Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

1

TIN TỨC PHONG THUỶ

Tuổi Thìn hợp số nào & cách dùng con số may mắn của tuổi Thìn?

Thứ 4, 5/1/2022 - 14:07 - Tác giả : Administrator

Tuổi Thìn hợp số nào? Cách chọn con số may mắn của tuổi Thìn như thế nào để làm ăn phát đạt, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống? Đây là thắc mắc chung của rất nhiều người tuổi Thìn đang có nhu cầu chọn mua sim điện thoại, biển số xe, số tài khoản,... Bài viết này sẽ bật mí đến bạn con số may mắn cho người tuổi Thìn. Hãy cùng simphongthuy.vn tìm hiểu tuổi thìn hợp số mấy tại đây.

1. Giải đáp tuổi Thìn hợp số nào?

Tuổi Thìn bao gồm các tuổi: Giáp Thìn, Canh Thìn, Bính Thìn, Mậu Thìn, Nhâm Thìn. Mỗi tuổi sẽ có những đặc điểm, mệnh số khác nhau nên con số hợp với mỗi tuổi cũng khác nhau. Không thể đưa ra một con số chung cho câu hỏi tuổi Thìn hợp số mấy mà phải phụ thuộc vào năm sinh của bạn. Tùy người tuổi Thìn thuộc bản mệnh nào sẽ có con số phù hợp nhất. 

Mệnh từng người tuổi Thìn như sau:

  • Tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 mệnh Phúc Đăng Hỏa

  • Tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 mệnh Bạch Lạp Kim

  • Tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 mệnh Sa Trung Thổ

  • Tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 mệnh Đại Lâm Mộc

  • Tuổi Nhâm Thìn sinh năm 1952 và 2012 mệnh Trường Lưu Thủy


CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Cách xác định tuổi Thìn hợp số mấy?

Người tuổi Thìn nên sử dụng con số có hành tương sinh hoặc tương hỗ với bản mệnh. Đó sẽ là những con số mang đến nhiều may mắn, tài lộc khi sử dụng. Trong những con số may mắn của tuổi Thìn thì số hợp nhất sẽ là con số cân bằng với âm dương mạng theo thiên can, địa chi của tuổi. Ví dụ người âm mạng thì nên chọn con số lệch dương và ngược lại người dương mạng thì nên chọn con số lệch âm. Đồng thời người tuổi Thìn tránh dùng con số có ngũ hành khắc mệnh, sử dụng sẽ đem đến nhiều vận xui không tốt. Vậy tuổi Thìn hợp với số nào?

1.1 Xem tuổi Thìn hợp số nào theo năm sinh

Dựa vào cách xem tuổi Thìn hợp với số mấy nên tùy vào năm sinh của tuổi mà con số may mắn của tuổi Thìn? số nào hợp nhất sẽ gồm những con số như sau:

Sinh năm 1952 tuổi Thìn hợp với số nào?

 Tuổi này thuộc bản mệnh Trường Lưu Thủy nên sẽ hợp với các con số 0, 1 và 6, 7. Trong đó do tuổi này có thiên can Nhâm, địa chi Thìn nên thuộc dương mạng, con số 6 sẽ là con số may mắn nhất bởi con số này là số chẵn, mang năng lượng âm, cân bằng với dương mạng của tuổi. Đồng thời người này hạn chế dùng số 9 hành Hỏa bởi con số này phạm vào mối quan hệ tương khắc trong ngũ hành.

Con số may mắn của tuổi Thìn 1964

Người sinh năm 1964 thuộc mệnh Phúc Đăng Hỏa nên sẽ hợp với con số hành Mộc và Hỏa tức là những con số như 3,4,9. Theo 12 con giáp, 10 thiên can thì người này có can Giáp, chi Thìn thuộc dương mạng nên sẽ hợp với con số mang năng lượng âm. Với 03 con số này thì tuổi Thìn sinh năm 1964 hợp với số 4 nhất. Trái ngược với con số may mắn tuổi Thìn thì người này nên tránh sử dụng con số 0, 1 vì 02 số này thuộc hành Thủy, mà Thủy lại khắc Hỏa.

>>>Xem chi tiết: Tuổi Giáp Thìn hợp số nào?

Sinh năm 1976 tuổi Thìn hợp số nào?

Người này có tuổi âm lịch là Bính Thìn, thuộc bản mệnh Sa Trung Thổ. Áp dụng cách xác định con số may mắn của tuổi Thìn thấy Hỏa sinh Thổ và Thổ tương hợp với Thổ nên những con số sau sẽ mang đến trường khí cho mệnh chủ: số 9, 2, 5, 8. Theo âm dương nghịch lý, thấy người này thuộc dương mạng nên số 2 và 8 sẽ là con số may mắn nhất. Đồng thời người này nên tránh sử dụng số 3 và 4 vì số này thuộc hành Mộc, khắc với mệnh chủ tuổi Bính Thìn

>>>Xem chi tiết: Tuổi Bính Thìn 1976 hợp số nào?

Sinh năm 1988 tuổi Thìn hợp với số mấy?

Theo năm sinh thì người này có tuổi âm lịch là Mậu Thìn, thuộc bản mệnh Đại Lâm Mộc. Theo mối quan hệ tương sinh, tương hỗ trong ngũ hành ta có Thủy sinh Mộc, Mộc tương hợp với Mộc. Tức người tuổi này sẽ hợp với các con số như: 0, 1; 3, 4. Trong 04 con số trên thì số 4 hợp với người tuổi 1988 nhất. Trái ngược với những con số này thì số 6, 7 sẽ mang đến nhiều hung xấu, hạn chế cho người tuổi này.

>>>Xem chi tiết: Tuổi Mậu Thìn hợp số nào?

Con số may mắn tuổi Thìn sinh năm 2000?

Người này thuộc bản mệnh Bạch Lạp Kim, nên sẽ phù hợp với những con số hành Thổ (2,5,8) và số hành Kim (6,7). Bên cạnh đó theo âm dương nghịch lý thì người này sẽ hợp với số mang năng lượng âm nhất, với những số trên thì số 2 và số 8 sẽ là con số hợp nhất với người sinh năm 2000. Đồng thời theo ngũ hành tương khắc thì Hỏa khắc Kim nên con số 9 sẽ là con số vận xui của mệnh chủ, cần tránh sử dụng.

>>>Xem chi tiết: Tuổi Canh Thìn hợp số nào? 

1.2 Vì sao người tuổi này nên tìm con số hợp với tuổi Thìn?

Người tuổi Thìn đa phần có khả năng thu hút sự chú ý của người khác, cá tính đặc biệt, họ mạnh mẽ và có bản lĩnh. Tuổi Thìn thích hướng ngoại, sống nhiệt tình, lạc quan, có chí tiến thủ mãnh liệt. Trong cuộc sống họ thường cảm thấy không bằng lòng với thực tại và luôn muốn vươn lên.

Nhược điểm của người tuổi này đó là hơi tụ phụ, chủ quan, dễ bỏ cuộc. Để tận dụng, phát huy hết những ưu thế “vốn sẵn tính trời” và khắc chế các điều không may, người tuổi này cần biết tuổi Thìn hợp số nào và sử dụng vật phẩm phong thủy hộ thân có con số đó. Mỗi một con người, mỗi một bản mệnh sẽ phù hợp với những con số khác nhau. Nếu tuổi Thìn chọn số hợp sẽ mang lại may mắn, tài lộc, thịnh vượng và ngược lại.

Sở hữu con số hợp với người tuổi Thìn cũng tương tự như sở hữu một vật phẩm may mắn. Chính bởi lẽ đó những người có năm sinh thuộc con giáp này không thể bỏ qua con số may mắn hợp tuổi này trong cuộc sống hoặc trong những quyết định quan trọng.

Trong phong thủy tuổi hợp thì người tuổi Thìn hợp với tuổi nào? Mời xem tại: TAM HỢP TUỔI THÌN

2. Ứng dụng tuổi thìn hợp số nào trong dãy số như thế nào?

Dùng sim số điện thoại có chứa các số hợp tuổi Thìn 2, 5, 8, 9 có giúp tuổi may mắn đường quan lộc, gặp hung hóa cát. Chuyên gia tại simphongthuy.vn có nhận định sau

Con số phù hợp với tuổi Thìn rất tốt cho người tuổi này nhưng khi chọn dãy số phù hợp với tuổi Thìn như số điện thoại, biển số xe, số nhà, số tài khoản,... không thể áp dụng con số này. Bởi lẽ, dãy số hợp với tuổi của chủ nhân hay không còn tùy thuộc vào tổng hòa cả dãy số, chứ không phụ thuộc vào một hay một vài con số.

Ứng với từng tuổi sẽ có những con số hợp tuổi khác nhau để xem chi tiết hơn mời bạn xem tại tuổi của mình dưới đây:

Tuổi

Xem số điện thoại hợp tuổi Thìn

Nhâm Thìn

Sim hợp tuổi 1952

Giáp Thìn

Sim hợp tuổi 1964

Bính Thìn

Sim hợp tuổi 1976

Mậu Thìn

Sim hợp tuổi 1988

Canh Thìn

Sim hợp tuổi 2000


Để biết số điện thoại, biển số xe có hợp với bạn hay không thì mời quý bạn nhấp vào từng đường dẫn dưới đây:

Hy vọng rằng qua bài viết này, bạn đã giải đáp được câu hỏi tuổi Thìn hợp số nào và tìm được dãy số may mắn của tuổi Thìn để kích công danh sự nghiệp, kích gia đạo tình duyên cho mình và gia đình.

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall