Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Vật phẩm phong thuỷ cho tuổi Tân Dậu 1981

15:29 01/04/2024 - Tác giả: Thúy Hằng

Đã bao giờ bạn thắc mắc vật phẩm phong thuỷ cho tuổi tân dậu có ý nghĩa thế nào đến cuộc sống của người tuổi này? Mỗi người trong chúng ta đều khao khát mong cầu một cuộc sống ấm no, phồn thịnh và hạnh phúc. Đặc biệt với mẫu người nhiệt huyết, mang trong mình nhiều cố gắng và nỗ lực trong cuộc sống như tuổi tân dậu 1981. Để gặt hái được nhiều thành tựu hơn trong cuộc sống, thì ngoài khả năng và trí tuệ của mình, tuổi tân dậu cần thêm một chút yếu tố may mắn, thuận lợi, rút ngắn con đường đi đến thành công của mình. Chính vì vậy việc sử dụng vật phẩm phong thủy hợp tuổi tân dậu 1981 ngày càng trở nên phổ biến và rộng rãi hơn. Trong bài viết hôm nay, simphongthuy.vn sẽ hướng dẫn người sinh năm 1981 chọn vật phẩm phong thuỷ hợp tuổi tân dậu theo mục đích sử dụng của mình.

1- Tính thực tiễn của vật phẩm phong thủy cho tuổi tân dậu 1981  

Ngày nay, việc vận dụng phong thuỷ vào đời sống hàng ngày được người tuổi tân dậu chú trọng sử dụng đa dạng hơn. Các vật phẩm phong thuỷ cũng vì thế mà được quan tâm đặc biệt và phát triển rộng rãi theo nhu cầu sử dụng. Những vật phẩm hợp tuổi tân dậu này được dùng như một món đồ trang sức, trang trí bày biện mà nó còn có ý nghĩa phong thuỷ tốt đẹp, mang lại hiệu quả trong việc trợ mệnh, giải hạn, chiêu tài, kích lộc cho người tuổi này. Chính vì thế, nhu cầu sử dụng vật phẩm phong thuỷ trong đời sống hàng ngày càng được ưa chuộng và nhân rộng hơn từng ngày.

2- Các chuyên gia nói gì về việc ứng dụng vật phẩm phong thủy tuổi tân dậu vào đời sống

Theo các chuyên gia phong thuỷ của simphongthuy.vn, việc ứng dụng vật phẩm phong thuỷ hợp tuổi vào đời sống là vô cùng cần thiết và thiết thực. Bởi bản thân vật phẩm phong thuỷ đã sở hữu nguồn năng lượng tích cực cho công danh, sự nghiệp, tình duyên gia đạo cho chủ nhân sử dụng. Bên cạnh đó, khi được sử dụng cho tuổi hợp, thì các vật phẩm này càng phát huy tác dụng một cách mạnh mẽ và hiệu quả hơn. Bởi vậy, người sinh năm 1981 nên sử dụng ít nhất một vật phẩm phong thuỷ hợp tuổi tân dậu của mình để gia tăng may mắn, phúc khí, bình an và sự suôn sẻ trong công danh sự nghiệp cũng như tình duyên gia đạo của mình.

3- Hướng dẫn chọn vật phẩm phong thủy cho người tuổi tân dậu theo mục đích sử dụng.

Việc chọn đúng vật may mắn tuổi tân dậu theo mục đích sử dụng của mình sẽ giúp người tuổi này gặp được nhiều cơ may và thuận lợi hơn  trong cuộc sống của mình. Sau đây là 5 cách chọn phổ biến nhất hiện nay: 

- Vật phẩm phong thuỷ cho tuổi tân dậu với mục đích trợ mệnh, cầu bình an: 

+ Vật phẩm Phật Bất Động Minh Vương: Các chuyên gia phong thuỷ cho biết, Ngài Bất Động Minh Vương được xem là phật bản mệnh của người tuổi dậu 1981, có tác dụng tốt trong việc trợ mệnh, giải hạn, hoá hung thành cát, hoá giải những năng lượng tiêu cực, mang lại điềm lành, bình an cho người tuổi này.

+ Cách sử dụng: Để kích hoạt năng lượng trợ mênh và nhận được gia hộ từ ngài Bất Động Minh vương, người tuổi tân dậu cần tiến hành làm lễ trì chú, khai quang điểm nhãn. Có thể mang theo bên mình, đeo lên cổ hoặc đặt ở các vị trí trang nghiêm, tôn kính để tỏ lòng tôn trọng đối với ngài.

+ Lưu ý cần tránh khi sử dụng vật phẩm này: Các chuyên gia khuyến cáo người tuổi tân dậu tuyệt đối không đặt phật ở nơi ẩm thấp, dơ bẩn, khi đi ngủ nên tháo khỏi người và đặt ở vị trí kín đáo, tôn nghiêm.  

- Vật may mắn tuổi tân dậu về tài lộc và tình duyên vợ chồng:  

+ Vật phẩm Vòng thạch anh tóc vàng: Vòng thạch anh tóc vàng có ý nghĩa cho việc cầu công danh sự nghiệp, đồng thời mang lại may mắn, tích cực cho tình duyên, vợ chồng cho người tuổi tân dậu 1981.

+ Cách sử dụng: Để phát huy hết công năng từ vòng thạch anh cho người tuổi tân dậu, bạn cần làm lễ trì chú khai quang để khai mở năng lượng phong thuỷ cho vật phẩm này, đặc biệt nên chọn ngày tốt giờ tốt để việc trì chú được thuận lợi và may mắn hơn.

+ Lưu ý cần tránh khi sử dụng: hạn chế các tác động bên ngoài làm xước hoặc vỡ vòng, điều này sẽ làm giảm đi hiệu quả phong thuỷ của vòng khi sử dụng cho người tuổi tân dậu.

- Vật phẩm phong thuỷ tuổi tân dậu cầu công danh sự nghiệp sức khỏe:

+ Vật phẩm Thác nước phong thủy: Ngoài công năng chính về cầu công danh sự nghiệp thì thác nước phong thuỷ được sử dụng nhằm mang lại cho người tuổi tân dậu một sức khoẻ dồi dào, giảm được các năng lượng xấu tích tụ bên trong, giúp cơ thể khỏe mạnh từ trong ra ngoài.

+ Cách sử dụng: Khi sử dụng thác nước phong thuỷ, người tuổi tân dậu cần chú ý đặt ở vị trí hợp với mình. Theo đó, các hướng hợp với người tuổi này là hướng bắc, hướng đông, hướng nam và hướng đông nam. Người tuổi tân dậu cần vận dụng các hướng này để đặt vật phẩm phong thuỷ để nhận được kết quả tốt nhất trong việc cầu công danh, sức khỏe cho mình.

+ Lưu ý cần tránh khi sử dụng: Tuổi tân dậu lưu ý tránh đặt thác nước phong thuỷ ở vị trí tối kỵ như: tây bắc, đông bắc, tây và tây nam. Đây là những hướng cực xấu, không tốt cho mọi việc của người tuổi này.

- Vật phẩm phong thuỷ cho người tuổi tân dậu tốt cho công danh và sức khoẻ, chủ về quý nhân giúp đỡ:

+ Tượng tỳ hưu: Cũng là một vật phẩm phong thuỷ cho tuổi tân dậu được đánh giá cao trong việc cầu công danh, sức khoẻ, và quý nhân phù trợ, tượng tỳ hưu được sử dụng trong đời sống giúp người sinh năm 1981 mọi thứ hanh thông, thuận lợi và sớm đạt được các mục tiêu lớn trong đời mình.

+ Cách sử dụng: người tuổi tân dậu 1981 có thể đặt tượng tỳ hưu ở phòng khách, bàn làm việc, tủ trang trí của gia đình  mình. Để có hiệu quả tốt hơn, người tuổi này có thể đặt tượng ở các vị trí cát lợi như đã đề cập ở trên, giúp khả năng đón nhận tài lộc và quý nhân được phát huy tối đa hơn.

- Mục đích tốt cho việc cầu may mắn công danh sự nghiệp lẫn tình duyên:

+ Số điện thoại hợp tuổi: là vật phẩm phong thuỷ được các chuyên gia phong thuỷ đánh giá cao về hiệu quả sử dụng và tính thực tiễn trong đời sống thực tại, số điện thoại hợp tuổi tân dậu được người tuổi này ứng dụng phổ biến, ngày càng nhân rộng hơn. Ngoài chức năng liên lạc, số điện thoại hợp tuổi 1981 còn có khả năng thu hút tài lộc, vận may cho công danh sự nghiệp và hỗ trợ gìn giữ, vun đắp cho tình duyên, gia đạo của người tuổi tân dậu.

+ Cách dùng: Cách dùng số điện thoại hợp tuổi vô cùng đơn giản, không hề phức tạp như các vật phẩm khác. Người tuổi tân dậu chỉ cần chọn đúng số điện thoại hợp với tuổi của mình, đặt mua và sử dụng như chiếc sim điện thoại bình thường. Sử dụng trong thời gian dài, người tuổi này có thể cảm nhận rõ rệt tác dụng từ chính sim hợp tuổi này. 

+ Lưu ý: Để phát huy được hết công năng từ số điện thoại hợp tuổi, tuổi tân dậu cần chọn chính xác số điện thoại hợp tuổi của mình để mang lại may mắn cũng như hiệu quả trong quá trình sử dụng.

Bạn có thể tham khảo kho sim số điện thoại hợp tuổi tân dậu 1981 được các chuyên gia tại simphongthuy.vn chọn lọc một cách kỹ càng và cẩn thận cho riêng người sinh năm 1981.

Công năng từ số điện thoại hợp tuổi 1981 không thể phủ nhận. Để mang lại may mắn và cải thiện chất lượng cuộc sống của mình, người sinh năm 1981 nên chọn và sở hữu cho mình ít nhất một vật phẩm phong thuỷ cho tuổi tân dậu. Simphongthuy.vn hy vọng đã giúp bạn xác định được mục đích và định hướng chọn cho mình một vật phẩm phong thuỷ hợp tuổi hỗ trợ cải mệnh, tăng thêm vận may và tài lộc cho cuộc sống của mình.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: 

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall