Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

TIN TỨC PHONG THUỶ

Tuổi Tân Dậu hợp cây gì theo phong thủy?

Thứ 7, 19/6/2021 - 10:47 - Tác giả : Thúy Hằng

Tìm hiểu tuổi tân dậu hợp cây gì để chọn mua cây phong thủy tuổi dậu 1981 từ lâu đã là lựa chọn của nhiều người với mong muốn có thể thu hút tài lộc và may mắn. Những người sinh năm 1981 tuổi Tân Dậu đang tìm chọn cây hợp tuổi tân dậu nhưng đang phân vân không biết nên và không nên chọn loại cây nào. Với những phân tích dưới đây của chúng tôi quý bạn có thể nắm rõ tuổi tân dậu hợp với cây gì để lựa chọn được loại cây phù hợp nhất. 

I. Phân tích tuổi Tân Dậu hợp cây gì?

1. Tuổi Tân Dậu hợp với cây gì trong nhà?

 

a. Cây phong thủy tuổi dậu 1981 là cây cau tiểu trâm

Hình dáng nhỏ xinh nhưng khả năng chịu được sự khắc nghiệt của thời tiết, cây cau tiểu trâm thể hiện cho ý chí, tinh thần phấn đấu và không ngừng vươn lên. Đây là cây hợp mệnh mộc 1981. Trồng cây này trong không gian nhà, người tuổi Tân Dậu không chỉ đón không khí tự nhiên trong lành, cải biến tâm trạng tốt hơn mà còn mang giá trị phong thủy vận may cho người sử dụng. 

b. Tuổi tân dậu hợp với cây gì: cây trầu bà thủy sinh

Có ngũ hành tương sinh với người bản mệnh Mộc của người tuổi 1981, cây trầu bà rất tốt cho phong thủy nhà ở người tuổi này. Cây hợp tuổi dậu 1981 này có bề ngoài ấn tượng, sang trọng nên được người tuổi Tân Dậu ưu ái đặt tại những vị trí tạo điểm nhấn cho không gian nhà ở. Phúc lành, hòa hợp gia đạo sẽ có được nếu người tuổi 1981 tận dụng cây trầu bà trong nhà. Trồng cây hợp tuổi tân dậu này - người tuổi Tân Dậu cần lưu ý chọn linh hoạt màu nước, kết hợp với những viên sỏi màu sắc sẽ nâng thêm giá trị về hình thức cũng như phong thủy của cây.

c. Tuổi tân dậu hợp cây gì: Cây thường xuân thủy sinh

Cây thường xuân có nhiều tên gọi có nơi gọi đây là cây vạn niên, cũng không ít nơi gọi là dây lá nho,.. Đây là thực vật có thân mềm mại, tán lá rậm rạp, sử dụng phổ biến ở trên thế giới. Bên cạnh khả năng hấp thụ rất tốt formaldehyde - một chất gây cảm giác khó thở, thậm chí bệnh ung thư thì cây thường xuân thủy sinh còn mang đến giá trị phong thủy tốt lành cho người tuổi 1981. 

Bên cạnh những cây phong thủy 1981 trên thì công danh, sự nghiệp, tình duyên và tài vận sức khỏe trong năm 2021 của nam/nữ tuổi Tân Dậu hung cát thế nào thì mời quý bạn xem tại: TỬ VI TUỔI TÂN DẬU 2021 NAM NỮ SINH NĂM 1981

2. Tuổi Tân Dậu hợp cây gì trên bàn làm việc?

a. Sinh năm 1981 hợp cây gì: Cây hồng môn thủy sinh

Cây hồng môn thủy sinh cành lá mọc thành bụi, lá xanh non mọc lên liên tục. Người sinh năm 1981 khi sử dụng cây phong thủy tuổi dậu 1981 này sẽ thu hút hồng phúc và may mắn. Tuy nhiên nhựa cây này gây kích ứng da, rộp mụn nước nên khi trồng cần lưu ý.

b. Tuổi 1981 hợp cây gì: cây huệ tây thủy sinh

Cây huệ tây thủy sinh còn được gọi họa dạ lan hương, loại cây này có nhiều màu sắc như màu đỏ, hồng, xanh, trắng,... Sở hữu màu sắc rực rỡ, bông hoa hình chuông tạo dạng tháp để trang trí phòng làm việc tôn lên vẻ sang trọng. Cây hợp tuổi dậu 1981 này, người tuổi này dùng cây huệ tây đặt trong phòng làm việc thì sẽ thúc đẩy công việc thuận lợi, thăng tiến và thành công hơn. 

II. Lợi ích khi dùng cây hợp tuổi tân dậu

Cây hợp mệnh mộc 1981 mang tới rất nhiều lợi ích cho gia chủ tuổi Tân Dậu. Người tuổi Tân Dậu là những người thông minh, lanh lợi luôn có sự cầu tiến. Tuy nhiên trong một số trường hợp họ lại quá hấp tấp, thiếu kiên nhẫn mà làm hỏng cả việc lớn, sự nghiệp khó có thể tiến xa. Trồng cây phong thủy hợp tuổi tân dậu như một cách phát huy những ưu điểm và khắc chế những nhược điểm của người này.

Thứ nhất, năng lượng bên trong cây khi tỏa ra sẽ giúp cho gia chủ sinh năm 1981 thu nạp và tăng thêm sức mạnh cũng như củng cố tinh thần. Họ sẽ được thần may mắn gõ cửa, cuộc sống được ổn định, nhận thêm tài lộc. Cây cảnh hợp tuổi 1981 là yếu tố góp phần tạo nên thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống. 

Thứ hai, vượng khí từ cây phong thủy cho tuổi tân dậu có thể đẩy lùi những tà khí, ám khí không tốt xuất hiện trong nhà. Điều này giúp tăng cường mối quan hệ trong gia đình, gia chủ có thể đưa ra những quyết định chính xác hơn. 

Thứ ba, cây hợp tuổi tân dậu ngoài ý nghĩa phong thủy còn giúp tạo ra không khí trong lành, giúp tinh thần của gia chủ thoải mái, minh mẫn, giảm stress từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống.
 

Ngoài ra màu hợp tuổi và số điện thoại hợp tuổi 1981 đang là vấn đề mà nhiều người quan tâm bởi đây là cũng là một trong những yếu tố phong thủy mang đến may mắn. Cụ thể mời quý bạn xem tại:

III. Hướng đặt cây hợp mệnh mộc 1981

Sau khi tìm hiểu được tuổi tân dậu hợp cây gì thật kỹ thì việc lựa chọn hướng đặt cây tiếp tục đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định gia chủ có nhận được toàn bộ vượng khí từ cây tỏa ra hay không. Chọn hướng đặt cây tốt giống như tìm được một chất xúc tác cần thiết để kích thích những năng lượng ẩn bên trong cây phong thủy. Ngoài ra chọn hướng phù hợp còn giúp cây hợp mệnh mộc 1981 phát triển mạnh mẽ và tươi tốt nhất.

>>>Xem chi tiết: Tuổi Tân Dậu hợp hướng nào để đặt cây?

Có thể thấy rằng tác dụng của cây phong thủy tới người “chơi cây” là vô cùng to lớn, nó có thể góp phần cải thiện vận trình của cuộc đời. Vì lẽ đó mà quý bạn tuổi Tân Dậu nên tìm hiểu kỹ tuổi tân dậu hợp cây gì để chọn cho mình cây phong thủy tuổi dậu 1981 như một cách tìm tới may mắn để thành công dễ mỉm cười với mình. 

XEM CÂY HỢP CÁC TUỔI KHÁC
(Nhấp vào từng tuổi để xem chi tiết)

1999 1998 1997 1996
1995 1994 1993 1992
1991 1990 1989 1988
1987 1986 1985 1984
1983 1982 1981 1980
1979 1978 1977 1976
1975 1974 1973 1972
1971 1970 1969 1968

 

  • sinh năm 1981 hợp cây gì
  • tuổi 1981 hợp cây gì

  • tuổi tân dậu nên trồng cây gì

  • tuổi tân dậu hợp cây gì trong nhà

  • tuổi dậu 1981 hợp cây gì

  • tuổi tân dậu trồng cây gì hợp phong thủy

  • tuổi tân dậu hợp cây cảnh gì

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi