Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Hướng dẫn chọn hướng nhà hợp tuổi Tân Mùi Kích Tài Chiêu Lộc

09:11 24/06/2024 - Tác giả: Linh Lê

Người sinh năm 1991 hợp hướng nào? Thông qua việc luận giải các hướng phong thủy hợp tuổi nam nữ tuổi Tân Mùi, tuổi này có thể sắp xếp vị trí các khu vực trong nhà ở hoặc nơi làm việc một cách hợp lý. Đồng thời, hướng hợp tuổi Tân Mùi còn có tác dụng hỗ trợ chủ nhà đón nhận được nhiều cát khí tốt lành, may mắn đến với công việc và cuộc sống. 

I. Tổng quan phong thủy tuổi Tân Mùi

 • Khái quát tuổi Tân Mùi:

Trước khi đi vào những luận đoán chi tiết về hướng hợp tuổi với gia chủ Tân Mùi, tuổi này cần nắm được một số thông tin về tuổi để làm cơ sở đánh giá như sau:

- Ngày sinh dương lịch: Từ 15/02/1991 đến 03/02/1992

- Thiên can: Tân

- Địa chi: Mùi

- Ngũ hành: Lộ Bàng Thổ - Thổ

- Cung mệnh nam mạng: Ly - hành Hỏa

- Cung phi nữ mạng: Càn - hành Kim

Tân Mùi được biết đến là mẫu người khá điềm đạm, có tính nhẫn nại cao, luôn toát ra khí chất nha nhã, ôn hòa. Tuy nhiên, về phần nội tâm thì lại là một chú Dê mạnh mẽ, cứng rắn, cẩn thận, tỉ mỉ và có chí tiến thủ cao. 

 • Phong thủy tuổi Tân Mùi:

+ Tuổi hợp làm ăn: Quý Mùi, Ất Hợi, Bính Tý và Kỷ Mão

+ Tuổi hợp kết hôn: Quý Mùi, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão, Kỷ Tỵ và Canh Ngọ.

+ Tuổi khắc: 1991, Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, Kỷ Sửu, Mậu Thìn và Ất Sửu.

+ Màu hợp tuổi: vàng, nâu, be, đỏ, cam, tím, hồng,....

+ Số hợp tuổi: 2, 5, 8 và 9.

Xem thêm chi tiết tại:

>>> Màu hợp tuổi Tân Mùi

>>> Tuổi 1991 hợp số nào?

>>> Cây phong thủy hợp tuổi Mùi 1991

II. Hướng dẫn xem nam nữ tuổi Tân Mùi hợp hướng nhà nào?

1. Nguyên lý xem hướng hợp tuổi 1991

Gia chủ Tân Mùi muốn chọn được hướng phong thủy hợp tuổi thì cần phải kết hợp nguyên lý của du niên bát trạch với cung mệnh của tuổi này. Sự kết hợp giữa quái mệnh tuổi với trạch quái sẽ tạo ra 8 hướng tương ứng như sau:

 • 4 hướng tốt ứng với 4 cát tinh gồm: Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị.
 • 4 hướng xấu ứng với 4 hung tinh gồm: Tuyệt Mạng, Ngũ Quỷ, Lục Sát, Họa Hại. 

Nam giới sinh năm 1991 thuộc Đông Tứ Mệnh quái Ly - ngũ hành Hỏa, còn nữ mạng thuộc Tây Tứ Mệnh quái Càn - ngũ hành Kim. Theo đó, các hướng tốt - xấu với người nam nữ Tân Mùi theo du niên bát trạch bao gồm:

hướng hợp tuổi 1991

2. Hướng tốt hợp tuổi Tân Mùi nam nữ mạng

 • Nam sinh năm 1991 hợp hướng nào?

- Hướng Đông - Sinh Khí: Đây là hướng tốt nhất trong du niên bát trạch, chủ về gia chủ được hưởng cuộc sống yên ổn giàu sang, tình cảm gia đình thuận hòa hạnh phúc, tiền bạc dồi dào, dễ kiếm.

- Hướng Bắc - Phúc Đức: Đây là hướng tốt thứ 2 trong du niên bát trạch, chủ về vợ chồng hòa hợp, gia đình vui vẻ hạnh phúc, con cái ngoan ngoãn học hành tấn tới. 

- Hướng Đông Nam - Thiên Y: Đây là hướng tốt thứ 3 trong du niên bát trạch, chủ về cuộc sống gia đình sung túc đủ đầy, nhà cửa rộng rãi khang trang, con cái đủ trai đủ gái, tài lộc dồi dào giàu có.

- Hướng Nam - Phục Vị: Đây là hướng tốt thứ 4 trong du niên bát trạch, chủ về tiền bạc có khả năng thu nhập nhưng chỉ dừng ở tầm trung. Bước sang tuổi hậu vận, cuộc sống sẽ có nhiều khởi sắc, an nhàn sung sướng. 

 • Nữ Tân Mùi hợp hướng nào?

- Hướng Tây - Sinh Khí: Đây là hướng tốt nhất trong du niên bát trạch, chủ về cuộc sống của gia chủ nhận được nhiều vui may, giàu sang phú quý, hôn nhân thuận hòa hạnh phúc, tiền tài như ý, công danh toại nguyện. 

- Hướng Tây Nam - Diên Niên: Đây là hướng tốt thứ 2 trong du niên bát trạch, chủ về nhà cao lập nên cao rộng, tài lộc như nước chảy vào nhà, phúc đức trường tồn, con cháu được hưởng phước. 

- Hướng Đông Bắc - Thiên Y: Đây là hướng tốt thứ 3 trong du niên bát trạch, chủ về cuộc đời hưởng nhiều sung sướng, làm ăn vượng khí vượng tài. Tình cảm vợ chồng, con cái mặn nồng, kém được dâu hiền rể tốt.

- Hướng Tây Bắc - Phục Vị: Đây là hướng tốt thứ 4 trong du niên bát trạch, chủ về bước sang tuổi trung niên thì gia đạo yên ấm, con cháu đầy đàn. Đến hậu vận thì cuộc sống an nhàn, giàu sang phú quý.  

 • Tuổi Tân Mùi xây nhà năm 2024 có tốt không?

Muốn biết tuổi Tân Mùi có thích hợp xây nhà vào năm Quý Mão thì phải xem xét tuổi này có phạm hạn tuổi xấu như Kim Lâu, Tam Tai hoặc Hoang Ốc hay không. Theo đó, năm Giáp Thìn người tuổi Tân Mùi không phạm phải ba đại hạn trên nên đây chính là một năm thuận lợi để tiến hành xây sửa nhà cửa.

Để tìm những năm thuận lợi để xây cất nhà cửa thì quý gia chủ tuổi Canh Thân có thể tra cứu nhanh chóng bằng phần mềm >>> XEM TUỔI LÀM NHÀ - simphongthuy.vn

3. Hướng xấu nam nữ tuổi Tân Mùi cần tránh

 • Hướng nhà xấu đối với nam mạng tuổi 1991:

- Hướng Tây Bắc - Tuyệt Mạng: Đây là hướng xấu nhất trong du niên bát trạch, chủ về tình cảm vợ chồng không hòa hợp, dễ xảy ra chia ly. Công việc, sự nghiệp khó phát triển thăng tiến, phải tiền bạc hao tán nhiều.

- Hướng Tây - Ngũ Quỷ: Đây là hướng xấu thứ 2 trong du niên bát trạch, chủ về tiền bạc trong nhà có sự tiêu pha nhiều, chủ yếu dùng để lo lắng cho mua bán nhà cửa, đất đai.

- Hướng Tây Nam - Lục Sát: Đây là hướng xấu thứ 3 trong du niên bát trạch, chủ về công việc làm ăn có chiều hướng đi xuống, tình cảm vợ chồng hời hợp, khắc khẩu, cuộc sống dễ gặp phải tranh chấp thị phi.

- Hướng Đông Bắc - Họa Hại: Đây là hướng xấu thứ 4 trong du niên bát trạch, chủ về người chồng hoặc người vợ không chung thủy, tính cách đa đoan cho nên trong cuộc sống và công việc thường nhận về thiệt thòi, tiền bạc khó kiếm. 

 • Hướng nhà Xấu nữ mạng Tân Mùi cần lưu ý

- Hướng Nam - Tuyệt Mệnh: Đây là hướng xấu nhất trong du niên bát trạch, chủ về vợ chồng rơi vào cảnh sầu bi, số phận hẩm hiu. Công danh sự nghiệp biến chuyển xấu, sức khỏe lại còn hay đau ốm bệnh tật.

- Hướng Đông - Ngũ Quỷ: Đây là hướng xấu thứ 2 trong du niên bát trạch, chủ về tình cảm vợ chồng kém hòa hợp, kinh tế túng quẫn đồng thời công danh sự nghiệp gặp phải bất lợi, không như ý.

- Hướng Bắc - Lục Sát: Đây là hướng xấu thứ 3 trong du niên bát trạch, chủ về gia đình vướng vào tình cảm khốn đốn, tình nghĩa vợ chồng không bền lâu. Trong công việc cũng dễ xảy ra mâu thuẫn, thị phi.

- Hướng Đông Nam - Họa Hại: Đây là hướng xấu thứ 4 trong du niên bát trạch, chủ về vợ chồng trước hợp sau lìa khiến cho con cái rơi vào cảnh trưởng thành côi cút. Ngoài ra, sự nghiệp cũng có khả năng cao bị tan vỡ. 

III. Hướng dẫn bày trí không gian trong nhà hợp tuổi Tân Mùi

1. Chọn hướng phòng khách hợp tuổi 1991 - Thu hút vượng khí

Hướng tốt nhất để gia chủ Tân Mùi đặt phòng khách có tác dụng mang đến tài lộc, cát khí cho gia đình đó là hướng xấu đồng thời có tầm nhìn hướng về cung tốt. Cụ thể: 

- Đối với nam Tân Mùi: Nam giới sinh năm 1991 nên đặt phòng khách ở quái Đoài, cung Ngũ Quỷ, hướng Tây. 

- Đối với nữ Tân Mùi: Nữ giới sinh năm 1991 nên đặt phòng khách ở quái Ly, cung Tuyệt Mạng, hướng Nam.

hướng hợp tuổi 1991

2. Chọn hướng phòng bếp hợp tuổi Tân Mùi - Giữ lửa gia đình

Gia chủ tuổi Tân Mùi muốn nhận về may mắn thì phải đặt nhà bếp vào các vị trí thuộc cung xấu của tuổi này. Với những gia đình có vợ chồng không cùng cung mệnh (ví dụ: chồng cung Chấn, vợ cung Càn) thì hướng nhà bếp nên xác định theo quái mệnh của người vợ. Cụ thể hướng bếp tốt cho tuổi 1991 là:

- Đối với nam Tân Mùi: Hướng đặt nhà bếp hợp với nam mạng 1991 là vị trí thuộc cung xấu của Đông tứ trạch có hướng nhìn ra cung tốt bao gồm:

 • Hướng Tây Bắc: tương ứng với hung tinh Tuyệt Mệnh
 • Hướng Tây: tương ứng với hung tinh Ngũ Quỷ
 • Hướng Tây Nam: tương ứng với hung tinh Lục Sát
 • Hướng Đông Bắc: tương ứng với hung tinh Họa Hại

- Đối với nữ Tân Mùi: Hướng đặt nhà bếp hợp với nam mạng 1991 là vị trí thuộc cung xấu của Tây tứ trạch có hướng nhìn ra cung tốt bao gồm: 

 • Hướng Nam tương ứng với hung tinh Tuyệt Mệnh
 • Hướng Đông tương ứng với hung tinh Ngũ Quỷ
 • Hướng Bắc tương ứng với hung tinh Lục Sát
 • Hướng Đông Nam tương ứng với hung tinh Họa Hại

3. Chọn hướng phòng ngủ hợp nam nữ tuổi 1991 - Vợ chồng ái ân

Hướng đặt giường ngủ tốt nhất cho nam nữ tuổi Tân Mùi đó là 4 hướng tốt của bản mệnh. các hướng này có khả năng thúc đẩy tình cảm vợ chồng thắm thiết hơn, hạnh phúc trọn vẹn cũng như có được những phút giây nghỉ ngơi thoải mái. Cụ thể các hướng như sau: 

- Đối với nam Tân Mùi: Hướng kê giường ngủ tốt cho nam mạng 1991 là vị trí thuộc cung tốt của Đông tứ trạch bao gồm:

 • Hướng Đông tương ứng với cát tinh Sinh Khí
 • Hướng Bắc tương ứng với cát tinh Diên Niên
 • Hướng Đông Nam tương ứng với cát tinh Thiên Y
 • Hướng Nam tương ứng với cát tinh Phục Vị

⇒ Trong đó: Hướng tốt nhất là hướng Bắc vì hướng này có cát tinh Phúc Đức giúp gia chủ ngon giấc, vợ chồng hòa hợp âm ái, sinh con thuận lợi như ý. 

- Đối với nữ Tân Mùi: Hướng kê giường ngủ tốt cho người nữ sinh năm 1991 là vị trí thuộc cung tốt của Tây tứ trạch bao gồm:

 • Hướng Tây tương ứng với cát tinh Sinh Khí
 • Hướng Tây Nam tương ứng với cát tinh Diên Niên
 • Hướng Đông Bắc tương ứng với cát tinh Thiên Y
 • Hướng Tây Bắc tương ứng với cát tinh Phục Vị

⇒ Trong đó: Hướng tốt nhất là hướng Đông Bắc vì hướng này có cát tinh Thiên Y trấn giữ giúp chủ nhân cải thiện mối quan hệ vợ chồng, tình cảm hòa hợp thắm thiết, kém được dâu hiền rể thảo. 

Bài viết liên quan: Xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh có hợp nhau không?

4. Chọn hướng bàn thờ hợp tuổi Tân Mùi - Tổ tiên phù hộ

Vị trí thuận lợi và đẹp nhất trong nhà thích hợp để đặt bàn thờ đó là 4 cung tốt của tuổi. Thêm vào đó, tùy thuộc vào hướng thuộc cung tốt cụ thể sẽ có ý nghĩa riêng biệt, gia chủ Tân Mùi có thể tham khảo ngay: 

- Đối với nam Tân Mùi: Người nam tuổi này nên đặt bàn thờ vào 4 hướng tốt với bản mệnh như sau: 

 • Nam chủ muốn mưu cầu công việc như ý, công danh sự nghiệp thành công, địa vị vững chắc thì đặt bàn thờ tại hướng Đông Nam - thuộc cung Thiên Y. 
 • Nam chủ muốn mưu cầu tình cảm hạnh phúc, vợ chồng mặn nồng, gia đình hòa hợp, tiền tài rủng rỉnh thì  đặt bàn thờ tại hướng Bắc - thuộc cung Phúc Đức.  
 • Nam chủ muốn mưu cầu cuộc sống an nhàn, yên vui, hưởng nhiều phước phần thì đặt bàn thờ tại hướng Nam - thuộc cung Phục Vị. 
 • Nam chủ muốn mưu cầu mọi việc thuận lợi, cuộc sống gia đình yên ấm an nhàn con cái đuề huề thì đặt bàn thờ tại hướng Đông - thuộc cung Sinh Khí. 

- Đối với nữ Tân Mùi: 4 vị trí tốt phù hợp của người nữ sinh năm 1991 đặt bàn thờ bao gồm: 

 • Nữ chủ muốn mưu cầu công việc như ý, công danh sự nghiệp thành công, địa vị vững chắc thì đặt bàn thờ tại hướng Đông Bắc - thuộc cung Thiên Y.
 • Nữ chủ muốn mưu cầu tình cảm hạnh phúc, vợ chồng mặn nồng, gia đình hòa hợp, tiền tài rủng rỉnh thì  đặt bàn thờ tại hướng Tây - thuộc cung Sinh Khí. 
 • Nữ chủ muốn mưu cầu cuộc sống an nhàn, yên vui, hưởng nhiều phước phần thì đặt bàn thờ tại hướng Tây Nam - thuộc cung Phúc Đức.
 • Nữ chủ muốn mưu cầu mọi việc thuận lợi, cuộc sống gia đình yên ấm an nhàn con cái đuề huề thì đặt bàn thờ tại hướng Tây Bắc - thuộc cung Phục Vị.

5. Chọn hướng nhà vệ sinh hợp người sinh năm 1991 - Xua đuổi tà khí

Hướng đặt nhà vệ sinh tốt nhất cho gia chủ Tân Mùi là đặt tại các hướng xấu của tuổi. Bởi các hướng này có hung tinh trấn giữ giúp khắc chế những thứ ô uế, không tốt lành làm tổn hại đến cát khí của gia đình. 

Bên cạnh đó, bản mệnh sinh năm 1991 cũng không nên đặt nhà vệ sinh vào 4 cung tốt của tuổi. Những cát khí của cát tinh sẽ kích thích cái xấu phát triển, vô tình đã làm cho những điềm xui đến với gia đình, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tiền bạc, công danh sự nghiệp cũng như tình cảm gia đình. Cụ thể các hướng nên đặt nhà vệ sinh đó là:

- Đối với nam Tân Mùi: Gia chủ nam tuổi 1991 nên đặt nhà vệ sinh vào hướng Tây Bắc thuộc cung Tuyệt Mệnh hoặc hướng Tây thuộc cung Ngũ Quỷ.

- Đối với nữ Tân Mùi: Bản mệnh tuổi Mùi 1991 tốt nhất hãy đặt nhà vệ sinh vào hướng Nam thuộc cung Tuyệt Mệnh hoặc hướng Đông thuộc cung Ngũ Quỷ. 

6. Chọn hướng bàn làm việc hợp tuổi 1991 - Vạn sự hanh thuận

Bàn làm việc hoặc phong làm việc cần đặt ở nơi thoáng mát, sáng sủa, thu hút được ánh mặt trời, cát tinh chiếu rọi. Khí tốt của những cung tốt của tuổi sẽ giúp gia chủ Tân Mùi tự tin phát triển sự nghiệp, công danh thăng tiến, mưu cầu dễ thành. Cụ thể các hướng tuổi 1991 nên đặt bàn và phòng làm việc bao gồm:

hướng hợp tuổi 1991

- Đối với nam Tân Mùi: Người nam tuổi 1991 nên chọn 4 hướng tốt của quái mệnh để đặt vị trí phòng làm việc hoặc bàn làm việc như sau:

 • Hướng Đông tương ứng với cát tinh Sinh Khí
 • Hướng Bắc tương ứng với cát tinh Diên Niên
 • Hướng Đông Nam tương ứng với cát tinh Thiên Y
 • Hướng Nam tương ứng với cát tinh Phục Vị

- Đối với nữ Tân Mùi: Người nữ tuổi này nên đặt vị trí phòng làm việc hoặc bàn làm việc vào 4 hướng tốt của quái mệnh như sau:

 • Hướng Tây tương ứng với cát tinh Sinh Khí
 • Hướng Tây Nam tương ứng với cát tinh Diên Niên
 • Hướng Đông Bắc tương ứng với cát tinh Thiên Y
 • Hướng Tây Bắc tương ứng với cát tinh Phục Vị

>>> Xem luận giải chi tiết tại đây: Hướng bàn làm việc tuổi Tân Mùi

IV. Cách hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi Tân Mùi

1. Dùng gương bát quái trấn yểm

Gương bát quái là vật phẩm phong thủy được hầu hết tất cả các gia đình sử dụng. Tác dụng của gương bát quái chính là hóa giải những năng lượng không tốt lành do các hướng xấu với gia chủ gây nên. Đồng thời kìm hãm ma quỷ, xui rủi hoành hành, quậy phá gia đạo, công việc và cuộc sống. 

Cách sử dụng gương bát quái rất đơn giản, mỗi gia đình sắm một chiếc gương bát quái sau đó thắp hương làm lễ nhờ thầy pháp cao tay đọc trì chú khai quang rồi tiến hành treo trước cửa chính ngôi nhà. Quá trình này nên được thực hiện vào mùng một hoặc ngày rằm âm lịch. 

2. Dùng đôi kỳ lân, tỳ hưu đặt trước cửa

Đôi ngọc kỳ lân hoặc tỳ hưu trong phong thủy nhà ở rất được yêu thích bởi hình thức đẹp mắt, sang trọng lại thêm tác dụng phong thủy hóa giải xui rủi, kích thích hên may cát lợi cho gia chủ:  

 • Đôi Kỳ Lân: Còn gọi với tên khác là lân, li, nghê, là một trong tứ linh theo tín ngưỡng dân gian của người Á Đông trong đó có Việt Nam. Trong bày trí kiến trúc, kỳ lân được trưng bày theo cặp đực - cái, đặt hai bên trước cửa nhà theo nguyên tắc “nam tả nữ hữu”.
 • Tỳ hưu: Là linh thú có hình dạng đầu Lân có sừng, thân gấu lưng có cánh, bao bọc bởi lớp vảy như vảy rồng. Khi sử dụng vật phẩm này, gia chủ 1991 trưng bày một đôi ở hai bên cửa nhà không phân biệt đực cái. 

Lưu ý: Ngoài ra, các cụ có lưu truyền phương pháp hóa giải hướng nhà xấu bằng cách đổi hướng cửa chính. Tuy nhiên, phương pháp này mặc dù có tác dụng tốt nhưng vẫn còn nhiều điểm hạn chế đó là:

 • Chỉ phù hợp cho những gia đình tuổi Tân Mùi xây nhà mặt đất, riêng biệt, độc lập, có không gian quanh nhà rộng rãi, thuận tiện nếu muốn sửa chữa.
 • Trong trường hợp nhà ở chung cư hoặc nhà ống tại các khu nhà liền kề, khu đầu tư, khu vực đô thị,... thì việc chuyển cửa nhà là vô cùng khó khăn, rất hy hữu, ít có khả năng làm được. Chính vì vậy, cách này không có tính ứng dụng thực tế cao.

➤➤➤ Bên cạnh những vật phẩm phong thủy phổ biến thì sử dụng sim điện thoại cũng là một phương thức hữu hiệu, xem cách chọn chi tiết tại: Sim phong thủy tuổi 1991

Như vậy, nam 1991 cung Ly - Hỏa có hướng hợp nhất là hướng Đông - Sinh Khí và nữ 1991 cung Càn - Kim có hướng hợp nhất là hướng Tây - Sinh Khí. Gia chủ nên tìm hiểu kỹ lưỡng và có sự sắp xếp các phòng ốc phù hợp để hóa giải vận xui, chiêu tài rước lộc cho gia đình của mình.

Linh Lê

Tác giả: Linh Lê

Tác giả Linh Lê có kinh nghiệm tham gia cộng tác với nhiều tạp chí, báo chí uy tín về phong thủy. Là diễn giả tại các hội thảo, khóa học về phong thủy dành cho cá nhân và doanh nghiệp. Tư vấn phong thủy thành công cho nhiều khách hàng, giúp họ cải thiện vận mệnh, sức khỏe và tài lộc. Với chuyên môn, kinh nghiệm và tâm huyết của mình, Linh Lê luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những giải pháp phong thủy hiệu quả nhất, giúp họ cải thiện cuộc sống và đạt được thành công.

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

Hotline Sim phong thủy
Zalo Sim phong thủy
Messenger Sim phong thủy
Close