Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

Tin tức phong thủy

Tuổi Tân Mùi hợp với số nào? Ứng dụng những con số hợp với tuổi 1991

Chủ nhật, 15/8/2021 - 4:57

Quý bạn đang băn khoăn tìm hiểu tuổi Tân Mùi hợp với số nào? Cách tìm con số hợp với tuổi Tân Mùi như thế nào mới đúng chuẩn, điều này không phải ai cũng biết. Khám phá ngay sự bí ẩn, những năng lượng ẩn chứa phía sau những con số trong bài chia sẻ giải đáp câu hỏi “tuổi Tân Mùi hợp với con số nào” của chúng tôi dưới đây nhé!

--------0O0--------

mail [THÔNG BÁO] Hiện nay simphongthuy.vn đã phân tích tử vi 2021 cho nam nữ Tân Mùi, xem ngay vận mệnh vận hạn năm tới tốt hay xấu tại bài luận: TỬ VI TUỔI TÂN MÙI NĂM 2021 NAM NỮ MẠNG 1991

--------0O0--------

I. Tại sao chúng ta cần xem tuổi Tân Mùi hợp số mấy?

 

Con số không đơn thuần chỉ là những điều khô khan như chúng ta vẫn thường thấy. Ẩn chứa phía sau nó là rất nhiều năng lượng, linh khí và ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống, công việc của người sử dụng.

Chúng ta thường thấy con số xuất hiện nhiều quanh mỗi người: biển số xe, số tài khoản ngân hàng, số nhà và món đồ gần gũi nhất chính là số điện thoại. Nhiều người bỏ tiền tỷ để mua sim chứa số hợp tuổi, bỏ bạc triệu ra để săn lùng biển số xe hợp mệnh,...với mong muốn có được may mắn và tài lộc. Vậy, ứng dụng với người sinh năm 1991 thì đâu là con số hợp tuổi mà người Tân Mùi nên gắn bó? Theo đó, chắc chắn phải có câu trả lời tuổi tân mùi hợp số mấy.
 

Ngoài ra cây phong thủy và màu hợp tuổi 1991 đang là vấn đề mà nhiều người quan tâm bởi đây là cũng là một trong những yếu tố phong thủy mang đến may mắn. Cụ thể mời quý bạn xem tại:


Những người thuộc tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 thường có cuộc sống nhiều thăng trầm. Họ phải tự lực gánh sinh, cuộc sống trải qua nhiều biến cố, công việc gặp nhiều thử thách. Nếu tìm được những con số hợp mệnh sẽ giúp bản thân chủ nhân nhận được những may mắn, có thể hóa hung thành cát, gia đạo yên ấm, công việc được hanh thông. Cùng tìm ngay tuổi tân mùi 1991 hợp số nào tại phần tiếp theo của bài luận này.


Xem ngay: nam nữ 1991 mạng gì? Hợp và khắc với mệnh nào? để biết chính xác con số, màu sắc và tuổi hợp

II. Nam nữ tuổi tân mùi hợp với số nào, cách chọn số hợp tuổi 1991 dựa vào đâu?

Theo các chuyên gia tại simphongthuy.vn để trả lời câu hỏi tuổi tân mùi hợp số nào chính xác nhất hiện nay đó chính là dựa vào quy luật ngũ hành và cân bằng âm dương trong phong thủy. Tức ở đây chúng ta tìm những con số mang hành tương sinh hoặc tương hỗ với bản mệnh của tuổi Tân Mùi 1991. 
 

Tuổi Tân Mùi ngũ hành bản mệnh thuộc Thổ nên con số hợp tuổi phải thuộc ngũ hành Hỏa. Hơn nữa, số hợp tuổi phải cân bằng âm dương với bản mệnh của tuổi 1991, tức là người tuổi Tân Mùi thuộc âm mạng nên sử dụng con số có năng lượng dương là tốt. Từ đó có thể thấy rằng số 9 (ngũ hành Hỏa, năng lượng dương) chính là số hợp tuổi Tân Mùi khi xét theo phong thủy.

 

Để hiểu rõ ý nghĩa của số 9 đối với tuổi Tân Mùi như thế nào mời quý vị tham khảo ngay tại:  [Số 9 có ý nghĩa gì trong phong thủy cuộc sống]

III. Ứng dụng của con số hợp tuổi Tân Mùi

Những con số hợp với tuổi Tân Mùi nên được xuất hiện trong số thẻ ngân hàng, biển số xe và sim số điện thoại. Tuy nhiên chúng ta cũng không thể chỉ dựa vào con số hợp tuổi này mà quy chụp cho cả dãy số. Cần phải có cái nhìn và đánh giá tổng quan.

Ví dụ khi chọn sim hợp tuổi Tân Mùi thì phải dựa vào ngũ hành tổng hòa 10 con số trong sim để đưa ra nhận định. Ngoài ra, người tuổi Tân Mùi để biết chính xác mức độ hợp - khắc và tác động của sim tới cuộc sống của mình thì phải xét thêm những yếu tố sau:

  • Âm dương tương phối: Tỷ lệ số chẵn và số lẻ xuất hiện trong sim bằng nhau.
  • Cửu tinh đồ pháp: Sự xuất hiện của số 8 trong dãy sim sẽ làm tăng thêm vượng khí. Bởi số 8 ứng với sao Bát Bạch là sao chủ quản trong thời kỳ Hạ Nguyên khi xét theo cửu tinh đồ pháp.

  • Hành quẻ bát quái: Xác định được dãy số sim có mang quẻ tốt với mục đích công việc của người dùng hay không

  • Quan niệm dân gian: Tính tổng nút sim và xác định ý nghĩa của các bộ số đẹp.

Tương tự với cách xác định số xe hợp tuổi Tân Mùi chúng ta cũng cần kết hợp nhiều yếu tố để xác định chính xác phong thủy dãy số.

=> Xem phong thủy biển số xe hợp tuổi Tân Mùi: Lựa chọn biển số xe hợp tuổi Tân Mùi sẽ giúp người này gặp nhiều thuận lợi trong di chuyển.

=> Sinh năm 1991 hợp với số điện thoại nào: Sử dụng sim hợp tuổi sẽ giúp chiêu công danh, kích sự nghiệp, tốt cho tình yêu gia đạo cho người sinh năm 1991.

Những thông tin trên đây chắc chắn đã giúp quý bạn giải quyết được câu hỏi “tuổi tân mùi hợp với số nào”. Nếu còn điều gì thắc mắc hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp cho quý bạn hiểu rõ hơn về tuổi tân mùi hợp số nào.

Nếu số 5 không thể áp dụng để chọn sim hợp với tuổi Tân Mùi thì cả dãy số sẽ có ý nghĩa gì, mời quý bạn hãy xem cả dãy số sim bạn đang dùng tốt hay xấu tại phần mềm [CHẤM ĐIỂM SIM PHONG THỦY] dưới đây

Xem phong thủy sim

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Chọn sim phong thủy hợp tuổi theo ngày tháng năm sinh

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi