Xem sim hợp tuổi Dậu | Chọn sim phong thủy hợp người tuổi Dậu

 

Tài vận của người tuổi Dậu trong năm 2018 được cập nhất đầy đủ nhất để giúp bạn hiểu rõ trong năm 2018 bạn gặp thuận lợi và khó khăn như nào để có thể định hướng trong năm nay một cách chính xác nhất.

 

       MỤC LỤC

1. Tổng quan tài vận người tuổi Dậu

2. Tài vận của người tuổi Dậu năm 2018

 

-    Tài vận nam tuổi Ất Dậu 2005

-    Tài vận nữ tuổi Ất Dậu 2005

 

-       Tài vận của nam tuổi Quý Dậu 1993

-       Tài vận của nữ tuổi Quý Dậu 1993

 

-       Tài vận của nam tuổi Tân Dậu 1981

-       Tài vận của nữ tuổi Tân Dậu 1981

 

-       Tài vận nam tuổi Kỷ Dậu 1969

-       Tài vận nữ tuổi Kỷ Dậu 1969

 

-    Tài vận của nam tuổi Đinh Dậu 1957

-    Tài vận của nữ tuổi Đinh Dậu 1957

 

-       Tài vận của nam tuổi Ất Dậu 1945

-       Tài vận của nữ tuổi Ất Dậu 1945

 

Để có thể tối đa hóa tài vận trong năm 2018, xin mời bạn tham khảo sim phong thủy hợp tuổi ngay dưới đây: 

>> Sim phong thủy hợp tuổi 1993 Quý Dậu

>> Sim phong thủy hợp tuổi 1981 Tân Dậu

 

 1. Tổng quan tính cách người tuổi Dậu

Người tuổi Dậu có thể nắm bắt tâm lý của mọi người và phản ứng nhanh nhạy và linh hoạt. Không những thế, họ luôn được lòng mọi người vì họ biết đối nhân xử thế, luôn hòa nhã, thân thiện với bạn bè nên là một người dễ gần, dịu dàng. Tính cách đặc biệt đó có thể giúp họ rất nhiều trong việc phát triển sự nghiệp riêng của mình. Ngoài ra họ yêu cái đẹp, đặc biệt là phụ nữ thích được ăn mặc, trang điểm đẹp và cũng có khả năng phối hợp màu sắc tốt hơn người khác vì họ cho rằng diện mạo của mỗi người là yếu tố quan trọng nhất giúp họ giành được thành công trong cuộc sống cũng như trong sự nghiệp. Tuy nhiên họ lại hay nóng vội, hấp tấp nên khó có thể làm được việc lớn nào, hay phóng đại những thành tích mình đạt được.

 

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây: 

>> Sim phong thủy kích công danh, sự nghiệp

>> Sim phong thủy kích tài vận

>> Sim phong thủy kích gia đạo tình duyên

>> Sim phong thủy hóa giải vận hạn

 

Để chọn sim phong thủy hợp tuổi theo ngày tháng năm sinh, xin mời bạn nhập thông tin tại phần mềm tra cứu dưới đây: 

CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

/ /

Danh sách số đã xem

2. Tài vận người tuổi Dậu năm 2018

 

 • Tài vận nam Ất Dậu 2005

Khi xem tử vi thấy rằng nam Ất Dậu phải trải qua nhiều thăng trầm ở tiền vận và trung vận. Sang đến hậu vận mới được thảnh thơi, dễ chịu. Cuộc sống có nhiều phiền muộn vào lúc nhỏ, lớn hơn sẽ được thắng lợi về sự nghiệp và tài vận.

 

 • Tài vận nữ Ất Dậu 2005

Nữ tuổi Ất Dậu cuộc sống có gặp nhiều trắc trở, lúc lên lúc xuống. Khi còn nhỏ, những người này có cuộc sống khá may mắn và hạnh phúc về tình cảm lẫn tiền tài. Lớn lên công việc sự nghiệp phát triển thuận lợi, ít gặp khó khăn. Bước sang tuổi trung niên cuộc sống có phần ảm đạm đi nhiều, trong công việc gặp phải nhiều khó khăn ảnh hưởng tới vận tiền tài, tuy nhiên thời gian sau sẽ rất tốt đẹp. Tóm lại: Nữ Ất Dậu lúc nhỏ và khi trưởng thành có nhiều may mắn trong cuộc sống, tuy nhiên khi vào trung niên gặp phải nhiều cản trở, khó khăn khiến họ phải lo nghĩ, ảnh hưởng tới sức khỏe. Về già cuộc sống được cải thiện do có vận may của con cái.

 

 • Tài vận nam tuổi Quý Dậu 1993 năm 2018

Năm 2018 nam tuổi Quý Dậu 1993 gặp sao Thái Âm nên thường gặp may mắn, học hành hay công việc làm ăn tương đối thoải mái, mưu sự dễ thành. Mà sao Thái Âm mệnh Kim, nam tuổi Quý Dậu 1993 cũng mệnh Kim nên cũng đừng “thừa thắng xông lên”, dễ bị tai nạn. Ngoài ra nam tuổi Quý Dậu 1993 còn gặp hạn Diêm vương, dễ sinh tranh chấp, kiện thưa và cần phòng tai nạn phạm thân, bất lợi đường máu huyết.

Về Tứ trụ, với Thiên hư, Địa lợi, môi trường sinh hoạt không được thuận lợi, thường sinh bất trắc, khó khăn nhưng gia đình, tình cảm cũng như vật chất tương đối tốt, có chiều hưng vượng.

Xét Ngũ Hành  năm 2018 Can Mậu thuộc Dương, mệnh Hỏa, nam tuổi Quý Dậu 1993 mệnh Kim nên nhiều cơ hội thăng tiến hơn. Sao Vận rất tốt, là thời cơ để Quý Anh tiến xa trên đường học vấn hay đặt nền móng cho tương lai.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho công việc lẫn sức khỏe nhưng cũng phải vượt qua nhiều trở ngại, khó khăn.

Nhìn chung năm 2018 đối với nam tuổi Quý Dậu 1993 gặp nhiều may mắn, được quý nhân giúp đỡ, tạo điều kiện, cất nhắc nam tuổi Quý Dậu 1993 lên vị thế tốt trong công việc làm ăn. Cẩn thận phòng bệnh và quan tâm về nhân sự dưới quyền hay đang hợp tác.

 

 • Tài vận nữ tuổi Quý Dậu 1993 năm 2018

Năm 2018,  nữ tuổi Quý Dậu 1993 gặp sao Thái Bạch nên dễ bị tốn hao, tài chánh thất thoát và sức khỏe kém phần ổn định. Ngoài ra  nữ tuổi Quý Dậu 1993 gặp hạn Thiên La khiến tinh thần không an định, suy nghĩ mông lung, đôi khi xa rời thực tế. Dễ dấn đến thất bại trong công việc làm ăn.

Về Tứ Trụ, với Thiên thắng, Địa hòa, công danh sự nghiệp dù có gặp khó khăn, trở ngại vẫn vượt qua, tiền bạc có tiêu hao vẫn có cơ hội bù đắp. Gia đình, tình cảm, dù có khi nổi sóng gió nhưng cuối cùng cũng bình yên.

Xét về Ngũ Hành năm 2018 Can Mậu thuộc Dương, mệnh Hỏa,  nữ tuổi Quý Dậu 1993 mệnh Kim, gặp năm Hỏa nên bất lợi nhưng với Kiếm phong Kim của nữ không bị kỵ Hỏa mà trái lại, nhờ Hỏa mới nên hình. Trong khó khăn, Quý Cô lại có cơ hội vươn lên mạnh mẽ.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu Hạn đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn Phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Nhìn chung năm 2018 đối với nữ tuổi Quý Dậu 1993 đây là năm khó khăn, vẫn có những thành công khoảng giữa năm nhưng tình trạng không bền.

 

 • Tài vận nam tuổi Tân Dậu 1981 năm 2018

Năm 2018 nam tuổi Tân Dậu 1981 gặp sao Thổ Tú nên công việc làm ăn cũng như gia đình, tình cảm có nhiều rối rắm, bất an, gây khó khăn cho cuộc sống. Mà sao Thổ Tú mệnh Thổ, nam tuổi Tân Dậu 1981  cũng mệnh Kim nên không gây nhiều bất lợi, đôi lúc từ rối rắm lại mở ra một hướng mới tốt đẹp. Ngoài ra nam còn gặp hạn Ngũ mộ dễ bị hao tài, mất của do ốm đau tai nạn hay bị lừa gạt, trộm cắp.

Về Tứ trụ, với Thiên xung, Địa lợi, công việc làm ăn gặp nhiều chống trái, mưu sự khó thành, nhưng gia đình, tình cảm có nhiều niềm vui.

Xét Ngũ Hành năm nay Can Mậu thuộc Dương, mệnh Hỏa, nam tuổi Tân Dậu 1981  mệnh Mộc khó tránh sự tổn hao, thất thoát.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Nhìn chung năm nay đối nam tuổi Tân Dậu 1981 là năm khó khăn, đặc biệt cẩn thận trong các mối quan hệ, nếu không bị lừa gạt thì cũng sinh bất hòa, công việc làm ăn chỉ nên cố gắng bảo toàn cái đang có.

 

 • Tài vận nữ tuổi Tân Dậu 1981 năm 2018

Năm 2018 nữ tuổi Tân Dậu 1981 gặp sao Vân Hớn nên thường sinh chuyện rối rắm, bất hòa, tai tiếng thị phi, nhiều điều ngăn trở. Mà sao Vân Hớn mệnh Hỏa nên khiến nữ có nhiều bất an. Đặc biệt khi có lợi lớn, phải phòng hung họa. Ngoài ra nữ tuổi Tân Dậu 1981 gặp hạn gặp Ngũ Mộ, đề phòng kẻ xấu lừa gạt, trộm cắp, hao tiền mất của.

Về Tứ Trụ, với Thiên thời, Địa lợi, công việc làm ăn gặp nhiều may mắn, vượt qua trở ngại, mưu sự dễ thành. Gia đình tình cảm cũng được hưng vượng, vui vẻ.

Xét Ngũ Hành năm 2018 Can Mậu thuộc Dương, mệnh Hỏa, nên nữ tuổi Tân Dậu 1981 chỉ có lợi nhỏ, không đương nổi lợi lớn, nhất là các tháng giữa năm có thể gặp nhiều bất trắc, mọi việc nên cẩn thận.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu Hạn đi vào Thắng Địa, công danh tài lộc dù gặp khó khăn vẫn tạo được thành quả, mưu sự Tiền Hung hậu Kiết, sức khỏe dù có ốm đau cũng màu bình phục. Tiểu Hạn này còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.

Nhìn chung năm nay đối với nữ tuổi Tân Dậu 1981 Sao Hạn yếu kém nhưng nhờ Tiểu Hạn đi vào Thắng Địa, có nhiều Phúc tinh, đem lại những may mắn bất ngờ sẽ chế ngự được sao xấu gây nên.

 

 • Tài vận nam tuổi Kỷ Dậu 1969 năm 2018

Năm 2018  nam tuổi Kỷ Dậu 1969 gặp sao Thái Dương  nên nhiều may mắn về danh lộc, toan tính sáng suốt, mưu sự dễ thành. Ngoài ra nam tuổi Kỷ Dậu 1969  gặp hạn Toán Tận, toan tính thường gặp trở ngại nửa chừng, bản thân còn có thể bị va vấp, tai nạn.

Về Tứ trụ, với Thiên lợi, Địa thuận, cuộc sống gặp nhiều cơ hội tốt, danh lộc dễ tăng. Gia đình tình cảm cũng có nhiều hay đẹp.

Xét Ngũ Hành, năm 2108 đối với Can Mậu thuộc Dương, mệnh Hỏa,  nam tuổi Kỷ Dậu 1969 mệnh Thổ nên càng tăng phần lợi ích, có ốm đau cũng mau phục hồi.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu Vận đang vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Nhìn chung năm nay đối với  nam tuổi Kỷ Dậu 1969 cuộc sống có nhiều chống trái bất thuận nhưng vẫn tạo được thành công, có lợi về mặt nhà cửa, đất điền. Có những cơ may bất ngờ, đồng thời trong khó khăn lại được người giúp đỡ, danh lộc tiến thăng nhưng không dễ dàng. Lại thêm tình thế đổi thay bất thường, không nên tính chuyện lớn. Đây là năm may rủi đan xen, tuy có thành công nhưng phải cẩn thận nhiều mặt.

 

 • Tài vận nữ tuổi Kỷ Dậu 1969 năm 2018

Năm 2018 đối với nữ tuổi Kỷ Dậu 1969 gặp sao Thổ Tú nên gia đạo có chuyện buồn phiền, công việc làm ăn gặp trục trặc, giấy tờ rắc rối và tốn kém vì có sự quấy phá của tiểu nhân. Mà sao Thổ Tú mệnh Thổ, nữ tuổi Kỷ Dậu 1969 cũng mệnh Thổ nên cũng phần nào nhẹ phần thiệt hại.

Với Hạn Huỳnh Tuyền, nên quan tâm giữ gìn sức khỏe nhiều hạn, nếu cảm thấy có triệu chứng lâm bệnh cần đi khám để kịp thời chữa trị.

Về Tứ Trụ, với Thiên Sinh, Địa lợi, cuộc sống gặp nhiều may mắn, công việc và gia đình có phần hưng vượng.

Xét về Ngũ Hành, năm 2018 Can Mậu thuộc Dương, mệnh Hỏa, nữ tuổi Kỷ Dậu 1969 mệnh Thổ, gặp năm Hỏa được nhiều phần lợi ích, cả về danh lộc lẫn sức khỏe.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận năm nay đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Nhìn chung năm 2108 đối với nữ tuổi Kỷ Dậu 1969 thời thế có nhiều biến động, công việc làm ăn có khó khăn nhưng vẫn có thành quả trung bình. Duy sức khỏe cần quan tâm, vì Vận niên báo hiệu điều không lành. Nhờ ở Tam Đức, hy vọng “Đức năng thắng số” mọi chuyện sẽ bình an.

 

 • Tài vận nam tuổi Đinh Dậu 1957 năm 2018

Năm 2018, nam tuổi Đinh Dậu 1957 gặp sao Thái Âm nên có nhiều may mắn trong công việc làm ăn, kinh doanh phát đạt nhưng cũng có những rủi ro bất trắc vào cuối năm. Mà sao Thái Âm mệnh Kim, nam tuổi Đinh Dậu 1957 mệnh Hỏa khó khăn cũng dễ vượt qua. Ngoài ra, nam tuổi Đinh Dậu 1957 gặp hạn Diêm vương bất lợi về đường máu huyết, có thể bị thương tích gây đổ máu và cũng có thể bị nhiễm trùng đường máu. Đa phần ở tuổi ngoại 60, cần quan tâm đến các chứng bệnh về tim mạch, huyết áp.

Về Tứ trụ, với Thiên hao, Địa hòa, công việc làm ăn cũng như gia đạo tương đối bình an. Nếu có phần khó khăn cũng có cơ hội tốt để hóa giải, cuộc sống không mấy đổi thay.

Xét về Ngũ Hành năm 2018 Can Mậu thuộc Dương, mệnh Hỏa, nam tuổi Đinh Dậu 1957 cũng mệnh Hỏa, gặp năm Hỏa được vượng tăng về tài lộc lẫn sức khỏe.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu hạn đang vào Vượng Địa, công việc làm ăn có cơ phát triển, tài lộc tăng và sức khỏe dù có ốm đau cũng mau bình phục. Tiểu vận còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.

Nhìn chung năm 2018 đối với nam tuổi Đinh Dậu 1957 tốt nhiều, xấu ít, Ngũ Hành đến Tử vi đều có nhiều may lành, là thời cơ tốt để Quý Ông phấn đấu, công danh sự nghiệp rực rỡ hơn những năm qua.

 

 • Tài vận nữ tuổi Đinh Dậu 1957 năm 2018

Năm 2018 đối với nữ tuổi Đinh Dậu 1957 gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, thường sinh tốn hao, đau ốm, gia đạo bất hòa. Mà sao Thái Bạch mệnh Kim, nữ tuổi Đinh Dậu 1957 mệnh Hỏa trong rủi có may. Ngoài ram nữ còn gặp hạn Thiên la, tinh thần bất an, có việc rối rắm trong lòng, khó bề giải quyết.

Về Tứ trụ, với Thiên hao, Địa lợi, công việc làm ăn dễ bị thất thoát tính một đường đi một ngả, tài lộc tốn hao vô cớ. Gia đạo, tình cảm cũng như sự nghiệp vẫn có phần thuận lợi, thịnh hưng, sức khỏe dù có ốm đau cũng chóng bình phục.

Ngũ Hành năm 2018 Can Mậu thuộc Dương, mệnh Hỏa, nữ tuổi Đinh Dậu 1957 mệnh Hỏa nên có phần lợi ích, danh lộc sức khỏe tăng tiến.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi về danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Nói chung, năm 2018 đối với nữ tuổi Đinh Dậu 1957 công việc làm ăn cũng như gia đạo có nhiều rối ren, nhưng vẫn bảo toàn được sự nghiệp, gia đình. Cần làm lành, lánh dữ mới đỡ phần nhọc nhằn, hao tốn. Đây là năm khá khó khăn nhưng không thất bại.

 

 

 • Tài vận nam tuổi Ất Dậu 1945

Năm 2018, nam Ất Dậu gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, hạn Toán tận, nên quan tâm nhiều đến sức khỏe, dễ sinh bệnh hoạn và dễ gặp nạn tai, xui rủi.

Về Tứ trụ, với Thiên hư, Địa lợi bản thân có nhiều bất lợi, ước muốn khó thành, sức khỏe suy kém nhưng gia đình, tài lộc vẫn có sự hưng vượng.

Xét về Ngũ Hành để luận giải, năm 2018 Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, nam Ất Dậu mệnh Mộc, gặp năm Hỏa vượng có nhiều bất lợi cho sức khỏe.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Nhìn chung các mặt, năm nay Tiểu vận hanh thông, dù Cung Mệnh, Hạn có nhiều Phá tinh nhưng cũng không có gì nguy hiểm. Nếu nam Ất Dậu đã tạo nhiều thiện nghiệp và hiện tại cũng giữ tâm ý hiền hòa thì không có bệnh nạn hay nguy hiểm xảy đến. Tuổi già của Quý Cụ hoàn toàn đầy đủ phúc lộc, an vui, dĩ nhiên khó tránh khỏi một vài điều không thuận ý.

 

 • Tài vận nữ tuổi Ất Dậu 1945

Năm 2018, nữ Ất Dậu gặp sao Vân Hơn chiếu mạng, thường sinh điều bất ổn, tai nạn đau ốm. Quan hệ bằng hữu hay trong gia đình cũng dễ sinh điều trái ý nghịch lòng. Mà Sao Vân Hớn mệnh Hỏa, đối với mạng Thổ của nữ Ất Dậu nên cũng có phần bù đắp, trong xui rủi có may mắn, ốm đau tai nạn cũng nhẹ qua. Ngoài ra còn gặp hạn Ngũ mộ, dễ sinh mất của, hao tài. Đừng nghe lời rủ rê cho vay mượn, hụi hè, hùn hạp dễ bị tiền mất tật mang.

Khi xét về Ngũ Hành năm 2018 Can Mậu thuộc Dương, mệnh Hỏa, nữ Ất Dậu mệnh Thủy, gặp năm Hỏa có phần bất lợi, tiền bạc cũng như sức khỏe có phần tiêu hao.

Nhìn chung các mặt, từ Sao Hạn đến Tử vi, dù có Thiên thời, Địa lợi nhưng thiếu Nhân hòa, mọi việc cũng khó xuôi thuận, tốt đẹp. Tuy rằng, nữ Ất Dậu là người có tài năng, đảm lược, gặp Vận Thế tốt vẫn tạo được thành công nhưng sẽ gây nhiều hậu quả bất lợi về sau.

Chúng tôi hy vọng với những thông tin trên có thể giúp quý bạn hiểu rõ hơn về tài vận của mình trong năm 2018. Chúc quý bạn thành công!

 

Mời nhập ngày tháng năm sinh để chọn sim hợp tuổi với bạn!

 LUẬN NGŨ HÀNH BẢN MỆNH THÂN CHỦ VÀ DÃY SỐ

 

 Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

 Xem chi tiết

 LÝ THUYẾT TAM NGUYÊN CỬU VẬN VÀ NGUYÊN LÝ DỰ BÁO CỔ

 

 Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

 Xem chi tiết

 LUẬN CÁT - HUNG, GIẢI MÃ Ý NGHĨA 64 QUẺ KINH DỊCH

 

 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm.

 Xem chi tiết

 GIẢI MÃ Ý NGHĨA SỐ THEO QUAN NIỆM DÂN GIAN

 

 Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

 Xem chi tiết
Simphongthuy.vn
scroll icon