Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Tuổi Tý hợp với số nào? Khám phá con số may mắn của tuổi Tý chính xác

01:54 15/08/2022 - Tác giả: Thúy Hằng

Xem tuổi Tý hợp với số nào là băn khoăn của người tuổi này khi tìm kiếm một con số may mắn cho mình. Bởi theo quan niệm người Á Đông, ẩn chứa trong từng con số hợp may mắn của tuổi Tý là trường khí giúp đường tài vận của người này hanh thông như ý, xua đi xui xẻo không hay. Vậy tuổi Tý hợp số mấy thì mời quý bạn đọc xem chi tiết dưới đây.

Đánh giá tuổi Tý - Vì sao người tuổi Tý nên chọn số hợp tuổi?

 

Để biết được bản thân tuổi tý hợp với số nào thì cần dựa vào phân tích tổng hợp các phương diện, nhất là tính cách của người tuổi Tý.

Người tuổi Tý thường được đánh giá là người thành thực, bộc trực. Họ thường làm việc, sống có kế hoạch, tiết kiệm và không phung phí trong chi tiêu. Vì người tuổi Tý chăm chỉ và tiết kiệm nên họ thường không ưa gì những người lười nhác và hoang phí. Họ cũng thích châm biếm, phê phán, đôi khi quá nhiều lời. Đồng thời, họ cũng rất hay cò kè mặc cả, bớt một thêm hai trong mua bán.

Bề ngoài người tuổi Tý thường cho người khác thấy được vẻ trầm mặc, ít nói. Tuy nhiên, họ lại là những người khá phóng khoáng, vui vẻ và thích giao thiệp và thường dễ kích động. Với tính cách và thói quen như vậy nên trong cuộc sống, người tuổi Tý gặp không ít vận hạn, đặc biệt là về hạn về phạm phải khẩu thiệt, thị phi. Để hóa giải vận hạn, người tuổi Tý nên sử dụng các con số may mắn hợp với tuổi tý

Việc xem tuổi tý hợp với số mấy sẽ giúp cho người tuổi Tý vượt qua được những khó khăn, trở ngại trong công việc, cuộc sống và đạt được nhiều thành công và may mắn hơn.

Người tuổi Tý hợp số nào?

Tuổi Tý bao gồm các tuổi như sau: Mậu Tý (1948), Canh Tý (1960), Nhâm Tý (1972), Giáp Tý (1984), Bính Tý (1996).

Với mỗi tuổi Tý khác nhau sẽ có những con số may mắn hợp tuổi khác nhau. Việc tìm người tuổi tý hợp với số mấy sẽ ảnh hưởng tới công danh sự nghiệp, cuộc sống của người tuổi Tý. Do đó, khi tìm số phù hợp thì cần phải xác định cụ thể theo từng tuổi Tý.

Cách xác định tuổi Tý hợp với số nào?

Để xác định được tuổi Tý hợp số mấy không phải là điều dễ dàng mà cần dựa vào mối quan hệ tương sinh, tương hỗ trong ngũ hành với bản mệnh của tuổi. Những con số may mắn của tuổi Tý này hứa hẹn sẽ đem đến trường khí, tài vận để cuộc sống mệnh chủ gặp nhiều điều may, hanh thông thuận lợi như ý. Ngược lại số khắc kỵ với tuổi Tỵ là những con số có ngũ hành tương khắc với bản mệnh của tuổi. Cụ thể với tuổi Tý thuộc 5 mệnh kim , mộc, thủy, hỏa, thổ thì con số may mắn cho tuổi Tý như sau:

Số hợp tuổi Tý mệnh Kim

Trong 60 hoa giáp tuổi Tý thuộc mệnh Kim là người sinh năm 1984 Giáp Tý, nạp âm Hải Trung Kim. Theo mối quan hệ sinh khắc trong ngũ hành kim, mộc, thủy, hỏa, thổ thì người này hợp với số 2 - 5 - 8 và số 6 - 7. Ngược lại người này khắc số 9. 

>>>Chi tiết xem tại: Tuổi Giáp Tý 1984 hợp với số nào? 

Số may mắn của tuổi Tý mệnh Mộc

Người tuổi Tý mệnh Mộc có tuổi âm lịch là Nhâm Tý, sinh năm 1972, thuộc nạp âm Tang Đố Mộc. Áp dụng cách xem tuổi Tý hợp với số nào phía trên thấy người này hợp số 0-1; 3 - 4 và khắc với số 6-7. 

>>>Chi tiết xem tại: Tuổi Nhâm Tý hợp số nào?

Số hợp tuổi Tý mệnh Thủy

Tuổi Tý thuộc mệnh Thủy là người sinh năm 1996, Bính Tý, thuộc nạp âm Giản Hạ Thủy. Người này nên sử dụng con số may mắn thuộc hành tương sinh và tương hỗ như 6, 7, 0, 1. Đồng thời nên tránh những con số thuộc hành Thổ vì Thổ khắc Kim, tức là con số 2, 5, 8

>>>Chi tiết xem tại: Tuổi Bính Tý hợp số nào?

Số may mắn cho tuổi Tý mệnh Hỏa

Người này có tuổi âm lịch là Mậu Tý, sinh năm 2008, thuộc nạp âm Tích Lịch Hỏa. Trong phong thủy số học thì người này hợp với số 3,4 nhất, sau đó là con số 9. Ngược lại trong cuộc sống thì người này tránh dùng các con số 0,1 thuộc hành Thủy vì Thủy khắc Hỏa.

Số hợp với tuổi Tý mệnh Thổ

Theo lục thập hoa giáp thì người tuổi Tý mệnh Thổ có nạp âm Bích Thượng Thổ, tức sinh năm 1960, tuổi Canh Tý. Trong cuộc sống người này nên dùng con số thuộc hành tương sinh như 9, hành tương hỗ như 2, 5, 8. Đồng thời hạn chế dùng số 3,4 vì hai con số này hành mộc mà mộc lại khắc thổ.

Xem tuổi tý hợp với số nào để chọn số điện thoại hợp tuổi tý là một quan niệm sai lầm

 

Số điện thoại hợp tuổi Tý là sự kết hợp khéo léo của các con số theo thuyết ngũ hành, âm dương, quẻ dịch, tổng số nút,... Tất cả các yếu tố đó sẽ tạo nên một dãy số phong thủy hợp cho người tuổi Tý. Tùy vào từng tuổi Tý cụ thể mà sẽ có những dãy số tương ứng.  Tham khảo ngày bảng [Sim phong thủy hợp tuổi tý] để lựa chọn cho mình một dãy số may mắn nhé. 

Hoặc bạn có thể xem ngay những dòng sim phong thủy hợp với 5 tuổi Tý tại đây:

Trên đây là nội dung giải đáp băn khoăn người tuổi Tý hợp với số nào. Tổng hợp những con số may mắn của tuổi Tý phía trên sẽ đem đến vượng khí để cuộc sống người ứng dụng hanh thông, như ý, tài lộc may mắn dồi dào. Tuy nhiên quý bạn cần lưu ý việc sử dụng sao cho chính xác vì nếu chọn một dãy số dựa theo con số may mắn cho tuổi Tý là việc sai lầm, những con số này sẽ phát huy năng lượng may mắn nếu đứng riêng lẻ như số ngõ, số tầng, số phòng hay chương trình bốc thăm trúng thưởng may mắn. Sau cùng chúc quý bạn thành công!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:
 Tuổi Tý hợp màu gì? Màu may mắn của tuổi Tý là những màu nào?
Tuổi Tý hợp cây gì? Cách đặt cây phong thủy hợp tuổi Tý

Thúy Hằng

Tác giả: Thúy Hằng

Lần đầu tiên Thúy Hằng tiếp xúc với phong thủy khi còn là sinh viên, khi đó cô bị thu hút bởi những kiến thức huyền bí và uyên thâm về bộ môn này. Sau đó, cô dành nhiều năm để nghiên cứu và tìm hiểu phong thủy từ các sách vở, tài liệu và tham gia các khóa học chuyên sâu. Với sự nỗ lực và ham học hỏi, Thúy Hằng đã trở thành một người có kinh nghiệm phong thủy uy tín. Cô có kiến thức sâu rộng về các lĩnh vực phong thủy khác nhau như: phong thủy nhà ở, phong thủy văn phòng, phong thủy tâm linh...

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

Hotline Sim phong thủy
Zalo Sim phong thủy
Messenger Sim phong thủy
Close