Cập nhật tài vận của người tuổi Mùi năm 2018 đầy đủ nhất

 

Tài vận của người tuổi Mùi trong năm 2018 được cập nhất đầy đủ nhất để giúp bạn hiểu rõ trong năm 2018 bạn gặp thuận lợi và khó khăn như nào để có thể định hướng trong năm nay một cách chính xác nhất.

 

MỤC LỤC

1.  Tổng quan tài vận người tuổi Mùi

2. Tài vận của người tuổi Mùi năm 2018

-    Tài vận nam tuổi Quý Mùi 2003

-    Tài vận nữ tuổi Quý Mùi 2003

-       Tài vận của nam tuổi Tân Mùi 1991

-       Tài vận của nữ tuổi Tân Mùi 1991

 

-       Tài vận của nam tuổi Kỷ Mùi 1979

-       Tài vận của nữ tuổi Kỷ Mùi 1979

 

-       Tài vận nam tuổi Đinh Mùi 1967

-       Tài vận nữ tuổi Đinh Mùi 1967

 

-    Tài vận của nam tuổi Ất Mùi 1955

-    Tài vận của nữ tuổi Ất Mùi 1955

 

-       Tài vận của nam tuổi Quý Mùi 1943

-       Tài vận của nữ tuổi Quý Mùi 1943

 

 

Để có thể tối đa hóa tài vận trong năm 2018, xin mời bạn tham khảo sim phong thủy hợp tuổi ngay dưới đây: 

>> Sim phong thủy hợp tuổi Tân Mùi 1991

>> Sim phong thủy hợp tuổi Kỷ Mùi 1979

 

 1. Tổng quan tính cách người tuổi Mùi

Người tuổi Mùi thường được đánh giá là hướng thiện, chính chực, thân thiện, thường tấy cảm động trước những điều bất hạnh mà người khác gặp phải. Họ có tính cách ôn hòa đôi khi cũng hay xấu hổ. Khi tất cả các phương diện con người họ ở vào cao trào, họ sẽ là những người công nhân vô cùng sáng tạo hay nhà nghệ thuật tài năng nhưng khi sự nghiệp và những phương diện khác đều đi xuống, họ lại thể hiện là người đa sầu, đa cảm hay buồn bực.

 

Người tuổi Mùi không thích sự bó buộc quá nghiêm ngặt cũng không thể yêu cầu bản thân mình một các quá nghiêm khắc. Họ ít khi phê bình người khác, yêu trẻ con và những con vật nhỏ nhắn, xinh xắn. Họ là những người theo chủ nghĩa tự nhiên, đầy thiện tâm và lòng nhân ái. Họ thích có một cuộc sống an nhàn, yên ổn. Tuy tính tình ôn hòa, không thích phản kháng nhưng mọi người cũng không thể dùng quyền lực để yêu cầu, ép buộc họ làm bất cứ việc gì mà họ không thích.

Vẻ bề ngoài của người tuổi Mùi đôi khi sẽ không diễn tả đúng nhãng suy nghĩ nội tâm của họ. Khi sợ hãi trước một điều gì đó, họ thường không nói năng gì, không muốn giải thích nhiều về suy nghĩ của mình và cũng không bộc lộ thái độ một cách trực tiếp. Nhưng lúc đó họ thường giữ im lặng, che giấu cảm xúc thực của mình.

Nhìn chung, mọi người vẫn rất thích hợp tác làm việc với người tuổi Mùi. Vì tâm địa lương thiện, tính tình hiền lành, thích chia sẻ với mọi người nên họ có thể hòa đồng với người khác. Điều này sẽ giúp ích cho sự nghiệp phát triển trong sự nghiệp của họ

 

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây: 

>> Sim phong thủy kích công danh, sự nghiệp

>> Sim phong thủy kích tài vận

>> Sim phong thủy kích gia đạo tình duyên

>> Sim phong thủy hóa giải vận hạn

 

Để chọn sim phong thủy hợp tuổi theo ngày tháng năm sinh, xin mời bạn nhập thông tin tại phần mềm tra cứu dưới đây: 

CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

/ /

Danh sách số đã xem

2. Tài vận người tuổi Mùi năm 2018

 

 • Tài vận nam tuổi Quý Mùi 2003

Khi xem tử vi thấy rằng, cuộc đời nam Quý Mùi phải trải qua nhiều sóng gió ở tiền vận, phải đến năm 29 tuổi trở đi mới được đủ đầy, sung sướng, sự nghiệp được vẹn toàn bằng chính năng lực của bản thân. Nhờ những tri thức sẵn có, trí thông minh và sự nhẫn nhịn chịu đựng mà công danh được gây dựng vào năm 26 tuổi. Họ có địa vị nhất định trong xã hội, công danh sự nghiệp có thể chạm tới đỉnh.

 

Nhìn chung, nam Quý Mùi được nhiều hay đẹp về học hành và công danh sự nghiệp, tình duyên có hơi trắc trở nhưng rồi mọi chuyện sẽ qua đi. Mọi chuyện được như ý từ năm 29 tuổi trở đi.

 

 • Tài vận nữ tuổi Quý Mùi 2003

Khi xem tử vi thấy rằng nữ tuổi Quý Mùi may mắn trên con đường công danh, thời còn trẻ gặp rất nhiều may mắn về sự nghiệp và tiền bạc. Nữ tuổi Quý Mùi thông minh, xinh đẹp, lanh lợi nên khá thuận lợi trong công việc, tạo dựng được chỗ đứng vững chắc khi còn rất trẻ. Trong cuộc sống gia đình tuy vất vả nhưng nhiều niềm vui, hạnh phúc.

Tóm lại: Quý Mùi thành công sớm, sự nghiệp ngày càng phát triển và đi lên ở độ tuổi 28, cuộc sống hôn nhân gia đình khá hạnh phúc và trọn vẹn, tuy có nhiều chuyện vướng bận nhưng đây là những người rất có vận may tiền tài. Về già được hưởng cuộc sống an nhàn bên người thân yêu.

 

 • Tài vận nam tuổi Tân Mùi Mùi 1991 năm 2018

Năm 2018 nam tuổi Tân Mùi Mùi 1991 gặp sao La Hầu nên thường sinh chuyện rối rắm, dễ có tranh chấp, đôi co, mưu sự khó thành. Sao La Hầu là một Hung tinh hành Thủy, nam tuổi Tân Mùi Mùi 1991 mệnh Thổ nên không thất bại nhưng có phần khó khăn. Mà nam tuổi Tân Mùi Mùi 1991 gặp hạn Tam kheo, tương đối nhẹ nhàng, chỉ phòng tay chân bị thương tích, xây xát nhẹ.

Về Tứ trụ, với Thiên lợi, Địa hòa, công việc làm ăn có nhiều thuận lợi, có người nâng đỡ để tiến thăng, tài lộc khá giả. Gia đình tình cảm và sức khỏe không có gì đổi thay, cuộc sống vẫn an bình.

Ngũ Hành năm 2018 Can Mậu thuộc Dương,mệnh Hỏa, nam tuổi Tân Mùi Mùi 1991 mạng Thổ, có phần lợi ích cả về danh lộc lẫn sức khỏe.

Xét về mặt Tử vi, nam tuổi Tân Mùi Mùi 1991 đang ở trong Đại Hạn 10 năm (từ 23 đến 32 tuổi) có nhiều biến động, sự nghiệp chưa định hình, nhưng là thời gian rút được nhiều bài học để lựa chọn hướng đi phù hợp. Tiểu Hạn đi vào Sinh Địa có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng hóa giải, ngăn chặn các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Nhìn chung năm 2108 đối với nam tuổi Tân Mùi Mùi 1991 phần lớn đều bất lợi, bất an, nhờ Tiểu Hạn đi vào Thắng Địa, có thể giảm bớt phần nào thua thiệt, hơn nữa, xui rủi hung họa có thể hóa giải hay ngăn chặn đều nhờ ở cung Phúc đức nhiều hơn sức người. Bản thân cần giữ tâm lành ý thiện, phần phước sẽ tăng, phần họa sẽ giảm, cuộc sống vẫn bình an.

 

 • Tài vận nữ tuổi Tân Mùi 1991 năm 2018

Năm 2018, nữ tuổi Tân Mùi 1991 gặp sao Kế Đô chiếu mạng, thường sinh nhiều chuyện rối rắm, dễ bị tai tiếng, thị phi, việc làm ăn gặp nhiều trở ngại. Sao Kế Đô mệnh Kim, nữ tuổi Tân Mùi 1991 mệnh Thổ nên không gây thiệt hại nhiều, chỉ tốn hao một ít mà thôi. nữ tuổi Tân Mùi 1991 gặp hạn Thiên Tinh, cẩn thận sổ sách, giấy tờ hợp đồng minh bạch để tránh phải đôi chối kiện thưa.

Về Tứ Trụ, với Thiên lợi, Địa hòa công việc làm ăn cũng như mưu sự có nhiều thuận lợi, tài lộc tăng trưởng. Gia đình tình cảm cũng như sức khỏe được an bình.

Ngũ Hành năm 2108 Can Mậu thuộc Dương, mệnh Hỏa, nữ tuổi Tân Mùi 1991 mệnh Thổ gặp năm Hỏa có nhiều phần lợi ích. Các tháng giữa năm, Hỏa rất vượng, nếu có tính chuyện làm ăn nên khởi động vào các tháng giữa năm, sẽ gặp nhiều thuận lợi.

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, công danh, tài lộc có phần tăng tiến, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (Từ 26 đến 35 tuổi) sự nghiệp vẫn ổn định nhưng có chiều hướng đi lên. Tiểu Hạn năm nay được ảnh hưởng tốt của Đại Hạn nhưng tuy có thắng lợi cũng phải trả giá khá cao.

Nhìn chung năm 2018  tuy Sao Hạn kém khuyết, có nhiều rối rắm nhưng nữ tuổi Tân Mùi 1991 sẽ vượt qua, trong rủi có may, công việc “tiền Hung hậu Kiết”, lại được Vận thế nhiều thuận lợi, khó khăn có người giúp đỡ, tài lộc tiến thăng.

 

 • Tài vận nam tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2018

Năm 2018  nam tuổi Kỷ Mùi 1979 gặp sao Thái Bạch nên tiền bạc thất thoát tốn hao, công việc gặp trở ngại nhưng đi xa làm ăn lại phát tài. Mà Sao Thái Bạch mệnh Kim,  nam tuổi Kỷ Mùi 1979 mệnh Hỏa không gây nhiều bất lợi. Mà nam tuổi Kỷ Mùi 1979 gặp hạn Thiên tinh, nhiều chuyện rối rắm trong công việc, bất an trong gia đình khiến phải suy nghĩ nhiều, tinh thần vướng bận. Nếu không khéo ứng xử, giải quyết tranh chấp, bất hòa có thể phải liên hệ với công quyền, luật pháp.

Về Tứ trụ, với Thiên thuận, Địa hòa, công danh tài lộc có phần tiến thăng, mưu sự dễ thành, thường có người giúp đỡ, ủng hộ. Gia đình tình cảm tương đối bình an.

Ngũ Hành năm 2018 Can Mậu thuộc Dương, mệnh Hỏa, nam tuổi Kỷ Mùi 1979 mệnh Hỏa, gặp năm Hỏa vượng có nhiều lợi ích về công danh lẫn sức khỏe.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (Từ 36 đến 45 tuổi) sự nghiệp tăng trưởng, gia đạo an vui. Tiểu Hạn tuy vào Bại Địa, được ảnh hưởng tốt của Đại Hạn nên sẽ giảm phần khó khăn.

Nhìn chung các mặt, năm nay xấu tốt đan xen, công danh sự nghiệp có nhiều chao đảo. Tuy có nhiều cơ hội tốt nhưng mưu sự vẫn khó thành vì nhiều chống phá. Nếu toan tính có lợi mình, lợi người, sự nghiệp dễ thành hơn. Gặp chống phá, đừng nên tranh thắng, cần ngay chính để tự vệ hơn là tìm cách trả thù. Đây là năm khó khăn đối với  nam tuổi Kỷ Mùi 1979 nhưng không thất bại.

 

 • Tài vận nữ tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2018

Năm 2018, nữ tuổi Kỷ Mùi 1979 được Nguyệt cung Hoàng Hậu Thái Âm chiếu mạng, là một Quý tinh đem lại nhiều may mắn trong công việc làm ăn, tăng tài tăng lộc, nhưng cũng dễ sinh bệnh nạn, mang tai tiếng. Mà sao Thái Âm mệnh Thủy, nữ tuổi Kỷ Mùi 1979 mệnh Hỏa, không được lợi lạc nhiều, trong rủi có may.

Về Tứ Trụ, với Thiên sinh, Địa hòa, công danh tài lộc tăng trưởng, mưu sự dễ thành, gia đình, tình cảm và bản thân cũng được bình an.

Ngũ Hành, năm 2018 Can Mậu thuộc Dương, mệnh Hỏa, nữ tuổi Kỷ Mùi 1979 Hỏa gặp lúc Hỏa vượng là rất có lợi, công việc làm ăn có những thành tựu tốt ngoài sự mong cầu và sức khỏe cũng vững vàng, dù có ốm đau cũng mau hồi phục. Xét về mặt Xét tử Vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.

Nhìn chung năm 2018 đối với nữ tuổi Kỷ Mùi 1979 có cơ hội vững vàng, tạo lập công danh, thu nhập đáng kể. Nhưng cũng cần phòng hung họa khi thu nhập lớn và đặc biệt cần quan tâm đến chồng con vì “Phước bất trùng lai...” lắm tiền nhiều của thì gia đình sẽ xảy ra điều không hay.

 

 • Tài vận nam tuổi Đinh  Mùi 1967 năm 2018

Năm 2018 nam tuổi Đinh  Mùi 1967 gặp sao Kế Đô nên sinh bất lợi, dễ gặp trở ngại, nạn tai. Sao Kế Đô mệnh Kim, đối với nam tuổi Đinh  Mùi 1967 mệnh Thủy không gây nhiều ảnh hưởng, ít bị thiệt hại, trong rủi có may. Ngoài ra nam tuổi Đinh Mùi 1967  gặp hạn Địa võng, tinh thần có những vướng bận lo âu, hết suy nghĩ việc này lại đến việc khác, bất lợi cho sức khỏe và cuộc sống thiếu giảm niềm vui.

Về Tứ trụ, với Thiên hư, Địa hòa, công việc làm ăn không được như ý, mưu sự khó thành, thường có sự đổi thay chuyển biến bất lợi. Gia đình, tình cảm vẫn an bình, cuộc sống ít có gì biến động.

Ngũ Hành năm 2108 Can Mậu thuộc Dương, mệnh Hỏa, nam tuổi Đinh  Mùi 1967 mệnh Thủy có phần bất lợi cả về danh lộc lẫn sức khỏe. Sao Hạn khá xấu, Vận Thế cũng không tốt, dễ bị tốn hao thất thoát dù không gặp trở ngại chống phá, nhưng vì hoàn cảnh, vận thời bất lợi nên công việc làm ăn lui sụt, mưu sự bị thua lỗ.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu Vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Nhìn chung năm 2018 đối với nam tuổi Đinh  Mùi 1967 tự mình phải giảm bớt tham vọng, chịu khó nhẫn nhịn khi gặp điều trái ý nghịch lòng... thì sự nghiệp dễ bảo toàn và cuộc sống có nhiều niềm vui. Nếu khởi ham muốn, cố tranh danh đoạt lợi thì khó tránh khỏi ốm đau, thất bại.

 

 • Tài vận nữ tuổi Đinh  Mùi 1967 năm 2018

Năm 2018, nữ tuổi Đinh  Mùi 1967 gặp sao Thái Dương nên cẩn thận vì toan tính dễ bị sai lầm, nhất là có mối lợi lớn. Tuy vậy vẫn có tài lộc đáng kể. Sao Thái Dương mệnh Hỏa, nữ tuổi Đinh  Mùi 1967 mệnh Thủy nên cẩn thận, dễ bị lừa gạt, bội tín. Ngoài ra còn gặp hạn Địa võng, có nhiều việc rối rắm, lo âu. Có thể bị tai tiếng thị phi, giấy tờ rắc rối, gây phiền muộn, tinh thần khó được thanh thản.

Về Tứ Trụ, với Thiên hư, Địa hòa, công việc làm ăn không được như ý, mưu sự không hợp thời, có đổi thay, ngăn trở, tài lộc gây hao tán. Gia đình tình cảm tương đối an hòa, sức khỏe cũng không có gì thay đổi.

Ngũ Hành năm 2018 đối với Can Mậu thuộc Dương, mệnh Hỏa, nữ tuổi Đinh  Mùi 1967 mệnh Thủy, gặp Hỏa, có phần bất lợi, gặp nhiều điều nghịch ý, trái lòng, công việc làm ăn cũng có phần rối rắm khó khăn.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.

 

 • Tài vận nam tuổi Ất mùi 1955 năm 2018

Năm 2018 đối với nam tuổi Ất mùi 1955 gặp sao La Hầu chiếu mạng, thường sinh nhiều rối rắm, ốm đau, tinh thần không được an ổn. Sao La Hầu mệnh Thủy, nam tuổi Ất mùi 1955  mệnh Kim nên mọi tác hại tương đối nhẹ nhàng. Ngoài ra nam tuổi Ất mùi 1955 gặp hạn Tam Kheo, thường bất lợi về tay chân, chú ý trong sinh hoạt và cẩn thận khi lái xe, phòng tránh tai nạn phạm thân.

Về Tứ trụ, với Thiên thắng, Địa hư, công việc làm ăn tuy có trở ngại nhưng nam giới vẫn dành được thắng lợi. Công danh địa vị vẫn có phần tăng tiến. Gia đạo không được yên hòa, có nhiều lủng củng rối ren, bạc tiền hao tốn.

Ngũ Hành năm 2018 mệnh Hỏa, Hỏa vận thái quá tạo nhiều khó khăn, bất lợi cho nam tuổi Ất mùi 1955 mệnh Kim

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Sinh Địa, Có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Nhìn chung năm nay đối với nam tuổi Ất mùi 1955  nếu an nhàn, vui chơi còn có nhiều lợi ích hơn là năng nổ hoạt động. Nên an phận thủ thường, khi có cơ hội thuận lợi sẽ vươn lên. Đừng nên mưu sự lớn, đừng khởi nhiều ham muốn hay khuếch trương, chỉ thêm tốn hao tiền của và sức lực. Đây là năm nhiều chuyển biến, tình trạng đổi thay nhanh chóng, nên cẩn thận về tiền bạc, phòng tai nạn.

 

 

 • Tài vận nữ tuổi Ất mùi 1955 năm 2018

Năm 2018 nữ tuổi Ất mùi 1955 gặp sao Kế Đô nên thường sinh tai tiếng, thị phi, giấy tờ hồ sơ dễ gặp rắc rối, tiền bạc tốn hao. Kế Đô mệnh Kim, nữ tuổi Ất mùi 1955 mệnh Kim  tương đối ít bị ảnh hưởng.

Hạn Thiên tinh, tinh thần có nhiều lo âu, suy nghĩ mông lung, hết chuyện này đến chuyện khác, khó được yên ổn, an vui.

Về Tứ Trụ, với Thiên sinh, Địa lợi, đường công danh sự nghiệp có những thành tựu đáng kể. Tuy nhiên Can Chi đều ở thế khắc xuất, đòi hỏi nữ tuổi Ất mùi 1955 phải có nhiều nỗ lực mới đạt được kết quả.

Ngũ Hành năm 2018 Can Mậu thuộc Dương, mệnh Hỏa,  nữ tuổi Ất mùi 1955 mệnh Kim, gặp Hỏa là bị khắc, nhưng với Sa Trung Kim chẳng những không kỵ Hỏa mà còn nhờ Hỏa mới nên hình. Vì vậy, công việc làm ăn dù có khó khăn ban đầu, về sau sẽ thuận lợi.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Nhìn chung các mặt, năm nay Sao Hạn, Tử vi đều có tốt có xấu. Nếu còn làm ăn nữ tuổi Ất mùi 1955  vẫn có phần thắng lợi nhưng không phải dễ dàng. Ngoài ra, còn có thể gây thêm thù oán, kiện thưa. Có thể nói, nếu  nữ tuổi Ất mùi 1955 đừng quá chạy theo danh lợi mà quan tâm đến gia đình, thì cuộc sống sẽ an bình hơn.

 

 

 • Tài vận nam tuổi Quý Mùi 1943

Năm 2018, nam Quý Mùi gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, hạn Toán tận, nên quan tâm nhiều đến sức khỏe, dễ sinh bệnh hoạn và dễ gặp nạn tai, xui rủi. Mà Thái Bạch là vị sao có Kiết có Hung, nam Quý Mùi mệnh Mộc nên có nhiều bất lợi, ốm đau, tai nạn xâm phạm thân thể.

Về Tứ trụ, với Thiên hư, Địa lợi bản thân có nhiều bất lợi, ước muốn khó thành, sức khỏe suy kém nhưng gia đình, tài lộc vẫn có sự hưng vượng.

Xét về Ngũ Hành để luận giải, năm 2018 Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, nam Quý Mùi mệnh Mộc, gặp năm Hỏa vượng có nhiều bất lợi cho sức khỏe.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Nhìn chung các mặt, năm 2018 Tiểu vận hanh thông, dù Cung Mệnh, Hạn có nhiều Phá tinh nhưng cũng không có gì nguy hiểm. Nếu nam Quý Mùi đã tạo nhiều thiện nghiệp và hiện tại cũng giữ tâm ý hiền hòa thì không có bệnh nạn hay nguy hiểm xảy đến.

 

 • Tài vận nữ tuổi Quý Mùi 1943

Năm 2018, nữ Quý Mùi gặp Sao Thái Âm chiếu mạng, đây là một Phúc tinh đem lại nhiều niềm vui, tài lộc dồi dào và còn có thể giúp chế giải bệnh hoạn, nạn tai. Sao Thái Âm mệnh Thủy, nữ Quý Mùi mệnh Mộc, gặp khó khăn, đau ốm dễ vượt qua. Ngoài ra, nữ Quý Mùi gặp hạn Huỳnh Tuyền, nên giữ gìn sức khỏe vì Hạn báo hiệu có thể bị bệnh nặng.

Về Tứ Trụ, với Thiên hư, Địa hòa, tiền bạc dễ bị mất mát, tốn hao, mưu tính khó thành, gia đạo, sức khỏe tương đối an hòa, cuộc sống không có gì thay đổi.

Xét về Ngũ Hành, năm 2018 Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa,  nữ Quý Mùi mệnh Mộc, có phần bất lợi, sức khỏe kém sút, tiền bạc cũng có thể thất thoát.

Nhìn chung các mặt, năm nay cuộc sống có vài chuyện phiền lòng nhưng Đại gia đình vẫn đang trong chiều hưng vượng. Chỉ cần Cụ Bà bảo trọng sức khỏe, phòng tai nạn thì đây cũng là năm an bình.

Chúng tôi hy vọng với những thông tin trên có thể giúp quý bạn hiểu rõ hơn về tài vận của mình trong năm 2018. Chúc quý bạn thành công!

Mời nhập ngày tháng năm sinh để chọn sim hợp tuổi với bạn!

 LUẬN NGŨ HÀNH BẢN MỆNH THÂN CHỦ VÀ DÃY SỐ

 

 Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

 Xem chi tiết

 LÝ THUYẾT TAM NGUYÊN CỬU VẬN VÀ NGUYÊN LÝ DỰ BÁO CỔ

 

 Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

 Xem chi tiết

 LUẬN CÁT - HUNG, GIẢI MÃ Ý NGHĨA 64 QUẺ KINH DỊCH

 

 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm.

 Xem chi tiết

 GIẢI MÃ Ý NGHĨA SỐ THEO QUAN NIỆM DÂN GIAN

 

 Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

 Xem chi tiết
Simphongthuy.vn
scroll icon