Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Tân Mùi 1991 Hợp Số Nào? Bí Mật Về Linh Số May Mắn Cho Nam Nữ

16:18 28/06/2024 - Tác giả: Thúy Hằng

Với nhiều con số khác nhau, việc xác định 1991 hợp số nào sẽ dẫn dắt người đọc khám phá những bí ẩn ẩn chứa trong từng con số. Liệu con số nào sẽ mang lại may mắn cho nam mạng? Con số nào sẽ phù hợp cho nữ mạng? Những câu hỏi này sẽ được giải đáp một cách chi tiết trong bài viết, khơi gợi sự tò mò và thu hút người đọc tìm hiểu sâu hơn về chủ đề này.

1. 1991 hợp số nào cho nam mạng và nữ mạng?

Đối với người sinh năm Tân Mùi, việc xác định con số phù hợp cần dựa trên học thuyết sinh khắc giữa cung mệnh và ngũ hành con số. Bài viết này sẽ phân tích chi tiết về con số hợp tuổi Tân Mùi cho nam mạng và nữ mạng, dựa trên đặc điểm cung mệnh riêng biệt của mỗi giới.

a. Nam tuổi Tân Mùi hợp số nào?

Nam cung Ly hành Hỏa thuộc hành Hỏa nên những con số hợp mệnh với nam Tân Mùi là những con số thuộc hành Hỏa (số 9) và hành Mộc (3, 4). Các con số này sẽ hỗ trợ, bổ sung năng lượng cho cung mệnh, mang đến may mắn, suôn sẻ trong công việc và cuộc sống.

Trái ngược lại số khắc nam sinh năm 1991 là các con số thuộc hành Thủy (số 1, 0), gây cản trở, gây khó khăn trong vận trình.

b. Nữ sinh năm 1991 hợp số nào?

Nữ cung Càn thuộc hành Kim, nên những con số hợp mệnh với nữ Tân Mùi là những con số thuộc hành Kim (số 6, 7) và Thổ (số 2, 5, 8). Các con số này sẽ giúp củng cố, phát huy những ưu điểm của cung mệnh, mang lại tài lộc, thịnh vượng và bình an.

Bên cạnh đó các con số thuộc hành Hỏa (số 9) được xem là khắc mệnh với nữ Tân Mùi, có thể gây ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe và các mối quan hệ.

1991 hợp số nào

 

2. Hướng dẫn sử dụng số hợp tuổi Tân Mùi đúng cách

Đúng như khẳng định "những con số này mang năng lượng sinh khí nếu chỉ đứng một mình", bản thân các con số may mắn của tuổi Tân Mùi sở hữu nguồn năng lượng tích cực riêng. Tuy nhiên, để phát huy tối đa tác dụng, chúng cần được kết hợp và sắp xếp hợp lý.Cho nên hãy sử dụng những con số này vào những công việc như số tầng, số nhà, số ngõ hoặc con số may mắn trong các chương trình bốc thăm trúng thưởng.

3. Sai lầm cần tránh khi sử dụng số hợp tuổi 1991 Tân Mùi

Việc lựa chọn con số hợp tuổi Tân Mùi 1991 cho số thẻ ngân hàng, biển số xe, sim điện thoại cần vượt ra ngoài những quy tắc đơn thuần về ngũ hành con số. Cần có cái nhìn tổng quan, đánh giá toàn diện dãy số để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Phân tích tổng thể:

  • Sim điện thoại: Xem xét ngũ hành tổng hòa 10 con số, đảm bảo âm dương tương phối, có sự xuất hiện của số 9 (tăng vượng khí), và mang hành quẻ bát quái phù hợp với mục đích sử dụng.
  • Số thẻ ngân hàng, biển số xe: Tương tự như sim điện thoại, cần phân tích tổng thể dãy số theo các yếu tố trên để đảm bảo sự hài hòa và may mắn.

Mời quý bạn hãy xem cả dãy số sim bạn đang dùng tốt hay xấu tại phần mềm chấm điểm sim phong thủy dưới đây

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

4. Tham khảo một số linh số may mắn khác cho gia chủ tuổi Tân Mùi

Ngoài những con số may mắn được đề cập trước đó, gia chủ tuổi Tân Mùi có thể tham khảo thêm một số linh số khác mang đến cát lành và tài lộc: 

a. Linh số may mắn theo 80 con số Danh Tánh Lý Học

Lấy năm sinh chia cho 80, sau đó lấy phần thập phân của kết quả nhân ngược với 80, đó chính là linh số của gia chủ 1991. 

Như vậy 24.8875 chia 80 được 24.8875, sau đó lấy 0.8875 nhân với 80 được 71. Như vậy linh số may mắn của tuổi Tân Mùi là số 71

b. Linh số may mắn của tuổi Tân Mùi theo ngũ hành Bản Mệnh

1991 mệnh Lộ Bàng Thổ, dựa vào ngũ hành tương sinh tương trợ, thì Hỏa sinh Thổ, Thổ tương trở Thổ. Vì thế, người tuổi Tân Mùi 1991 mệnh Thổ nên con số hợp tuổi 1991 là số 2, 5, 8 tương trợ mệnh thuộc ngũ hành Thổ và số 9 tương sinh mệnh thuộc ngũ hành Hỏa. 

 

1991 hợp số nào

 

c. Linh số may mắn của tuổi 1991 theo con số sinh

Cách xác định số sinh thuộc trường phái thần số học sẽ dựa theo nguyên tắc tứ trụ, tức dựa theo ngày tháng năm sinh của người sinh năm 1991 để tính được con số may mắn của tuổi tân mùi. Con số này hay còn được gọi là con số sinh, được xác định như sau: Cộng dồn các con số của tứ trụ ngày - tháng - năm - sinh với sau, lấy tổng số chia cho 9, được kết quả và số dư, số dư chính là số hợp với tuổi 1991.

Ví dụ: Người tuổi 1991 có tứ trụ là 12/1/1991, ta lấy 1+2+1+1+9+9+1=24, lấy 24 chia cho 9 được 3 dư 6. Như vậy số hợp người này là con số 6.

5. Kết luận

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp gia chủ tuổi Tân Mùi 1991 lựa chọn được con số may mắn phù hợp, thu hút năng lượng tích cực và gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống.

THAM KHẢO NHỮNG CON SỐ HỢP TUỔI KHÁC

Thúy Hằng

Tác giả: Thúy Hằng

Lần đầu tiên Thúy Hằng tiếp xúc với phong thủy khi còn là sinh viên, khi đó cô bị thu hút bởi những kiến thức huyền bí và uyên thâm về bộ môn này. Sau đó, cô dành nhiều năm để nghiên cứu và tìm hiểu phong thủy từ các sách vở, tài liệu và tham gia các khóa học chuyên sâu. Với sự nỗ lực và ham học hỏi, Thúy Hằng đã trở thành một người có kinh nghiệm phong thủy uy tín. Cô có kiến thức sâu rộng về các lĩnh vực phong thủy khác nhau như: phong thủy nhà ở, phong thủy văn phòng, phong thủy tâm linh...

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

Hotline Sim phong thủy
Zalo Sim phong thủy
Messenger Sim phong thủy
Close