Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Tuổi Tỵ hợp số nào & cách ứng dụng con số may mắn của tuổi Tỵ?

21:40 11/04/2024 - Tác giả: Thúy Hằng

Số hợp với tuổi Tỵ là những con số sẽ đem lại may mắn cho người có địa chi thuộc Tỵ. Theo đó mà nhiều người đang tìm hiểu tuổi Tỵ hợp số nào để biết được số hợp tuổi Tỵ cho mình. Trong quan niệm phương Đông, đặc biệt là Việt Nam đều rất coi trọng phong thủy. Khi có dự định mua nhà, làm biển số xe hay mua sim điện thoại,... người ta thường xem tuổi mình hợp với số nào, nhưng liệu cách ứng dụng các con số hợp tuổi Tỵ vào những dự định trên là đúng hay sai. Chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu xem liệu tuổi Tỵ hợp với số nào và cách ứng dụng con số hợp với tuổi Tỵ trong cuộc sống cho câu hỏi trên.

1. Người tuổi Tỵ hợp số nào nhất?

 

tuổi tỵ hợp số nào

Các con số gắn liền với cuộc sống của con người. Chúng không chỉ can thiệp vào đời sống hàng ngày mà còn có ảnh hưởng nhất định tới cuộc đời, số phận của mỗi con người. Chính vì vậy mà số may mắn hợp tuổi Tỵ được rất nhiều người quan tâm. Dưới đây là những chia sẻ về con số hợp tuổi Tỵ và cách ứng dụng vào thực tế sao cho đúng cách giúp mang tới may mắn, thành công.

Ngoài ra cây phong thủy và màu hợp tuổi Tỵ đang là vấn đề mà nhiều người quan tâm bởi đây là cũng là một trong những yếu tố phong thủy mang đến may mắn. Cụ thể mời quý bạn xem tại:

1.1 Luận phong thủy tuổi Tỵ để xác định tuổi tỵ hợp số nào

Tuổi Tỵ - tuổi con rắn, đây là một con vật đại diện cho sự khôn ngoan và ẩn chứa nhiều bí ẩn. Người tuổi Tỵ thường có bộ óc sáng tạo, thông minh, tinh tế và sắc sảo. Họ kín đáo, hay giữ bí mật và khá cẩn thận trong lời ăn tiếng nói. Tuy nhiên, dù thông minh tới đâu, người tuổi Tỵ vẫn có những nhược điểm. Họ không dễ tin tưởng người khác. Người tuổi Tỵ ghét những người dối trá, ghét sự lôi cuốn, những điều vô bổ, độc hại. Đặc biệt, họ có tính chiếm hữu vô cùng mạnh mẽ.

Những nhược điểm đó khiến người tuổi Tỵ gặp khá nhiều điều khó khăn, chông gai trong cuộc sống cũng như sự nghiệp. Để gặt hái những thành công, may mắn trong cuộc sống thì người tuổi Tỵ nên tìm cho mình những con số hợp tuổi. Theo đó, người tuổi tỵ hợp số mấy thì hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay dưới đây.

Trong phong thủy tuổi hợp thì người tuổi Tỵ hợp với tuổi nào? Mời xem tại: TAM HỢP TUỔI TỴ

1.2 Tuổi Tỵ hợp với số nào nhất?

 

tuổi tỵ hợp số nào

 Mỗi con số sẽ mang ý nghĩa và phù hợp với từng can chi, bản mệnh khác nhau. Do đó, khi muốn biết người tuổi tỵ hợp số mấy, bạn cần tìm hiểu chi tiết dựa theo tuổi can chi bản thân. Sau đó áp dụng mối quan hệ sinh khắc trong ngũ hành để chọn số may mắn cho tuổi Tỵ chính xác. Cụ thể:

a. Người tuổi Ất Tỵ 1965 hợp số nào?

Sinh năm 1965 chủ mệnh Ất Tỵ thuộc ngũ hành Hỏa - Phú Đăng Hỏa tương sinh với ngũ hành Mộc, tương hỗ với ngũ hành Hỏa. Từ đó, các con số hành Mộc 3, 4 và số hành Hỏa 9 là các con số hợp với tuổi 1965, sẽ đem đến những điều thuận lợi, may mắn cho bản mệnh trong cuộc sống.

Muốn biết chi tiết nam và nữ mạng tuổi Ất Tỵ hợp số nào cần dựa vào ngũ hành của mệnh quái:

  • Nam tuổi 1965 cung Cấn hành Thổ hợp với số 9 hành Hỏa (Hỏa sinh Thổ)
  • Nữ tuổi 1965 cung Đoài hành Kim nên số hợp là số 2, 5, 8 thuộc hành Thổ (Thổ sinh Kim)

b. Sinh năm 1977 tuổi Tỵ hợp với số nào?

Người sinh năm 1977 có thiên can Kỷ, địa chi Tỵ, thuộc bản mệnh Mộc tức Đại Lâm Mộc. Theo học thuyết ngũ hành thì Thủy sinh Mộc, Mộc tương hợp với Mộc nên những con số 0,1 và 3,4 sẽ đem lại vượng khí giúp người tuổi này gặp nhiều may mắn. Bên cạnh những con số may mắn thì số hành Kim sẽ khắc với người mệnh Mộc vì Kim hình khắc với Mộc. 

Nếu xét về số hợp tuổi Đinh Tỵ theo giới tính thì:

  • Nam mạng tuổi 1977 cung Khôn hành Thổ hợp với số 9 hành Hỏa
  • Nữ mạng tuổi Tỵ 1977 cung Khảm hành Thủy hợp với số 6, 7 hành Kim

>>>Xem chi tiết số hợp khắc với tuổi 1977 cùng cách dùng chính xác tại: Tuổi Đinh Tỵ hợp với số nào?

c. Sinh năm 1989 tuổi Tỵ hợp số nào?

Người sinh năm 1989 có tuổi can chi là Đinh Tỵ, thuộc mệnh Thổ tức Sa Trung Thổ. Theo ngũ hành thì người này hợp với con số hành Hỏa (số 9) và hành Thổ (số 2,5,8). Ngược lại người này khắc với số hành Mộc (3,4), không nên sử dụng kẻo gặp nhiều vận xui trong cuộc sống.

Khi xét số hợp tuổi Kỷ Tỵ theo giới tính, ta có:

  • Nam mạng tuổi 1989 cung Khôn hành Thổ hợp với số 9 hành Hỏa
  • Nữ mạng tuổi 1989 cung Tốn hành Mộc hợp với số 0, 1 hành Thủy

>>>Tuy nhiên ý nghĩa phong thủy từng con số khác nhau, chi tiết như nào mời quý bạn chuyển hướng tại bài: Tuổi Kỷ Tỵ hợp với số nào?

d. Sinh năm 2001 tuổi Tỵ hợp số mấy?

Người này có tuổi âm lịch là Tân Tỵ, mang bản mệnh Bạch Lạp Kim với hình ảnh vàng chân nến. Áp dụng mối quan hệ tương sinh, tương khắc trong ngũ hành thấy người sinh năm 2001 hợp với số hành Thổ và Kim vì Thổ sinh Kim và Kim tương hợp với Kim. Những con số này hứa hẹn sẽ đem đến nhiều may mắn tài lộc, giúp mệnh chủ tiến hành chuyện đại sự thuận buồm xuôi gió nếu biết cách ứng dụng chính xác. Vậy con số may mắn của tuổi Tỵ sinh năm 2001 chính là số 2 - 5 - 8 và số 6 - 7. Ngược lại, tuổi này nên tránh sử dụng số hành Hỏa (số 9) vì Hỏa khắc Kim, kim loại sẽ bị nóng chảy dưới ngọn lửa.

Khi xét số hợp tuổi Tân Tỵ theo giới tính, ta có:

  • Nam mạng tuổi 2001 cung Cấn hành Thổ hợp với số 9 hành Hỏa
  • Nữ mạng tuổi 2001 cung Đoài hành Kim hợp với số 2, 5, 8 hành Thổ.

2. Ứng dụng số hợp tuổi Tỵ chọn số điện thoại, biển số xe

Mặc dù mỗi tuổi Can chi khác nhau sẽ có những con số tương hợp tương ứng không giống nhau. Tuy nhiên, đặt trong thực tiễn, các con số đó không đứng một mình mà thường đặt trong các cặp, dãy số  và chịu sự tác động, ảnh hưởng của những con số khác.

Trong ngũ hành, tuổi Tỵ thuộc hành Hỏa, mà Mộc sinh Hỏa phúc tinh nhập mệnh, vì vậy số hợp với tuổi Tỵ là số thuộc mệnh Mộc và mệnh Hỏa. Dùng sim điện thoại có chứa số 1, 2 giúp tuổi Tỵ gặp được nhiều may mắn, nhân duyên vượng, đồng thời gặp hung hóa cát, đi đâu cũng sống được, thậm chí còn dễ dàng phát tài phát lộc liệu có đúng?.

 Tuy nhiên ứng với từng tuổi sẽ có những con số may mắn cho tuổi Tỵ khác nhau, để xem chi tiết hơn mời bạn click vào từng tuổi dưới đây:

Tuổi

Xem số điện thoại hợp tuổi Tỵ

Ất Tỵ

Sim hợp tuổi 1965

Đinh Tỵ

Sim hợp tuổi 1977

Kỷ Tỵ

Sim hợp tuổi 1989

Tân Tỵ

Sim hợp tuổi 2001

 

Tuy nhiên ứng với từng tuổi sẽ có những con số hợp tuổi, đem lại may mắn khác nhau, để xem chi tiết hơn mời bạn xem tại tuổi của mình dưới đây:

Do đó, khi tìm số xe, số nhà hay số điện thoại phong thủy thì bạn cần xem cả dãy số

Nếu bạn có nhu cầu chọn sim phong thủy hợp tuổi Tỵ, hãy đến simphongthuy.vn. Tại đây hỗ trợ công cụ [tìm sim hợp phong thủy], hợp tuổi đơn giản, nhanh chóng. Bạn hãy sử dụng ứng dụng dưới đây để có thể tìm cho mình một con số điện thoại may mắn hợp tuổi mình tại:

CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

Ngày sinh:
Giờ sinh:
Giới tính:

Trên đây là nội dung giải đáp câu hỏi tuổi Tỵ hợp số nào, những con số may mắn của tuổi Tỵ là những dãy số như thế nào. Sau cùng chúc quý bạn có chọn được một số may mắn với tuổi nhất.

 

THAM KHẢO CON SỐ MAY MẮN CHO 12 CON GIÁP TẠI
 

 

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall