Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Lý giải tuổi Tân Dậu 1981 hợp với số nào chuẩn xác nhất?

13:38 28/03/2024 - Tác giả: Thúy Hằng

Tân Dậu là những người rất cẩn thận và tỉ mỉ trong công việc và trong cuộc sống vì vậy mọi yếu tố phong thủy tác động đến tuổi 1981 luôn được họ quan tâm. Để  cuộc sống của mình trở nên hoàn hảo hơn, tuổi Dậu nên tìm xem người sinh năm 1981 hợp số nào và ứng dụng những con số một cách phù hợp để mang lại nhiều may mắn cho mình.

1. Luận phong thủy tuổi để xem tuổi Tân Dậu hợp số nào?

 

Muốn xem tuổi Tân Dậu hợp với số nào chúng ta cần nắm được các thông tin phong thủy cơ bản về người sinh năm 1981. Bởi những con con số hợp tuổi Tân Dậu 1981 phải được luận giải dựa trên quy luật ngũ hành sinh khắc với bản mệnh người tuổi Tân Dậu. Theo đó:

 • Tân Dậu: năm sinh 1981 (dương lịch)

 • Có năm can chi: Tân Dậu

 • Mệnh: Thạch Lựu Mộc (Mệnh Mộc- Gỗ cây lựu đá).

 • Mệnh cung khí là: Khảm Thủy

 • Cầm tinh con Gà: Long Tàng Chi Kê (Gà trong lồng).

Có thể bạn quan tâm:

2. Tuổi Tân Dậu 1981 hợp với số nào nhất?

Đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống, những con số hợp với tuổi Tân Dậu mang lại rất nhiều những may mắn và thuận lợi. Chính vì thế xem sinh năm 1981 hợp số nào thực sự quan trọng và cần thiết. 

2.1. Cách xem con số hợp tuổi Tân Dậu:

- Bước 1: Xác định ngũ hành tuổi 1981 - Mộc

- Bước 2: Xác định ngũ hành tương sinh với mệnh Mộc 1981 theo thuyết ngũ hành tương sinh

- Bước 3: Kết luận tuổi Tân Dậu 1981 hợp với số nào dựa vào ngũ hành con số tương sinh với mệnh Mộc
 

2.2. Tuổi Tân Dậu 1981 hợp với số nào nhất?

Tuổi Tân Dậu hợp với số nào nhất thì đó là con số thuộc ngũ hành tương sinh với tuổi Tân Dậu. Người tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 như đã tìm hiểu ở trên thuộc ngũ hành Mộc mà Thủy sinh Mộc nên con số 1 thuộc hành Thủy chính là những con số hợp nhất với người tuổi 1981. Ngoài ra, quý bạn tuổi Tân Dậu cũng có thể sử dụng con số 3 và 4 là số đại diện cho hành Mộc thuộc ngũ hành bản mệnh của mình.

 • Ý nghĩa số hợp tuổi Tân Dậu:

Số 1 chính là sự lựa chọn tốt nhất cho người sinh năm 1981 này. Bởi người tuổi Tân Dậu thuộc Âm mạng nên sử dụng con số mang tính Dương (số lẻ) sẽ tạo thế cân bằng rất tốt cho quý bạn. Số 1 biểu tượng cho sự sinh sôi nảy nở, khi kết hợp với người hợp tuổi, ý nghĩa của số 1 càng nâng lên, mang đến cuộc sống mới mẻ, viên mãn cho người tuổi Tân Dậu. Tại [Ý NGHĨA SỐ 1 LÀ GÌ?] bạn có thể xem ý nghĩa của số 1 trong phong thủy cuộc sống. 

2.3. Tuổi Tân Dậu 1981 kỵ số nào?

Theo quy luật ngũ hành tương khắc người sinh năm 1981 kỵ với những con số thuộc hành Kim. Bởi Kim khắc Mộc nên sử dụng những con số kỵ sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến tài vận của quý bạn. Những con số đại diện của hành Kim là số 6, 7. Nam nữ tuổi Tân Dậu 1981 nên cân nhắc và hạn chế sử dụng những con số này

3. Ứng dụng con số hợp tuổi Tân Dậu trong dãy số:

Hiện nay, rất nhiều người đã và đang lầm tưởng rằng con số hợp tuổi Tân Dậu sẽ góp phần quan trọng trong việc lựa chọn một dãy số hợp tuổi như biển số xe hay sim điện thoại. Tuy nhiên, thực tế con số hợp tuổi đó chỉ phát huy được tác dụng khi xuất hiện độc lập, còn khi nằm trong một dãy số, toàn bộ ý nghĩa của con số hợp tuổi sẽ thay đổi hoàn toàn. Chính vì thế, muốn chọn cả dãy số hợp tuổi Tân Dậu như số điện thoại hay biển số xe hợp với tuổi Tân Dậu thì cần xét yếu tố tổng hòa của cả dãy số chứ không chỉ xem tuổi Tân Dậu hợp số nào

- Khác với việc tìm xem người sinh năm 1981 hợp số nào, bạn có thể tham khảo <Số điện thoại hợp tuổi Tân Dậu> đã được các chuyên gia trong lĩnh vực sim phong thủy của chúng tôi phân tích, lọc chọn dựa theo 5 yếu tố:

 • Âm dương tương phối
 • Quẻ dịch
 • Cửu tinh đồ pháp
 • Ngũ hành bản mệnh
 • Ý nghĩa số theo quan niệm dân gian

- Để biết biển số xe hợp với tuổi Tân Dậu hay không, bạn tra cứu tại công cụ xem bói biển số xe chứ không nên xem tuổi Tân Dậu hợp với số nào và ứng dụng vào chọn biển số xe

Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn, chưa biết tuổi Tân Dậu hợp số mấy. Hãy để simphongthuy.vn làm điều nay giúp bạn yên tâm có được con số hợp với tuổi Tân Dậu 1981 nói chung và số điện thoại hợp tuổi hoàn hảo phù hợp nhất cho tuổi Tân Dậu.

Để xem dãy số sim điện thoại bạn đang dùng tốt hay xấu thì các chuyên gia phong thủy của simphongthuy.vn đã cung cấp ứng dụng [XEM BÓI SIM SỐ PHONG THỦY] hoặc bạn hãy nhập đầy đủ thông tin tại box tra dưới đây:

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

4. Con số may mắn của tuổi Tân Dậu

Nam nữ sinh năm 1981 có thể tìm ra con số may mắn tuổi Tân Dậu đơn giản như sau: 

 • Người sinh năm 1981 lấy hai số cuối của năm sinh cộng với nhau ta có: 

          8 + 1 = 9

 • Xác định con số may mắn của tuổi Tân Dậu theo giới tính:

         Nam sinh năm 1981 ta lấy: 10 - 9 = 1

         Nữ sinh năm 1981 ta lấy: 5 + 9 = 14; 1 + 4 = 5

Kết luận: Con số may mắn tuổi Tân Dậu nam mạng là số 1

                 Con số may mắn tuổi Tân Dậu nữ mạng là số 5

Theo quan niệm dân gian, con số may mắn tuổi Tân Dậu được ứng dụng khi quý bạn lựa chọn số quần áo, số hợp đồng hay một con số bất kỳ khi bạn tham gia các chương trình bốc thăm trúng thưởng, ….

 

Trên đây là tất cả những thông tin chi tiết về tuổi tân dậu 1981 hợp với số nào? Hy vọng rằng quý bạn tuổi Dậu có thể ứng dụng một cách hợp lý con số hợp tuổi và con số may mắn vào cuộc sống để nhận được nhiều điều tốt lành

 

Tác giả: Thúy Hằng

Lần đầu tiên Thúy Hằng tiếp xúc với phong thủy khi còn là sinh viên, khi đó cô bị thu hút bởi những kiến thức huyền bí và uyên thâm về bộ môn này. Sau đó, cô dành nhiều năm để nghiên cứu và tìm hiểu phong thủy từ các sách vở, tài liệu và tham gia các khóa học chuyên sâu. Với sự nỗ lực và ham học hỏi, Thúy Hằng đã trở thành một người có kinh nghiệm phong thủy uy tín. Cô có kiến thức sâu rộng về các lĩnh vực phong thủy khác nhau như: phong thủy nhà ở, phong thủy văn phòng, phong thủy tâm linh...

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

Hotline Sim phong thủy
Zalo Sim phong thủy
Messenger Sim phong thủy
Close