Xem sim hợp tuổi Tý | Chọn sim phong thủy hợp người tuổi Tý

 

 

Tài vận của người tuổi Tý trong năm 2018 được cập nhất đầy đủ nhất để giúp bạn hiểu rõ trong năm 2018 bạn gặp thuận lợi và khó khăn như nào để có thể định hướng trong năm nay một cách chính xác nhất. 

 

  MỤC LỤC

1. Tổng quan tài vận người tuổi Tý

2. Tài vận của người tuổi Tý năm 2018

-    Tài vận nam tuổi Mậu Tý 2008

-    Tài vận nữ tuổi Mậu Tý 2008

-       Tài vận của nam tuổi Bính Tý 1996

-       Tài vận của nữ tuổi Bính Tý 1996

 

-       Tài vận của nam tuổi Giáp Tý 1984

-       Tài vận của nữ tuổi Giáp Tý 1984

 

-       Tài vận nam tuổi Nhâm Tý 1972

-       Tài vận nữ tuổi Nhâm Tý 1972

 

-    Tài vận của nam tuổi Canh Tý 1960

-    Tài vận của nữ tuổi Canh Tý 1960

 

-       Tài vận của nam tuổi Mậu Tý 1948

-       Tài vận của nữ tuổi Mậu Tý 1948

 

   

 

Để có thể tối đa hóa tài vận trong năm 2018, xin mời bạn tham khảo sim phong thủy hợp tuổi ngay dưới đây: 

>> Sim phong thủy hợp tuổi 1996 Bính Tý

>> Sim phong thủy hợp tuổi 1984 Giáp Tý

>> Sim phong thủy hợp tuổi 1972 Nhâm Tý

 

  1. Tổng quan tài vận của người tuổi Tý

 

Người tuổi Tý là những người dễ kết bạn, thích tụ họp, thích được tham gia vào tất cả mọi công việc nên rất có lợi cho sự phát triển trong sự nghiệp của họ. Không những thế người tuổi Tý rất giỏi giao tiếp, luôn cố gắng hoàn thành tốt mọi việc. họ thường thẳng thắn bày tỏ quan điểm với những người mà mình thật sự quý mến. Vì vậy, nếu người nào đó nhận được một món quà quý giá từ một người tuổi Tý thì điều đó cũng có nghĩa là họ được người tuổi Tý đó đánh giá rất cao.

Tuy nhiên thỉnh thoảng chúng ta vẫn gặp một vài người tuổi Tý thích phê bình, thích làm rối tung mọi chuyện hay thích "bới lông tìm vết". Ngoài ra người tuổi Tý thường rất dễ bị kích động nhưng hầu như họ đều có thể kiểm soát được bản thân mình. Đặc điểm này giải thích vì sao họ được nhiều người yêu mến và cũng có rất nhiều bạn bè. và cũng vì luôn kiểm soát được mình nên họ chỉ đắc tội với rất ít người và mỗi khi gặp khó khăn, trắc trở trong công việc thì đều nhận được sự giúp đỡ của rất nhiều người khác.

 

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây: 

>> Sim phong thủy kích công danh, sự nghiệp

>> Sim phong thủy kích tài vận

>> Sim phong thủy kích gia đạo tình duyên

>> Sim phong thủy hóa giải vận hạn

 

Để chọn sim phong thủy hợp tuổi theo ngày tháng năm sinh, xin mời bạn nhập thông tin tại phần mềm tra cứu dưới đây: 

CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

/ /

Danh sách số đã xem

  1. Tài vận của người tuổi Tý năm 2018

  • Tài vận nam tuổi Mậu Tý 2008 năm 2018

Khi xem tử vi thấy rằng cuộc đời nam tuổi Mậu Tý không được suôn sẻ, thuận lợi cho lắm nhưng vẫn có được danh vọng nhất định trong xã hội. Cuộc sống của họ ở mức tạm ổn. Những người này thích những điều mới mẻ hay thuộc về bản chất, theo đuổi ước mơ và mục tiêu của mình. Không có những biến động lớn trong đường công danh mà chầm chậm tiến tới đích cuối cùng.

Nam tuổi Mậu Tý luôn bận tâm suy nghĩ, lo âu không khi nào được rảnh rang. Nếu kết hôn với người hợp tuổi thì được sung túc nhưng hơi hiếm muộn. Còn nếu lấy phải người không hợp tuổi thì khó mà được sang giàu nhưng lại con đàn cháu đống.

Những người này có số hưởng thọ từ 76 tuổi đến 83 tuổi. Nếu sống hiền lương, tốt đời, đẹp đạo, làm nhiều việc tốt thì tự khắc tuổi thọ sẽ được gia tăng.

 

  • Tài vận nữ mạng Mậu Tý 2008 năm 2018

Khi xem tử vi thì thấy cuộc đời nữ Mậu Tý phải trải qua nhiều phiền muộn vào tiền vận. Chuyện tình duyên càng thêm nhiều trầm tư, trĩu nặng trong lòng, tâm tư lúc nào cũng thấy bất an.

 

Khi bước sang trung vận thì mọi chuyện sẽ khá hơn. Đến hậu vận sẽ có quý nhân phù trợ hoặc được người trợ giúp. Về phần con cái được nhiều hay đẹp.

Những người nữ tuổi Mậu Tý có số hưởng thọ từ 75 tuổi đến 86 tuổi. Nếu ăn ở hiền lương, làm nhiều chuyện tốt, tích nhiều phúc đức thì tự khắc tuổi thọ sẽ được gia tăng.

 

 Khi bước sang năm 2018, nam 1996 gặp sao Thái Dương chiếu mạng, đem lại nhiều may mắn, trong danh lộc, học hành. Sao Thái Dương thuộc mệnh Hỏa mà nam  1996 thuộc mệnh Thủy nên trong lợi cũng có hại. Ngoài ra, nam 1996 gặp hạn Toán Tận, nên phải đối mặt nhiều chướng ngại trên đường công danh nên cần  tính toán chu đáo và cẩn thận khi đi lại. Khi xét Tứ Trụ, với Thiên hư, Địa xung công danh tài lộc hay học hành, bỏ công nhiều mà kết quả chẳng bao nhiêu, mưu sự không được như ý. Gia đình tình cảm có nhiều niềm vui, được sự giúp đỡ của thân tộc nhưng cũng có những bất hòa.

Khi xét về mặt ngũ hành  năm 2018 là Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa mà nam 1996 thuộc mệnh  Thủy, gặp Hỏa có nhiều phần bất lợi. Công việc làm ăn hay học hành khó đạt được thành quả như ý, phải cố gắng nhiều mới có thể thành công. Sao chiếu mạng rất tốt, khó khăn sẽ có người giúp, có nhiều cơ hội tốt để thành đạt, nhưng đừng tính chuyện lớn lao, có thể gặp nhiều chuyện xấu khó lường.

Khi xét Tử Vi, Tiểu vận đi vào Tuyệt Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 14 đến 23 tuổi) có Phá, Phi đáo nhập, cuộc sống còn nhiều thay đổi, Tiểu Hạn xấu cũng chỉ là tạm thời.

Nhìn chung khi xét các mặt, năm 2018 đối với nam 1996 có thuận lợi cũng có nhiều trở ngại, công việc làm ăn gặp khó khăn. Có cơ hội đi xa, sẽ khá hơn. Nếu đang đi học, cần cố gắng giảm thiểu nhu cầu, vấn có nhiều người giúp đỡ tiến thân, có thể nói, đây là năm khá khó khăn của nam 1996

 

  • Tài vận nữ tuổi Bính Tý 1996

Khi bước sang năm 2018, nữ 1996 gặp sao Thổ Tú  nên có nhiều bất ổn trong đời sống, tình cảm rối ren, tiểu nhân quấy phá, mang tiếng thị phi, còn có thể gặp tai nạn, nhiều ngăn trở trong tình cảm, công việc. Không chỉ gặp sao Thổ Tú, nữ 1996 còn gặp hạn Huỳnh Tuyền, nên cần cẩn thận giữ gìn sức khỏe, có thể bị bệnh nặng làm trở ngại công việc và hao tổn bạc tiền.

Khi xét  Tứ Trụ, nữ 1996 gặp Thiên hư, Địa hại thì đường công danh tình cảm cũng như gia đạo bị lui sụt, làm ăn thua thiệt, cuộc sống gánh chịu nhiều khổ đau, phiền muộn.

Khi xét về mặt ngũ hành để luận giải, năm nay là năm Mậu Tuất, Mậu là Can Dương, Ngũ hành hợp Hỏa mà nữ 1996 thuộc mệnh Thủy, gặp năm Hỏa là  khó khăn nhất là vào giữa năm, cố gắng chịu đựng nếu công việc làm ăn có thua thiệt, và cẩn thận giữ gìn sức khỏe, phòng tai nạn, bệnh hoạn.

Khi xét Tử vi, do Tiểu vận đi vào Bại Địa nên bất lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra nên an phận thủ thường, tiếp nối công việc cũ, dù có bị thiệt thòi cũng nên cố gắng chịu đựng. Đặc biệt, đừng nên hùn hạp, nghe lời người, có thể gặp kẻ xấu lường gạt phải lâm vào cảnh “tiền mất, tật mang”. Có thể nói đây là năm khó khăn đối với nữ 1996

Nhìn chung khi xét các mặt, năm 2018 tương đối khó khăn đối với nữ 1996. Nữ 1996 cố gắng thủ thường an phận và luôn giữ tâm lành ý thiện, mọi việc sẽ nhẹ qua.


 

Năm 2018, nam 1984 gặp Sao Thái Âm nên gặp nhiều may mắn trong công danh, tài lộc, nhiều niềm vui, mưu sự dễ thành. Mà  Sao Thái Âm thuộc hành Kim, nam 1984 thuộc mệnh Kim, dù có trở ngại cũng vượt qua, dành nhiều thắng lợi. Ngoài ra, nam 1984 còn gặp hạn Diêm Vương nên cần quan tâm đến đường máu huyết, tim mạch và đặc biệt giữ gìn để khỏi bị lây nhiễm qua đường máu huyết.

Khi xét về Tứ Trụ, Thiên thắng, Địa xung, công việc làm ăn dù khó khăn, trở ngại vẫn đạt kết quả tốt nhưng gia đình, tình cảm có nhiều rối rắm, bất an.

Khi xét về Ngũ Hành, năm 2018 Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa.mà nam 1984 thuộc mệnh Kim nên có phần bất lợi cả về danh lộc lẫn sức khỏe. Đặc biệt, vào khoảng giữa năm, Hỏa rất vượng, nam 1984 nên cẩn thận, đừng mưu sự lớn trong thời gian này.

Khi xét về Tử Vi, Tiểu Hạn đi vào Tuyệt Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 33 đến 42 tuổi) đường công danh sự nghiệp có sự phát triển. Vì vậy, Tiểu Hạn xấu nhưng được ảnh hưởng tốt của Đại Hạn, sẽ giảm phần khó khăn.

Nhìn chung, năm nay đối với nam 1984 đường công danh, tài lộc, tình cảm có nhiều rối ren. Nhờ Cung Phúc đức, Đại Hạn tốt đẹp chế giải hung tai. Nếu tự thân biết tu dưỡng, chăm chỉ làm ăn, vấn có nhiều cơ may thăng tiến.

 

  • Tài vận nữ tuổi Giáp Tý 1984

Năm 2018 nữ 1984 gặp sao Thái Bạch nên dễ bị hao tài, ốm đau, vợ chồng có chuyện bất hòa mà sao Thái Bạch thuộc mệnh Kim nên cẩn thận về sức khỏe nhiều hơn. Ngoài ra nữ 1984 gặp hạn Thiên la, tinh thần bất an vì có nhiều chuyện rầy rà, từ công việc làm ăn cũng như gia đạo.

Khi xét về Tứ Trụ, với Thiên thắng, Địa hao, công việc làm ăn có nhiều thành công, dù gặp một vài khó khăn vẫn vượt qua. Công việc “Tiền Hung hậu Kiết”, tuy nhiên, gia đình và bản thân khó tránh khỏi một vài bất ổn hay đau ốm, mất của, hao tiền.

Khi xét về Ngũ Hành, năm 2018 Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa mà nữ tuổi Tý 1984 thuộc mệnh Kim nên không được thuận lợi, nhưng cũng không thất bại, nếu nữ 1984 đừng tính chuyện lớn, đừng mưu cầu quá cao.

Khi xét Tử vi, Tiểu vận đi vào Sinh Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên. Đại Hạn 10 năm (từ 33 đến 42 tuổi) khá tốt về công danh, gia đạo càng làm cho Tiểu vận thêm thuận lợi.

Nhìn chung khi xem xét các mặt, sự nghiệp năm nay vẫn có phần nào thành tựu nhưng phải vượt qua nhiều chống phá trở ngại. Mưu sự càng cao, càng nhiều gian khổ. Vì vậy, với Vận niên Hầu thực Quả, báo hiệu công việc làm ăn ở môi trường quen thuộc vẫn có nhiều thuận lợi tuy không được to lớn nhưng vẫn làm cho sự nghiệp và cuộc sống dễ dàng thoải mái hơn.

 

Năm 2018, nam tuổi Tý 1972 gặp sao Thổ Tú nên thường sinh nhiều việc rối rắm từ chuyện làm ăn đến gia đình, tiền bạc hao tốn và dễ gặp nạn tai mà Sao Thổ Tú thuộc mệnh Thổ, nam 1972 thuộc mệnh Mộc, trong xui rủi cũng gặp may mắn. Ngoài ra nam 1972 gặp hạn Ngũ mộ nên cần phòng kẻ xấu lừa gạt, hay bị trộm cắp hao tiền mất của.

Khi xét Tứ trụ, với Thiên hư, Địa hại nên công việc làm ăn không thuận thời, có nhiều trở ngại, chống phá.

Khi xét Ngũ Hành, năm nay Can Bính thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa. nam 1972 thuộc mệnh Mộc nên có phần khó khăn, thua thiệt nhưng không phải thất bại hoàn toàn. Gặp năm Hỏa, nam 1972 đừng tính chuyện làm ăn lớn, nhưng công việc hàng ngày vẫn có thu nhập dư dùng.

Nhìn chung khi xét các mặt, năm nay tốt ít xấu nhiều, cuộc sống có nhiều biến động từ công việc đến gia đình. Tuy không thất bại nhưng cũng khó được như ý. Mọi việc nên cẩn thận, đặc biệt đừng làm việc gì sai pháp luật mà mang họa vào thân.

 

  • Tài vận nữ tuổi Nhâm Tý 1972

Năm 2018, nữ 1972 gặp Sao Vân Hớn chiếu mạng, bị tai tiếng thị phi trong quan hệ làm ăn cũng như tình cảm. Tính toán thường gặp trở ngại, chống phá có thể đưa đến tranh chấp, kiện thưa. Mà Sao Vân Hớn thuộc mệnh Hỏa, nữ 1972 thuộc mệnh Mộc nên trong rủi cũng có may. Tuy là Sao xấu nhưng không gây hậu quả nghiêm trọng đối với điều kiện an phận thủ thường. Ngoài ra, nữ 1972 gặp hạn Ngũ mộ nên cần  đề phòng tiền của có thể bị mất cắp, bị lừa gạt.

Khi xét Tứ Trụ, với Thiên Tổn, Địa xung mưu sự khó thành, thường bị chống phá hay thời thế đổi thay mà hư việc, lộc tài dù kiếm được cũng dễ tiêu hao. Gia đình tình cảm bất an, sức khỏe không có gì đáng ngại.

Khi xét Ngũ Hành, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, nữ 1996 thuộc mệnh Mộc nên có phần khó khăn. Tuy không hẳn là thiệt hại nhưng phải cẩn thận khi làm việc lớn. Chỉ nên làm các việc trong tầm tay, vẫn có lợi tức để dùng.

Khi xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc và sức khỏe. Nhifn chung năm 2018 tuy có khó khăn nhưng vẫn có thể vượt qua và nên làm việc trong tầm tay, không nên làm những công việc vượt quá khả năng của mình.

 

Năm 2018, nam 1960 gặp sao Thái Dương nên công danh tài lộc vượng tăng, có nhiều cơ hội để thi thố khả năng, toan tính sáng suốt mà sao Thái Dương thuộc mệnh Hỏa nên nam 1960 càng có nhiều lợi ích, khó khăn có người giúp đỡ, ốm đau cũng mau bình phục. Ngoài ra, nam 1960 gặp hạn Thiên la, tinh thần vướng bận, nhiều chuyện lo nghĩ, khó giải quyết thỏa đáng.

Khi xét  Tứ Trụ, với Thiên lợi, Địa xung, công danh tài lộc tăng trưởng nhưng gia đình, tình cảm lẫn sức khỏe bản thân cần phòng bất trắc, có thể xảy ra chuyện chẳng lành, tùy vào phước đức mà có nặng, nhẹ.

Khi xét Ngũ Hành đề luận giải, năm 2018 Can Mậu thuộc Dương, mệnh Hỏa, trong khi đó, nam 1960 thuộc mạng Thổ nên có nhiều lợi ích cả về công danh lẫn sức khỏe. Vào khoảng giữa năm, Hỏa rất vượng, nếu Quý Ông có tính chuyện lớn nên thực hiện vào các tháng giữa năm.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Sinh Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 56 đến 65 tuổi) với Hỷ thần, Thiên Phủ, cuộc sống đầy đủ, an vui và sự nghiệp có phần hưng thịnh. Tiểu Hạn năm nay được ảnh hưởng tốt của Đại hạn, càng thêm vượng phát.

Nhìn chung các mặt, năm nay đối với nam 1960  xấu lẫn vào tốt, nam 1960 vẫn có nhiều thuận lợi về sự nghiệp cũng như gia đình. Tuy vậy, đừng xem thường sự việc, đừng quá đà khi xông trận, lúc gặp khó khăn sẽ không đủ sức để hóa giải. Đặc biệt phải chú tâm giữ gìn sức khỏe và xét đoán tình thế trong việc dùng người.

 

  • Tài vận nữ tuổi Canh Tý 1960

Năm 2018, nữ 1960 gặp  Sao thổ Tú nên có nhiều rối rắm trong gia đình tình cảm cũng như công việc làm ăn, mà Sao Thổ Tú thuộc mệnh Thổ thì  càng gây nhiều bất lợi hơn. Ngoài ra, nữ 1960 gặp hạn Diêm Vương, bất lợi về đường khí huyết, có thể lâm bệnh nặng. Nếu đã mang bệnh tim hay huyết áp cao, cần phải quan tâm nhiều hơn.

Khi xét  Tứ Trụ, với Thiên thời, Địa xung, công việc làm ăn gặp nhiều may mắn. Gia đình, tình cảm gặp nhiều xung động bất an, hao tốn.

Khi xét Ngũ Hành năm 2018 Can Mậu thuộc Dương, ngũ hành hợp Hỏa. Nữ 1960 thuộc mệnh Thổ gặp Hỏa, rất có lợi. Nếu tính chuyện trọng đại, nên chọn vào các tháng giữa năm, dễ thành công.

Khi xét về Tử Vi, Đại Hạn 10 năm có nhiều biến động cuộc sống, niềm vui thì ít, nỗi buồn thì nhiều. Tiểu Hạn đi vào Sinh Địa, có lợi về mặt danh lộc lẫn phúc thọ. Dù công việc đang lâm vào tình trạng khó khăn, dù sức khỏe có lâm vào bệnh hoạn thì năm nay sẽ có sự đổi thay tốt đẹp hơn.

Tóm lại, về mặt sự nghiệp, đây là năm tương đối yếu kém. An phận thủ thường để bảo toàn danh lộc cũng đã là điều thắng lợi.

 

  • Tài vận của người tuổi Mậu Tý 1948 năm 2018

  • Tài vận của nam tuổi Mậu Tý 1948

Năm 2018, nam tuổi Mậu Tý gặp sao Thái Âm chiếu mạng, có nhiều việc vui mừng, thường gặp may mắn, mưu sự dễ thành. Sao Thái Âm mệnh Kim, nam Mậu Tý mệnh Hỏa nên càng tăng phần lợi ích, sức khỏe được tăng trưởng. Ngoài ra, nam Mậu Tý gặp hạn Diêm vương nên cần đề phòng bệnh đường tim mạch, máu huyết và đi đứng cẩn thận, dễ gặp tai nạn phạm thân.

Về Tứ Trụ, với Thiên hòa, Địa tổn, cuộc sống tương đối an bình, ít gặp rắc rối trong công việc hay giao tiếp. Gia đình có những rối rắm bất an, bản thân hay thân nhân có người ốm Xét Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa,. Đối với nam tuổi Mậu Tý mệnh Hỏa, gặp Hỏa có phần lợi ích, sức khỏe được bù đắp.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.

Nhìn chung khi xem xét các mặt, cuộc sống của nam Mậu Tý cũng có những vui buồn, lên xuống nhưng vẫn đạt được những điều mong muốn, tinh thần vật chất vẫn có chiều hướng đi lên. Tuy nhiên, với Địa xung, gia đình và sức khỏe có thể xảy ra chuyện rối rắm, bất an nên cẩn thận trong việc thu xếp chuyện gia đình và quan tâm phòng bệnh nạn.

 

Năm 2018 nữ Mậu Tý gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, dễ bị hao tài, tình cảm bất hòa, sức khỏe suy giảm, Sao Thái Bạch mệnh Kim, nữ Mậu Tý mệnh Hỏa trong xui rủi cũng có may mắn và đỡ lo về sức khỏe. Ngoài ra nữ Mậu Tý gặp hạn gặp Thiên la, tinh thần bất an. Có nhiều vấn đề rối rắm khiến phải lo nghĩ nhiều, không được thoải mái.

Về Tứ trụ, với Thiên hòa, Địa hao công việc hay cuộc sống không có gì thay đổi lớn nhưng gia đạo không được an bình, ốm đau, hao tốn.

Xét về Ngũ Hành năm 2018 Can Mậu thuộc Dương, ngũ Hành hợp Hỏa, nữ Mậu Tý cũng Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận hóa giải các sự chẳng lành do sao Hạn xấu gây ra.

Nói tóm lại, năm nay lộc tài luôn đầy đủ nhưng cuộc sống có những bất an từ bản thân cho đến mọi quan hệ thân tộc, bằng hữu. Đây không phải là thời gian thuận hợp để sống theo ý mình, chỉ nên tùy duyên ứng xử, tránh phần thiệt thòi, cũng được xem như thắng lợi.

Chúng tôi hy vọng với những thông tin trên có thể giúp quý bạn hiểu rõ hơn về tài vận của mình trong năm 2018. Chúc quý bạn thành công!

Mời nhập ngày tháng năm sinh để chọn sim hợp tuổi với bạn!

 LUẬN NGŨ HÀNH BẢN MỆNH THÂN CHỦ VÀ DÃY SỐ

 

 Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

 Xem chi tiết

 LÝ THUYẾT TAM NGUYÊN CỬU VẬN VÀ NGUYÊN LÝ DỰ BÁO CỔ

 

 Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

 Xem chi tiết

 LUẬN CÁT - HUNG, GIẢI MÃ Ý NGHĨA 64 QUẺ KINH DỊCH

 

 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm.

 Xem chi tiết

 GIẢI MÃ Ý NGHĨA SỐ THEO QUAN NIỆM DÂN GIAN

 

 Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

 Xem chi tiết
Simphongthuy.vn
scroll icon