Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

1

TIN TỨC PHONG THUỶ

Tại sao nên xem tuổi mua sim? Cách xem tuổi chọn số sim điện thoại uy tín

Thứ 4, 26/5/2021 - 8:20 - Tác giả : Administrator

Thời gian gần đây đội ngũ chuyên gia tại simphongthuy.vn nhận được những câu hỏi liên quan đến nội dung xem tuổi mua sim ví dụ như:Tại sao phải xem tuổi mua sim? Xem tuổi chọn số điện thoại như thế nào? … Do thường xuyên có người hỏi về nội dung này vì vậy để thuận tiên cho việc tìm hiểu và tra cứu thông tin, chúng tôi xin phép cung cấp nội dung chi tiết về xem tuổi mua sim tại bài viết dưới đây.

1. Có cần xem tuổi mua sim không?

Theo các chuyên gia phong thủy “Mua sim phong thủy hợp tuổi vạn sự thành - Dùng sim khắc tuổi bộn bề khó khăn”. Sim phong thủy đang được rất nhiều người yêu thích, không chỉ ở những người kinh doanh, buôn bán, các công ty hay doanh nghiệp mà còn nhiều bộ phận người dùng khác nữa. Tuy nhiên không phải một số sim phong thủy là phù hợp với tất cả mọi người vì vậy việc xem tuổi với số điện thoại là rất cần thiết.

 

 

Mỗi con số đều mang một ý nghĩa phong thủy, ngay từ khi sinh ra mỗi người đã mang một vận mệnh riêng. Vận mệnh đời người chịu sự chi phối củanăm sinh, qua tuổi và cụ thể là giờ sinh, ngày tháng năm sinh. Các con số, dãy số thì có ý nghĩa và ngũ hành riêng. Vì vậy, để một số điện thoại thực sự được gọi là sim phong thủy hợp với bản mệnh người sử dụng thì việc xem tuổi chọn sim hay xem sim hợp tuổi là điều tiên quyết.

Từng người tương ứng năm sinh tuổi tác lại có con số may mắn của riêng mình nên việc xem tuổi mua sim là rất cần thiết để biết được tổng hòa dãy sim nào là phù hợp và có khả năng mang đến nhiều điều tốt đẹp cho gia chủ khi sở hữu. Bạn hãy lưu ý nếu muốn xem tuổi với số điện thoại hỗ trợ đạt được hiệu quả mục đích công việc của bản thân.

>>>> Để sử dụng sim cho làm ăn kinh doanh được hiệu quả, mời bạn xem tại phần [Sim làm ăn là gì và cách chọn sim làm ăn]

2. Xem tuổi chọn sim sẽ giúp bạn mua được sim số điện thoại hợp tuổi

Có rất nhiều cách để xem được tuổi nào mệnh nào sẽ hợp với dãy sim nào, tuy nhiên các cách tính để chọn mua sim phong thủy theo tuổi sẽ có những ưu và khuyết điểm, nên nếu không biết chọn sim đúng cách thì sẽ không mang lại như ý muốn. Để xem sim hợp tuổi chính xác nhất, bạn hãy nhấp vào link bảng sim hợp tuổi sau đây nhé:

Chọn sim phong thủy hợp tuổi theo ngày tháng năm sinh

3. Lưu ý khi xem tuổi mua sim phong thủy bạn cần nhớ

Xem tuổi mua sim tốt nhất nên được xem theo giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh và năm sinh. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm dãy số sim điện thoại nào hợp tuổi của mình hoặc người thân, bạn bè,.. hãy nhập thông tin theo công tụ [TÌM SIM PHONG THỦY CHÍNH XÁC NHẤT] dưới đây nhé.

Tóm lại, để tìm được dãy số điện thoại có thể giúp bản thân thu hút nhiều năng lượng, tiền tài và may mắn, hạnh phúc bạn đừng quên bỏ qua việc xem tuổi mua sim trước khi chọn dãy số nhé. Hãy cùng Simphongthuy.vn tìm hiểu thêm nhiều kiến thức thú vị xung quanh việc chọn sim hợp tuổi, hợp mệnh nữa nhé. Chúc các bạn sớm tìm được dãy số sim điện thoại phù hợp với mình để cải hóa vận mệnh, sống vui vẻ và sung túc hơn!

 

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall