Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Tứ hành xung tuổi Tỵ

18:30 12/12/2021 - Tác giả: Thúy Hằng

Cùng nằm trong tứ hành xung tuổi Tỵ nhưng không phải mối tác động qua lại của các con giáp là như nhau. Có cặp con giáp xung nhất, nhưng cũng có cặp có thể kết hợp được một số công việc. Bài viết dưới đây giúp bạn hiểu rõ chi tiết hơn về điều này

✅ Tuổi Tỵ tam hợp với tuổi nào? Mời quý bạn truy cập vào đường dẫn [TAM HỢP TUỔI TỴ] để hiểu rõ!

I. Tứ hành xung tuổi Tỵ là gì? Đặc điểm tứ hành xung của tuổi Tỵ

1. Tuổi Tỵ tứ hành xung với tuổi nào?

Tứ hành xung của tỵ là các chi có sự xung khắc phá lẫn nhau và nó nằm ở trong vị trí của tứ tràng sinh hay chính là tứ của sự khởi đầu sao Thiên Mã. Theo đó, nhóm tuổi thuộc tứ hành xung tuổi Tỵ bao gồm: Dần- Thân- Tỵ- Hợi. 

2. Đặc điểm của tứ hành xung tuổi Tỵ

Tứ hành xung của Tỵ không hoàn toàn khắc kỵ giống nhau theo nhóm mà mức độ tương khắc trong bộ tứ có sự khác nhau rõ rệt giữa các cặp. Trong đó cặp Tỵ - Hợi là cặp xung nhất trong tứ hành xung với tuổi Tỵ, nếu kết hợp với nhau sẽ gặp nhiều đổ vỡ, công việc làm ăn khó khăn, hôn nhân dễ gây ra sự chia ly. Còn các cặp Tỵ- Dần, Tỵ- Thân không là cặp chính xung nên một số công việc cũng có thể cân nhắc kết hợp với nhau.  
 

 

II. Bối cảnh cuộc sống của nhóm tứ hành xung với tuổi Tỵ 

1. Chi tiết cặp tứ hành xung tuổi Tỵ - Dần theo 3 phương diện

Đối với tuổi Tỵ và Dần mà kết hợp với nhau thì lục phá. Do đó hai tuổi này cùng hùn hạp, làm ăn kinh doanh hay kết hôn thì dễ xảy ra đổ vỡ. Cụ thể mời quý bạn tiếp tục theo dõi bài viết.

1.1. Hôn nhân cặp tứ hành xung của Tỵ và Dần

Kết hôn giữa tuổi Tỵ và Dần - tuổi trong nhóm dần thân tỵ hợi tứ hành xung gặp nhiều khó khăn về vấn đề tài chính, tiền bạc. Bên cạnh đó tình cảm vợ chồng không được thuận hòa. Tuy nhiên, xét theo từng trường hợp thì mức độ ảnh hưởng sẽ khác nhau.

-Nam tuổi Tỵ kết hôn với nữ tuổi Dần thì lục phá, chủ về tình cảm.  Do đó vợ chồng thường bất đồng quan điểm, tình cảm vợ chồng mâu thuẫn, dễ xảy ra sự chia ly. 

-Nam tuổi Dần kết hôn với nữ tuổi Tỵ tình cảm vợ chồng tuy không hợp nhưng vợ chồng luôn biết cách nhường nhịn nhau. Tuy nhiên trong công việc làm ăn hai tuổi này không nên làm ăn cùng công việc làm ăn sẽ gặp nhiều trắc trở.

Xem tuổi vợ chồng là phần mềm sẽ giúp người tuổi Tỵ biết được vợ chồng bạn có hợp nhau không, cuộc sống có hòa thuận hay không?

1.2. Cặp tứ hành xung tuổi Tỵ và Dần khi sinh con có tốt?

Người tuổi Tỵ nếu sinh con vào năm Dần thì vẫn có thể sinh được. Tuy nhiên theo ý nghĩa tứ hành xung tuổi tỵ này thì bạn cần chú ý về quan điểm sống của bố mẹ có thể bất đồng với con cái, nảy sinh nhiều vấn đề không đồng thuận.

1.3. Làm ăn kinh doanh của cặp tứ hành xung với Tỵ và Dần 

Đối với tuổi Tỵ mà kết hợp làm ăn với tuổi Dần thì Lục phá nhau. Do đó, công việc kinh doanh sẽ không thuận lợi, tiền bạc thất thoát, cãi vã khó tránh.  Bởi đó, nếu có thể người tuổi Tỵ không nên làm ăn kinh doanh với tuổi Dần.

2. Xem cặp tứ hành xung tuổi Tỵ - Thân trong cuộc sống

2.1. Hôn nhân tứ hành xung với tuổi Tỵ và Thân

Hai tuổi này nằm trong nhóm nhị hợp nên nếu cưới xin hay sinh con thì vẫn hợp, không gặp nhiều biến động trong chuyện tình cảm cũng như trong công việc làm ăn. Tuy nhiên xét theo từng trường hợp sẽ có sự thay đổi:

- Nam tuổi Tỵ kết hôn với nữ tuổi Thân cuộc đời gặp nhiều may mắn. Công việc làm ăn kinh doanh diễn ra thuận lợi, tiền bạc hanh thông. 

- Đối với nữ tuổi Tỵ kết hôn với nam tuổi Thân thì cuộc sống, tình cảm hôn nhân không được tốt hay xảy ra xung đột, cãi vã, vợ chồng dễ xảy ra rạn nứt. 

2.2. Cặp tứ hành xung tuổi Tỵ sinh con tuổi Thân 

Đối với người tuổi Tỵ thì nên sinh con vào tuổi Thân. Bởi nếu sinh con vào năm này thì gia đình sẽ gặp nhiều may mắn, công việc làm ăn thuận lợi, tiền bạc hanh thông.  

✍ Tuổi Tỵ sinh con năm nào tốt, hợp tuổi bố mẹ giúp gia đình hạnh phúc, êm ấm, công việc thuận lợi, tài lộc dồi dào. Tất cả sẽ được phân tích chi tiết tại [XEM TUỔI SINH CON]

2.3. Cặp tứ hành xung của Tỵ và Thân khi kinh doanh

Những người tuổi Tỵ nên kết hợp làm ăn với người tuổi Thân. Bởi hai tuổi này khi kết hợp kinh doanh thì gặp nhiều may mắn, kinh doanh thuận lợi, tài vận hanh thông.

3. Cặp tứ hành xung của Tỵ và Hợi theo phương diện cuộc sống

3.1. Hôn nhân cặp tứ hành xung tuổi Tỵ và Hợi

Kết hôn giữa người tuổi Tỵ và tuổi Hợi không hợp nhau sẽ gặp nhiều bất lợi về mặt tình cảm. Vợ chồng hay xảy ra mâu thuẫn, cãi vã, dễ dàng xảy ra chia ly. Cụ thể:

- Nam tuổi Tỵ kết hôn với nữ tuổi Hợi: Nam tuổi Tỵ thuộc ngũ hành Hỏa, nữ tuổi Hợi có ngũ hành Thủy, có sự tương khắc giữa vợ và chồng (do Thủy khắc Hỏa). Bởi đó nếu hai tuổi này kết hôn với nhau thì công việc làm ăn đều gặp bất lợi, làm việc gì cũng khó đạt được kết quả tốt.

- Đối với nữ tuổi Tỵ kết hôn với nam tuổi Hợi: về cơ bản vẫn có thể sống cùng nhau được. Tuy nhiên công việc làm ăn của vợ chồng gặp nhiều khó khăn, tiền bạc dễ bị thất thoát.

3.2. Cặp tứ hành xung của Tỵ sinh con năm Hợi

Người tuổi Tỵ nếu sinh con vào năm Hợi thì con cái sẽ mang lại nhiều bất lợi cho bố mẹ,  nhất là trong công việc làm ăn kinh doanh. Bên cạnh đó con cái và bố mẹ có nhiều quan điểm bất đồng hay xảy ra xung đột. Do đó, nếu có thể nên hạn chế sinh con tuổi này.

3.3. Xem cặp tứ hành xung của tuổi Tỵ và Hợi khi làm ăn

Đối với những người tuổi Tỵ kết hợp làm ăn, hùn vốn kinh doanh với người tuổi Hợi thì công việc thiếu sự tương trợ lẫn nhau, quan điểm không đồng thuận mỗi người một ý. Do đó việc kinh doanh gặp bất lợi dễ tan tan rã, hao tán nhiều về tiền bạc. 

Nếu quý bạn tuổi Tỵ đang quan tâm đến tuổi hợp làm ăn với tuổi của mình thì hãy truy cập ngay phần mềm [XEM TUỔI LÀM ĂN] để xem chi tiết nhất

III. Hóa giải hung khắc của nhóm tứ hành xung của Tỵ

Để giải quyết sự xung khắc khi tuổi Tỵ kết hợp các tuổi trong tứ hành xung tuổi Tỵ, tùy từng trường hợp, hoàn cảnh sẽ có các phương pháp phù hợp. Trong đó, sử dụng các vật phẩm phong thủy để hóa giải luôn được nhiều người ưa chuộng bởi những năng lượng tốt mà nó đem lại cho chủ sở hữu.
 


Một trong những vật phẩm mà mà ngày nay mọi người thường có xu hướng tìm đến đó là sim phong thủy. Khác với những vật phẩm có tính chất cố định, sim phong thủy luôn song hành cùng với cuộc sống con người. Là phương diện thiết yếu để duy trì mối quan hệ đối tác với khách hàng, quan hệ tình cảm. Bên cạnh đó các con số trong dãy sim còn ẩn chứa khả năng hóa giải vận hạn, xung khắc. Bởi lẽ đó những người tuổi Tỵ có thể sử dụng sim phong thủy để hóa giải sự xung khắc, cải vận khi liên kết làm ăn cũng như trong mặt tình cảm với người thuộc trong tứ hành xung của tuổi Tỵ.  

Số điện thoại hợp tuổi Tỵ sẽ đem lại cát khí cho người tuổi Tỵ luôn gặp may mắn và bình an trong cuộc sống. Chi tiết số sim hợp tuổi Tỵ mời bạn xem ngay tại [SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI]

Hiểu rõ về tứ hành xung tuổi Tỵ sẽ giúp cho những người trong nhóm tuổi này hạn chế những rủi ro nhất có thể xảy ra. Đồng thời có thể kết hợp với những tuổi phù hợp trong lĩnh vực có thể có thể kết hợp được. 

  • tứ hành xung của tuổi kỷ tỵ

  • tứ hành xung với tuổi tỵ 1977

  • tứ hành xung của tuổi tỵ 1989

  • tứ hành xung của tỵ 2001

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall