Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Giải mã Con số may mắn hợp tuổi Thân: 1968, 1980, 1992, 2004

21:42 11/04/2024 - Tác giả: Thúy Hằng

Trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta thường gặp phải những con số nhưng ít người biết rằng bên trong những con số đó chứa đựng một nguồn năng lượng phong thủy huyền bí. Với người tuổi Thân, việc tìm hiểu về con số hợp tuổi có thể giúp họ khám phá những con số may mắn, tạo ra cơ hội và thu hút vận may trong cuộc sống. Hãy cùng nhau khám phá xem tuổi Thân hợp với số mấy chi tiết từng tuổi 1968, 1980, 1992, 2004 và cách ứng dụng những con số may mắn hợp tuổi Thân để mang lại niềm vui và thành công trong cuộc sống.

1. Luận phong thủy tuổi để xác định con số may mắn tuổi Thân

 

Khi nhắc tới tuổi Thân thì người ta thường liên tưởng tới một loài vật thông minh, nhanh nhẹn và có một chút lém lỉnh. Tuổi Thân là những người thông minh, tự chủ, họ nắm trong tay rất nhiều kiến thức cho mình. Dù hoạt động ở ngành nghề nào thì tuổi Thân cũng sẽ gặt hái được rất nhiều thành công, trở thành những người quản lý nắm giữ các vị trí và vai trò quan trọng trong tổ chức.

Tuy nhiên, tuổi Thân cũng là những người có lòng tự chủ, tự trọng rất cao, có ý thức cạnh tranh rất lớn với người khác trong cuộc sống. Hiểu rõ được năng lực và tài năng của mình, vì thế dễ dàng áp dụng trong công việc thành công nhanh chóng. Khó có tuổi nào sánh kịp với tuổi Thân.

Tuy nhiên, không phải cuộc sống của người tuổi Thân không có khó khăn, họ cũng dễ gặp phải sự hiểu lầm hay thất bại bất ngờ. Để hóa giải khó khăn, vận hạn thì con số hợp tuổi là một lựa chọn tương đối tốt. Vậy, tuổi Thân hợp với số nào mời bạn cùng tìm hiểu thêm trong nội dung phía dưới.

Trong phong thủy tuổi hợp thì người tuổi Thân hợp với tuổi nào? Mời xem tại: TAM HỢP TUỔI THÂN

2. Giải đáp tuổi Thân hợp số nào chi tiết từng tuổi

Để biết được tuổi thân hợp với số mấy theo năm sinh quý bạn cần nắm ngũ hành bản mệnh, ứng với mỗi tuổi Thân. Từ đó có căn cứ lựa chọn con số hợp tuổi Thân theo quy luật ngũ hành tương sinh và cân bằng âm dương. Theo năm sinh thì tuổi thân hợp số gì?

2.1. Con số may mắn tuổi Thân 2004 là gì?

Người tuổi Giáp Thân mệnh Thủy - Tuyền Trung Thủy nên sẽ hợp với con số 6, 7 thuộc hành Kim do Kim sinh Thủy, các số thuộc hành Thủy là 0 và 1 cũng khá hợp với bản mệnh do mối quan hệ tương trợ. 

Bên cạnh đó, xét về cân bằng âm dương thì người tuổi 2004 mang Dương mạng nên cần số mang năng lượng âm (số 6 và số 0) để cân bằng. 

>>> Kết luận: Số hợp tuổi Thân 2004 là số 6 (hợp nhất) và số 0. Số 6 trong hán văn đọc là “Lục” gần với lộc nên có ý nghĩa tài lộc của cải, sử dụng con số này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều may mắn về đường tài vận. Ngoài ra trong phong thủy số 6 ứng với quẻ Càn trong kinh dịch. Đây là quẻ cát, mang ý nghĩa tốt đẹp cho mọi việc đại sự trong cuộc sống cho người tuổi Giáp Thân. 

2.2. Con số may mắn tuổi Thân sinh năm 1992 là số 2, 8

Người tuổi Nhâm Thân mệnh Kim - Kiếm Phong Kim nên sẽ hợp nhất với các con số thuộc hành Thổ là 2, 5, 8 do quan hệ tương sinh. 

Bên cạnh đó, sinh năm 1992 thuộc Dương mạng nên cần số mang năng lượng âm bổ trợ giúp tạo sự cân bằng. 

>>> Kết luận: Như vậy, Con số 2 và 8 theo phong thủy thuộc hành Thổ, mang năng lượng âm. Trong dân gian lưu truyền thì những con số này có ý nghĩa vô cùng tốt đẹp. Trong đó số 2 theo âm Hán Việt là “Nhị” đại diện cho sự cân bằng, cân đối, mãi mãi; số 8 âm hán việt đọc là “Bát” lệch là phát, đại diện cho sự phát đạt, thăng tiến, suôn sẻ, thuận lợi

>>>Xem chi tiết: Tuổi Nhâm Thân hợp số nào?

2.3. Con số may mắn của tuổi Thân 1980 là số 0

Theo ngũ hành thì người tuổi Canh Thân mệnh Mộc tương sinh với ngũ hành Thủy, nên những con số thuộc hành Thủy là 0 và 1 là con số mang đến cát khí cho bản mệnh. Ngoài ra bởi là Dương mạng nên cần số âm để cân bằng, thế nên con số 0 là số hợp nhất với người tuổi Thân 1980.

Số 0 là con số bắt đầu của dãy số, mang ý nghĩa cho sự khởi đầu, sở hữu con số này hứa hẹn người tuổi Thân 1980 sẽ có sự mở đầu gặp nhiều may mắn, hanh thông, như ý.

>>>Xem chi tiết: Tuổi Canh Thân hợp số nào? 

2.4 Số 9 là con số hợp tuổi Mậu Thân 1968

Người sinh năm 1968 mệnh Thổ - Đại Trạch Thổ hợp nhất với các số thuộc hành Hỏa tương sinh cho bản mệnh, cụ thể ở đây là số 9. 

Trong phong thủy, số 9 thuộc hành Hỏa, mang năng lượng dương. Số 9 theo phát âm hán Việt đọc là cửu, đại diện cho sự vĩnh cửu, trường thọ, trường tồn, lâu dài, vững như bàn thạch. Đồng thời con số may mắn tuổi Thân này còn là con số có vị trí tôn quý, đứng đầu vạn vật, đại diện cho hoàng đế, vua chúa,...Sử dụng con số này hứa hẹn sẽ giúp người tuổi 1968 gặp được nhiều vận may, xua đi nhiều chuyện xấu.

>>>Xem chi tiết: Tuổi Mậu Thân hợp với số nào?

3. Ứng dụng con số may mắn tuổi Thân chọn sim điện thoại

Theo thuyết ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Tuổi Thân thuộc hành Kim, vì vậy tuổi Thân nên chọn những dãy số hợp với hành Thổ (Thổ sinh Kim) và Kim. Số 2, 5 và số 8 thuộc hành Thổ rất phù hợp với bản mệnh, số 6 và số 7 thuộc hành Kim sẽ giúp tăng vượng khí sức khỏe tinh thần sảng khoái,có nhiều chuyển biến tốt đẹp cho người tuổi Thân.

Ứng với từng tuổi Thân sẽ có những con số hợp tuổi khác nhau. Việc xét sim số hợp tuổi Thân dựa trên nhiều yếu tố khác nhau để xem chi tiết hơn mời bạn xem tại tuổi của mình dưới đây:

 

Tuổi

Xem sim hợp tuổi Thân

Bính Thân (1956) 

Sim hợp tuổi 1956

Mậu Thân (1968)

Sim hợp tuổi 1968

Canh Thân (1980)

Sim hợp tuổi 1980

Nhâm Thân (1992)

Sim hợp tuổi 1992

Giáp Thân (2004)

Sim hợp tuổi 2004

Số hợp tuổi Thân chỉ phát huy được tác dụng khi đứng một mình. Còn khi đặt vào dãy số thì nó sẽ chịu tác động của từng con số và mỗi con số đều có tác động tới chủ nhân, dẫn đến sự lựa chọn dãy số hợp tuổi cũng thay đổi. Chính vì lẽ đó, dựa vào một hay một vài con số quyết định dãy sim hợp tuổi Thân hay biển số xe hợp tuổi Thân sẽ không thu được kết quả chuẩn xác.

Hoặc tra cứu dãy số biển số xe hợp với tuổi Thân tại PHONG THỦY BIỂN SỐ XE

Còn chờ gì nữa mà bạn không đến ngay simphongthuy.vn sở hữu cho mình một sim phong thủy hợp tuổi kích tài, mang lộc, đổi vận thêm thành công. Chỉ với một số sim phong thủy, sẽ mở ra cho sự nghiệp, cuộc đời và tài tiền của bạn bước sang một trang mới. Giống như có thêm bệ phóng hỗ trợ, để cùng bay lên nâng tầm thành công dành riêng cho bạn.

Simphongthuy.vn đã trả lời câu hỏi “tuổi thân hợp số nào” để quý bạn biết được từng con số may mắn của người tuổi Thân. Sau cùng, hy vọng bài viết này sẽ cho quý bạn biết được cách sử dụng con số may mắn tuổi Thân là như thế nào. Chúc quý bạn có một ngày làm việc hiệu quả, gặp nhiều may mắn.

​[THÔNG BÁO] Để xem dãy số sim điện thoại bạn đang dùng tốt hay xấu thì các chuyên gia phong thủy của simphongthuy.vn đã cung cấp ứng dụng [CHẤM ĐIỂM SIM SỐ PHONG THỦY].

THAM KHẢO CON SỐ MAY MẮN CHO 12 CON GIÁP TẠI
 

 

Tác giả: Thúy Hằng

Lần đầu tiên Thúy Hằng tiếp xúc với phong thủy khi còn là sinh viên, khi đó cô bị thu hút bởi những kiến thức huyền bí và uyên thâm về bộ môn này. Sau đó, cô dành nhiều năm để nghiên cứu và tìm hiểu phong thủy từ các sách vở, tài liệu và tham gia các khóa học chuyên sâu. Với sự nỗ lực và ham học hỏi, Thúy Hằng đã trở thành một người có kinh nghiệm phong thủy uy tín. Cô có kiến thức sâu rộng về các lĩnh vực phong thủy khác nhau như: phong thủy nhà ở, phong thủy văn phòng, phong thủy tâm linh...

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

Hotline Sim phong thủy
Zalo Sim phong thủy
Messenger Sim phong thủy
Close