Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Vật phẩm phong thuỷ tuổi Ất Sửu 1985

15:42 01/04/2024 - Tác giả: Thúy Hằng

Trong phong thuỷ ứng dụng, việc sử dụng vật phẩm phong thuỷ tuổi ất sửu để trợ mệnh và mang lại may mắn tài lộc được vận dụng tối đa, linh hoạt và phổ biến trong đời sống. Với những người sinh năm 1985, việc sử dụng vật phẩm phong thuỷ hợp tuổi giúp người tuổi này có thêm yếu tố tinh thần để tự tin và có thêm nỗ lực vươn lên trong cuộc sống. Các chuyên gia phong thuỷ luôn khuyến khích người tuổi này sử dụng linh vật hợp với tuổi của mình để tăng thêm vận may trong cuộc sống, mở thêm cơ hội để bản thân có thể phát triển và vươn đến những thành công trong cuộc đời. Trong bài viết hôm nay, simphongthuy.vn sẽ cùng các bạn sinh năm 1985 tìm hiểu về tiêu chí chọn vật phẩm phong thủy cho người tuổi ất sửu và nắm được các vật phẩm được người tuổi này sử dụng phổ biến nhất, có hiệu quả thực sự trong đời sống thực tiễn.

1- Tác dụng của các vật phẩm phong thủy tuổi ất sửu đến cuộc sống của người tuổi 1985 

Không ai có thể phủ nhận được khả năng tích cực của phong thuỷ nói chung, và việc sử dụng vật phẩm phong thuỷ nói riêng trong đời sống hàng ngày. Với người sinh năm 1985, việc chọn lựa và sử dụng vật phẩm phong thuỷ hợp với tuổi càng trở nên cần thiết để mang lại may mắn, cải thiện chất lượng cuộc sống cho người tuổi này. Các vật phẩm phong thuỷ hợp tuổi ất sửu được sử dụng vào mục đích cầu bình an, hoá giải năng lượng tiêu cực, gia tăng thêm may mắn, tài lộc cho công danh sự nghiệp và hỗ trợ vào việc vun đắp hôn nhân gia đạo cho người tuổi này. Tuy nhiên, mỗi linh vật phong thuỷ sẽ có ý nghĩa riêng. Vì vậy, để đáp ứng mong muốn và kỳ vọng của bản thân, người tuổi ất sửu cần nắm được các ý nghĩa của từng vật phẩm mang lại cho tuổi 1985 và chọn ra vật phẩm đáp ứng được mong muốn của mình một cách chính xác và hiệu quả nhất.

2- Chọn vật phẩm phong thủy cho người tuổi ất sửu theo các tiêu chí nào? 

Việc chọn đúng đồ vật phong thủy cho tuổi ất sửu giúp phát huy tối đa sức mạnh phong thuỷ từ các linh vật này đến người sinh năm 1985. Ngược lại, nếu vô tình chọn sai hoặc không chuẩn xác với mong muốn sử dụng, sẽ dẫn đến lợi bất cập hại, “tác dụng phụ” thậm chí có thể mang lại những rủi ro, trắc trở không đáng có trong cuộc sống của người tuổi này. Theo các chuyên gia phong thuỷ, việc chọn vật phong thủy hợp tuổi ất sửu được dựa trên 2 yếu tố sau: 

- Vật phẩm phong thủy tuổi ất sửu nên hợp với tuổi: 

Khi chọn vật phẩm hợp tuổi ất sửu, công năng từ những linh vật này được nhân lên gấp bội, khả năng thu hút vận may cũng vì thế mà hiệu quả mạnh mẽ hơn cho riêng người sinh năm 1985 ất sửu.

- Chọn vật phong thuỷ tuổi ất sửu theo mục đích sử dụng:

Sau khi xác định được vật phẩm hợp tuổi ất sửu, tiếp theo là chọn vật phẩm theo mục đích sử dụng của mỗi người. Tùy theo mục đích sử dụng riêng, mà người sinh năm 1985 có thể chọn vật phẩm chủ về cầu bình an, sức khoẻ, tài lộc, may mắn công danh sự nghiệp hay thuận lợi trong tình duyên, gia đạo của mình.

Có thể bạn quan tâm:

3- Tuổi 1985 sử dụng vật may mắn hợp tuổi ất sửu nào tốt nhất dưới con mắt chuyên gia 

Các chuyên gia phong thuỷ chia sẻ, Phật Hư Không Tạng Bồ Tát được xem là vật phẩm tốt nhất dành cho người tuổi ất sửu sinh năm 1985 dưới góc độ phong thuỷ khoa học.    

- Ý nghĩa: được giới chuyên gia đánh giá cao về khả năng trợ mệnh, hoá hung thành cát, biểu trưng cho trí tuệ cao siêu, tấm lòng bác ái nhân từ, phật bản mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát sẽ gia hộ độ trì cho người tuổi ất sửu 1985, hoá giải các năng lượng tiêu cực, tránh được các rủi ro, và tổn thương trong cuộc sống, mang lại bình an cho người tuổi này.

- Cách sử dụng: Phật Hư Không Tạng Bồ Tát là một trong những linh vật linh thiêng, vì vậy, để nhận được sự bảo hộ, trợ mệnh từ Ngài, thì người tuổi ất sửu cần chú ý sử dụng đúng cách bằng cả tấm lòng tôn nghiêm. Người tuổi này thể mang theo bên mình, đeo lên cổ như một vật trang sức, hoặc đặt trong tủ trang trí của gia đình- những vị trí cao ráo, sạch sẽ, trang nghiêm.

- Lưu ý cần tránh khi sử dụng: Chuyên gia lưu ý người tuổi ất sửu khi tắm và đi ngủ, bạn nên tháo ra khỏi người và không nên đặt phật Hư Không Tạng Bồ Tát ở vị trí ẩm thấp, kém sạch sẽ và tôn nghiêm khiến ngài phật ý, vô tình mang lại những rủi ro bất trắc trong cuộc sống của người tuổi này. 

4- Các vật phong thủy cho tuổi ất sửu 1985 phổ biến hiện nay 

Ngoài vật phẩm phật Hư Không Tạng Bồ Tát, người sinh năm 1985 có thể chọn cho mình các vật phẩm phong thủy tuổi ất sửu theo như gợi ý của các chuyên gia simphongthuy.vn như sau:

a. Linh vật cho tuổi ất sửu: Cầu Phong Thủy Trắng: 

Cầu phong thuỷ trắng có tác dụng mạnh mẽ trong việc cầu may mắn tài lộc và hỗ trợ tình duyên vợ chồng. Sử dụng cầu phong thuỷ trắng giúp mang lại nhiều may mắn, mở ra nhiều cơ hội và mối quan hệ tốt đẹp, mang lại may mắn cho phương diện tình duyên gia đạo của người tuổi này. Đặc biệt, với những người ất sửu hoạt động kinh doanh buôn bán thì vật phẩm này còn giúp cho công việc được thuận lợi, suôn sẻ và phát triển hơn.

- Cách sử dụng: người tuổi ất sửu 1985 có thể đặt cầu phong thuỷ trắng trên bàn làm việc, tủ trang trí của gia đình hoặc đặt trong phòng khách kết hợp với hướng hợp tuổi của mình.

b. Vật phong thủy cho tuổi ất sửu: Tượng Song Đế Voi: 

Sử dụng vật phẩm tượng Song đế voi có tác dụng mạnh mẽ về công danh sự nghiệp và sức khỏe cho người tuổi ất sửu 1985. 

Cách sử dụng: tuổi ất sửu nên đặt tượng trong phòng khách, bàn làm việc,.. ở các vị trí hợp tuổi của mình để tăng thêm nguồn năng lượng tích cực từ vật phẩm này.

c. Vật phong thủy cho người tuổi ất sửu:Số điện thoại hợp tuổi 1985: 

Được đánh giá là vật phẩm phong thủy cho tuổi ất sửu có tác dụng mạnh mẽ cả về công danh sự nghiệp cũng như tình duyên gia đạo vợ chồng của người tuổi ất sửu, số điện thoại hợp tuổi 1985 được các chuyên gia phong thuỷ khuyến khích sử dụng bởi công năng mang lại chỉ đứng sau Phật Hư Không tạng bồ tát. Ngoài khả năng thu hút may mắn tài lộc và bổ trợ tình duyên gia đạo, số điện thoại hợp tuổi ất sửu còn có tính ứng dụng thực tiễn cao, dễ sử dụng, sử dụng để liên lạc cho công việc sẽ mang lại nhiều cơ hội tốt đẹp và tích cực cho người tuổi này.

Để biết chính xác dãy số sim điện thoại hợp tuổi 1985 và phát huy hiệu quả tối đa trong cuộc sống của người tuổi này, bạn có thể tham khảo tại xem số điện thoại hợp tuổi phong thủy 1985.

Sử dụng các vật phẩm phong thủy tuổi ất sửu giúp cho người tuổi này đón nhận được nhiều may mắn, bình an, tài lộc và sức khoẻ dồi dào một cách hiệu quả. Dưới cái nhìn đa chiều sâu sắc của một chuyên gia phong thuỷ, simphongthuy.vn khuyến khích người tuổi ất sửu nên tìm và sử dụng cho mình ít nhất một vật phẩm phong thuỷ để mang lại may mắn và phúc khí cho mình, giúp cho cuộc sống được bình an, đủ đầy, công danh sự nghiệp và gia đạo suôn sẻ và phát triển như đúng ý nguyện của mình.

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall