Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

Tin tức phong thủy

Tuổi Thân hợp số nào? Con số may mắn của #5 tuổi Thân

Thứ 7, 19/6/2021 - 11:36

 Theo phong thủy số học thì tuổi Thân hợp số nào, con số may mắn tuổi Thân là những con số có đặc điểm gì. Trong khi đó, đối với cả người Phương Đông và Phương Tây con số đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong cuộc sống. Trong bài viết này simphongthuy.vn gửi đến các bạn câu trả lời của câu hỏi “Người tuổi Thân hợp với số mấy”
 

1. Tổng quan tuổi Thân hợp số nào, con số may mắn tuổi thân?

 

 

 

1.1 Luận phong thủy người tuổi Thân để xác định con số may mắn

Khi nhắc tới tuổi Thân thì người ta thường liên tưởng tới một loài vật thông minh, nhanh nhẹn và có một chút lém lỉnh. Tuổi Thân là những người thông minh, tự chủ, họ nắm trong tay rất nhiều kiến thức cho mình. Dù hoạt động ở ngành nghề nào thì tuổi Thân cũng sẽ gặt hái được rất nhiều thành công, trở thành những người quản lý nắm giữ các vị trí và vai trò quan trọng trong tổ chức.

Tuy nhiên, tuổi Thân cũng là những người có lòng tự chủ, tự trọng rất cao, có ý thức cạnh tranh rất lớn với người khác trong cuộc sống. Hiểu rõ được năng lực và tài năng của mình, vì thế dễ dàng áp dụng trong công việc thành công nhanh chóng. Khó có tuổi nào sánh kịp với tuổi Thân.

Tuy nhiên, không phải cuộc sống của người tuổi Thân không có khó khăn, họ cũng dễ gặp phải sự hiểu lầm hay thất bại bất ngờ. Để hóa giải khó khăn, vận hạn thì con số hợp tuổi là một lựa chọn tương đối tốt. Vậy, tuổi Thân hợp với số nào mời bạn cùng tìm hiểu thêm trong nội dung phía dưới.

1.2 Giải đáp tuổi Thân hợp số mấy?

Để biết được tuổi thân hợp với số mấy theo năm sinh quý bạn cần nắm ngũ hành bản mệnh, ứng với mỗi tuổi Thân. Từ đó có căn cứ lựa chọn con số hợp tuổi Thân theo quy luật ngũ hành tương sinh và cân bằng âm dương. Để có thêm thông tin chi tiết, chính xác thì bạn có thể vào từng đường dẫn sau đây để biết thêm chi tiết con số may mắn của từng tuổi Thân:

- Tuổi Nhâm Thân hợp với số nào?

- Tuổi Mậu Thân hợp với số nào?

- Tuổi Canh Thân hợp với số nào?

- Tuổi Giáp Thân hợp với số nào?
 

2. Ứng dụng của con số may mắn tuổi thân trong sim điện thoại, biển số xe

 

 

Theo thuyết ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Tuổi Thân thuộc hành Kim, vì vậy tuổi Thân nên chọn những dãy số hợp với hành Thổ (Thổ sinh Kim) và Kim. Số 2, 5 và số 8 thuộc hành Thổ rất phù hợp với bản mệnh, số 6 và số 7 thuộc hành Kim sẽ giúp tăng vượng khí sức khỏe tinh thần sảng khoái,có nhiều chuyển biến tốt đẹp cho người tuổi Thân.

Ứng với từng tuổi Thân sẽ có những con số hợp tuổi khác nhau. Việc xét sim số hợp tuổi Thân dựa trên nhiều yếu tố khác nhau để xem chi tiết hơn mời bạn xem tại tuổi của mình dưới đây:

 

Tuổi

Xem sim hợp tuổi Thân

Bính Thân (1956) 

Sim hợp tuổi 1956

Mậu Thân (1968)

Sim hợp tuổi 1968

Canh Thân (1980)

Sim hợp tuổi 1980

Nhâm Thân (1992)

Sim hợp tuổi 1992

Giáp Thân (2004)

Sim hợp tuổi 2004

Số hợp tuổi Thân chỉ phát huy được tác dụng khi đứng một mình. Còn khi đặt vào dãy số thì nó sẽ chịu tác động của từng con số và mỗi con số đều có tác động tới chủ nhân, dẫn đến sự lựa chọn dãy số hợp tuổi cũng thay đổi. Chính vì lẽ đó, dựa vào một hay một vài con số quyết định dãy sim hợp tuổi Thân hay biển số xe hợp tuổi Thân sẽ không thu được kết quả chuẩn xác.

Hoặc tra cứu dãy số biển số xe hợp với tuổi Thân tại PHONG THỦY BIỂN SỐ XE

Còn chờ gì nữa mà bạn không đến ngay simphongthuy.vn sở hữu cho mình một sim phong thủy hợp tuổi kích tài, mang lộc, đổi vận thêm thành công. Chỉ với một số sim phong thủy, sẽ mở ra cho sự nghiệp, cuộc đời và tài tiền của bạn bước sang một trang mới. Giống như có thêm bệ phóng hỗ trợ, để cùng bay lên nâng tầm thành công dành riêng cho bạn.

Simphongthuy.vn đã trả lời câu hỏi “tuổi thân hợp số nào” để quý bạn biết được từng con số may mắn của người tuổi Thân. Sau cùng, hy vọng bài viết này sẽ cho quý bạn biết được cách sử dụng con số hợp với tuổi Thân là như thế nào. Chúc quý bạn có một ngày làm việc hiệu quả, gặp nhiều may mắn.

mail[THÔNG BÁO] Để xem dãy số sim điện thoại bạn đang dùng tốt hay xấu thì các chuyên gia phong thủy của simphongthuy.vn đã cung cấp ứng dụng [CHẤM ĐIỂM SIM SỐ PHONG THỦY].

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Chọn sim phong thủy hợp tuổi theo ngày tháng năm sinh

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi