Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

1

TIN TỨC PHONG THUỶ

Tuổi Tân Mùi 1991 hợp số nào? Cách dùng con số may mắn tuổi Tân Mùi

Thứ 2, 15/8/2022 - 15:10 - Tác giả : Administrator
Mục lục
 • I. Tại sao chúng ta cần xem tuổi Tân Mùi 1991 hợp số nào?
 • II. Cách xác định nam nữ tuổi Tân Mùi 1991 hợp số nào?
 • 1. Cách xem tuổi Tân Mùi hợp số nào chính xác nhất? 
 • 2. Cách xem sinh năm 1991 hợp số nào không chính xác?
 • III. Sinh năm 1991 hợp với con số nào theo năm sinh và giới tính?
 • IV. Tuổi Tân Mùi kỵ số nào?
 • III. Ứng dụng của con số hợp tuổi Tân Mùi

Trước khi sử dụng số hợp tuổi thì người tuổi Tân Mùi cần phải nắm được người sinh năm 1991 hợp số nào? Cách nào đúng? Cách nào sai bởi hiện nay chỉ cần tra cứu câu hỏi tuổi Tân Mùi hợp số nào nên mạng internet sẽ có rất nhiều cách xem khác nhau. Điều này rất quan trọng bởi ẩn chứa sau những con số này là nguồn năng lượng bí ẩn tác động đến cuộc sống của người dùng theo chiều hướng hung cát khác nhau, tùy vào tuổi sử dụng. Vậy với tuổi Tân Mùi thì người sinh năm 1991 hợp với con số nào thì mời quý bạn cùng simphongthuy.vn đồng hành tại đây.

--------0O0--------

mail [THÔNG BÁO] Hiện nay simphongthuy.vn đã phân tích tử vi 2022 cho nam nữ Tân Mùi, xem ngay vận mệnh vận hạn năm tới tốt hay xấu tại bài luận: TỬ VI TUỔI TÂN MÙI NĂM 2022 NAM NỮ MẠNG 1991

--------0O0--------

I. Tại sao chúng ta cần xem tuổi Tân Mùi 1991 hợp số nào?

 

Con số không đơn thuần chỉ là những điều khô khan như chúng ta vẫn thường thấy. Ẩn chứa phía sau nó là rất nhiều năng lượng, linh khí và ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống, công việc của người sử dụng.

Chúng ta thường thấy con số xuất hiện nhiều quanh mỗi người: biển số xe, số tài khoản ngân hàng, số nhà và món đồ gần gũi nhất chính là số điện thoại. Nhiều người bỏ tiền tỷ để mua sim chứa số hợp tuổi, bỏ bạc triệu ra để săn lùng biển số xe hợp mệnh,...với mong muốn có được may mắn và tài lộc. Vậy, ứng dụng với người sinh năm 1991 thì đâu là con số hợp tuổi mà người Tân Mùi nên gắn bó? Theo đó, chắc chắn phải có câu trả lời tuổi tân mùi hợp số mấy.

Ngoài ra cây phong thủy và màu hợp tuổi 1991 đang là vấn đề mà nhiều người quan tâm bởi đây là cũng là một trong những yếu tố phong thủy mang đến may mắn. Cụ thể mời quý bạn xem tại:

Những người thuộc tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 thường có cuộc sống nhiều thăng trầm. Họ phải tự lực gánh sinh, cuộc sống trải qua nhiều biến cố, công việc gặp nhiều thử thách. Nếu tìm được những con số hợp mệnh sẽ giúp bản thân chủ nhân nhận được những may mắn, có thể hóa hung thành cát, gia đạo yên ấm, công việc được hanh thông. Cùng tìm ngay tuổi tân mùi 1991 hợp số nào tại phần tiếp theo của bài luận này.

Xem ngay: nam nữ 1991 mạng gì? Hợp và khắc với mệnh nào? để biết chính xác con số, màu sắc và tuổi hợp

II. Cách xác định nam nữ tuổi Tân Mùi 1991 hợp số nào?

1. Cách xem tuổi Tân Mùi hợp số nào chính xác nhất? 

Theo các chuyên gia tại simphongthuy.vn để trả lời câu hỏi tuổi tân mùi hợp với số nào chính xác nhất hiện nay đó chính là dựa vào quy luật ngũ hành và cân bằng âm dương trong phong thủy. Tức ở đây chúng ta tìm những con số mang hành tương sinh hoặc tương hỗ với bản mệnh của tuổi Tân Mùi 1991. 

Tuổi Tân Mùi ngũ hành bản mệnh thuộc Thổ nên con số hợp tuổi phải thuộc ngũ hành Hỏa. Hơn nữa, số hợp mệnh thổ 1991 phải cân bằng âm dương với bản mệnh của tuổi, tức là người tuổi Tân Mùi thuộc âm mạng nên sử dụng con số có năng lượng dương là tốt. Từ đó có thể thấy rằng số 9 (ngũ hành Hỏa, năng lượng dương) chính là số hợp tuổi Tân Mùi khi xét theo phong thủy.

Để hiểu rõ ý nghĩa của số 9 đối với tuổi Tân Mùi như thế nào mời quý vị tham khảo ngay tại:  [Số 9 có ý nghĩa gì trong phong thủy cuộc sống]

2. Cách xem sinh năm 1991 hợp số nào không chính xác?

Hiện nay có nhiều cách xem tuổi tân mùi hợp với số nào nhưng có một số cách tính sai lệch đang bị nhiều người hiểu lầm như: 

a. Tuổi Tân Mùi hợp số mấy theo cung phi?

Để xác định được con số hợp tuổi 1991 theo cung phi bạn cần sử dụng nguyên lý tương sinh, tương hỗ của ngũ hành cung phi. Mà trong cung phi Bát Trạch thì một tuổi âm lịch theo giới tính sẽ có cung phi khác nhau. Đối với người tuổi Tân Mùi thì giới tính nam thuộc cung Ly hành Hỏa thuộc Đông Tứ Mệnh nên sử dụng số thuộc hành Mộc (số 3 - 4), nữ thuộc cung Càn hành Kim thuộc Tây Tứ Mệnh sẽ hợp với số hành Thổ (2 - 5 - 8).

Tuy nhiên theo chuyên gia phong thủy thì cách xem tuổi 1991 hợp số nào theo cung phi không chính xác vì cung phi phụ thuộc vào ngũ hành và bát quái, chỉ được ứng dụng trong việc tu tạo nhà cửa, mồ mả,...

b. Tuổi Mùi 1991 hợp số nào theo tứ trụ ngày tháng năm sinh?

Cách xác định này sẽ dựa theo nguyên tắc tứ trụ, tức dựa theo ngày tháng năm sinh của người sinh năm 1991 để tính được con số hợp tuổi tân mùi. Con số này hay còn được gọi là con số sinh, được xác định như sau: Cộng dồn các con số của tứ trụ ngày - tháng - năm - sinh với sau, lấy tổng số chia cho 9, được kết quả và số dư, số dư chính là số hợp với tuổi 1991.

Ví dụ: Người tuổi 1991 có tứ trụ là 12/1/1991, ta lấy 1+2+1+1+9+9+1=24, lấy 24 chia cho 9 được 3 dư 6. Như vậy số hợp người này là con số 6.

Tuy nhiên cách xem tuổi Tân Mùi hợp số mấy theo tứ trụ chưa xét được con số này có phù hợp với bản mệnh hay không? Cách tính rất mơ hồ chưa có căn cứ xác định chính xác nên khi tra cứu quý bạn cần tránh áp dụng cách này.

III. Sinh năm 1991 hợp với con số nào theo năm sinh và giới tính?

Cách tính này được nhiều người đánh giá đơn giản, ai cũng có thể tính được. Để tính được con số may mắn của tuổi Tân Mùi quý bạn cần tiến hành theo phép tính như sau: 

+ Lấy số 91 (là hai số cuối của năm sinh) để làm dữ liệu

+ Lấy 9+1=10 (cộng hai số của đuôi năm sinh với nhau). Vì 10 là hai chữ số nên lấy 1+0=1

+ Xác định con số may mắn tuổi Tân Mùi nam mạng bằng cách lấy 10-1=9

+ Xác định số may mắn của tuổi 1991 nữ mạng bằng cách lấy 5+1=6

>>>Kết luận: Con số mang may mắn tài lộc cho nam 1991 là 09; còn với nữ 1991 là 06

IV. Tuổi Tân Mùi kỵ số nào?

Trái ngược với con số 9 thì con số 3 và số 4 lại đem đến xui xẻo, hung khí cho người sinh năm 1991. Bởi theo mối quan hệ tương khắc thì với người mệnh Thổ 1991 sẽ bị con số thuộc hành Mộc kìm hãm, vùi dập và khi đối chiếu với ngũ hành của các con số tự nhiên thì ứng với hành Mộc là hai số 3 và 4.

III. Ứng dụng của con số hợp tuổi Tân Mùi

Những con số hợp với tuổi Tân Mùi nên được xuất hiện trong số thẻ ngân hàng, biển số xe và sim số điện thoại. Tuy nhiên chúng ta cũng không thể chỉ dựa vào con số hợp tuổi này mà quy chụp cho cả dãy số. Cần phải có cái nhìn và đánh giá tổng quan.

Ví dụ khi chọn sim hợp tuổi Tân Mùi thì phải dựa vào ngũ hành tổng hòa 10 con số trong sim để đưa ra nhận định. Ngoài ra, người tuổi Tân Mùi để biết chính xác mức độ hợp - khắc và tác động của sim tới cuộc sống của mình thì phải xét thêm những yếu tố sau:

 • Âm dương tương phối: Tỷ lệ số chẵn và số lẻ xuất hiện trong sim bằng nhau.
 • Cửu tinh đồ pháp: Sự xuất hiện của số 8 trong dãy sim sẽ làm tăng thêm vượng khí. Bởi số 8 ứng với sao Bát Bạch là sao chủ quản trong thời kỳ Hạ Nguyên khi xét theo cửu tinh đồ pháp.

 • Hành quẻ bát quái: Xác định được dãy số sim có mang quẻ tốt với mục đích công việc của người dùng hay không

 • Quan niệm dân gian: Tính tổng nút sim và xác định ý nghĩa của các bộ số đẹp.

Tương tự với cách xác định số xe hợp tuổi Tân Mùi chúng ta cũng cần kết hợp nhiều yếu tố để xác định chính xác phong thủy dãy số.

=> Xem phong thủy biển số xe hợp tuổi Tân Mùi: Lựa chọn biển số xe hợp tuổi Tân Mùi sẽ giúp người này gặp nhiều thuận lợi trong di chuyển.

=> Tuổi tân mùi hợp với số điện thoại nào: Sử dụng sim hợp tuổi sẽ giúp chiêu công danh, kích sự nghiệp, tốt cho tình yêu gia đạo cho người sinh năm 1991.

Những thông tin trên đây chắc chắn đã giúp quý bạn giải quyết được câu hỏi “tuổi tân mùi 1991 hợp số nào”. Nếu còn điều gì thắc mắc hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp chi tiết hơn.

Nếu số 5 không thể áp dụng để chọn sim hợp với tuổi Tân Mùi thì cả dãy số sẽ có ý nghĩa gì, mời quý bạn hãy xem cả dãy số sim bạn đang dùng tốt hay xấu tại phần mềm [CHẤM ĐIỂM SIM PHONG THỦY] dưới đây

 • số may mắn của tân mùi

 • mệnh thổ 1991 hợp số nào

 • nữ tân mùi hợp số nào

 • số hợp tuổi 1991

 • tuổi tân mùi hợp con số nào

 • 1991 hợp với số nào

 • tuổi mùi 1991 hợp với số nào

 • sinh năm 1991 hợp với số nào

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall