Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

XEM TỬ VI THÁNG 11/2021 CỦA 12 CON GIÁP

17:00 22/10/2021 - Tác giả: Thúy Hằng

Coi tử vi tháng 11 âm lịch 2021 quý bạn sẽ nắm bắt được những thuận lợi và khó khăn trong tháng 11/2021 Âm lịch. Từ đó có kế hoạch phù hợp cho nhất cho bản thân. Vậy thuận lợi và khó khăn của 12 con giáp trong tháng 11 2021 ra sao? Mời quý bạn đọc theo dõi trong bài viết sau .

Tháng 11 năm 2021 Âm lịch theo lịch dương ứng với khoảng thời gian từ ngày 4/12/2021 đến 2/1/2022. Đây là tháng mang đến những điều cát lợi cho nhiều phương diện cuộc sống cho đa phần con giáp trong số 12 con giáp. Cụ thể sẽ được chúng tôi luận giải ở phần bên dưới. Mời quý bạn cũng theo dõi:

Đã có bản tử vi tháng 12/2021 tại: TỬ VI THÁNG 12 ÂM LỊCH NĂM 2021 CỦA 12 CON GIÁP

I. Xem tử vi hàng tháng của 12 con giáp trên phương diện sự nghiệp

Phương diện sự nghiệp của các con giáp trong tháng 11 có sự chuyển biến tương đối rõ rệt. Không ít con giáp vận may sự nghiệp đưa tới, nhưng có con giáp tháng này sự nghiệp gặp nhiều khó khăn, nếu dự định đầu tư mở mang công việc gì cần hết sức cân nhắc. 

1. Những con giáp có tin vui về sự nghiệp

Luận tử vi của tháng 11 năm Tân Sửu âm lịch thì tuổi Tý, Sửu, Dần, Thìn, Thân, Tuất và Hợi có những thay đổi tốt lành về phương diện sự nghiệp. Đặc biệt là có một số tuổi còn có những chuyển biến khởi sắc như:

- Tuổi Sửu: Xem tử vi tuổi sửu tháng 11 năm 2021 chuyên gia dự đoán tháng này là tháng tốt cho sự nghiệp của tuổi Sửu. Đặc biệt mở thêm công việc hay công danh sự nghiệp có sự thăng tiến. 

- Tuổi Hợi: đây là tháng tốt cho người tuổi Hợi để hoàn thành công việc làm ăn cũng như là để thay đổi công việc. Tiến triển công việc có nhiều triển vọng đạt thành tựu đột phá. 

Còn những con giáp còn lại dù sự nghiệp không có sự khởi sắc nhưng cũng thuận lợi vô cùng. Tuy nhiên cũng cần lưu ý:

- Tuổi Tý: Tử vi tuổi tý tháng 11 năm 2021 cho thấy công việc làm ăn tuy tháng này chưa phải là tháng khởi sắc nhưng cũng là tháng tốt để hoàn thành mọi việc làm ăn. 

- Tuổi Dần: tử vi tuổi dần tháng 11 năm 2021 cho thấy trong tháng này không có sự thay đổi nhiều cho nên vì thế không nên mở mang thêm công việc làm ăn hay thay đổi công việc làm ăn 

- Tuổi Thìn: xem tử vi tuổi thìn tháng 11 năm 2021 về phần công việc làm ăn thì tháng này là tháng khá tốt để hoàn thành mọi việc, và trong tháng này cũng là tháng đặt được mọi việc trong sự nghiệp 

- Tuổi Thân: Đối với công danh sự nghiệp thì tháng này là tháng tốt để hoàn thành mọi việc làm ăn và cũng là tháng có thể mở mang thêm công việc 

- Tuổi Tuất: đây là tháng bình hòa không gặp phải sự khó khăn và cũng không có điểm khởi sắc trong công việc làm ăn của người tuổi Tuất.

2. Tử vi tháng này của con giáp kém thuận lợi về sự nghiệp

Những tuổi Mão, Tỵ, Ngọ, Mùi và Dậu có phương diện sự nghiệp trong tháng 11 Âm lịch kém phần thuận lợi. Trong đó: 

- Tuổi Mão: tháng này là tháng không được tốt cho sự nghiệp của tuổi Mão. Vì thế không nên thay đổi công ăn việc làm trong tháng này. 

- Tuổi Tỵ: tháng 11 là tháng khá xấu công việc, chủ về không ổn định, hay bị hỏng việc, không nên mở mang thêm công việc hay đầu tư làm ăn 

- Tuổi Ngọ: Tử vi tuổi ngọ tháng 11 năm 2021 cho thấy tháng này là tháng xấu mọi việc đối với người tuổi Ngọ. Làm ăn không được tốt, tất cả công việc đều bị trì trệ và khó giải quyết. 

[⭐Đặc biệt] Để gia tăng may mắn, cát khí, cải biến vận số thì tuổi Ngọ nên dùng vật phẩm hộ thân. Vậy hãy nhấp vào bào viết [TUỔI NGỌ HỢP SỐ ĐIỆN THOẠI NÀO] để tìm chọn dãy số phù hợp với bản mệnh của mình

- Tuổi Mùi: Chú ý tháng này sự nghiệp có người phá hoại. Bên cạnh đó trong công việc làm ăn gặp nhiều bất lợi.

- Tuổi Dậu: công việc làm ăn tháng 11 Âm lịch gặp nhiều bất lợi và công việc làm ăn thì có người phá hoại. 

Những tuổi kém thuận lợi về sự nghiệp trong tháng 11 kể trên cần lưu ý làm việc gì trong tháng cũng nên có sự suy tính kỹ lưỡng. Không nên quá tin tưởng những người xung quanh và đồng nghiệp để hạn chế cơ hội có kẻ gian tìm cách phá hoại. 

[⭐Mới nhất] Luận công danh - sự nghiệp - tình duyên-sức khỏe của 60 tuổi hoa giáp chính xác 100% tại bộ sách [XEM BÓI NĂM 2021]

II. Xem tử vi tháng 11 năm 2021 của 12 con giáp về diện tình cảm

Sự yên ấm và hòa thuận trong tình cảm gia đạo là tiền đề cho mọi sự phát triển sự nghiệp, đón tài lộc và ổn định sức khỏe. Trong tháng 11/2021 Âm lịch đối với phương diện tình cảm gia đạo của 12 con giáp đa phần có tín hiệu khả quan.

1. Những con giáp có tin vui về tình cảm

Luận tử vi tháng 11/2021 những con giáp Tý, Sửu, Thìn, Thân và Hợi đón nhiều tin vui liên quan đến phương diện tình cảm. Trong đó:

- Đối với tuổi Tý thì tháng 11 là tháng tuổi cũng là tháng chủ về tình cảm gia đình có nhiều tin vui đưa tới gia đạo an vui và thêm người trong gia đình.

- Đối với tuổi Sửu tháng 11 âm lịch là tháng nhị hợp với tuổi cho nên về gia đạo khá tốt gia đình yên vui và trong gia đình gặp nhiều may mắn.

- Đối với tuổi Thìn thì tháng 11 là tháng khá tốt đây là tháng có nhiều tin vui đưa tới tháng này trong gia đình có hỷ tín hay thêm người trong gia đình anh em bạn bè

- Đối với tuổi Thân thì tháng 11 âm lịch là tháng khá tốt tháng này là tháng chủ có tin vui đưa tới và trong nhà có người ở xa đi về.

- Đối với tuổi Hợi thì tháng 11 là tháng tốt trong gia đình có chuyện vui đưa tới và có người ở xa đi về

Ngoài những con giáp có tin vui đưa tới thì trong tháng 11/2021 cũng có một số con giáp cũng có cuộc sống cơ bản thuận lợi như ý. Tuổi Dần, Tuất cuộc sống gia đạo bình thường, yên vui và trong nhà mọi việc đều được bình an.

2. Tử vi tháng mới của những con giáp tình cảm cần lưu ý

Trong tháng 11 Âm lịch những con giáp nào cần lưu ý về phương diện tình cảm - gia đạo? Tuổi Mão, Tỵ, Ngọ, Mùi, Dậu là những con giáp có thể phải đối diện với không ít bất lợi về tình cảm gia đạo trong tháng này. 

- Đối với tuổi Mão tháng 11 là tháng lục hình tuổi vì thế tình cảm gia đạo không được tốt, dễ sinh ra cãi vã và gia đạo bất hòa tình cảm thì gặp nhiều chuyện phiền muộn.

- Đối với tuổi Tỵ tháng 11 là tháng không được tốt về tình cảm gia đình, dễ sinh ra cãi vã và gia đạo luôn có xáo động và bất hòa. 

- Đối với tuổi Ngọ thì tháng 11 âm lịch là tháng xung tuổi, cho nên tình cảm gia đình dễ xảy ra xung đột hay có sự bất hòa trong gia đình.

- Đối với tuổi Mùi thì đây là tháng phá cung của tuổi, tình cảm gia đình dễ xảy ra lục đục, bất hòa quan điểm trong gia đình cũng như trong làm ăn. 

- Đối với tuổi Dậu tháng 11 là tháng khá xấu và cũng là tháng xung tuổi. Tháng này tình cảm gia đình bị ảnh hưởng và gia đạo gặp nhiều chuyện buồn đưa tới.

III.  Tử vi tháng 11 âm lịch 2021 về sức khỏe

Xét về phương diện sức khỏe, nếu là con giáp may mắn về phương diện này thì sẽ có tháng 11 Âm lịch ổn định, an tâm và không phải lo nghĩ nhiều. Còn ngược lại, sức khỏe không được tốt, con giáp đó nên tính toán phương thức điều trị từ khi chớm bệnh. Chi tiết chuyển biến sức khỏe của 12 con giáp trong tháng 11 Âm lịch như sau:

1. Những con giáp có tin vui về sức khỏe

Luận tử vi của tháng 11 cho thấy người tuổi Sửu, Dần, Thìn, Mùi, Tuất có những tốt lành về phương diện sức khỏe. Những người tuổi này trong tháng 11 Âm lịch sức khỏe khá tốt. Nếu ra ngoài không sợ đau ốm, dù có đau ốm thì cũng nhanh khỏi bệnh hay gặp được thầy thuốc cứu chữa.

2. Luận tử vi tháng 11 2021 của con giáp sức khỏe không tốt

Bên cạnh những tuổi có tốt lành về phương diện sức khỏe thì những con giáp Tý, Mão, Tỵ, Ngọ, Thân, Dậu, Hợi sức khỏe cần phải đề phòng: 

- Tuổi Tý: đây không phải là tháng tốt, dễ gây ra các bệnh liên quan tới đường tiêu hóa và đi lại thì bất lợi về sức khỏe.

- Tuổi Mão, tuổi Tỵ, tuổi Ngọ, tuổi Thân và tuổi Hợi: cùng điểm chung về sức khỏe tháng này không được tốt dễ bị đau ốm, và lâu khỏi bệnh, ra ngoài chú ý xe cộ đi lại cẩn thận.

- Tuổi Dậu: sức khỏe chú ý bệnh về xương khớp và đau ốm thì lâu khỏi bệnh

IV. Tử vi tháng 11 âm lịch 2021 trên phương diện tài lộc

1. Những con giáp có tin vui về tài lộc

Những con giáp tháng 11 có những hanh thông về tài chính tiền bạc là tuổi Tý,  Dần, Thìn, Thân, Tuất và Hợi. Đặc biệt, tuổi Tý và Hợi tháng này không chỉ kiếm tiền dễ dàng bằng nhiều phương thức khác nhau mà còn được người khác đưa tài lộc tới. Cho nên 2 tuổi này tháng 11/2021 có nhiều cơ hội kiếm được nhiều tiền bạc, kiếm tiền bằng nhiều công việc khác nhau. Còn tuổi Dần và tuổi Tuất tuy có sự hanh thông về tiền bạc nhưng không được dư giả. Hai tuổi này công việc chưa làm ra được nhiều tiền nhưng đủ cho những khoản chi tiêu cho làm ăn và cuộc sống.

2. Tử vi tháng 11 2021 của con giáp tài lộc kém

Có sự chi tiêu nhiều khoản tiền bạc cho các công việc, người tuổi Sửu, Mão, Tỵ, Ngọ, Mùi và Dậu tài chính trong tháng 11 chủ về kém thuận lợi. Theo đó cần lưu ý:

- Tuổi Sửu, tuổi Tỵ: cẩn thận trong những khoản chi tiêu, hoặc có sự chuẩn bị về kế hoạch để chi tiêu tiền bạc một cách hợp lý.

- Tuổi Mão, tuổi Ngọ: đây không phải tốt cho những đầu tư tiền bạc các công việc của người tuổi Mão. Nếu có dự định đầu tư hay mở mang kinh doanh, người tuổi này nên cân nhắc thời điểm khác thực hiện sẽ tốt hơn. 

- Tuổi Mùi: tử vi tuổi Mùi tháng 11 năm 2021 dự báo tài chính thì gặp nhiều bất lợi. Đôi khi còn phải đi vay bạn bè tiền bạc để đủ chi tiêu trong cuộc sống.

- Tuổi Dậu: Không chỉ tài chính gặp nhiều khó khăn đầu tư làm ăn khó thu hồi vốn, hay cho vay thì khó lấy được tiền

Các tuổi trên nên sử dụng vật phẩm sim phong thủy hợp tuổi nhằm thu hút tài lộc và may mắn cho bản thân. 

1️⃣ Số điện thoại bạn đang dùng tốt xấu, ảnh hưởng gì đến cuộc sống thì mời quý bạn sử dụng phần mềm [XEM SIM SỐ PHONG THỦY] để nắm rõ

Trên đây là những luận giải về tử vi tháng 11 năm 2021 của 12 con giáp theo đông phương trên 4 khía cạnh cuộc sống cho 12 con giáp. Dựa vào những thông tin này hy vọng có thể hỗ trợ quý bạn cân nhắc việc lựa chọn tốt nhất thời điểm tiến hành công việc để đón được nhiều cát lợi, hanh thông và đặng phú quý.

Thúy Hằng

Tác giả: Thúy Hằng

Lần đầu tiên Thúy Hằng tiếp xúc với phong thủy khi còn là sinh viên, khi đó cô bị thu hút bởi những kiến thức huyền bí và uyên thâm về bộ môn này. Sau đó, cô dành nhiều năm để nghiên cứu và tìm hiểu phong thủy từ các sách vở, tài liệu và tham gia các khóa học chuyên sâu. Với sự nỗ lực và ham học hỏi, Thúy Hằng đã trở thành một người có kinh nghiệm phong thủy uy tín. Cô có kiến thức sâu rộng về các lĩnh vực phong thủy khác nhau như: phong thủy nhà ở, phong thủy văn phòng, phong thủy tâm linh...

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

Hotline Sim phong thủy
Zalo Sim phong thủy
Messenger Sim phong thủy
Close