Xem sim hợp tuổi Thân | Chọn sim phong thủy hợp người tuổi Thân

 

Tài vận của người tuổi Thân trong năm 2018 được cập nhất đầy đủ nhất để giúp bạn hiểu rõ trong năm 2018 bạn gặp thuận lợi và khó khăn như nào để có thể định hướng trong năm nay một cách chính xác nhất.

 

MỤC LỤC

1. Tổng quan tài vận người tuổi Thân

2. Tài vận của người tuổi Thân năm 2018

 

-    Tài vận nam tuổi Giáp Thân 2004

-    Tài vận nữ tuổi Giáp Thân 2004

-       Tài vận của nam tuổi Nhâm Thân 1992

-       Tài vận của nữ tuổi Nhâm Thân 1992

 

-       Tài vận của nam tuổi Canh Thân 1980

-       Tài vận của nữ tuổi Canh Thân 1980

 

-       Tài vận nam tuổi mậu Thân 1968

-       Tài vận nữ tuổi Mậu Thân 1968

 

-    Tài vận của nam tuổi Bính Thân 1956

-    Tài vận của nữ tuổi Bính Thân 1956

 

-       Tài vận của nam tuổi Giáp Thân 1944

-       Tài vận của nữ tuổi Giáp Thân 1944

 

 

Để có thể tối đa hóa tài vận trong năm 2018, xin mời bạn tham khảo sim phong thủy hợp tuổi ngay dưới đây: 

>> Sim phong thủy hợp tuổi 1992 Nhâm Thân

>> Sim phong thủy hợp tuổi 1980 Canh Thân

 

  1. Tổng quan tài vận người tuổi Thân

Người tuổi Thân thường rất hoạt bát, năng động, luôn tràn đầy sức sống, hiếu kỳ với những sự việc xung quanh mình, dũng cảm đón nhận thử thách, mạo hiểm thích những thể nghiệm mới lạ. Họ có rất nhiều phát hiện mới trong suốt cuộc đời mình. Họ cũng không thích bản thân bị quản thúc, bó buộc, muốn có cuộc sống hoàn toàn tự do.

Người tuổi Thân rất chú trọng không khí hòa thuận trong gia đình. Họ đối xử với mọi người rất hòa nhã, thân thiện. Họ coi trọng tình cảm máu mủ, yêu quý và tôn trọng người già. Họ có thể hi sinh tất cả vì các con của mình mà không đòi hỏi bất kỳ một sự đền đáp nào.

Họ cũng là những người vô cùng hiếu khách, luôn chân thành, thẳng thắn và bình đẳng với bạn bè, thích đấu tranh với sự bất công và hay giúp đỡ người khác. Tuy nhiên, họ không giỏi trong việc xử lý mối quan hệ mang tính chất trên dưới. Chính điều này đã tạo nên một sô bất lợi nhất định trong sự nghiệp của họ.

Nữ giới tuổi Thân là những người rất trung hậu, nho nhã và độ lượng. Họ thích nghệ thuật, có năng khiếu diễn xuất, khả năng ăn nói rất tốt và thường không nhượng bộ người khác. Họ có lòng tự tôn rất cao và thường không chịu đựng được nếu một người nào đó tìm cách xúc phạm đến mình. Nếu ai đó có lỗi với họ, nhất định họ sẽ không bỏ qua và luôn tìm cách để đối đáp lại thật tương xứng. Tuy nhiên, chỉ cần bạn tỏ ra tôn trọng họ thì họ sẽ lại trở thành những nữ chủ nhân tuyệt vời nhất.

 

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây: 

>> Sim phong thủy kích công danh, sự nghiệp

>> Sim phong thủy kích tài vận

>> Sim phong thủy kích gia đạo tình duyên

>> Sim phong thủy hóa giải vận hạn

 

Để chọn sim phong thủy hợp tuổi theo ngày tháng năm sinh, xin mời bạn nhập thông tin tại phần mềm tra cứu dưới đây: 

CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

/ /

Danh sách số đã xem

2. Tài vận người tuổi Thân năm 2018

 

  • Tài vận nam tuổi Giáp Thân 2004

Khi xem tử vi thấy rằng  nam Giáp Thân có nhiều mơ ước cao xa. Cuộc sống phải trải qua nhiều sóng gió ở tiền vận. Đến năm 27 tuổi mới thấy được hướng đi về địa vị cho mình, cuộc đời sẽ được như ý vào năm 34 tuổi. Sự nghiệp cũng được thuận lợi từ trung vận trở đi.

Nam tuổi Giáp Thân có số hưởng thọ từ 77 tuổi đến 82 tuổi.Những người ăn ở hiền lành, sống lương thiện, làm nhiều việc tốt thì tự khắc tuổi thọ sẽ được gia tăng.

 

  • Tài vận nữ tuổi Giáp Thân 2004

Khi xem tử vi thấy rằng nữ tuổi Giáp Thân thuở còn trẻ có vận tốt đẹp về tình cảm, lúc nhỏ được gia đình, người thân yêu thương, chăm sóc chu đáo. Lớn lên bước chân vào xã hội, nữ Giáp Thân gặp nhiều vận may trong cuộc sống. Đời sống tình cảm hạnh phúc trọn vẹn, sau kết hôn có nhiều niềm vui. Sự nghiệp phát triển nhanh chóng, có phúc được hưởng tài lộc, càng về sau công danh lại càng thuận lợi phát triển. Tóm lại: Nữ tuổi Giáp Thân nhìn chung gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, tình cảm gia đình có nhiều hay đẹp. Sự nghiệp ban đầu có những bước khó khăn nhưng bằng vào nỗ lực của bản thân nên phát triển nhanh chóng, có số được hưởng tiền tài. Nữ hưởng thọ trung bình từ 79 đến 85 tuổi, nếu sống có tâm, ăn ở hiền lành phúc đức thì sẽ được gia tăng tuổi thọ.

 

Năm 2018 nam tuổi Nhâm Thân 1992 gặp sao Mộc Đức nên đem lại nhiều may mắn trong công danh tài lộc, mưu sự dễ thành, được Quý nhân giúp đỡ. Mà sao Mộc Đức là một phúc tinh hành Mộc, nam tuổi Nhâm Thân mệnh Kim, gặp khó khăn cũng dễ vượt qua, ốm đau cũng mau bình phục. Ngoài ra nam tuổi Nhâm Thân 1992 gặp hạn Huỳnh Tuyền, bất lợi cho sức khỏe, có thể lâm bệnh bất ngờ hay bị nạn tai rủi ro, phạm đến thân thể.

Về Tứ trụ, với Thiên hư, Địa hòa, công việc làm ăn thường gặp nhiều trở ngại, hao tốn nhiều công sức, thành quả thu được không đủ bù đắp tốn hao. Gia đình, tình cảm tương đối bình an.

Về Ngũ Hành năm 2018 Can Mậu thuộc Dương, mệnh Hỏa, nam tuổi Nhâm Thân 1992 mệnh Kim nên có nhiều bất lợi, nhưng với mạng Kiếm phòng Kim của Quý Anh lại là lúc có nhiều cơ hội để thăng hoa. Nếu còn đi học hay đi làm, dù có khó khăn vẫn vượt qua, dành thắng lợi.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho công danh lẫn sức khỏe, đồng thời còn có thể ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Nhìn chung năm nay đối với nam tuổi Nhâm Thân 1992 không được thuận thời nhưng có nhiều người giúp đỡ, vẫn có cơ hội tăng trưởng bình thường, cần quan tâm giữ gìn sức khỏe, dù sự nghiệp không phát triển nhưng cũng bảo toàn.

 

  • Tài vận nữ tuổi Nhâm Thân 1992 năm 2018

Năm 2018 nữ tuổi Nhâm Thân 1992 gặp sao Thủy Diệu nên tình cảm gặp nhiều phiền muộn, đau đớn trong lòng, mà sao Thủy Diệu mệnh Thủy, nữ tuổi Nhâm Thân 1992 mệnh Kim càng thêm bất lợi, càng đắm sâu vào chuyện buồn phiền càng dễ làm suy giảm sức khỏe, công việc làm ăn cũng trì trệ.

Với Hạn Toán Tận, toan tính thường gặp trở ngại, chống phá. Không nên tính chuyện đại sự và nên cẩn thận trong mọi hành động để ngăn ngừa tai nạn.

Về Tứ Trụ, với Thiên phá, Địa hao, nhiều bất lợi trong công danh sự nghiệp cũng như tình cảm.

Về Ngũ Hành năm 2018 Can Mậu thuộc Dương mệnh Hỏa, nữ tuổi Nhâm Thân 1992 mệnh Kim, gặp Hỏa có phần bất lợi nhưng với Kiếm phong Kim của nữ tuổi Nhâm Thân 1992, nhờ có Hỏa mà Kim mới thành hình nhưng nữ tuổi Nhâm Thân 1992 gặp khó khăn nhưng vẫn có thành công đáng kể.

Xét về mặt Tử Vi, Đại Hạn 10 năm (từ 22 đến 31 tuổi), cuộc sống nhiều biến động trong công danh sự nghiệp, cũng như tình cảm, tốt xấu đan xen. Cần giữ tâm ý lành thiện, sẽ gặp nhiều cơ hội tốt.

Nhìn chung năm 2018 đối với nữ tuổi Nhâm Thân 1992 năm khá yếu kém, công danh tài lộc thất thường, phải đối phó với nhiều điều rối rắm... Mọi việc nên bình tĩnh ứng phó, giảm thiểu tham cầu và đừng bỏ vốn lớn đầu tư.

 

Năm 2018  nam tuổi Canh Thân gặp sao Mộc Đức đem lại nhiều may mắn trong công danh tài lộc, mưu sự dễ thành, được Quý nhân giúp đỡ. Mà sao Mộc Đức mệnh Mộc,  nam tuổi Canh Thân 1980 mệnh Kim, gặp khó khăn cũng dễ vượt qua, ốm đau cũng mau bình phục. Ngoài ra,nam tuổi Canh Thân 1980 gặp hạn Huỳnh Tuyền, bất lợi cho sức khỏe, có thể lâm bệnh bất ngờ hay bị nạn tai rủi ro, phạm đến thân thể.

Về Tứ trụ, với Thiên hư, Địa hòa, công việc làm ăn thường gặp nhiều trở ngại, hao tốn nhiều công sức, thành quả thu được không đủ bù đắp tốn hao. Gia đình, tình cảm

Về Ngũ Hành năm 2018 Can Mậu thuộc Dương, mệnh Hỏa, nam tuổi Canh Thân 1980 mệnh Kim, gặp năm Hỏa vượng có nhiều bất lợi, nhưng với mạng Kiếm phòng Kim của nam tuổi Canh Thân 1980 vượt qua, dành thắng lợi.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho công danh lẫn sức khỏe, đồng thời còn có thể ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Nhìn chung năm 2018 đối với nam tuổi Canh Thân 1980 không được thuận thời nhưng có nhiều người giúp đỡ, vẫn có cơ hội tăng trưởng bình thường, cần quan tâm giữ gìn sức khỏe, dù sự nghiệp không phát triển nhưng cũng bảo toàn.

 

  • Tài vận nữ tuổi Canh Thân 1980 năm 2018

Năm 2018 Tài vận nữ tuổi Canh Thân 1980 gặp sao Thủy Diệu nên tình cảm gặp nhiều phiền muộn, đau đớn trong lòng. Mà sao Thủy Diệu mệnh Thủy, đối với mạng Kim càng thêm bất lợi, càng đắm sâu vào chuyện buồn phiền càng dễ làm suy giảm sức khỏe, công việc làm ăn cũng trì trệ. Ngoài ra nữ tuổi Canh Thân 1980 gặp hạn Toán Tận, toan tính thường gặp trở ngại, chống phá. Không nên tính chuyện đại sự và nên cẩn thận trong mọi hành động để ngăn ngừa tai nạn.

Về Tứ Trụ, với Thiên phá, Địa hao, nhiều bất lợi trong công danh sự nghiệp cũng như tình cảm.

Về Ngũ Hành năm 2018 đối với nữ tuổi Canh Thân 1980 Can Mậu thuộc Dương, mệnh Hỏa, nữ tuổi Canh Thân 1980 mệnh Kim, gặp Hỏa có phần bất lợi nhưng với Kiếm phong Kim của nữ tuổi Canh Thân 1980, nhờ có Hỏa mà Kim mới thành hình, gặp khó khăn nhưng vẫn có thành công đáng kể.

Xét về mặt Tử Vi, Đại Hạn 10 năm (từ 22 đến 31 tuổi), cuộc sống nhiều biến động trong công danh sự nghiệp, cũng như tình cảm, tốt xấu đan xen. Cần giữ tâm ý lành thiện, sẽ gặp nhiều cơ hội tốt.

Nhìn chung năm nay đối với nữ tuổi Canh Thân 1980 là năm khá yếu kém, công danh tài lộc thất thường, phải đối phó với nhiều điều rối rắm... Mọi việc nên bình tĩnh ứng phó, giảm thiểu tham cầu và đừng bỏ vốn lớn đầu tư. Quý Cô tuy không nhờ ở người thân, nhưng nhờ ở phước đức, nhờ có cơ may hoặc người ngoài giúp đỡ nên khó khăn nào cũng có thể hóa giải, tuy không đáp ứng được mong cầu nhưng cũng không rơi vào bế tắc. Làm lành, lánh dữ chuyện xấu sẽ qua, chuyện tốt sẽ đến.

 

  • Tài vận nam tuổi Mậu Thân 1968 năm 2018

Năm 2018, nam tuổi Mậu Thân 1968 gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, công việc làm ăn rối rắm, tiền bạc tiêu hao, bản thân dễ bị tai nạn. mà sao Vân Hớn mệnh Hỏa, nam tuổi Mậu Thân 1968 mệnh Thổ ít thiệt hại hơn. Ngoài ra còn gặp hạn Thiên la, tinh thần bất an, nhiều việc phải giải quyết, khó được yên ổn, bất lợi cho sức khỏe.

Về Tứ trụ, với Thiên thuận, Địa hòa, công việc làm ăn tương đối an ổn, có người giúp đỡ khi khó khăn, gia đình, sức khỏe tương đối bình an.

Về Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, mệnh Hỏa, nam tuổi Mậu Thân 1968 mệnh Thổ, có phần lợi ích về sức khỏe lẫn tài lộc..

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Nhìn chung năm 2018 cuộc sống sẽ có nhiều xáo động, công việc làm ăn gần như giữ nguyên tình trạng cũ, nhưng tinh thần có phần căng thẳng, toan tính nhiều. Dù vậy, nam tuổi Mậu Thân 1968 cũng được nhiều Phúc tinh, tạo điều kiện thuận lợi để vượt qua khó khăn, nhưng bản thân cần phải góp phần giảm bớt xáo động, mới có thể yên ổn làm ăn.

 

  • Tài vận nữ tuổi Mậu Thân 1968 năm 2018

Năm 2018  nữ tuổi Mậu Thân 1968 gặp sao La Hầu nên dễ sinh nhiều rối rắm khó khăn, buồn phiền, sức khỏe suy giảm. Mà sao La Hầu mệnh Thủy,  nữ tuổi Mậu Thân 1968 mệnh Thổ nên ít bị thiệt hại. Ngoài ra, nữ tuổi Mậu Thân 1968 gặp hạn Diêm Vương, bất lợi đường máu huyết, nếu có thai nghén cũng nên quan tâm nhiều hơn.

Về Tứ Trụ, với Thiên Hòa, Địa hao, công việc làm ăn tương đối bình thường, nhưng gia đình tình cảm và sức khỏe có phần rối rắm bất an.

Về Ngũ Hành năm 2018 Can Mậu thuộc Dương, mệnh Hỏa,  nữ tuổi Mậu Thân 1968 mệnh Thổ nên có nhiều lợi ích, sự nghiệp lẫn sức khỏe đều có phần tăng trưởng. Công việc làm ăn dù có rối rắm vẫn có cơ hội để vươn lên, nếu có ốm đau cũng mau bình phục.

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn Phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Nhìn chung năm 2018 đối với  nữ tuổi Mậu Thân 1968 có nhiều xấu hơn tốt. Đặc biệt đừng nên tranh thắng khi có bất đồng và đừng vọng động trong công việc làm ăn, có như vậy mới giảm thiểu khó khăn, thiệt hại. Hơn lúc nào hết, đây là năm cần quan tâm nhiều đến sức khỏe và gia đình. Công việc làm ăn chỉ nên an phận thủ thường, tài lộc vẫn đủ dùng.

 

Năm 2018, nam tuổi Bính Thân 1956 gặp sao Mộc Đức nên có nhiều may mắn, danh lộc tiến thăng, mưu sự dễ thành. Mà sao Mộc Đức mệnh Mộc, nam tuổi Bính Thân 1956 mệnh Hỏa nên công danh, sự nghiệp càng thêm tăng tiến. Ngoài ra, nam tuổi Bính Thân 1956 gặp hạn Huỳnh Tuyền, nên cẩn thận giữ gìn sức khỏe, có thể lâm bệnh nặng.

Về Tứ trụ, với Thiên hư, Địa hòa, công việc làm ăn không được như ý, ngoại duyên bất lợi, danh lộc khó tăng. Gia đình tình cảm cũng như sức khỏe tương đối bình an.

Về Ngũ Hành năm 2018 Can Mậu thuộc Dương, mệnh Hỏa, nam tuổi Bính Thân 1956 cũng mệnh Hỏa, gặp năm Hỏa vượng, có phần lợi ích, nhưng đề phòng có kẻ cạnh tranh, gây rối.

Nhìn chung năm 2018 đối với nam tuổi Bính Thân 1956 may rủi đan chen, công danh tài lộc cũng như gia đạo sức khỏe biến chuyển bất ngờ. Nếu “Thuyền to thì sóng lớn” dù đạt đến đích cũng không bảo toàn được thành quả. Hơn nữa, với tuổi khá cao, nên quan tâm nhiều đến sức khỏe và gia đình hơn là lao vào vòng tranh danh đoạt lợi. Một năm tốt hay xấu do nam tuổi Bính Thân 1956 quyết định.

 

  • Tài vận nữ tuổi Bính Thân 1956 năm 2018

Năm nay 2018 nữ tuổi Bính Thân 1956 gặp Sao Thủy Diệu nên tình cảm khó an, nhiều việc buồn phiền, ốm đau hao tốn, mà sao thủy Diệu mệnh Thủy, nữ tuổi Bính Thân 1956 mệnh Hỏa trong rủi có may, có ốm đau cũng mau bình phục.

Với Hạn Toán tận, toan tính khó thực hiện, thường gặp trở ngại, gây tốn hao. Đi đứng cẩn thận để tránh va vấp.

Về Tứ Trụ, với Thiên hư, Địa tổn, công danh tài lộc lui sụt, mưu sự khó thành. Gia đình tình cảm bất an, có nhiều rối rắm.

Ngũ Hành năm 2018 nữ tuổi Bính Thân 1956 Can Mậu thuộc Dương, mệnh  Hỏa, nữ tuổi Bính Thân 1956 cũng mệnh Hỏa gặp năm Hỏa, có phần lợi ích, khó khăn được người giúp đỡ, ốm đau cũng mau bình phục.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Nói chung, năm nay Hạn Vận xấu, nhưng nằm trong Đại Hạn tốt, giải chế bớt hung tai. Lại nữa, Tử Vi có nhiều Quý, Phúc tinh ngăn cản phần nào những điều xấu hại. Nên biết tạo thêm phước đức, năng lực tiêu tai giải nạn của Phúc tinh ngày càng tăng trưởng, cuộc sống sẽ được an bình, tốt đẹp hơn. Dù sao, cũng nên cẩn thận mọi mặt, đừng buông xuôi cho Vận Thời, mà phải tự lo, tự cứu để nắm phần chủ động trong cuộc sống của mình.

 

  • Tài vận nam tuổi Giáp Thân 1944

Năm 2018, nam Giáp Thân gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, có chuyện buồn phiền nhưng đi xa lại có tài lộc. Sao Thủy Diệu mệnh Thủy, nam  Giáp Thân cũng mệnh Thủy dễ trở nên đa sầu đa cảm sinh ốm đau. Mà nam Giáp Thân gặp hạn Thiên tinh, thường bị tai tiếng, rối ren, hồ sơ giấy tờ rắc rối và cuộc sống có những bất trắc, lo âu.

Về Tứ trụ, với Thiên thắng, Địa hòa, mưu sự dù có gặp trở ngại cũng vượt qua, ý định vẫn có thể thực hiện. Gia đình tình cảm cũng như sức khỏe tương đối bình an.

Khi xét Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, nam Giáp Thân mệnh Thủy, gặp năm Hỏa vượng có nhiều bất lợi, cần quan tâm giữ gìn sức khỏe.

Nói chung, năm nay cuộc sống khó tránh khỏi chuyện buồn, vui của gia đình, nhưng điều quý đối với nam Giáp Thân bây giờ là sức khỏe được duy trì và tài lộc khá hơn năm qua.

 

  • Tài vận nữ tuổi 1944 Giáp Thân

Năm 2018, nữ Giáp Thân gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, gặp nhiều may mắn, tài lộc phong túc. Mà sao Mộc Đức mệnh Mộc, nữ Giáp Thân mệnh Thủy nên nếu gặp khó khăn cũng dễ qua, ốm đau cũng chóng lành. Ngoài ra, nữ Giáp Thân gặp Giáp Thân gặp hạn Tam kheo, đi lại cẩn thận, tránh vấp té gây thương tích tay chân, sử dụng dao kéo, vật nhọn sắt thép cũng cần chú ý.

Về Tứ Trụ, với Thiên thắng, Địa hao, ý muốn được thành, dù gặp khó khăn cũng thắng lợi, tiền bạc thoải mái nhưng gia đình, tình cảm có những rối rắm, bất an.

Xét về Ngũ hành, năm 2018 Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, nữ Giáp Thân mệnh Thủy, gặp năm Hỏa vượng có nhiều bất an, cuộc sống thường gặp điều trái ý, sức khỏe thất thường.

Nhìn chung các mặt, từ Ngũ Hành đến Tử Vi, Đại Tiểu hạn đều có phần suy yếu, Vận Thời cũng bất lợi, Chỉ nhờ ở Phước đức mới có thể ngăn chặn những sự chẳng lành, đem lại an vui. Tuy Cung Hạn có những Phúc Quý tinh, nhưng năng lực mạnh hay yếu còn tùy hành vi thiện, ác của mỗi người mà trở nên sai biệt. Nhờ nữ Giáp Thân 1944 là người có nhiều nghị lực, tuy tuổi cao vẫn có đủ tinh thần sáng suốt nên cũng dễ vượt qua, lộc tài vẫn đầy đủ, uy thế vẫn vững vàng.

 

Chúng tôi hy vọng với những thông tin trên có thể giúp quý bạn hiểu rõ hơn về tài vận của mình trong năm 2018. Chúc quý bạn thành công!

 

Mời nhập ngày tháng năm sinh để chọn sim hợp tuổi với bạn!

 LUẬN NGŨ HÀNH BẢN MỆNH THÂN CHỦ VÀ DÃY SỐ

 

 Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

 Xem chi tiết

 LÝ THUYẾT TAM NGUYÊN CỬU VẬN VÀ NGUYÊN LÝ DỰ BÁO CỔ

 

 Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

 Xem chi tiết

 LUẬN CÁT - HUNG, GIẢI MÃ Ý NGHĨA 64 QUẺ KINH DỊCH

 

 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm.

 Xem chi tiết

 GIẢI MÃ Ý NGHĨA SỐ THEO QUAN NIỆM DÂN GIAN

 

 Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

 Xem chi tiết
Simphongthuy.vn
scroll icon