Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Vật phẩm phong thuỷ cho tuổi Kỷ Mùi 1979

15:44 20/01/2024 - Tác giả: Thúy Hằng

Trong cuộc sống ngày nay, sử dụng vật phẩm phong thủy cho tuổi kỷ mùi để kích may mắn và tài lộc đóng một vai trò quan trọng vào thành công và phát triển của người sinh năm 1979. Tuy nhiên, người tuổi kỷ mùi cần chọn đúng vật phẩm hợp với tuổi của mình để phát huy tối đa công năng từ những linh vật phong thuỷ đó. Hãy cùng Simphongthuy.vn tìm hiểu các tác động của vật phẩm phong thủy lên cuộc sống và danh sách các linh vật hợp tuổi kỷ mùi mang lại bình an, may mắn, tài lộc hiệu quả cho tuổi người tuổi này trong bài viết dưới đây nhé.

1- Vật phẩm phong thủy cho tuổi kỷ mùi tác động thế nào đến cuộc sống? 

Ngoài tác dụng trang trí, bày biện, thì vật phẩm phong thủy hợp với người tuổi kỷ mùi còn có khả năng chiêu tài kích lộc mạnh mẽ, mang lại bình an, sung túc, vượng khí cho người sinh năm 1979 và gia đình của người tuổi này. Sử dụng vật phẩm phong thủy hợp tuổi là cách tốt nhất để kích vận may và tài lộc, mở ra những cơ hội và thuận lợi cho người tuổi kỷ mùi sớm đạt được các thành tựu của đời mình.

2- Chọn vật phẩm phong thủy cho người tuổi kỷ mùi trên các tiêu chí gì? 

Để phát huy tối đa các tác dụng của vật phẩm phong thủy đến cuộc sống của người tuổi kỷ mùi, các chuyên gia tại simphongthuy.vn khuyên người tuổi này nên chọn vật phẩm phong thuỷ tuổi kỷ mùi của mình dựa trên các tiêu chí:

- Ngũ hành tương sinh với ngũ hành bản mệnh.

- Vật phẩm đó phải có tác dụng trong việc cầu công danh tài lộc và tốt cho vợ chồng.

- Vật phẩm có khả năng hóa giải, trợ mệnh, hóa hung thành cát

3- Các linh vật hợp với tuổi kỷ mùi 1979 được sử dụng nhiều 

Hiện nay, có rất nhiều vật phẩm phong thuỷ hợp tuổi 1979 được sử dụng để kích tài lộc, may mắn, bình an và suôn sẻ cho tuổi kỷ mùi. Sau đây là 4 linh vật phẩm hợp tuổi kỳ mùi được đánh giá tốt và mang lại hiệu quả nhất khi sử dụng:

a. Vật phẩm phong thuỷ cho tuổi kỷ mùi tốt nhất: Như Lai Đại Nhật 

- Với tác dụng mạnh mẽ và hiệu quả về trợ mệnh giải hạn, tuổi kỷ mùi 1979 thường chọn phật bản mệnh Như Lai Đại Nhật để đồng hành, giải hạn và mang lại bình an cho mình. Theo các chuyên gia phong thuỷ, phật Như Lai Đại Nhật là vật phẩm phong thuỷ rất linh thiêng, có khả năng hóa giải những điều không may mắn, tai ương, giúp cho người tuổi kỷ mùi được bình an vô sự.

- Cách sử dụng: người tuổi kỷ mùi cần trì chú khai quang trước khi đeo lên cổ để kích hoạt năng lượng bảo hộ từ phật Như Lai, khi tắm và đi ngủ nên tháo ra để ở vị trí cao ráo, sạch sẽ, tránh những nơi ẩm thấp, không thanh tịnh, làm mất đi sự tôn kính đối với Ngài. 

b. Vòng Cổ Thạch Anh:

- Tác dụng: vòng cổ thạch anh có ý nghĩa cả về cầu may mắn, tài lộc và cầu về tình duyên vợ chồng, mang sự ấm êm, thuận hòa cho gia đạo của người tuổi kỷ mùi 1979. Đây là một trong những linh vật phong thuỷ tuổi kỷ mùi được người sinh năm 1979 nữ mạng ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất.

- Cách sử dụng: trước khi sử dụng, người tuổi kỷ  mùi 1979 cần trì chú khai quang để kích hoạt những năng lượng phong thủy tích cực cho tuổi của mình, sau đó đeo lên cổ hàng ngày để đón nhận may mắn và hạnh phúc mà vật phẩm này mang lại cho mình. Hạn chế các hoạt động làm xước hoặc vỡ các hạt trong dây, nếu có thể hãy tháo khi tắm và đi ngủ để bảo vệ và giữ gìn vòng được lâu bền nhất.

c. Tượng Tuần Lộc Kéo Xe:

- Tác dụng: Tượng tuần lộc kéo xe là một trong những vật phẩm phong thuỷ hợp với tuổi kỷ mùi chủ về công danh sự nghiệp và sức khỏe, mang đến những tin vui trong công việc của người tuổi này. Theo simphongthuy.vn, sử dụng tượng này còn giúp điều hoà những nguồn năng lượng tích cực bên trong lẫn bên ngoài người sinh năm 1979, tái tạo sinh khí và giữ sức khỏe luôn ở trạng thái cân bằng tốt nhất.

- Cách sử dụng: người tuổi kỷ mùi có thể đặt tượng trong phòng khách hoặc trên bàn làm việc của mình, để phát huy công năng phong thủy tối đa thì người tuổi này cần trì chú khai quang và chọn hướng đặt hợp với tuổi của mình.

d. Số điện thoại hợp tuổi kỷ mùi 1979: 

- Tác dụng: Được các chuyên gia phong thủy đánh giá là linh vật hợp với tuổi kỷ mùi tốt nhất cho người sinh năm 1979, sim số điện thoại hợp tuổi phát huy sức mạnh hiệu quả trong việc cầu may tài lộc, mang bình an và thuận hòa trong gia đạo, giúp ích cho người tuổi này phát tài phát lộc, gặt hái được nhiều thành công hơn trong cuộc sống.

- Cách sử dụng: sử dụng đơn giản, hiệu quả, không cần trì chú khai quang điểm nhãn, người sinh năm 1979 chỉ cần chọn lựa chính xác dãy số điện thoại hợp tuổi kỷ mùi mang lại may mắn, thịnh vượng cho mình và sử dụng hàng ngày như một người đồng hành tin cậy luôn hậu thuẫn và phụ giúp mình sớm đạt được các dự định trong tương lai.

Bạn có thể tham khảo kho sim số điện thoại hợp tuổi kỷ mùi 1979 để tìm cho mình dãy số có khả năng sinh tài, vượng khí, rút ngắn con đường đi đến thành công cho tuổi của mình.

4- Những tối kỵ khi sử dụng vật phẩm phong thủy hợp tuổi kỷ mùi 1979 

Vật phẩm phong thủy có lợi cho người tuổi kỷ mùi nhưng chỉ phát huy tác dụng khi người tuổi kỷ mùi sử dụng đúng cách và hợp lý. Một số tối kỵ người tuổi này cần lưu ý tránh để hạn chế những tác dụng ngược lại từ những linh vật linh thiêng này như sau:

- Khi sử dụng Như lai đại phật: tuổi kỷ mùi cần tránh những nơi ô uế, dơ bẩn. Tốt nhất là đi ngủ và đi tắm nên tháo ra và đặt ở nơi trang nghiêm, tôn kính để tỏ lòng tôn trọng thần phật.

- Với các vật phẩm đặt bàn thì người tuổi kỷ mùi cần chọn đúng hướng cát lợi hợp tuổi để phát huy tối đa công năng từ những vật phẩm này.

Vật phẩm phong thủy hợp tuổi đã trở nên quá quen thuộc với mọi người, mọi nhà. Simphongthuy.vn khuyến khích bạn nên chọn vật phẩm phong thủy cho tuổi kỷ mùi một cách cẩn thận và có căn cứ để phát huy tối đa sức mạnh tích cực có lợi cho tuổi của mình. Chúc các bạn luôn gặp nhiều an lành, thành công, may mắn và chọn được vật phẩm phong thủy tuổi 1979 kỷ mùi để đồng hành trong cuộc sống hàng ngày.

Thúy Hằng

Tác giả: Thúy Hằng

Lần đầu tiên Thúy Hằng tiếp xúc với phong thủy khi còn là sinh viên, khi đó cô bị thu hút bởi những kiến thức huyền bí và uyên thâm về bộ môn này. Sau đó, cô dành nhiều năm để nghiên cứu và tìm hiểu phong thủy từ các sách vở, tài liệu và tham gia các khóa học chuyên sâu. Với sự nỗ lực và ham học hỏi, Thúy Hằng đã trở thành một người có kinh nghiệm phong thủy uy tín. Cô có kiến thức sâu rộng về các lĩnh vực phong thủy khác nhau như: phong thủy nhà ở, phong thủy văn phòng, phong thủy tâm linh...

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

Hotline Sim phong thủy
Zalo Sim phong thủy
Messenger Sim phong thủy
Close