Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

1

TIN TỨC PHONG THUỶ

Tuổi Tỵ hợp số nào & cách ứng dụng con số may mắn của tuổi Tỵ?

Thứ 4, 5/1/2022 - 9:52 - Tác giả : Administrator

Số hợp với tuổi Tỵ là những con số sẽ đem lại may mắn cho người có địa chi thuộc Tỵ. Theo đó mà nhiều người đang tìm hiểu tuổi Tỵ hợp số nào để biết được số hợp tuổi Tỵ cho mình. Trong quan niệm phương Đông, đặc biệt là Việt Nam đều rất coi trọng phong thủy. Khi có dự định mua nhà, làm biển số xe hay mua sim điện thoại,... người ta thường xem tuổi mình hợp với số nào, nhưng liệu cách ứng dụng các con số hợp tuổi Tỵ vào những dự định trên là đúng hay sai. Chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu xem liệu tuổi Tỵ hợp với số nào và cách ứng dụng con số hợp với tuổi Tỵ trong cuộc sống cho câu hỏi trên.

1. Người tuổi Tỵ hợp số nào nhất?

 

 

Các con số gắn liền với cuộc sống của con người. Chúng không chỉ can thiệp vào đời sống hàng ngày mà còn có ảnh hưởng nhất định tới cuộc đời, số phận của mỗi con người. Chính vì vậy mà số may mắn hợp tuổi Tỵ được rất nhiều người quan tâm. Dưới đây là những chia sẻ về con số hợp tuổi Tỵ và cách ứng dụng vào thực tế sao cho đúng cách giúp mang tới may mắn, thành công.

Ngoài ra cây phong thủy và màu hợp tuổi Tỵ đang là vấn đề mà nhiều người quan tâm bởi đây là cũng là một trong những yếu tố phong thủy mang đến may mắn. Cụ thể mời quý bạn xem tại:

1.1 Luận phong thủy tuổi Tỵ để xác định tuổi tỵ hợp số nào

Tuổi Tỵ - tuổi con rắn, đây là một con vật đại diện cho sự khôn ngoan và ẩn chứa nhiều bí ẩn. Người tuổi Tỵ thường có bộ óc sáng tạo, thông minh, tinh tế và sắc sảo. Họ kín đáo, hay giữ bí mật và khá cẩn thận trong lời ăn tiếng nói. Tuy nhiên, dù thông minh tới đâu, người tuổi Tỵ vẫn có những nhược điểm. Họ không dễ tin tưởng người khác. Người tuổi Tỵ ghét những người dối trá, ghét sự lôi cuốn, những điều vô bổ, độc hại. Đặc biệt, họ có tính chiếm hữu vô cùng mạnh mẽ.

Những nhược điểm đó khiến người tuổi Tỵ gặp khá nhiều điều khó khăn, chông gai trong cuộc sống cũng như sự nghiệp. Để gặt hái những thành công, may mắn trong cuộc sống thì người tuổi Tỵ nên tìm cho mình những con số hợp tuổi. Theo đó, người tuổi tỵ hợp số mấy thì hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay dưới đây.

y.

Trong phong thủy tuổi hợp thì người tuổi Tỵ hợp với tuổi nào? Mời xem tại: TAM HỢP TUỔI TỴ

1.2 Tuổi Tỵ hợp với số nào nhất?

 

 

Mỗi con số sẽ mang ý nghĩa và phù hợp với từng can chi, bản mệnh khác nhau. Do đó, khi muốn biết người tuổi tỵ hợp số mấy, bạn cần tìm hiểu chi tiết dựa theo tuổi can chi bản thân. Sau đó áp dụng mối quan hệ sinh khắc trong ngũ hành để chọn số may mắn cho tuổi Tỵ chính xác. Cụ thể:

a. Sinh năm 1989 tuổi Tỵ hợp số nào?

Người sinh năm 1989 có tuổi can chi là Đinh Tỵ, thuộc mệnh Thổ tức Sa Trung Thổ. Theo ngũ hành thì người này hợp với con số hành Hỏa (số 9) và hành Thổ (số 2,5,8). Ngược lại người này khắc với số hành Mộc (3,4), không nên sử dụng kẻo gặp nhiều vận xui trong cuộc sống.

>>>Tuy nhiên ý nghĩa phong thủy từng con số khác nhau, chi tiết như nào mời quý bạn chuyển hướng tại bài: Tuổi Kỷ Tỵ hợp với số nào?

b. Sinh năm 1977 tuổi Tỵ hợp với số nào?

Người sinh năm 1977 có thiên can Kỷ, địa chi Tỵ, thuộc bản mệnh Mộc tức Đại Lâm Mộc. Theo học thuyết ngũ hành thì Thủy sinh Mộc, Mộc tương hợp với Mộc nên những con số 0,1 và 3,4 sẽ đem lại vượng khí giúp người tuổi này gặp nhiều may mắn. Bên cạnh những con số may mắn thì số hành Kim sẽ khắc với người mệnh Mộc vì Kim hình khắc với Mộc. 

>>>Xem chi tiết số hợp khắc với tuổi 1977 cùng cách dùng chính xác tại: Tuổi Đinh Tỵ hợp với số nào?

c. Sinh năm 2001 tuổi Tỵ hợp số mấy?

Người này có tuổi âm lịch là Tân Tỵ, mang bản mệnh Kim với hình ảnh vàng chân nến. Áp dụng mối quan hệ tương sinh, tương khắc trong ngũ hành thấy người sinh năm 2001 hợp với số hành Thổ và Kim vì Thổ sinh Kim và Kim tương hợp với Kim. Những con số này hứa hẹn sẽ đem đến nhiều may mắn tài lộc, giúp mệnh chủ tiến hành chuyện đại sự thuận buồm xuôi gió nếu biết cách ứng dụng chính xác. Vậy con số may mắn của tuổi Tỵ sinh năm 2001 chính là số 2 - 5 - 8 và số 6 - 7. Ngược lại, tuổi này nên tránh sử dụng số hành Hỏa (số 9) vì Hỏa khắc Kim, kim loại sẽ bị nóng chảy dưới ngọn lửa.

2. Xem số hợp với tuổi Tỵ chưa đủ, chọn dãy số hợp tuổi Tỵ chuẩn như thế nào?

Mặc dù mỗi tuổi Can chi khác nhau sẽ có những con số tương hợp tương ứng không giống nhau. Tuy nhiên, đặt trong thực tiễn, các con số đó không đứng một mình mà thường đặt trong các cặp, dãy số  và chịu sự tác động, ảnh hưởng của những con số khác.

Trong ngũ hành, tuổi Tỵ thuộc hành Hỏa, mà Mộc sinh Hỏa phúc tinh nhập mệnh, vì vậy số hợp với tuổi Tỵ là số thuộc mệnh Mộc và mệnh Hỏa. Dùng sim điện thoại có chứa số 1, 2 giúp tuổi Tỵ gặp được nhiều may mắn, nhân duyên vượng, đồng thời gặp hung hóa cát, đi đâu cũng sống được, thậm chí còn dễ dàng phát tài phát lộc liệu có đúng?.

 Tuy nhiên ứng với từng tuổi sẽ có những con số may mắn cho tuổi Tỵ khác nhau, để xem chi tiết hơn mời bạn click vào từng tuổi dưới đây:

Tuổi

Xem số điện thoại hợp tuổi Tỵ

Ất Tỵ

Sim hợp tuổi 1965

Đinh Tỵ

Sim hợp tuổi 1977

Kỷ Tỵ

Sim hợp tuổi 1989

Tân Tỵ

Sim hợp tuổi 2001

 

Tuy nhiên ứng với từng tuổi sẽ có những con số hợp tuổi, đem lại may mắn khác nhau, để xem chi tiết hơn mời bạn xem tại tuổi của mình dưới đây:

Do đó, khi tìm số xe, số nhà hay số điện thoại phong thủy thì bạn cần xem cả dãy số

Nếu bạn có nhu cầu chọn sim phong thủy hợp tuổi Tỵ, hãy đến simphongthuy.vn. Tại đây hỗ trợ công cụ [tìm sim hợp phong thủy], hợp tuổi đơn giản, nhanh chóng. Bạn hãy sử dụng ứng dụng dưới đây để có thể tìm cho mình một con số điện thoại may mắn hợp tuổi mình tại:

Chọn sim phong thủy hợp tuổi theo ngày tháng năm sinh

Trên đây là nội dung giải đáp câu hỏi tuổi Tỵ hợp số nào, những con số may mắn của tuổi Tỵ là những dãy số như thế nào. Sau cùng chúc quý bạn có chọn được một số may mắn với tuổi nhất.

Sim đuôi 99139

Sim đuôi 99186

Sim đuôi 99168

Sim đuôi 99138

Sim đuôi 99239

Sim đuôi 99286

Sim đuôi 99268

Sim đuôi 99238

Sim đuôi 99339

Sim đuôi 99386

Sim đuôi 99368

Sim đuôi 99338

Sim đuôi 99439

Sim đuôi 99486

Sim đuôi 99468

Sim đuôi 99438

Sim đuôi 99539

Sim đuôi 99586

Sim đuôi 99568

Sim đuôi 99538

Sim đuôi 99639

Sim đuôi 99686

Sim đuôi 99668

Sim đuôi 99638

Sim đuôi 99739

Sim đuôi 99786

Sim đuôi 99768

Sim đuôi 99738

Sim đuôi 99839

Sim đuôi 99886

Sim đuôi 99868

Sim đuôi 99838

Sim đuôi 99939

Sim đuôi 99986

Sim đuôi 99968

Sim đuôi 99938

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall