Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

Tin tức phong thủy

[Trả - Lời] Nam/Nữ tuổi Tân Hợi hợp với số mấy cùng chuyên gia?

Có người tới hỏi tôi rằng nam/nữ tuổi Tân Hợi hợp với số mấy và cách sử dụng các con số hợp với tuổi Tân Hợi. Như quý vị đã biết, mỗi tuổi sẽ tương sinh với một con số nhất định, sở hữu con số này, bạn sẽ gặp được nhiều may mắn trong công việc, cuộc sống. Vậy tuổi tân hợi hợp số nào? Đây là thắc mắc chung của rất nhiều người tuổi Tân Hợi với mong muốn tìm được cho mình các số hợp với tân hợi để mang may mắn, mua sim, làm biển số xe hợp phong thủy.

1. Xem tuổi Tân Hợi hợp với số mấy để làm gì?

 

Người tuổi Tân Hợi là những người sinh năm 1972, thuộc mệnh Thoa Xuyến Kim. Người tuổi này có cát tinh Thiên Hỷ và Thiếu Dương trợ lực nên cuộc sống khá ổn định, gặp nhiều may mắn. Tuy nhiên, trong tình duyên cũng như công việc vẫn khó tránh khỏi những áp lực, buồn phiền. Nếu biết tuổi tân hợi hợp với số nào, bạn sẽ chọn được cho mình con số may mắn hợp bản mệnh, từ đó sẽ hóa giải những điều xui xẻo, kích tài lộc, rước may mắn.

Mỗi một con số đều có hàm ý riêng của nó và tương sinh với bản mệnh, năm sinh của mỗi người. Cuộc sống của người tuổi Tân Hợi chịu ảnh hưởng rất lớn của các con số. Vậy nên, bạn cần chọn được cho mình con số hợp tuổi, tránh những con số không hợp. Người Tân Hợi sở hữu các số hợp với tân hợi sẽ có công việc thuận lợi, suôn sẻ hơn cũng như đạt được nhiều điều như ý trong gia đạo.

2. Xem tuổi tân hợi hợp số nào theo nguyên tắc nào?

Tất cả vật chất trong vũ trụ đều được quy nạp thành năm dạng khí gọi là ngũ hành. Ngũ hành có tương sinh, tương trợ và tương khắc với nhau. Tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 có ngũ hành bản mệnh là Thoa Xuyến Kim nên sẽ hợp với những con số thuộc hành Thổ (tương sinh bản mệnh) và những số thuộc hành Kim (tương hòa với bản mệnh). Cụ thể:

- Đối với nam tuổi Tân Hợi thì nam tuổi Tân Hợi hợp số mấy, nên ưu tiên chọn những số thuộc ngũ hành Kim vì hành Kim có các đức tính phù hợp với nam giới như cương trực, nghĩa khí, đột phá, quả cảm... Con số ngũ hành này sẽ hỗ trợ, kích đường công danh sự nghiệp của nam tuổi Tân Hợi.

- Đối với nữ sinh năm Tân Hợi thì nữ tuổi tân hợi hợp với số mấy  nên chọn các số thuộc hành Thổ hơn vì hành Thổ ứng với sự tĩnh tại, bao dung, độ lượng và ổn định. Nhờ đó, nữ Tân Hợi sẽ gặp nhiều thuận lợi trên đường sự nghiệp và gia đạo cũng vững vàng, êm ấm, gắn bó hơn.

Để xem cách chọn dãy sim mang lại may mắn, vượng khí cho nam/nữ tuổi Tân Hợi là gì thì mời quý bạn đọc hãy nhấp tại [Cách chọn sim phong thủy hợp tuổi 1971 Tân Hợi]

3. Nam nữ tuổi tân hợi 1971 hợp số nào nhất?

 

Con số nào hợp với tân hợi nhất với người tuổi Tân Hợi là số 5. Trong phong thủy, số 5 tượng trưng cho sự luân hồi, sinh trưởng và lớn lên, mang đến sự thịnh vượng và hạnh phúc cho mỗi gia đình. Người có số 5 may mắn sẽ là những người mạnh mẽ, tự tin, tài vận bản thân hanh thông, dễ phát tài phát lộc. Để xem chi tiết ý nghĩa của con số 5, mời quý bạn hãy xem ngay tại <Số 5 có ý nghĩa gì trong phong thủy cuộc sống>

Ứng dụng của các số hợp với tân hợi trong cuộc sống bạn nên biết

Tuy nhiên, khi chọn số sim, biển số xe, số tài khoản, bạn nên lưu ý thêm rằng, đây đều là những dãy số bao gồm nhiều con số khác nhau. Do đó, bạn không thể căn cứ vào một con số nào hợp với tân hợi nhất để quyết định toàn dãy số mà cần cân nhắc về tính hài hòa âm dương, ngũ hành, cửu tinh đồ pháp, quan niệm dân gian.

Nếu bạn muốn bói xem dãy số mình đang xài có hợp tuổi hay không cũng như tìm kiếm những gợi ý dãy số hợp tuổi Tân Hợi nhất, hãy truy cập vào địa chỉ simphongthuy.vn tại phần mềm <CHẤM ĐIỂM SIM PHONG THỦY>.

Đó là những thông tin giải đáp thắc mắc tuổi Tân Hợi hợp với số mấy mà nhiều người đang thắc mắc. Hy vọng rằng, bài viết này sẽ nhanh chóng tìm được cho mình những con số may mắn nhất.
 

Ngoài ra cây phong thủy và màu hợp tuổi 1971 đang là vấn đề mà nhiều người quan tâm bởi đây là cũng là một trong những yếu tố phong thủy mang đến may mắn. Cụ thể mời quý bạn xem tại:

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Chọn sim phong thủy hợp tuổi theo ngày tháng năm sinh

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi