Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

XEM TỬ VI THÁNG 10/2021 CỦA 12 CON GIÁP

16:58 22/10/2021 - Tác giả: Thúy Hằng

Xem tử vi tháng 10 năm 2021 của 12 con giáp có thể thấy tháng mới có một số con giáp đón tin vui mới về chuyện tình cảm, công việc, tài lộc tới hoặc sức khỏe tiến triển theo chiều hướng tốt lên,... Tuy nhiên cũng có không ít con giáp lại đối mặt với những phiền não về tình cảm, tài chính và thậm chí cả sức khỏe. 

Tháng 10/2021 Âm lịch từ ngày 5/11 tới ngày 3/12 dương lịch. Đây là tháng Kỷ Hợi nhị hợp với tuổi Dần, tam hợp với tuổi Mùi, xung với Tỵ. Chuyên gia tại simphongthuy.vn sẽ luận tử vi tháng 10 trên từng phương diện chi tiết như sau:

Đã có bản tử vi tháng 11/2021 tại: TỬ VI THÁNG 11 ÂM LỊCH NĂM 2021 CỦA 12 CON GIÁP

1. Xem tử vi tháng 10 âm lịch 2021 trên phương diện tình cảm

Xét về phương diện tình cảm/tình duyên gia đạo, phần đa các con giáp phải đối mặt với không ít những vấn đề, mâu thuẫn, xung đột quan điểm và tình cảm yêu đương khó được trọn vẹn trong tháng Kỷ Hợi này. 

1.1 Tử vi tháng 10 âm của 12 con giáp của con giáp có tin vui về tình cảm

Tuổi Dần và Dậu là hai con giáp được nhắc đến khi nhắc về phương diện tình cảm có chuyển biến tốt. Trong đó, đây là tháng nhị hợp với cung tuổi Dần. Cho nên trong tháng này tình cảm gia đình có nhiều chuyện vui đưa tới về hỷ tín cưới xin hay có người ở xa đi về. Còn người tuổi Dậu tháng 10 mọi việc bình an trong gia đình, mọi người vui vẻ và hạnh phúc và có tin vui đưa tới trong tháng này.

1.2 Tử vi tháng 10 2021 của con giáp kém may mắn về tình cảm

Những người tuổi Mão, Tỵ, Mùi, Thân và Hợi tháng 10 Âm lịch không nên kỳ vọng quá nhiều vào chuyện tình cảm, mối quan hệ gia đạo cũng có thể nảy sinh những bất hòa. Cụ thể:

 • Tuổi Mão: Tử vi tuổi tỵ tháng 10 năm 2021 dự báo đây là tháng xấu chủ về tình cảm gia đạo không được tốt chú ý trong nhà có chuyện buồn đưa tới. Trong gia đình có nhiều mâu thuẫn.

 • Tuổi Tỵ: Đây là tháng xung của tuổi cho nên về gia đình và tình cảm dễ xảy ra cãi vã và có chuyện buồn phiền đưa tới.

 • Tuổi Mùi: Tử vi tuổi Mùi tháng 10 năm 2021 cho thấy tuy tháng này là tháng tam hợp tuổi nhưng tháng này về gia đạo lại là không tốt, chủ về trong nhà có chuyện buồn đưa tới và gia đạo có nhiều chuyện bất hòa.

 • Tuổi Thân: Xem tử vi tháng 10/2021 của 12 con giáp chuyên gia khuyên tuổi Thân cần đề phòng gia đạo rối ren. Mọi việc trong gia đình của người tuổi Thân đều không có sự đồng lòng, dễ sinh ra thị phi gia đạo, không được yên ổn. 

 • Tuổi Hợi: tháng này là tháng không tốt mọi việc trong gia đình của người tuổi này đều không được như mong muốn, dễ xảy ra cãi vã gia đạo bất hòa.

Không có những thay đổi rõ nét về tốt hay xấu, tuổi Tý, Sửu, Thìn, Ngọ và Tuất có phương diện tình cảm cũng như gia đình không có nhiều biến động. Mọi việc trong nhà chủ về sự ổn định và bình an.

2. Xem tử vi tháng 10 năm 2021 của 12 con giáp trên phương diện sự nghiệp

Trong 12 con giáp, tháng 10 Âm lịch sự nghiệp đa phần là các tuổi không có sự thay đổi mang tính đột phá về phương diện sự nghiệp. Tuổi Tý, Sửu, Dần, Ngọ, Dậu, Tuất tháng này không phải là tháng tốt cho những sự mở mang sự nghiệp. Tuy nhiên cũng không phải tháng xấu, mọi việc ổn định, không phải lo lắng nhiều vấn đề. Đặc biệt là tuổi Sửu, Dậu và Tuất sự nghiệp được bạn bè, người thân giúp đỡ nên có thể hùn hạp với mọi người. Bên cạnh những con giáp có sự ổn định sự nghiệp trong tháng 10 thì những con giáp được kể dưới đây có những khởi sắc hoặc trở ngại lớn cần lưu ý.  

- Con giáp nào may mắn về sự nghiệp: Dần và Mùi là 2 con giáp có sự khởi sắc rõ nét về phương diện sự nghiệp trong tháng 10/2021 Âm lịch. Tuổi Dần hội tụ nhiều cơ hội mở mang sự nghiệp. Tuổi Mùi gặp quý nhân giúp đỡ nên làm việc gì cũng được lợi. 

- Con giáp sự nghiệp nên lưu ý: Những con giáp chủ về sự nghiệp bất lợi, không nên phát triển hay mở mang trong tháng 10 là tuổi Mão và Thân. Còn tuổi Tỵ, Hợi dự định việc gì cũng nên xem xét kỹ lưỡng vì luôn có kẻ tiểu nhân luôn tìm cách để phá hoại công việc của người tuổi này. Cho nên thời điểm này sự nghiệp của con giáp được liệt kê bất lợi mọi việc cần hết sức cẩn trọng. Những con giáp này nên sử dụng sim phong thủy hợp tuổi để cải thiện sự nghiệp của mình. 

1️⃣ Số điện thoại bạn đang dùng tốt xấu, ảnh hưởng gì đến cuộc sống thì mời quý bạn sử dụng phần mềm [XEM PHONG THỦY SIM] để nắm rõ.

3. Xem tử vi tháng 10 âm lịch 2021 trên phương diện tài lộc

Những con giáp nào trong tháng 10 Âm lịch tài chính thuận lợi, không cần lo nghĩ nhiều? Ngược lại con giáp nào trong 12 con giáp khó khăn về tiền bạc, đầu tư việc gì cũng khó thu hồi vốn? Câu trả lời sẽ được trình bày ở ngay phần dưới:

3.1 Top con giáp may mắn về  tài lộc 

Bốn con giáp Sửu, Dần, Mùi và Dậu được dự đoán là may mắn vô cùng về phương diện tiền bạc trong tháng 10. Đó là:

 • Tuổi Sửu: Tử vi tuổi sửu tháng 10 năm 2021 cho thấy tài chính tiền bạc hanh thông. Người tuổi này nên đầu tư tiền bạc hay hùn vốn làm ăn vào tháng này thì sẽ mang lại tài lộc vào các tháng cuối năm. 

 • Tuổi Dần: Tiền bạc hanh thông kiếm tiền bằng nhiều phương pháp khác nhau. Cho nên tháng này tuổi Dần chi tiêu một cách phóng khoáng cũng như không lo nghĩ về vấn đề tài chính.

 • Tuổi Mùi: tài chính tiền bạc hanh thông. Đặc biệt, tuổi Mùi đầu tư tiền bạc làm ăn vào tháng này thì chủ về có tài có lộc.

 • Tuổi Dậu: Tử vi tuổi dậu tháng 10 năm 2021 dự báo tài chính tiền bạc tháng này không phải suy nghĩ và vất vả. Cả về vấn đề tài chính cũng như chi tiêu sinh hoạt trong gia đình tuổi Dậu dư giả.

Bên cạnh những con giáp được lợi về tài chính trong tháng 10 thì những con giáp Tý, Mão, Thìn, Ngọ và Tuất cũng được đánh giá tương đối thuận. Chỉ không dư giả, đầu tư may mắn, những những tuổi này cũng có tài chính tháng này ổn định, đảm bảo đủ cho những khoản chi tiêu trong gia đình. 

3.2 Tử vi tháng 10 âm lịch 2021 của con giáp tài lộc bất lợi

Tỵ, Thân và Hợi là những con giáp có những biến động xấu về tài chính trong tháng 10 Âm lịch. Nếu quý bạn thuộc một trong ba con giáp này thì cần chú ý:

 • Tuổi Tỵ: Tài chính của tuổi Tỵ không ổn định, thiếu trong chi tiêu. Thậm chí, đôi khi còn phải vay mượn hay đầu tư vào làm ăn thì gặp nhiều bất lợi và thua lỗ

 • Tuổi Thân: Đối với tài chính thì không tốt tiền bạc gặp nhiều khó khăn. Xem tử vi tuổi thân tháng 10 năm 2021 còn dự báo quý bạn có thể còn phải vay mượn ở bạn bè và người thân. 

[⭐Đặc biệt] Để gia tăng may mắn, cát khí, cải biến vận số thì tuổi Thân nên dùng vật phẩm hộ thân. Vậy hãy nhấp vào kho [SIM HỢP TUỔI THÂN] để tìm chọn dãy số phù hợp với bản mệnh của mình

 • Tuổi Hợi: Chỉ đủ chi tiêu trong cuộc sống không có dư dả và có nhiều chuyện buồn liên quan tới tiền bạc.

4. Xem tử vi tháng 10 năm 2021 của 12 con giáp trên phương diện sức khỏe

Đa phần con giáp trong tháng Kỷ Hợi có sức khỏe không được tốt. Cụ thể 8/12 con giáp gặp các vấn đề liên quan đến sức khỏe cần phải lưu ý. Trong đó cụ thể:

 • Tuổi Tý: phần đầu tháng thì tốt tuy nhiên cuối tháng sức khỏe lại không được như ý. Ra ngoài bất lợi và dễ đau ốm.

 • Tuổi Dần: Tử vi tuổi dần tháng 10 năm 2021 dự báo đây là tháng không được tốt về phương diện sức khỏe, dễ bị đau ốm, ra ngoài thì phải lưu ý xe cộ và đi lại cẩn thận. 

 • Tuổi Mão: sức khỏe dễ bị đau ốm, đi lại chú ý xe cộ, cẩn thận tay chân.

 • Tuổi Tỵ: về sức khỏe tháng này không được tốt. Ra ngoài bất lợi về sức khỏe dễ bị đau ốm và hạn về xe cộ.

 • Tuổi Mùi: sức khỏe thì không được tốt, làm việc gì nên chú ý sức khỏe, cẩn thận đau ốm bệnh tật thì lâu khỏi.

 • Tuổi Thân: Khi xem tử vi tuổi thân tháng 10 năm 2021 chuyên gia cảnh báo quý bạn  tuổi thân cần chú ý về sức khỏe dễ bị đau ốm bệnh tật, ra ngoài thì bất lợi. 

 • Tuổi Tuất: phải chú ý bệnh liên quan tới xương khớp và đi lại xe cộ cẩn thận 

 

 • Tuổi Hợi: Ra ngoài chú ý sức khỏe không được tốt, dễ bị đau ốm bệnh tật thì lâu khỏi.
[⭐Mới nhất] Luận công danh - sự nghiệp - tình duyên-sức khỏe của 60 tuổi hoa giáp chính xác 100% tại bộ sách [XEM BÓI NĂM 2021]​​​​​​​

Trái ngược với 8 con giáp kể trên gặp các vấn đề về sức khỏe thì 3 con giáp Sửu, Thìn, Ngọ có tiến triển về vấn đề sức khỏe trong tháng 10 khá tốt, không phải lo đau ốm bệnh tật. Hơn nữa ra ngoài thì mọi việc hanh thông và có chuyện vui đưa tới. Tuy nhiên xem tử vi tuổi thìn tháng 10 năm 2021 chuyên gia khuyên nam nữ tuổi Thìn cần lưu tâm không nên chủ quan về sức khỏe khi ra ngoài. 

Những thông tin về tử vi tháng 10 âm lịch 2021 cho 12 con giáp trên đây được chuyên gia simphongthuy.vn tổng hợp và phân tích rõ ràng phân thành từng công việc. Quý bạn có thể tận dụng những thông tin này để nhận định những chuyển biến công việc cho tuổi trong tháng 10 và có kế hoạch phù hợp.

Thúy Hằng

Tác giả: Thúy Hằng

Lần đầu tiên Thúy Hằng tiếp xúc với phong thủy khi còn là sinh viên, khi đó cô bị thu hút bởi những kiến thức huyền bí và uyên thâm về bộ môn này. Sau đó, cô dành nhiều năm để nghiên cứu và tìm hiểu phong thủy từ các sách vở, tài liệu và tham gia các khóa học chuyên sâu. Với sự nỗ lực và ham học hỏi, Thúy Hằng đã trở thành một người có kinh nghiệm phong thủy uy tín. Cô có kiến thức sâu rộng về các lĩnh vực phong thủy khác nhau như: phong thủy nhà ở, phong thủy văn phòng, phong thủy tâm linh...

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

Hotline Sim phong thủy
Zalo Sim phong thủy
Messenger Sim phong thủy
Close