Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

Tin tức phong thủy

Tuổi tỵ hợp với số nào? Những con số may mắn của tuổi tỵ

Thứ 7, 19/6/2021 - 11:45

Số hợp với tuổi Tỵ là những con số sẽ đem lại may mắn cho người có địa chi thuộc Tỵ. Theo đó mà nhiều người đang tìm hiểu tuổi Tỵ hợp số nào để biết được số hợp tuổi Tỵ cho mình. Trong quan niệm phương Đông, đặc biệt là Việt Nam đều rất coi trọng phong thủy. Khi có dự định mua nhà, làm biển số xe hay mua sim điện thoại,... người ta thường xem tuổi mình hợp với số nào, nhưng liệu cách ứng dụng các con số hợp tuổi Tỵ vào những dự định trên là đúng hay sai. Chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu xem liệu tuổi Tỵ hợp với số nào và cách ứng dụng con số hợp tuổi trong cuộc sống cho câu hỏi trên.

1. Người tuổi Tỵ hợp số nào nhất?

 

 

Các con số gắn liền với cuộc sống của con người. Chúng không chỉ can thiệp vào đời sống hàng ngày mà còn có ảnh hưởng nhất định tới cuộc đời, số phận của mỗi con người. Chính vì vậy mà số may mắn hợp tuổi Tỵ được rất nhiều người quan tâm. Dưới đây là những chia sẻ về con số hợp tuổi Tỵ và cách ứng dụng vào thực tế sao cho đúng cách giúp mang tới may mắn, thành công.

Ngoài ra cây phong thủy và màu hợp tuổi Tỵ đang là vấn đề mà nhiều người quan tâm bởi đây là cũng là một trong những yếu tố phong thủy mang đến may mắn. Cụ thể mời quý bạn xem tại:

1.1 Luận phong thủy tuổi Tỵ  để xác định tuổi tỵ hợp số nào

Tuổi Tỵ - tuổi con rắn, đây là một con vật đại diện cho sự khôn ngoan và ẩn chứa nhiều bí ẩn. Người tuổi Tỵ thường có bộ óc sáng tạo, thông minh, tinh tế và sắc sảo. Họ kín đáo, hay giữ bí mật và khá cẩn thận trong lời ăn tiếng nói. Tuy nhiên, dù thông minh tới đâu, người tuổi Tỵ vẫn có những nhược điểm. Họ không dễ tin tưởng người khác. Người tuổi Tỵ ghét những người dối trá, ghét sự lôi cuốn, những điều vô bổ, độc hại. Đặc biệt, họ có tính chiếm hữu vô cùng mạnh mẽ.

Những nhược điểm đó khiến người tuổi Tỵ gặp khá nhiều điều khó khăn, chông gai trong cuộc sống cũng như sự nghiệp. Để gặt hái những thành công, may mắn trong cuộc sống thì người tuổi Tỵ nên tìm cho mình những con số hợp tuổi. Theo đó, người tuổi tỵ hợp số mấy thì hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay dưới đây.

1.2 Tuổi Tỵ hợp với số nào nhất?

 

 

Mỗi con số sẽ mang ý nghĩa và phù hợp với từng can chi, bản mệnh khác nhau. Do đó, khi muốn biết tuổi của mình hợp số nào, bạn cần tìm hiểu chi tiết dựa theo tuổi can chi bản thân. Để biết tuổi tỵ hợp số nào theo năm sinh chi tiết quý bạn vui lòng kích phần tuổi muốn xem

 • Tuổi Đinh Tỵ hợp với số nào?

 • Tuổi Tân Tỵ hợp với số nào?

 • Tuổi Kỷ Tỵ hợp với số nào?
   

  Mời quý bạn xem những con số may mắn của tuổi tỵ chi tiết dưới đây:

   
  Năm sinh Tuổi Con số may mắn
  1965 Ất Tỵ Con số may mắn tuổi Ất Tỵ
  1977 Đinh Tỵ con số may mắn của tuổi đinh tỵ
  1989 Kỷ Tỵ số may mắn của tuổi kỷ tỵ

2. Xem số hợp với tuổi Tỵ chưa đủ, chọn dãy số hợp tuổi Tỵ chuẩn như thế nào?

Mặc dù mỗi tuổi Can chi khác nhau sẽ có những con số tương hợp tương ứng không giống nhau. Tuy nhiên, đặt trong thực tiễn, các con số đó không đứng một mình mà thường đặt trong các cặp, dãy số  và chịu sự tác động, ảnh hưởng của những con số khác.

Trong ngũ hành, tuổi Tỵ thuộc hành Hỏa, mà Mộc sinh Hỏa phúc tinh nhập mệnh, vì vậy số hợp với tuổi Tỵ là số thuộc mệnh Mộc và mệnh Hỏa. Dùng sim điện thoại có chứa số 1, 2 giúp tuổi Tỵ gặp được nhiều may mắn, nhân duyên vượng, đồng thời gặp hung hóa cát, đi đâu cũng sống được, thậm chí còn dễ dàng phát tài phát lộc liệu có đúng?.
 

Tuy nhiên ứng với từng tuổi sẽ có những con số hợp tuổi, đem lại may mắn khác nhau, để xem chi tiết hơn mời bạn xem tại tuổi của mình dưới đây:

Tuổi

Xem số điện thoại hợp tuổi Tỵ

Ất Tỵ

Sim hợp tuổi 1965

Đinh Tỵ

Sim hợp tuổi 1977

Kỷ Tỵ

Sim hợp tuổi 1989

Tân Tỵ

Sim hợp tuổi 2001

 

Tuy nhiên ứng với từng tuổi sẽ có những con số hợp tuổi, đem lại may mắn khác nhau, để xem chi tiết hơn mời bạn xem tại tuổi của mình dưới đây:

Do đó, khi tìm số xe, số nhà hay số điện thoại phong thủy thì bạn cần xem cả dãy số

Nếu bạn có nhu cầu chọn sim phong thủy hợp tuổi Tỵ, hãy đến simphongthuy.vn. Tại đây hỗ trợ công cụ [tìm sim hợp phong thủy], hợp tuổi đơn giản, nhanh chóng. Bạn hãy sử dụng ứng dụng dưới đây để có thể tìm cho mình một con số điện thoại may mắn hợp tuổi mình tại:

Chọn sim phong thủy hợp tuổi theo ngày tháng năm sinh

Trên đây là nội dung giải đáp câu hỏi tuổi Tỵ hợp số nào, con số may mắn cho người tuổi Tỵ là những dãy số như thế nào. Sau cùng chúc quý bạn có chọn được một số may mắn với tuổi nhất.

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Chọn sim phong thủy hợp tuổi theo ngày tháng năm sinh

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi