Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Cách xem tuổi Tân Hợi 1971 hợp màu gì khắc màu nào chính xác?

27 December 2022 - Tác giả: Thúy Hằng

Nhiều người đang lầm tưởng cứ yêu thích màu nào thì đó chính là màu hợp tuổi Tân Hợi. Vì khi chuyên gia phong thủy phân tích tuổi 1971 hợp màu gì cho biết những gam màu hợp tuổi sẽ bổ trợ với bản mệnh theo âm dương ngũ hành, mang may mắn, tài lộc cho gia chủ. Vậy làm thế nào để xác định được tuổi Tân Hợi hợp màu gì? Cách dùng đúng cách màu hợp tuổi 1971 vào cuộc sống mà bạn chưa biết sẽ được bàn giải chi tiết tại nội dung dưới đây.  

1. Xem nam nữ tuổi tân hợi 1971 hợp màu gì theo ngũ hành?

Trước tiên xin khẳng định rằng chọn màu hợp tuổi 1971 theo ngũ hành chính là cách xem tuổi tân hợi hợp với màu gì, bởi đây là cách chọn màu chính xác theo quy luật và tính chất phong thủy. Theo đó mỗi màu sắc sẽ tượng trưng cho ngũ hành riêng. Sử dụng màu tương sinh hay tương hỗ với bản mệnh sẽ giúp tăng tài lộc, vượng khí tốt. Ngược lại, sử dụng màu tương khắc với bản mệnh sẽ khiến người dùng mất đi năng lượng và gặp những điều xui xẻo, không may mắn.

 

 

a. Sinh năm 1971 mệnh gì hợp màu gì?

Người tuổi Tân Hợi thuộc bản mệnh Kim tức ngũ hành nạp âm Thoa Xuyến Kim (ý nghĩa là vòng tay). Theo bản mệnh của tuổi ta có:

+ Màu tương sinh: Tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 mang hành Kim do đó màu hợp tuổi Tân Hợi là màu tương sinh với người này sẽ là những gam màu thuộc ngũ hành Thổ vì Thổ sinh Kim. Quý bạn tuổi Tân Hợi nên sử dụng màu vàng, màu nâu đất để nhận nhiều năng lượng tích cực.

+ Màu tương hỗ: Bên cạnh xem tuổi Tân Hợi hợp màu gì tương sinh nhất thì chủ mệnh sinh năm 1971 cũng có thể sử dụng gam màu của bản mệnh mình. Đó là những gam màu thuộc ngũ hành Kim như trắng, bạc và màu ghi để củng cố sức mạnh và tinh thần.

Ý nghĩa của những màu phong thủy này được lưu truyền trong dân gian như sau: 

Màu vàng

hạnh phúc, ấm áp, tươi mới

Màu nâu

an toàn, tin cậy, an yên, lành mạnh

Màu trắng

tinh khiết, ngây thơ, mở đầu đầy hy vọng

Màu bạc

giàu sang, phú quý, vui vẻ, sống động

 

b. Xem sinh năm 1971 hợp màu gì có ý nghĩa như thế nào?

Tuổi Tân Hợi ứng dụng màu sắc hợp tuổi trong cuộc sống sẽ mang lại rất nhiều ý nghĩa cho thân chủ. Cụ thể lý do bạn nên nắm được tuổi Tân Hợi hợp với màu gì như sau:

 

- Biết tuổi Tân Hợi hợp màu gì giúp gia chủ sinh năm 1971 luôn cảm thấy yên tâm: Theo các chuyên gia phong thủy thì màu sắc chính là một yếu tố phong thủy có khả năng trợ mệnh rất tốt cho bản thân người sử dụng. Chính vì thế bản thân gia chủ Tân Hợi sinh năm 1971 khi chọn được màu sắc phù hợp với tuổi 1971 sẽ luôn cảm thấy được yên tâm hơn. 

- Màu hợp với tuổi 1971 giúp phù trợ phong thủy mang lại cát khí giúp cuộc sống của tuổi Tân Hợi được may mắn, thuận lợi. tránh được vận xui, hóa giải được điềm gở. Như đã phân tích, chọn màu sắc phong thủy hợp tuổi 1971 giống như có thêm được yếu tố phù trợ vận mệnh rất tốt, từ đó làm việc gì cũng đặng thành công. Ngoài ra năng lượng tích cực mà màu sắc tỏa ra còn giúp chủ mệnh Tân Hợi sinh năm 1971 hóa giải được vận hạn, xui xẻo quanh mình.

2. Tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 kỵ với màu gì?

Áp dụng âm dương ngũ hành thì người tuổi Tân Hợi cần hạn chế một số gam màu thuộc hành Hỏa, vì Hỏa tương khắc với Kim, kim loại sẽ bị nóng chảy bởi ngọn lửa nóng bỏng. Theo ngũ hành màu sắc thì màu khắc với tuổi 1971 chính là màu đỏ, hồng, cam và tím. Việc sử dụng thường xuyên những màu này sẽ chỉ mang tới cho chủ mệnh những năng lượng xấu.

Để giảm trừ, hóa giải thì quý bạn nên sử dụng các biện pháp như: chọn ngày khai trương, ngày mua xe, ngày làm nhà,...Hoặc có thể sử dụng các vật phẩm phong thủy mang may mắn, cải vận đổi số như số điện thoại, tỳ hưu, thiềm thừ,...

3. Cách dùng đúng cách màu hợp tuổi Tân Hợi mà bạn chưa biết? 

Màu sắc ẩn hiện xung quanh chúng ta như màu xe, màu sơn, màu nội thất, quần áo,...Tuy nhiên để sử dụng màu phong thủy đúng cách thì quý bạn cần nắm biết được cách ứng dụng như sau: 

a. Sinh năm 1971 nam nữ tuổi tân hợi mua xe màu gì?

Khi đi mua xe ( xe máy hay ô tô) quý bạn Tân Hợi nên lưu ý chọn màu xe hợp tuổi 1971. Màu xe hợp có khả năng góp phần đảm bảo sự an toàn trong khi di chuyển. Ngoài ra nó cũng giúp cho xe bền hơn, đẹp hơn. Tuy nhiên tùy vào mẫu xe, đời xe mà sẽ có những lựa chọn khác nhau, không phải cứ yêu thích mẫu xe nào là sẽ có màu xe hợp tuổi với mình. Ví dụ: Quý bạn yêu thích mẫu xe Vision đời 2021, muốn mua một chiếc xe có màu phong thủy nhưng loại xe ở bản tiêu chuẩn có hai màu là trắng và đỏ xuyến đen bạc; bản cao cấp có màu đỏ nâu đen, xanh nâu đen, trắng nâu đen; bản đặc biệt có màu đen, bản cá tính có màu xanh đen. Như vậy với những gam màu hợp tuổi Tân Hợi phía trên thì chỉ có xe vision màu trắng là phù hợp. 

Tóm lại hãy dựa theo màu hợp tuổi 1971 để tìm mẫu xe, đời xe sao cho phù hợp nhất. Ngoài màu xe thì theo phong thủy biển số xe cũng ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống của bạn. Xem ngay biển số xe của bạn và người thân có ý nghĩa gì tại phần mềm [Ý nghĩa biển số xe 5 số, 4 số]

b. Tuổi tân hợi 1971 sơn nhà màu gì?

Khi xem tuổi tân hợi hợp màu gì để sơn nhà thì bạn đừng quên sơn nhà hợp tuổi 1971 để gia chủ có thể tăng tài lộc và vượng khí tốt. Tuy nhiên khi sơn nhà bạn cũng nên lưu ý màu sơn hợp nhưng cũng cần đảm bảo tinh tế tạo không gian sinh hoạt thoải mái mà không bị quá lố cũng như phải theo kiến trúc, bố trí của căn nhà. Cụ thể 

+ Đối với ai theo đuổi kiến trúc hiện đại, mang phong cách Châu Âu thì nên chọn gam màu sáng, nhạt, tinh tế như trắng, bạc, xám. Ngược lại nếu ai theo đuổi kiểu kiến trúc cổ điển thì nên chọn gam màu trấm ấm như vàng, nâu. 

+ Ngoài ra với những căn phòng nhỏ, hẹp thì để tạo cảm giác sáng sủa, rộng rãi thì màu sơn sáng như trắng, bạc, ghi sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Còn nếu sơn gam màu trầm như vàng, nâu sẽ tạo cảm giác bí bách, ngột ngạt, lâu dần ảnh hưởng đến tinh thần, sức khỏe của gia chủ.

Ngoài màu sơn nhà hợp tuổi 1971 thì quý bạn cần xem hướng nhà hợp tuổi Tân Hợi 1971 là hướng nhà nào. Cụ thể hãy nhấp vào bài luận: Tuổi Tân Hợi hợp hướng nào?

c. Chọn trang sức phong thủy hợp tuổi 1971, tuổi 1971 đeo nhẫn màu gì? 

Phối hợp màu sắc hợp cùng với trang sức phong thủy hợp tuổi 1971 đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của rất nhiều người. Hai yếu tố trợ mệnh kết hợp với nhau sẽ càng gia tăng thêm phần vượng khí và tài lộc. Cụ thể tuổi hợi 1971 hợp màu gì để đeo đá phong thủy thì người sinh năm 1971 nên chọn nhẫn vàng (đại diện cho hành Thổ); bạc (đại diện cho hành Kim) hoặc vòng đá phong thủy có tên như đá kim cương vàng, hổ phách, mắt hổ, mặt trăng, ngọc bích,... để tăng thêm phần chân khí mà mình nhận được. 

Lưu ý: Sim phong thủy hợp tuổi 1971, cây phong thủy hợp tuổi mang lại may mắn, tài lộc cho người tuổi Tân Hợi. Theo đó bạn nhấp vào từng đường dẫn dưới đây để tham khảo:

4. Để gia tăng may mắn thì năm 2023 tuổi 1971 hợp màu gì?

a. Tuổi Tân Hợi năm 2023 hợp màu gì khắc màu gì?

Theo âm dương ngũ hành thì Kim và Kim là mối quan hệ tương trợ, rất tốt. Nhưng khi xét theo ngũ hành nạp âm thì có những trường hợp đặc biệt tưởng hợp những hóa lại khắc. Như vậy người sinh năm 1971 có mệnh Thoa Xuyến Kim mà gặp năm Quý Mão 2023 là Kim Bạch Kim sẽ không tốt, hai ngũ hành này hình khắc với nhau. Như vậy để cải thiện, gia tăng may mắn thì năm nay tuổi này nên dùng thêm ngũ hành Thổ để tương sinh cho mệnh. Ngoài ra năm nay tuổi này nên hạn chế sử dụng màu thuộc hành Kim (trắng, bạc, ghi) bởi vì do ngũ hành nạp âm của tuổi và năm hình khắc nhau nên thêm tính Kim sẽ càng khiến cuộc sống gặp nhiều khó khăn.

b. Điểm đặc biệt khi dùng màu hợp tuổi Tân Hợi năm 2023

Để gia tăng may mắn trong năm 2023 thì quý bạn có thể áp dụng những gam màu trên vào các công việc mang tính ngắn hạn như nhuộm tóc, mua ví, mua ga giường, mua quần áo…Trong đó lưu ý khi nhuộm tóc thì bên cạnh yếu tố may mắn thì quý bạn cần lưu ý nhuộm gam màu trầm phù hợp với độ tuổi như nâu, vàng nâu, ánh vàng,.... 

5. Phong thủy tuổi Tân Hợi sinh năm 1971

Theo cẩm nang phong thủy thì người tuổi Tân Hợi có ngày sinh dương lịch từ 27/01/1971 đến 14/02/1972, cầm tinh con Khuyên Dưỡng Tri Trư, nam cung khôn, nữ cung tốn. Áp dụng các thông tin của tuổi ta có một số cách gia tăng may mắn khác ngoài ứng dụng 1971 hợp màu gì trong cuộc sống như sau:

- Dùng con số may mắn của tuổi Tân Hợi: Đây là một cách được nhiều người ưa dùng, theo ngũ hành bản mệnh thì con số thuộc hành Thổ (2, 5, 8) và số thuộc hành Kim ( 6, 7) sẽ bổ trợ cho bản mệnh của tuổi 1971. Trong đó người tuổi Tân Hợi nên dùng số 5 - 7 hơn bởi hai con số này mang vận dương cân bằng với Âm Kim của tuổi. 

- Hướng phong thủy hợp tuổi Tân Hợi: Theo phong thủy bát trạch thì những hướng may mắn cho cung mệnh của gia chủ sẽ chứa các cát tinh may mắn gồm sinh khí, thiên y, diên niên, phục vị. Ứng với từng cung mệnh của tuổi Tân Hợi theo nam nữ mạng thấy nam 1971 cung Khôn hợp với các hướng như: Tây Nam, Tây, Tây Bắc, Đông Bắc; nữ cung Tốn hợp với các hướng như: Nam, Đông Nam, Đông Bắc.

- Đối tác làm ăn, đối tượng kết hôn hợp tuổi 1971: Áp dụng thiên can, địa chi, ngũ hành, cung mệnh,...ta thấy đối tác làm ăn giúp công việc hanh thông, đạt được thành quả thì nên kết hợp với tuổi Ất Mão, Quý Mão, Giáp Dần, Tân Mùi,...Còn để kết hôn lập gia đình thì người này nên kết hôn với nữ tuổi Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ và Kỷ Dậu; nam tuổi Tân Hợi, Kỷ Mùi,...

Có thể dễ thấy màu sắc đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống của mọi người nói chung, chủ mệnh tuổi Tân Hợi nói riêng. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp quý bạn hiểu được nam nữ mạng tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 hợp màu gì để lựa chọn được màu sắc phù hợp để hút tài lộc, kích cầu công danh sự nghiệp cho bản thân mình.

  • nữ sinh năm 1971 hợp màu gì

  • tuổi tân hợi mua xe màu gì

  • tuổi tân hợi 1971 sơn nhà màu gì

  • nam sinh năm 1971 hợp xe màu gì

  • nữ tuổi tân hợi 1971 hợp màu gì

  • tuổi tân hợi đeo nhẫn màu gì

  • tuổi tân hợi năm 2023 hợp màu gì

XEM MÀU HỢP CÁC TUỔI KHÁC
(Nhấp vào từng tuổi để xem chi tiết)

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall