Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Tuổi Quý Sửu hợp với số nào? Con số may mắn của tuổi Quý Sửu?

11:08 01/06/2022 - Tác giả: Thúy Hằng

Người tuổi Quý Sửu có tính lãnh đạo thiên bẩm, quyết đoán và có tài ăn nói, dễ gây thiện cảm với đối phương. Bên cạnh một trực giác nhạy bén thì những người này cần tìm tới những yếu tố may mắn để thành công đến dễ dàng hơn. Những con số hợp tuổi Quý Sửu chính là gợi ý cho quý bạn có thể hỗ trợ may mắn, thuận lợi hơn trong cuộc sống. Cùng khám phá tuổi Quý Sửu hợp với số nào qua những thông tin dưới đây.

1. Tuổi Quý Sửu hợp với số nào theo phong thủy

Xưa kia, nhiều người cho rằng con số vô tri, vô giác và lại khô khan thế nhưng bằng những công trình nghiên cứu, các chuyên gia phong thủy đã đưa ra được những ý nghĩa, linh khí ẩn chứa phía sau những con số ấy. Mỗi con số lại hội tụ một tinh hoa và nó sẽ có tác dụng mang tới điều tốt đẹp cho thân chủ phù hợp. Theo đó, để biết người sinh năm 1973 hợp số nào thì hãy cùng chuyên gia của chúng tôi giải đáp ngay sau đây:
 

Những người tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 thuộc mệnh Mộc - Tang Tố Mộc sẽ hợp với số 1 mang mệnh Thủy. Con số hợp tuổi Quý sửu sẽ là con số đảm bảo quan hệ tương sinh với bản mệnh, giúp làm cân bằng ngũ hành, thu hút năng lượng tốt.

Như vậy nam nữ sinh năm 1973 đã biết tuổi quý sửu hợp với số nào để có thể ứng dụng con số may mắn trong cuộc sống để góp phần bổ trợ thêm nhằm mang lại thuận lợi, may mắn.

Xem chi tiết ý nghĩa của số 1 trong phong thủy cuộc sống đối với nam nữ 1973 tại: >>> [Ý NGHĨA SỐ 1 LÀ GÌ?]

2. Số may mắn của tuổi Quý Sửu theo quan niệm dân gian

Cách tính con số may mắn của tuổi 1973 được thực hiện như sau:

  • Người sinh năm 1973 ta lấy: 7 + 3 = 10; 1 + 0 = 1

  • Luận số may mắn của tuổi quý sửu theo giới tính:

             Nam tuổi 1973: 10 - 1 = 9

             Nữ tuổi 1973: 5 + 1 = 6

Như vậy: - Con số may mắn của tuổi Quý Sửu nam mạng là số 9

               - Con số may mắn của tuổi 1973 nữ mạng là số 6

Kết luận: Với hai cách xem tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 hợp số nào trên đây thì phương pháp được xem là chuẩn xác nhất chính là  lựa chọn số hợp tuổi Quý Sửu theo phong thủy. Đây là cách chọn có cơ sở luận giải rõ ràng và thuyết phục. Có thể thấy rằng, xem tuổi Quý Sửu hợp số nào theo quan niệm dân gian là phương pháp chưa được kiểm chứng và tính xác thực không cao, các phép tính không có nguyên lý rõ ràng và gây hoang mang cho người xem.

3. Ứng dụng tuổi quý sửu hợp với số mấy trong cuộc sống

Những người thuộc tuổi này khi đã biết tuổi Quý Sửu hợp với số nào thì chắc chắn sẽ có được những sự lựa chọn đúng đắn liên quan tới con số trong cuộc sống hằng ngày. Tuy nhiên con số hợp tuổi 1973 chỉ phát huy hết tác dụng cũng như giá trị của nó khi đứng một mình còn khi kết hợp với một hoặc nhiều số khác nó không còn giữ nguyên vẹn giá trị như ban đầu nữa. Trong thực tế những con số mà bạn gặp không chỉ là con số riêng lẻ mà thường kết hợp  số hợp tuổi với các số khác cấu tạo nên một dãy số có ý nghĩa hoàn toàn khác biệt có thể mang ý nghĩa may mắn. Quý bạn phải xét ý nghĩa dựa trên tổng hòa dãy số.

Việc lựa chọn Dãy số điện thoại phong thủy có khả năng chiêu công danh, kích tài lộc. Hay chọn biển số xe hợp tuổi cũng là một cách giúp cho thân chủ nhận thêm được nhiều may mắn, đi đường thuận lợi, tránh gặp tai nạn không may xảy đến,...

Nhiều người khi chọn sim hay chọn biển số xe chỉ lựa chọn một con số hợp tuổi và cho rằng đó là dãy số tốt. Quan niệm này là chưa chính xác, muốn chính xác bạn cần tổng hòa các yếu tố trong phong thủy số học như: âm dương tương phối, ngũ hành tương sinh, theo tứ trụ hoặc theo quan niệm dân gian,... Để biết sim điện thoại hợp tuổi Quý Sửu có thể tham khảo [Sim phong thủy hợp tuổi 1973].

Bên cạnh sim điện thoại, biển số xe cũng luôn xuất hiện theo dãy số, để biết được biển số xe hợp tuổi Quý Sửu có thể tham khảo [Bói phong thủy biển số xe].

 

Hy vọng bài viết trên đây đã cung cấp tới những ai tuổi Quý Sửu những thông tin bổ ích. Nếu còn điều gì băn khoăn và thắc mắc về các vấn đề xoay quanh câu hỏi tuổi Quý Sửu hợp với số nào, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp kịp thời các bạn nhé!

Để xem ý nghĩa của dãy sim bạn đang dùng nói lên điều gì thì mời bạn nhập đầy đủ thông tin tại phần mềm [XEM PHONG THỦY SỐ ĐIỆN THOẠI] dưới đây để hiểu rõ.

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

 

Tham khảo thêm một số yếu tố phong thủy mang lại may mắn cho người tuổi Quý Sửu:

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall