Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

1

TIN TỨC PHONG THUỶ

Tuổi Thìn hợp màu gì năm 2023?

Thứ 3, 27/12/2022 - 14:51 - Tác giả : Thúy Hằng
Mục lục
 • 1. Tại sao bạn nên xem nam nữ tuổi Thìn hợp màu gì?
 • 1.1. Màu hợp với tuổi Thìn giúp tâm trạng vui vẻ: 
 • 1.2. Màu sắc hợp tuổi Thìn mang may mắn: 
 • 1.3. Màu hợp tuổi Thìn mang tài lộc: 
 • 2. Giải đáp tuổi Thìn hợp màu gì? Kỵ màu gì?
 • 2.1. Sinh năm 1976 tuổi rồng hợp màu gì: 
 • 2.2. 2000 tuổi Thìn hợp màu gì: 
 • 2.3. 1964 tuổi Thìn hợp với màu gì: 
 • 2.4. Sinh năm 1988 tuổi Thìn hợp màu gì: 
 • 2.5. Tuổi Thìn 1952 hợp màu gì: 
 • 3. Tuổi thìn năm 2023 hợp màu gì?
 • 4. Tuổi thìn hợp màu gì (năm 2023) được ứng dụng như thế nào?
 • 4.1. Ứng dụng màu hợp tuổi Thìn chuẩn xác
 • 4.2. Ứng dụng màu hợp tuổi Thìn năm 2023

Việc hiểu được tuổi Thìn hợp màu gì năm 2023? tuổi thìn hợp xe màu gì? tuổi thìn sơn nhà màu gì hay tuổi thìn hợp với đá màu gì? giúp những người tuổi Thìn tận dụng những trường năng lượng khác nhau từ đó mang đến những may mắn, thuận lợi trên các phương diện cuộc sống. Chi tiết nội dung này như thế nào thì mời quý bạn tham khảo ngay sau đây cùng simphongthuy.vn.

1. Tại sao bạn nên xem nam nữ tuổi Thìn hợp màu gì?

Sử dụng màu hợp tuổi Thìn sẽ đem lại nhiều ý nghĩa tác động tới con người như:

 

1.1. Màu hợp với tuổi Thìn giúp tâm trạng vui vẻ: 

Màu sắc là một yếu tố ảnh hưởng tới cảm xúc, thái độ của con người, khi sử dụng màu sắc hợp tuổi mang đến sự thoải mái, vui vẻ cho con người tác động tới hành vi để họ làm việc tập trung, hiệu quả hơn. Người tuổi này khi xác định được tuổi thìn hợp với màu gì thì việc phối màu sẽ đơn giản và tạo hiệu ứng tích cực hơn về tinh thần khiến con người phấn khởi, cảm thấy làm việc gì cũng nhanh chóng dễ dàng, vượt qua thử thách.  

1.2. Màu sắc hợp tuổi Thìn mang may mắn: 

Đây là yếu tố có tác dụng không nhỏ giúp con người đạt được thành công bởi dù bạn tài năng, giỏi giang đến đâu nhưng thiếu 1% may mắn cũng không chạm được thành quả. Người tuổi Thìn muốn gặp vận may thì cần biết phong thủy tuổi thìn hợp màu gì nhằm chú ý tới màu sắc để điều chỉnh khí, vận khí có tốt thì mới công thành danh toại được.

Bên cạnh màu hợp thì tuổi nào nên kết hợp với tuổi Thìn trong làm ăn - kết hôn - sinh con? Chi tiết xem tại: Tam hợp của tuổi Thìn

1.3. Màu hợp tuổi Thìn mang tài lộc: 

Dùng màu sắc hợp tuổi Thìn kéo theo các trường năng lượng tốt tác động tới người dùng có thể nhanh chóng hoặc lâu dài. Người tuổi Thìn sẽ dễ dàng đạt được thỏa thuận, ký kết hợp đồng, đỗ đạt, phỏng vấn thành công… khi người đối diện thấy trên người họ có bộ trang phục, phụ kiện… màu sắc hợp tuổi. Ngoài ra, màu hợp với tuổi Thìn cũng giúp bạn giữ được tài lộc lâu dài không bị thất thoát, vinh hoa phú quý mỗi ngày tự tìm đến.

Có thể bạn quan tâm:

2. Giải đáp tuổi Thìn hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Người tuổi Thìn gồm các tuổi tuổi Bính Thìn, Canh Thìn, Giáp Thìn, Mậu Thìn và Nhâm Thìn. Mỗi tuổi lại thuộc một ngũ hành bản mệnh khác nhau, dựa vào đó bạn có thể dễ dàng chọn được màu sắc hợp tuổi Thìn và màu kỵ với tuổi Thìn.

2.1. Sinh năm 1976 tuổi rồng hợp màu gì: 

Bính Thìn sinh năm 1976 mệnh Thổ. Các màu nên dùng là đỏ, hồng, cam, tím thuộc hành Hỏa do theo ngũ hành tương sinh thì Hỏa sinh Thổ. Bên cạnh đó, các màu tông vàng sậm, nâu đất thuộc hành Thổ càng tốt cho người tuổi Bính Thìn. Màu thuộc hành Mộc cần phải kiêng kỵ là xanh lá cây.

Xem chi tiết: Tuổi Bính Thìn hợp màu gì?

2.2. 2000 tuổi Thìn hợp màu gì: 

Tuổi Canh Thìn sinh năm 1940, 2000 mệnh Kim nên dùng các màu vàng sậm, nâu đất thuộc hành Thổ do Thổ sinh Kim. Ngoài ra, các màu thuộc hành kim tương hỗ với bản mệnh là trắng, bạc, xám, ghi khi dùng cũng đem lại hiệu ứng tích cực. Tuổi Canh Thìn không hợp dùng các màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc hành Hỏa, nó sẽ khiến con người sức khỏe giảm sút, làm ăn không thuận lợi.

Xem chi tiết: Tuổi Canh Thìn hợp màu gì?

2.3. 1964 tuổi Thìn hợp với màu gì: 

Tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 mệnh Hỏa, các gam màu đỏ, hồng, cam, tím hành Hỏa và xanh lá cây hành Mộc là lựa chọn tối ưu cho tuổi này. Lý do, theo ngũ hành tương sinh thì Mộc sinh Hỏa và Hỏa tương hỗ Hỏa. Các màu tương khắc là đen và xanh nước biển thuộc hành Thủy.

Xem chi tiết: Tuổi Giáp Thìn hợp màu gì?

2.4. Sinh năm 1988 tuổi Thìn hợp màu gì: 

Tuổi Mậu Thìn sinh năm 1928 và 1988 mệnh Mộc. Do vậy, nên chọn các màu tượng trưng cho mệnh Thủy là đen, xanh nước biển (ngũ hành Thủy) và xanh lá cây thuộc mệnh Mộc nếu muốn gặp được nhiều may mắn, thành công. Bởi Thủy sinh Mộc và Mộc tương trợ tốt cho Mộc. Màu tương khắc bản mệnh là trắng, bạc, xám, ghi thuộc hành Kim do Kim khắc Mộc.

Xem chi tiết: Tuổi Mậu Thìn hợp màu gì?

2.5. Tuổi Thìn 1952 hợp màu gì: 

Tuổi Nhâm Thìn sinh năm 1952 và 2012 mệnh Thủy. Các màu hợp tuổi Thìn 1952 là trắng, xám, ghi, bạc thuộc hành Kim vì theo quy luật ngũ hành sinh khắc thì Kim sinh Thủy. Cùng với đó, dùng các màu đen, xanh nước biển thuộc hành Thủy cũng mang lại những điều tốt lành. Các màu không nên sử dụng là vàng và nâu đất thuộc hành Thổ, bởi Thổ khắc Thủy.

3. Tuổi thìn năm 2023 hợp màu gì?

Để gia tăng may mắn trong năm Quý Mão thì người tuổi Thìn nên sử dụng các gam màu hợp tuổi trong năm 2023. Cụ thể theo các chuyên gia phong thủy nhận định khi xem tuổi thìn hợp màu gì năm 2023 thì các màu sắc này được xác định dựa theo ngũ hành nạp âm của từng can chi tuổi Thìn và ngũ hành của năm 2023 Quý Mão. Sự kết hợp của 2 yếu tố này sẽ tạo ra mối quan hệ tương sinh, tương khắc hoặc bình hòa. Từ đó có thể chọn gam màu phù hợp cho người tuổi Thìn trong năm nay.

 

Tuổi

Ngũ hành nạp âm

Ngũ hành năm 2023

Màu hợp

Màu khắc

Bính Thìn

Sa Trung Thổ

Kim Bạch Kim

vàng, nâu đất

đỏ, hồng, cam, xanh lục

Canh Thìn

Bạch Lạp Kim

Kim Bạch Kim

trắng, xám, bạc và đen, xanh dương

đỏ, cam, hồng, tím

Giáp Thìn

Phúc Đăng Hỏa

Kim Bạch Kim

vàng, nâu, trắng, bạc, ánh kim

đen, xanh nước biển

Mậu Thìn

Đại Lâm Mộc

Kim Bạch Kim

trắng, xám, bạc

xanh dương

Nhâm Thìn

Trường Lưu Thủy

Kim Bạch Kim

đen, xanh dương, trắng, ghi, xám

vàng, nâu

 

4. Tuổi thìn hợp màu gì (năm 2023) được ứng dụng như thế nào?

4.1. Ứng dụng màu hợp tuổi Thìn chuẩn xác

a. Người tuổi thìn sơn nhà màu gì?

Nhà là nơi cả gia đình cùng sinh sống, yếu tố màu sắc không chỉ tác động tới người tuổi Thìn mà còn ảnh hưởng đến các thành viên trong gia đình. Biết tuổi Thìn hợp màu gì và chọn màu sơn hợp tuổi Thìn góp phần giúp gia đình hòa thuận, hạnh phúc, mọi người trong nhà đều vui vẻ cảm thấy ấm áp dưới mái nhà chung. Khi người tuổi Thìn sở hữu phòng ngủ với màu sơn tường hợp mệnh, bạn luôn có được tinh thần thoải mái để chìm vào giấc ngủ sâu hơn và ngon hơn. Sự kết hợp hài hòa giữa màu sơn, nội thất cùng với chiếc giường êm ái là phương pháp chăm sóc sức khỏe hiệu quả để bạn có nguồn năng lượng cho ngày mới.

Bên cạnh màu sơn nhà thì hướng nhà tốt xấu sẽ ảnh hưởng tới vượng khí cho gia chủ tuổi Mão. Qua đó hãy xem ngay hướng hợp tuổi để xây nhà tại phần mềm XEM HƯỚNG NHÀ HỢP TUỔI của simphongthuy.vn

b. Tuổi thìn hợp đá màu gì? 

Những phụ kiện này tuy nhỏ nhưng lại là điểm nhấn không thể thiếu. Chúng có ảnh hưởng không nhỏ đến trạng thái tinh thần và tâm linh của con người. Người tuổi này đeo trang sức màu sắc hợp tuổi Thìn ẩn chứa nhiều năng lượng từ trường vừa làm đẹp vừa có khả năng chữa bệnh và mang lại may mắn

c. Tuổi thìn hợp màu xe gì?

Chiếc xe là phương tiện di chuyển, nếu người tuổi này nên biết tuổi thìn hợp xe màu gì để chọn xe màu hợp bản mệnh sẽ giúp mọi quãng đường đi lại an toàn hơn, ít hư hỏng, mọi việc đều thuận lợi.

Ngoài màu xe hợp tuổi thì biển số xe cũng ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống của người tuổi Mão. Theo đó, mời quý bạn xem biển số xe mình đang sử dụng tốt hay xấu tại phần mềm: XEM Ý NGHĨA BIỂN SỐ XE MÁY, XE OTO

4.2. Ứng dụng màu hợp tuổi Thìn năm 2023

Tuổi thìn năm 2023 mặc màu gì: Trang phục hàng ngày tạo nên giá trị của mỗi người với người đối diện, nếu biết cách phối đồ có màu sắc hợp mệnh sẽ khiến người xung quanh để ý đến bạn, mang lại may mắn, doanh số, tài lộc.

Ngoài ra, quý bạn tuổi Thìn có thể ứng dụng màu hợp tuổi năm 2023 vào các vật dụng có thời gian sử dụng ngắn hạn  khác như chọn màu ốp điện thoại, màu ví, màu tóc, màu chăn ga,.... 

Phong thủy tác động đến mọi mặt trong đời sống, quý bạn chỉ cần hiểu tuổi thìn hợp màu gì, cách dùng màu hợp tuổi Thìn sao cho đúng thì sẽ nhận được nhiều điều tốt đẹp. Bạn hãy thử và cảm nhận sự thay đổi trong vận mệnh của mình nhé!

XEM MÀU HỢP CÁC TUỔI KHÁC:

(Nhấp vào từng tuổi để xem chi tiết)

Tuổi Tý

Tuổi Sửu

Tuổi Dần

Tuổi Mão

Tuổi Thìn

Tuổi Tỵ

Tuổi Ngọ

Tuổi Mùi

Tuổi Thân

Tuổi Dậu

Tuổi Tuất

Tuổi Hợi

 

Ngoài ra bài luận còn giải đáp những câu hỏi sau:

 • tuổi thìn hợp màu nào

 • tuổi thìn hợp màu gì năm 2023

 • tuổi thìn năm nay hợp màu gì

 • tuoi thin hop voi mau gi

 • tuổi thìn mua xe hợp màu gì

 • màu hợp với tuổi thìn

 • màu hợp tuổi thìn

 • phong thủy tuổi thìn hợp màu gì

 • tuổi thìn hợp với màu nào

 • tuổi thìn hợp với xe màu gì

 • tuổi thìn hợp màu gì 2023

 • người tuổi thìn hợp màu gì

 • tuổi thìn sơn nhà màu gì

 • nữ tuổi thìn hợp màu gì

 • tuổi thìn hợp với đá màu gì

 • màu hợp với tuổi thìn năm 2023

 • nam tuổi thìn hợp màu gì

 • tuổi thìn hợp màu gì trong năm 2023

 • màu hợp tuổi thìn năm 2023

Sim đuôi 99139

Sim đuôi 99186

Sim đuôi 99168

Sim đuôi 99138

Sim đuôi 99239

Sim đuôi 99286

Sim đuôi 99268

Sim đuôi 99238

Sim đuôi 99339

Sim đuôi 99386

Sim đuôi 99368

Sim đuôi 99338

Sim đuôi 99439

Sim đuôi 99486

Sim đuôi 99468

Sim đuôi 99438

Sim đuôi 99539

Sim đuôi 99586

Sim đuôi 99568

Sim đuôi 99538

Sim đuôi 99639

Sim đuôi 99686

Sim đuôi 99668

Sim đuôi 99638

Sim đuôi 99739

Sim đuôi 99786

Sim đuôi 99768

Sim đuôi 99738

Sim đuôi 99839

Sim đuôi 99886

Sim đuôi 99868

Sim đuôi 99838

Sim đuôi 99939

Sim đuôi 99986

Sim đuôi 99968

Sim đuôi 99938

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall