Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Vật phong thuỷ cho tuổi bính dần 1986

15:42 01/04/2024 - Tác giả: Thúy Hằng

Trong nhịp sống hối hả hiện nay, những người sinh năm 1986 đã biết vận dụng vật phong thuỷ cho tuổi bính dần để mang lại bình an, may mắn, sự suôn sẻ thuận lợi cho cuộc sống của mình. Không ít trường hợp do thiếu thông tin tin cậy, dẫn đến việc chọn và sử dụng sai các vật phẩm phong thuỷ tuổi người sinh năm 1986 bính dần, vừa không mang lại hiệu quả sử dụng mà còn khiến cho “lợi bất cập hại”, chủ mệnh vô tình gặp những điều tai bay vạ gió không mấy tốt đẹp trong cuộc sống. Trong bài viết hôm nay, simphongthuy.vn sẽ giúp các bạn tuổi bính dần nắm được các vật phẩm phong thuỷ theo tuổi 1986 về mục đích sử dụng cũng như cách dùng đúng để phát huy tối đa hiệu quả từ các vật phong thuỷ này mang lại.

1- Tổng quan cuộc đời tính cách người tuổi bính dần

Những người sinh năm 1986 tuổi bính dần là mẫu người của sự thông minh, nhiệt huyết và đam mê. Bản thân họ có óc phán đoán nhạy bén, khả năng lãnh đạo tài tình và luôn có sự cố gắng, nỗ lực từng ngày để vươn đến thành công trong cuộc sống của mình. Tuy nhiên, là tuýp người nóng tính và một phần do sự thẳng thắn vốn có của người tuổi bính dần mà họ gặp khá nhiều mâu thuẫn, trắc trở trong công danh sự nghiệp cũng như các mối quan hệ xung quanh. Điều này khiến người sinh năm 1986 gặp không ít khó khăn và trở ngại trong cuộc sống. Vì vậy, để cải thiện, điều hoà các mối quan hệ xung quanh, gia tăng thêm may mắn tài lộc trong công danh sự nghiệp của mình, các chuyên gia phong thuỷ khuyến khích người tuổi 1986 vận dụng các vật phẩm phong thuỷ hợp tuổi bính dần để chế ngự điểm chưa tốt, phát huy các ưu điểm tích cực của người tuổi này để cuộc sống trở nên suôn sẻ, thuận lợi hơn. Các vật phẩm phong thủy cho người tuổi bính dần này sẽ được simphongthuy.vn phân loại và chia sẻ trong phần 3 của bài viết này.

2- Ý nghĩa tác dụng của vật phong thuỷ cho tuổi bính dần. 

Hầu hết các vật phẩm phong thủy hợp tuổi đều mang lại giá trị tâm linh vô hình mạnh mẽ. Với các vật phẩm phong thuỷ cho tuổi bính dần, ngoài khả năng trang trí, bày biện, các linh vật phong thuỷ còn có khả năng tạo ra các nguồn năng lượng tích cực có lợi cho người tuổi này, mang lại sự bình an, may mắn, tài lộc cho công danh sự nghiệp cũng như gia đạo của người sinh năm 1986. Các chuyên gia phong thuỷ cũng cho biết thêm, ngày nay vật phẩm phong thuỷ được khai thác sử dụng rộng rãi, đã len lỏi vào tiềm thức và từng ngóc ngách cuộc sống của người tuổi bính dần 1986 với các mục đích khác nhau như cầu bình an, tài lộc may mắn, gia đạo hạnh phúc, mãn nguyện vẹn tròn. Và dù đứng ở góc độ nào đi chăng nữa thì vật phẩm phong thuỷ hợp tuổi bính dần cũng là một yếu tố góp nên thành công và thắng lợi cả người tuổi này.

3- Phân loại linh vật phong thuỷ tuổi 1986 theo mục đích sử dụng. 

Việc nắm được các mục đích sử dụng cụ thể giúp bạn có thể vận dụng chính xác và hiệu quả hơn các vật phẩm phong thuỷ hợp tuổi này. Sau đây là cách phân loại vật phẩm phong thuỷ hợp tuổi bính dần theo các mục đích sử dụng mà simphongthuy.vn chia sẻ đến các bạn sinh năm 1986: 

a. Vật phẩm phong thuỷ hợp tuổi 1986 cầu bình an, trợ mệnh 

Hư Không Tạng Bồ Tát: Phật Hư Không Tạng Bồ tát được xem là phật bản mệnh đồng thời cũng chính là vật phong thuỷ cho tuổi bính dần được đánh giá tốt nhất. Ngài có thể hoá giải những khó khăn trắc trở của người sinh năm 1986, mang lại bình an may mắn, hỗ trợ nhân duyên tình cảm và cải thiện, chế ngự những khiếm khuyết về tính cách cho người tuổi này.

b. Vật phong thuỷ tuổi bính dần cầu tài lộc, công danh sự nghiệp và tình duyên

Số điện thoại hợp tuổi 1986: với công năng phong thuỷ mạnh mẽ, số điện thoại hợp tuổi bính dần giúp người tuổi này gặp nhiều may mắn, tài lộc, gia tăng thêm nguồn năng lượng tích cực có lợi cho sự phát triển sự nghiệp, rộng đường tương lai. Ngoài ra, khi sử dụng số điện thoại hợp tuổi trong thời gian dài, đường tài vận của người tuổi bính dần sẽ gặp nhiều thuận lợi, hanh thông, giúp cho người tuổi này có thể làm ra và tích luỹ được nhiều của cải, đi đến đâu cũng được quý nhân phù trợ giúp đỡ, tránh được những xui xẻo rủi ro không đáng có trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày.

Bạn có thể tham khảo kho sim số điện thoại hợp tuổi 1986 kích công danh tài vận và may mắn hôn nhân gia đạo tại số điện thoại hợp tuổi bính dần được các chuyên gia phong thuỷ hàng đầu tại VN chọn lọc và chia sẻ.  

c. Linh vật phong thủy tuổi bính dần cầu tình duyên, công danh

Vòng Đá Thạch Anh Tóc Vàng: theo các chuyên gia nghiên cứu phong thuỷ, vòng đá thạch anh là một vật phẩm lưu giữ các nguồn năng lượng tích cực của vũ trụ, trời đất, chiếc vòng này mang đến rất nhiều công dụng và ý nghĩa về phương diện tình duyên và công danh cho người tuổi bính dần. Giữ vai trò như một sợi dây gắn kết tình duyên, công việc và các mối quan hệ xung quanh, vật phong thủy tuổi dần 1986 vòng đá thạch anh tóc vàng giúp cho người tuổi này gặp suôn sẻ may mắn trong công việc mình làm, các mối quan hệ thân thiết và xã giao cũng trở nên thuận lợi và thân tình, tình cảm lứa đôi vợ chồng cũng được cải thiện, tạo nên sự gắn kết và bền chặt trong gia đạo.

d. Vật phong thuỷ cho tuổi bính dần cầu sức khỏe, công danh 

Tượng Tuần Lộc Kéo Xe: Trong quan niệm phong thuỷ, tượng tuần lộc kéo xe tượng trưng cho sự kiên nhẫn, bền bỉ, nhanh nhẹn và tăng tiến trong tiền tài. Chính vì vậy, tượng mang lại tín hiệu phong thuỷ rất tốt trong kinh doanh và công danh sự nghiệp của người tuổi bính dần. Bên cạnh đó, các chuyên gia phong thuỷ cũng chia sẻ, tuần lộc là con vật có số mệnh khoẻ mạnh, ung dung, không bị trói buộc. Vì vậy, khi sử dụng tượng tuần lộc kéo xe, người tuổi bính dần sẽ cảm thấy vui vẻ hơn, tràn đầy năng lượng và sinh khí, mang lại sự cân bằng khoẻ mạnh từ bên trong cơ thể.

e. Vật phong thuỷ tuổi 1986 cầu tài lộc, may mắn  

Tượng Tỳ Hưu: Tỳ hưu là vật phẩm phong thuỷ phổ biến, với tác dụng chiêu tài, nạp phúc tương đối mạnh, giúp cho người tuổi bính dần gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong tài vận, công danh của mình. Sử dụng tỳ hưu trong nhà hoặc phòng làm việc sẽ mang lại những điều may mắn, tốt đẹp, vạn sự cát tường cho người tuổi bính dần.

Tham khảo:

4- Hướng dẫn sử dụng các vật phẩm phong thuỷ tuổi bính dần  

- Đối với Phật Hư Không Tạng Bồ tát: người tuổi bính dần có thể đeo hoặc mang theo bên mình hàng ngày để nhận được sự gia hộ từ ngài. Trước khi dùng cần khai quang điểm nhãn trì chú để kích hoạt năng lượng linh thiêng từ phật bản mệnh. Không đặt Phật ở các vị trí ẩm thấp, không mấy sạch sẽ, làm giảm đi sự tôn nghiêm, kính trọng ngài. Ngoài ra, khi tắm và đi ngủ, người tuổi bính dần nên tháo ra khỏi người và để Phật ở vị trí cao ráo, sạch sẽ, tôn kính trong nhà.

- Đối với số điện thoại hợp tuổi bính dần: người tuổi bính dần có thể sử dụng luôn như một chiếc sim điện thoại bình thường mà không cần trì chú khai quang như các vật phẩm phong thuỷ khác.

- Đối với vòng tay thạch anh tóc vàng: tuổi bính dần cần làm lễ trì chú trước khi sử dụng để khai mở năng lượng từ vật phẩm này.

- Đối với tượng tuần lộc kéo xe và tỳ hưu: đặt trong phòng khách hoặc phòng làm việc là tốt nhất. Ngoài ra, cần lưu ý đặt tượng ở vị trí sinh tài trong nhà hoặc hướng hợp với tuổi của người sinh năm 1986 để phát huy tối đa công năng từ vật phẩm phong thuỷ này.

Hy vọng bài viết trên đây đã giúp người sinh năm 1986 nắm được vật phong thuỷ cho tuổi bính dần của mình. Simphongthuy.vn khuyên bạn nên sử dụng cho mình ít nhất một vật phẩm phong thuỷ hợp tuổi để sức khỏe, công danh sự nghiệp và gia đạo được cát tường như ý, sớm mã đáo thành công.

 

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall