Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

TIN TỨC PHONG THUỶ

Nam nữ tuổi Tý hợp màu gì? Màu hợp tuổi Tý có ý nghĩa ra sao?

Thứ 6, 2/7/2021 - 13:44 - Tác giả : Thúy Hằng

Nếu bạn đang tìm kiếm thông tin xem năm 2021 tuổi tý hợp màu gì? tuổi tý hợp xe màu gì? Tuổi Tý hạp sơn nhà màu gì?....Thì bài viết dưới đây chính xác là dành cho bạn. Hãy cùng chuyên gia tìm hiểu nội dung về màu hợp tuổi Tý ngay trong bài viết này.

1. Tại sao bạn nên xem tuổi Tý hợp màu gì năm 2021? 

Màu sắc xuất hiện xung quanh chúng ta và nó tô điểm thêm cho cuộc sống. Tuy nhiên xét theo phong thủy thì màu sắc chính là một yếu tố ảnh hưởng tới vận mệnh của người sử dụng. Cụ thể dùng màu sắc hợp tuổi tý như tăng thêm vượng khí giúp người tuổi tý làm việc gì cũng đặng. Ngược lại nếu vô tình dùng màu sắc khắc tuổi sẽ khiến quý bạn tuổi Tý hoạn nạn trăm bề, gặp những điều xui xẻo đáng tiếc. Chính vì lẽ đó mà chọn màu hợp tuổi Tý được nhiều người tuổi này chú trọng trong tất cả các lĩnh vực như: chọn màu xe, chọn màu sơn tường hay thậm chí là màu trang phục hợp tuổi Tý. 

 

 

Ngoài ra cây hợp tuổi và sim hợp tuổi Tý đang là vấn đề mà nhiều người quan tâm bởi đây là cũng là một trong những yếu tố phong thủy mang đến may mắn. Cụ thể mời quý bạn xem tại:

 

Một lý do khác nên xem tuổi tý năm nay hợp màu gì còn giúp tâm lý chủ mệnh được ổn định hơn, làm việc gì liên quan tới màu sắc cũng luôn cảm thấy tự tin, tinh thần sảng khoái giúp mọi việc hanh thông, thuận lợi. Cùng tuổi Tý nhưng mỗi người sinh vào năm sinh khác nhau sẽ phù hợp với những màu sắc khác nhau. Vậy theo năm sinh thì nam nữ tuổi tý hợp màu gì? Hãy cùng theo dõi phía dưới, simphongthuy.vn sẽ giải đáp chi tiết

2. Nguyên tắc nên xem tuổi tý hạp với màu gì?

Một số người tuổi này mặc định những gam màu mình yêu thích là màu hợp tuổi Tý tuy nhiên cách chọn màu này không chính xác. Nguyên tắc xem tuổi tý hợp màu nào chuẩn theo phong thủy đó là dựa vào mối quan hệ tương sinh, tương khắc trong màu sắc của ngũ hành. Theo đó mỗi màu sắc sẽ mang một ngũ hành riêng và có mối quan hệ với bản mệnh của người sử dụng. 

Màu hợp với tuổi Tý sẽ phải là màu có hành tương sinh hoặc tương hỗ với mệnh của người này. Tuyệt đối tránh sử dụng màu sắc có ngũ hành tương khắc để tránh vận hạn sau này.

THAM KHẢO: Năm 2021 tuổi bạn sao nào chiếu mệnh, chiếu hạn, tác động và cách hóa giải như thế nào để cuộc sống năm tới gặp hung hóa cát thì mời xem tại [TỬ VI 2021 CỦA 12 CON GIÁP]

3. Giải đáp người tuổi tý năm 2021 hợp màu gì?

 

a. Sinh năm 2008 tuổi tý hợp màu gì?

Những người tuổi Mậu Tý sinh năm 1948, 2008 thuộc mệnh Hỏa do đó màu sắc hợp người này sẽ là màu thuộc ngũ hành Hỏa ( tương hỗ) và tốt nhất nên sử dụng màu thuộc ngũ hành Mộc ( Mộc sinh Hỏa) để tăng thêm sức mạnh, uy quyền. Như vậy người tuổi Mậu Tý nên sử dụng màu đỏ, màu hồng, màu cam hoặc tốt nhất sử dụng gam màu xanh lá cây trong việc chọn màu xe, màu sơn tường, hoặc màu sắc chủ đạo cho trang sức, quần áo của mình để tăng cường thêm tài lộc và may mắn.

Xem chi tiết: Sinh năm 2008 hợp màu gì?

b. Sinh năm 1996 tuổi tý hợp màu nào?

Quý bạn tuổi Bính Tý sinh năm 1996 mang mệnh Thủy bởi vậy mà màu sắc hợp tuổi Tý 1996 tương hỗ với người này sẽ là màu thuộc ngũ hành Thủy - màu trắng, màu đen, màu xanh dương để củng cố lại tinh thần và sức mạnh. Tuy nhiên người tuổi Bính Tý muốn tăng thêm uy quyền, hút tài  lộc, công danh hanh thông, tình duyên trọn vẹn thì quý bạn nên ưu tiên sủ dụng những gam màu thuộc hành Kim do Kim sinh Thủy. Những gam màu thuộc hành Kim sẽ là: màu bạc, màu ghi.

Xem chi tiết: Sinh năm 1996 hợp màu gì?

c. Sinh năm 1984 tuổi Tý hợp với màu gì?

Những người sinh năm 1984 thuộc tuổi Giáp Tý muốn lựa chọn màu sắc hợp tuổi để thu hút tài lộc, tránh vận hạn nên tuân thủ quy tắc màu sắc trong ngũ hành. Cụ thể quý bạn tuổi Giáp Tý mang mệnh Kim mà Thổ sinh Kim vì thế những gam màu vàng, màu nâu thuộc ngũ hành Thổ sẽ mang tới những điều may mắn, thuận lợi cho thân chủ. Gam màu thuộc hành Kim như trắng, ghi, bạc cũng là màu hợp tuổi tý 1984 bạn có thể lựa chọn. 

Xem chi tiết: Sinh năm 1984 hợp màu gì?

d. Sinh năm 1960 tuổi Tý hợp màu gì?

Quý bạn tuổi Canh Tý sinh năm 1960, 2021 thuộc mệnh Thổ. Theo mối quan hệ tương sinh tương khắc thì Hỏa sinh Thổ do đó để nhận được tối đa vượng khí mang tới sự hoàn hảo cho bản mệnh Thổ tuổi Canh Tý tốt nhất quý bạn nên sử dụng gam màu Hỏa ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày, đó là những màu: màu đỏ, màu hồng, màu cam, màu tím. Ngoài ra để có thêm nhiều sự lựa chọn mà vẫn củng cố được tinh thần và sức mạnh thì người tuổi Canh Tý cũng có thể sử dụng màu vàng, màu nâu thuộc ngũ hành Thổ đều được.

Xem chi tiết: Sinh năm 1960 hợp màu gì?

Màu sắc tô điểm thêm cho cuộc sống thêm tươi đẹp. Chính vì vậy người tuổi tý có thể ứng dụng màu hợp tuổi Tý để giúp có thêm được nhiều may mắn, từ đó góp phần cải thiện vận mệnh, đẩy lùi những xui xẻo, đen đủi vây quanh.

Trên đây chính là lý giải người tuổi Tý hợp màu gì trong năm 2021. Hy vọng rằng với những chia sẻ này sẽ hữu ích cho quý bạn tuổi Tý trong việc lựa chọn màu sắc phù hợp giúp tăng cường tài lộc và may mắn cho thân chủ. Màu sắc là một trong những yếu tố góp phần vào tài vận của mỗi người, ngoài ra còn có những yếu tố khác vì vậy những thông tin giải đáp tuổi tý hợp với màu gì trên đây sẽ chỉ mang tính chất tham khảo giúp cho cuộc sống quý bạn tuổi Tý thêm thú vị hơn, ổn định hơn. 

XEM MÀU HỢP CÁC TUỔI KHÁC:

(Nhấp vào từng tuổi để xem chi tiết)

Tuổi Tý

Tuổi Sửu

Tuổi Dần

Tuổi Mão

Tuổi Thìn

Tuổi Tỵ

Tuổi Ngọ

Tuổi Mùi

Tuổi Thân

Tuổi Dậu

Tuổi Tuất

Tuổi Hợi

 

 

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi