Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Vật phẩm phong thuỷ hợp tuổi Ất Mão 1975

10:00 22/01/2024 - Tác giả: Thúy Hằng

Theo các chuyên gia phong thủy, việc sử dụng vật phẩm phong thủy hợp tuổi ất mão 1975 có nhiều tác dụng tích cực đến cuộc sống của người tuổi này. Việc ứng dụng các linh vật phong thủy hợp tuổi 1975 cũng vì thế mà trở nên phổ biến hơn. Tuy nhiên, để nhận được các năng lượng tích cực có lợi cho cuộc sống, người tuổi ất mão cần chọn đúng vật phong thủy hợp tuổi của mình. Trong bài viết này, simphongthuy.vn xin chia sẻ về chủ đề các vật phẩm phong thủy mang lại may mắn, tài lộc và bình an cho người tuổi ất mão 1975.

1. Các vật phẩm phong thủy hợp tuổi ất mão 1975

 a. Ý nghĩa của việc sử dụng linh vật phẩm phong thủy hợp tuổi 1975

Vật phẩm phong thủy hợp tuổi không chỉ có ý nghĩa trang trí bày biện, mà còn sở hữu ý nghĩa phong thủy cát lợi riêng biệt tác động lên cuộc sống của người sử dụng. Theo các chuyên gia phong thủy hàng đầu tại simphongthuy.vn, việc sử dụng các vật phẩm phong thủy hợp tuổi 1975 mang ý nghĩa cát lành, tốt đẹp, khai mở các nguồn năng lượng tích cực giúp người tuổi này gặp nhiều may mắn và thuận lợi để gặt hái được thành công trong công việc và cuộc sống.

Tham khảo: Giải mã người sinh năm 1975 thuộc cung gì  để chọn vật phẩm phù hợp nhất

b. Các linh vật phong thủy cho tuổi ất mão

Để phát huy tác dụng hiệu quả từ linh vật phẩm phong thuỷ, người tuổi ất mão cần chọn đúng vật phẩm hợp với tuổi 1975 của mình. Simphongthuy.vn xin chia sẻ 4 vật phẩm phong thuỷ tốt cho người tuổi ất mão như sau:

- Văn Thù Bồ Tát: Được đánh giá là linh vật phong thuỷ hợp tuổi ất mão có tác dụng tốt nhất dành cho người sinh năm 1975, phật Văn Thù Bồ Tát có tác dụng tốt về trợ mệnh giải hạn, hóa hung thành cát, đón lành tránh dữ, mang lại an lành trong cuộc sống cho người tuổi này.
 


- Vòng Tay Thạch Anh Trắng: Theo các chuyên gia phong thủy tại simphongthuy.vn, vòng tay thạch anh trắng có tác dụng vừa cầu may mắn, tài lộc vừa có ý nghĩa về tình duyên vợ chồng, mang lại ấm êm cho gia đạo người tuổi Ất Mão sinh năm 1975.

- Tranh Sông Nước Biển Cả: Là một trong các linh vật hợp tuổi ất mão 1975, tranh sông nước biển cả có tác dụng mang lại may mắn trên đường công danh sự nghiệp và sức khỏe cho người tuổi ất mão. Hơn nữa, treo tranh trong phòng khách hoặc phòng làm việc còn tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng của người sinh năm 1975.  

- Số điện thoại hợp tuổi ất mão 1975: Theo chia sẻ từ các chuyên gia phong thủy, việc vận dụng số điện thoại hợp tuổi trong đời sống hàng ngày giúp cho người tuổi ất mão 1975 tăng thêm vận may, hanh thông và cát lợi trong công việc cũng như cuộc sống. Tuy nhiên, để phát huy tác dụng phong thủy tốt nhất từ dãy số điện thoại hợp tuổi, người tuổi ất mão cần lưu ý chọn đúng những con số mang lại may mắn và cát lợi cho mình.

Tham khảo kho sim số điện thoại hợp tuổi ất mão 1975 để biết chính xác số điện thoại mang lại tài lộc và thuận lợi trong công việc cũng như cuộc sống cho người sinh năm 1975.

2. Cách sử dụng vật phẩm phong thủy cho tuổi ất mão

Các vật phẩm phong thủy khác nhau sẽ có cách sử dụng khác nhau. Tùy từng linh vật mà tuổi ất mão có thể sử dụng theo cách đeo, treo, hoặc đặt ở các vị trí cao ráo, sạch sẽ. 

Với Văn Thù Bồ Tát: Những người sinh năm 1975 khi sử dụng vật phẩm phong thuỷ cần lưu ý tẩy uế và khai quang, trì chú trước khi đeo lên cổ. Như vậy, linh vật này mới có thể phát huy được tác dụng phong thủy và tâm linh tốt, mang lại bình an cho người tuổi ất mão khi sử dụng. 

Đối với vòng tay thạch anh trắng, trước khi sử dụng, bạn cũng cần trì chú và khai quang để kích hoạt năng lượng phong thủy cho chính vật phẩm phong thuỷ hợp tuổi ất mão sinh năm 1975 này.

Riêng đối với Tranh sông nước biển cả, người tuổi ất mão nên chọn vị trí thông thoáng trong phòng khách để treo lên, tăng khả năng đón nhận may mắn và vượng khí tốt nhất, có thể kết hợp đặt tranh ở vị trí hợp tuổi ất mão để phát huy tối đa công năng phong thủy từ vật phẩm này.
 

3. Những lưu ý khi sử dụng linh vật hợp tuổi 1975 ất mão

Theo các chuyên gia phong thuỷ của simphongthuy.vn, khi đeo phật bản mệnh Văn Thù Bồ tát cầu mong bình an, tuổi ất mão cần 1 lòng hướng phật, tránh xa thị phi và tham-sân-si thì mới cảm hóa được lòng từ bi và gia hộ từ Bồ tát.

Còn khi chọn vòng tay thạch anh cho mình, người tuổi này nên ưu tiên chọn số lượng hạt có số lẻ, tốt nhất là 17-19-25 hạt. Theo các chuyên gia phong thủy, đây là những con số tăng thêm sức mạnh vào trong giá trị phong thủy của vật phẩm này.

4. Hướng đặt vật phẩm phong thủy hợp tuổi 1975

a. Hướng đặt vật phẩm phong thủy hợp tuổi ất mão 1975 nam mạng

Đối với người tuổi ất mão nam mạng, việc sử dụng vật phẩm phong thủy hợp tuổi kết hợp với hướng cát lợi sẽ tạo ra những vận may và phúc khí cho công việc và gia đạo được suôn sẻ, hanh thông. Theo chuyên gia tại simphongthuy.vn, tuổi ất mão hợp với các hướng tây bắc, đông bắc, tây và tây nam. Các hướng này khi kết hợp với linh vật phẩm phong thủy hợp tuổi sẽ giúp cho gia chủ thêm thuận lợi, tốt đẹp cả về công danh sự nghiệp và gia đạo.

b. Hướng đặt vật phẩm phong thủy cho tuổi 1975 nữ mạng

Với người tuổi ất mão nữ mạng, nên ưu tiên đặt các vật phẩm phong thủy theo hướng tây bắc, đông bắc, tây và tây nam, sẽ giúp cho gia đạo nữ ất mão 1975 thêm phú quý, phúc lộc đầy nhà, con cháu thông minh hiếu thảo, trong ấm ngoài êm.

4. Màu sắc linh vật phong thủy hợp tuổi 1975 ất mão

Ngoài ra, khi chọn vật phẩm phong thuỷ hợp tuổi, các chuyên gia phong thuỷ khuyên người tuổi ất mão nên lựa chọn vật phẩm phong thuỷ theo màu sắc hợp với tuổi của mình. Người tuổi ất mão 1975 thuộc mệnh Đại Khê Thủy, rất hợp với những gam màu đen, xanh biển, trắng, xám, ghi bạc, bạn có thể chọn các linh vật phong thủy có màu sắc hợp tuổi để nhận được giá trị tâm linh tốt nhất cho cuộc sống và gia đạo của mình.

Hiện nay, việc ứng dụng các vật phẩm phong thủy trong đời sống giúp cho cuộc sống của mỗi người trở nên thuận lợi và may mắn hơn. Khi ứng dụng vật phẩm phong thủy hợp tuổi ất mão 1975 bạn cần nắm rõ các cách sử dụng và vị trí đặt để phát huy tối đa giá trị tâm linh và phong thủy. Hy vọng với các chia sẻ từ chuyên gia phong thủy tại simphongthuy.vn sẽ giúp người tuổi ất mão sinh năm 1975 có thêm định hướng đúng đắn trong việc chọn linh vật phẩm phong thủy hợp tuổi để cải vận, tăng may mắn, tài lộc và gia đạo thêm hạnh phúc vẹn tròn.

Tác giả: Thúy Hằng

Lần đầu tiên Thúy Hằng tiếp xúc với phong thủy khi còn là sinh viên, khi đó cô bị thu hút bởi những kiến thức huyền bí và uyên thâm về bộ môn này. Sau đó, cô dành nhiều năm để nghiên cứu và tìm hiểu phong thủy từ các sách vở, tài liệu và tham gia các khóa học chuyên sâu. Với sự nỗ lực và ham học hỏi, Thúy Hằng đã trở thành một người có kinh nghiệm phong thủy uy tín. Cô có kiến thức sâu rộng về các lĩnh vực phong thủy khác nhau như: phong thủy nhà ở, phong thủy văn phòng, phong thủy tâm linh...

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

Hotline Sim phong thủy
Zalo Sim phong thủy
Messenger Sim phong thủy
Close