Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Giải đáp sinh năm 1971 hợp số nào cùng chuyên gia phong thủy?

11:00 01/06/2022 - Tác giả: Thúy Hằng

Tuổi Tân Hợi 1971 hợp số nào? Đâu là con số mang lại may mắn cho tuổi Tân Hợi. Đây là thắc mắc chung của rất nhiều người tuổi Tân Hợi. Như quý vị đã biết, mỗi con số nhất định sẽ tương sinh với một tuổi. Sở hữu con số này, bạn sẽ gặp được nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc, cuộc sống. Vậy tuổi Tân Hợi hợp số nào được xác định như thế nào? Chọn số sim, biển số xe có cần quan tâm đến con số hợp tuổi hay không?.

1. Những thông tin cần biết khi xem tuổi Tân Hợi 1971 hợp số nào?​

Người tuổi Tân Hợi là những người sinh năm 1971 thuộc mệnh Thoa Xuyến Kim (vàng trang sức) cầm tinh con Lợn. 

  • Năm sinh dương lịch: 17/01/1971 đến 14/02/1972

  • Cung mệnh:  Nam cung Khôn hành Thổ
                          Nữ cung Tốn hành Mộc

Người tuổi này có cát tinh Thiên Hỷ và Thiếu Dương trợ lực nên cuộc sống khá ổn định, gặp nhiều may mắn. Tuy nhiên, trong tình duyên cũng như công việc vẫn khó tránh khỏi những áp lực, buồn phiền. Nếu biết tuổi Tân Hợi hợp số nào, bạn sẽ chọn được cho mình con số may mắn hợp bản mệnh, từ đó sẽ hóa giải những điều xui xẻo, kích tài lộc, rước may mắn.

Mỗi một con số đều có hàm ý riêng của nó và tương sinh với bản mệnh, năm sinh của mỗi người. Cuộc sống của người tuổi Tân Hợi 1971 chịu ảnh hưởng rất lớn của các con số. Vậy nên, bạn cần chọn được cho mình con số hợp tuổi, tránh những con số không hợp. Người Tân Hợi sở hữu các số hợp với Tân Hợi sẽ có công việc thuận lợi, suôn sẻ hơn cũng như đạt được nhiều điều như ý trong gia đạo.

Xem thêm nam nữ Tân Hợi sinh năm 1971 thuộc cung gì  để ứng dụng phong thủy chọn hướng, chọn tuổi

2. Các cách xem tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 hợp số nào?

2.1. Nam nữ tuổi Tân Hợi 1971 hợp số nào nhất theo mệnh niên

Tất cả vật chất trong vũ trụ đều được quy nạp từ 5 yếu tố gọi là ngũ hành. Ngũ hành có tương sinh, tương trợ và tương khắc với nhau. Tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 có ngũ hành bản mệnh là Thoa Xuyến Kim (vàng trang sức) có ngũ hành nạp Âm nên sẽ hợp với những con số thuộc hành Thổ (tương sinh bản mệnh) và những số thuộc hành Kim (tương hòa với bản mệnh)
 


Dựa trên ngũ hành bản mệnh thì tuổi Tân Hợi hợp nhất với số 5. Trong phong thủy, số 5 tượng trưng cho sự luân hồi, sinh trưởng và lớn lên, mang đến sự thịnh vượng và hạnh phúc cho mỗi gia đình. Người có số 5 may mắn sẽ là những người mạnh mẽ, tự tin, tài vận bản thân hanh thông, dễ phát tài phát lộc. Để xem chi tiết ý nghĩa của con số 5, mời quý bạn hãy xem ngay tại <Số 5 có ý nghĩa gì trong phong thủy cuộc sống>

2.2. Tuổi Tân Hợi 1971 hợp số nào theo mệnh quái

Để biết người sinh năm 1971 hợp số nào theo mệnh niên cần phải dựa vào cung mệnh của nam và nữ tuổi Tân Hợi và áp dụng thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc trong phong thủy Như đã tìm hiểu ở trên thì cung mệnh giữa nam và nữ khác nhau cho nên con số hợp tuổi giữa nam và nữ sẽ khác nhau. Cụ thể như sau:

Nam tuổi Tân Hợi 1971 cung Khôn hành Thổ nên ưu tiên chọn con số thuộc ngũ hành Hỏa vì Hỏa sinh Thổ. Lựa chọn con số thuộc ngũ hành Hỏa sẽ hỗ trợ, kích đường công danh sự nghiệp của nam tuổi Tân Hợi. Con số thuộc hành Hỏa hợp với nam tuổi Tân Hợi mệnh Thổ chính là số 9.

Nữ tuổi Tân Hợi cung Tốn hành Mộc nên chọn các số thuộc hành Thủy vì Thủy sinh Mộc. Sử dụng con số thuộc hành Thủy thì nữ Tân Hợi sẽ gặp nhiều thuận lợi trên đường sự nghiệp và gia đạo cũng vững vàng, êm ấm, gắn bó hơn. Số thuộc hành Thủy hợp với nữ tuổi Tân Hợi mệnh Mộc là số 0 và 1.

Kết luận: Trên đây là hai cách chọn xem người tuổi Tân Hợi hợp số nào. Có thể thấy rằng con số hợp tuổi 1971 theo mỗi phương pháp là những con số khác nhau và đôi khi có thể đối nghịch nhau. Tuy nhiên 2 cách chọn này đều có căn cứ chính xác. Hy vọng rằng người tuổi Tân Hợi có thể lựa chọn con số hợp tuổi theo trường phái mà quý bạn cảm thấy đúng với mình nhất!

3. Ứng dụng số hợp với Tân Hợi chọn sim phong thủy hợp tuổi liệu có đúng

Theo chuyên gia của simphongthuy.vn khi nằm trong dãy số thì ngoài những số hợp tuổi tân hợi 1971 còn bị chịu tác động của những số đi cùng. Khi chọn số sim, biển số xe, số tài khoản, bạn nên lưu ý thêm rằng, đây đều là những dãy số bao gồm nhiều con số khác nhau.  Chính bởi vậy, để biết dãy số chứa số hợp tuổi Tân Hợi quý bạn đang quan tâm có hợp phong thủy hay không thì cần phân tích tổng hòa cả dãy. Điển hình như trong sim số, muốn biết sinh năm 1971 hợp số điện thoại nào hay khắc với số sim nào bạn không thể căn cứ vào một con số nào hợp với Tân Hợi để quyết định toàn dãy số mà cần  được xét trên 5 yếu tố: 

+ Cân nhắc về tính hài hòa âm dương: dãy sim hợp tuổi Tân Hợi 1971 phải đảm bảo yếu tố cân bằng giữa số chẵn và số lẻ theo tỷ lệ 5 chẵn - 5 lẻ là tốt nhất

+ Ngũ hành: để đảm bảo yếu tố này quý bạn tuổi Tân Hợi cần chọn dãy sim có ngũ hành tương sinh với ngũ hành bản mệnh của mình. Cụ thể là dãy sim có ngũ hành Thổ

+ Cửu tinh đồ pháp: là sự xuất hiện của con số 8 trong dãy sim phong thủy hợp tuổi 1971

+ Hành quẻ bát quái: dãy sim hợp tuổi 1971 cần phải chứa quẻ cát hoặc cát hanh sẽ đem lại may mắn cho quý bạn trên từng phương diện công việc

+ Quan niệm dân gian: số sim hợp tuổi Tân Hợi phải đảm bảo có tổng số nút cao và chứa các cặp số may mắn theo quan niệm dân gian.

Nếu bạn muốn bói xem dãy số mình đang xài có hợp tuổi hay không cũng như tìm kiếm những gợi ý tuổi tân hợi hợp với con số nào, hãy truy cập vào địa chỉ simphongthuy.vn tại phần mềm <CHẤM ĐIỂM SIM PHONG THỦY>

Trên đây là những thông tin giải đáp thắc mắc tuổi Tân Hợi 1971 hợp số nào mà nhiều người đang thắc mắc. Hy vọng rằng, bài viết này sẽ nhanh chóng tìm được cho mình những con số may mắn nhất.

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall