Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

TIN TỨC PHONG THUỶ

Tuổi Thân hợp màu gì năm 2021?

Thứ 7, 18/12/2021 - 9:50 - Tác giả : Thúy Hằng

Tuổi Thân hợp màu gì nhất, sử dụng màu hợp tuổi Thân như thế nào để có được may mắn? Câu hỏi này luôn nhận được sự quan tâm của những người sinh năm 1992, 1980, 1968, 1944. Liệu bạn có phải là một trong số họ, cũng đang tò mò tuổi Thân hợp với màu gì. Nội dung chia sẻ dưới đây của simphongthuy.vn sẽ giúp bạn có được câu trả lời thỏa đáng nhất.

Tuổi Thân có những tuổi nào?

 

Trước tiên xin khẳng định nếu chỉ nói chung chung về màu hợp tuổi Thân, chúng ta sẽ không thể tìm ra được một câu trả lời chính xác. Bạn cần phải biết mình tuổi Thân nhưng sinh vào năm nào thì mới hiểu được tuổi Thân hợp màu gì theo năm sinh. Bởi cùng là tuổi Thân nhưng can chi khác nhau thì màu sắc phù hợp cũng sẽ khác nhau. Tuổi Thân bao gồm các tuổi:

 • Tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 và 1944

 • Tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992

 • Tuổi Canh Thân sinh năm 1980

 • Tuổi Mậu Thân sinh năm 1968

Giải đáp người tuổi Thân hợp màu gì nhất?

Lựa chọn màu hợp với tuổi Thân đúng cách là việc dựa theo mối quan hệ tương sinh, tương khắc trong ngũ hành. Cụ thể khi lựa chọn màu hợp tuổi Thân ta sẽ có cách chọn như sau:

+ Sinh năm 2004 tuổi khỉ hợp màu gì?

Giáp Thân sinh năm 2004, 1944 là những người mệnh mệnh Thủy - Tuyền Trung Thủy tức nước trong giếng. Mệnh Thủy sẽ sinh nhập với mệnh Kim, theo ngũ hành là Kim sinh Thủy. Dựa vào đây chúng ta có thể dễ dàng đưa ra được màu hợp Thân 2004 đó là gam màu thuộc ngũ hành Kim ( trắng, bạc, ghi). Tuy nhiên để đa dạng màu sắc hơn thì quý bạn cũng có thể ứng dụng màu thuộc bản mệnh vào cuộc sống hàng ngày, đó là các màu thuộc ngũ hành Thủy - màu xanh dương, màu đen. 

Xem chi tiết tại: Tuổi Giáp Thân hợp màu gì?

+ Sinh năm 1992 tuổi thân năm 2021 hợp màu gì?

Người này mang mệnh Kim mà Thổ lại sinh nhập với Kim nên để nhận thêm năng lượng, vượng khí quý bạn sinh năm 1992 tốt nhất nên dùng màu vàng, vàng sậm, nâu đất thuộc ngũ hành Thổ. Màu trắng, bạc, ghi cũng sẽ mang tới sức khỏe cho người này.

Xem chi tiết tại: Tuổi Nhâm Thân hợp màu gì?

+ Sinh năm 1980 tuổi thân hợp với màu gì?

 Họ là những con khỉ mang ngũ hành Mộc. Muốn phát huy thế mạnh của mình trong cuộc sống nhất định phải biết lựa chọn màu sắc. Gam màu Thủy ( đen, xanh dương) chính là màu hợp tuổi Canh Thân. Bản thân chủ mệnh cũng có thể lựa chọn màu xanh lá cây là màu của bản mệnh mình để có được may mắn. 

Xem chi tiết tại: Tuổi Canh Thân hợp màu gì?

+ Sinh năm 1968 tuổi thân hợp màu gì năm 2021?

 Tuổi Mậu Thân mang mệnh Thổ, là Đại Trạch Thổ. Màu tương sinh với Thổ là màu Hỏa vì vậy tuổi Mậu Thân muốn gia tăng cát khí nên chọn màu đỏ, hồng, tím. 

Xem chi tiết tại: Tuổi Mậu Thân hợp màu gì?

Nên hay không nên dùng màu hợp tuổi Thân

Bạn đã lựa chọn được màu hợp với tuổi Thân nhưng đâu đó vẫn còn hoài nghi về giá trị, ý nghĩa của nó. Bạn băn khoăn rằng nên hay không nên dùng gam màu hợp tuổi Thân. Câu trả lời là CÓ. 

 

 

Năng lượng bên trong những gam màu này sẽ giúp bạn có được thêm sinh khí, cát khí an lành, từ đó làm việc gì cũng đặng. 

Ngoài ra theo đánh giá từ các chuyên gia phong thủy khi phân tích tuổi Thân hợp màu gì thì năng lượng bên trong những gam màu có thể ảnh hưởng tới tài vận của bản thân người sử dụng. Sử dụng màu hợp tuổi Thân nhưng được soi chiếu năng lượng tích cực; ngược lại nếu chọn sai màu sẽ kéo hiểm họa ập đến bất ngờ. 

Ngoài ra khi xem nam nữ tuổi thân hợp màu gì bạn sẽ biết năng lượng bên trong màu sắc còn có khả năng hóa hung thành cát, yểm trợ bản thân hạn chế được những tai họa ập tới. Bởi vậy mà người ta luôn có những vật phẩm có màu tượng trưng cho từng bản mệnh.

Luận công danh - xem tài vận - đoán vận hạn - hướng giải hạn năm 2021 sẽ được thầy Vương phong thủy bàn giải chi tiết cho từng tuổi (1952 - 2011) tại phần mềm [XEM BÓI TỬ VI 2021 CHÍNH XÁC]. Mời tham khảo!

Có thể nói sử dụng màu sắc hợp tuổi Thân đóng vai trò quan trọng trong việc bạn tìm cho mình sự may mắn. Tuy nhiên bạn cũng tìm hiểu thật kỹ tuổi thân hợp với màu gì để sử dụng một cách thông minh và đúng với bản chất. 

Thứ nhất, màu sắc thực sự chứa năng lượng huyền bí và có tác động tới người sử dụng. Tuy nhiên nó không phải là tất cả. Điều này có nghĩa là bạn chỉ cần ứng dụng màu sắc hợp tuổi Thân trong cuộc sống là bạn sẽ toàn đón nhận được những tài lộc mà không bao giờ gặp xui xẻo. 

Bên cạnh màu hợp thì tuổi nào nên kết hợp với tuổi Thân trong làm ăn - kết hôn - sinh con? Chi tiết xem tại: Tam hợp của tuổi Thân

Thứ hai, việc xem xét tuổi thân hợp màu gì năm 2021 cũng cần linh hoạt, phù hợp với văn hóa và thuần phong mỹ tục của người Việt. Bạn tuyệt đối không nên lạm dụng màu sắc. Ví dụ nếu là nam tuổi Thân thì nên lựa chọn những màu hợp nhưng cũng cần nam tính; còn nếu là nữ tuổi Thân thì cũng đừng quá lòe loẹt mà diện luôn một cây hồng hay cây xanh. Bởi điều này sẽ gây nên tác dụng ngược, phản cảm. Màu sắc chỉ phát huy tác dụng nếu bạn biết hài hòa mọi thứ, cái gì quá cũng không bao giờ tốt.

Thứ ba, khi chuyên gia giải đáp tuổi thân hợp màu gì có chia sẻ ngoài việc sử dụng màu sắc để tăng cường vận mệnh, hóa trừ xui xẻo bạn cũng nên sử dụng những vật phẩm phong thủy khác phù hợp với mình. Quan trọng trên tất cả vẫn luôn là sự cố gắng và nỗ lực của bản thân với cuộc sống thế nào. 

 

Ngoài ra cây hợp tuổi và sim hợp tuổi Thân đang là vấn đề mà nhiều người quan tâm bởi đây là cũng là một trong những yếu tố phong thủy mang đến may mắn. Cụ thể mời quý bạn xem tại:

 

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn về gam màu hợp tuổi Thân và cách ứng dụng nó trong cuộc sống một cách đúng đắn nhất. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn để hiểu tuổi thân hợp màu gì nhất năm 2021.

XEM MÀU HỢP CÁC TUỔI KHÁC:

(Nhấp vào từng tuổi để xem chi tiết)

Tuổi Tý

Tuổi Sửu

Tuổi Dần

Tuổi Mão

Tuổi Thìn

Tuổi Tỵ

Tuổi Ngọ

Tuổi Mùi

Tuổi Thân

Tuổi Dậu

Tuổi Tuất

Tuổi Hợi

 

Ngoài ra bài luận còn giải đáp một số câu hỏi sau:

 • tuổi thân hợp màu xe gì

 • tuổi thân hợp xe màu gì

 • tuổi thân năm nay hợp màu gì

 • tuổi thân mua xe hợp màu gì

 • tuổi thân hợp màu nào

 • tuổi thân hợp với màu nào

 • tuổi thân sơn nhà màu gì

 • tuổi thân hợp với xe màu gì

 • tuổi thân hợp với đá màu gì

 

 

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi