Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Sinh năm 1963 mệnh gì hợp màu gì năm 2024?

11:37 24/06/2024 - Tác giả: Thúy Hằng

Năm 2024 tuổi Quý Mão sinh năm 1963 mệnh gì hợp màu gì là vấn đề mà nhiều người quan tâm. Bởi theo phong thuỷ thì màu sắc luôn hiện diện mọi lúc mọi nơi trong cuộc sống, mỗi màu đều có ý nghĩa riêng, khi kết hợp đúng màu hợp mệnh sẽ mang lại nhiều giá trị to lớn. Người sinh năm 1963 phải chú ý chọn các màu phù hợp để nhận được những thành công, may mắn. Vậy tuổi quý mão 1963 hợp màu gì? Sinh năm 1963 kỵ với màu gì thì mời quý bạn đọc tham khảo tại đây.

1. Nam nữ sinh năm 1963 mệnh gì hợp màu gì?

 • Nam nữ tuổi Quý Mão năm 2024 có số tuổi là 62, thuộc mạng âm, 

 • Sinh vào khoảng từ 25/01/1963 đến 12/02/1964 dương lịch. 

 • Nam nữ tuổi này có bản mệnh thuộc ngũ hành Kim, nạp âm là Kim Bạch Kim tức vàng trắng.

Theo thuyết ngũ hành sinh khắc thì người tuổi này hợp với ngũ hành Thổ và ngũ hành Kim. Chính vì vậy khi xem tuổi Quý Mão hợp màu gì thì dưới đây là những gam màu hợp tuổi 1963:

 • Tương sinh với các màu thuộc ngũ hành Thổ: Đây là những gam màu gắn liền với màu của đất như màu nâu, màu xám...

 • Tương hỗ với các màu thuộc ngũ hành Kim: Những gam màu  tượng trưng cho màu của kim loại như màu vàng, màu trắng…

 • Tương khắc với các màu thuộc hành Hỏa: Những màu tượng trưng cho màu lửa như đỏ, màu cam.

màu hợp tuổi 1963

 

Trong đó phong thủy màu sắc gắn liền với đời sống con người, có khả năng tăng cường yếu tố thuận lợi, giảm bớt những khắc chế của vận mạng nếu biết ứng dụng màu hợp tuổi vào cuộc sống. Biết được sinh năm 1963 mệnh gì hợp màu gì bạn sẽ tận dụng được màu hợp tuổi 1963 trong việc chọn màu xe, gam màu trang phục, xe cộ,... không chỉ giúp người tuổi Quý Mão tự tin, tinh thần thoải mái mà còn kích hoạt nguồn năng lượng thu hút vận may, tài lộc và thành công vượt sức tưởng tượng.

2.  Sinh năm 1963 mua xe màu gì?

Chiếc xe là tài sản giá trị không hề nhỏ, nhiều người thậm chí phải chắt chiu nhiều năm mới có cơ hội sở hữu. Do đó, người sinh năm 1963 không nên lơ là trong việc xem tuổi quý mão hợp màu gì để mua xe. Màu xe hợp tuổi 1963 góp phần giúp con người lái xe thoải mái, không áp lực, đi đường xa bình an, ít hư hỏng mất tiền sửa chữa. Dưới đây là gợi ý về những màu nên và không nên chọn khi mua xe:

 • Màu xe nên chọn: Tuổi quý mão mua xe màu gì? Đó là các màu như vàng sậm, nâu nhạt, nâu đất thuộc hành Thổ hoặc các màu thuộc hành Kim như bạc, xám, ghi, trắng tương hỗ với mệnh Kim. Việc sử dụng các gam màu này sẽ thu hút các trường năng lượng tích cực giúp đi xe tập trung, an toàn, đi đến nơi về đến chốn đồng thời cũng đem đến nhiều điều tốt đẹp cho chủ nhân chiếc xe.

 • Màu không nên chọn: Nếu muốn có những chuyến đi thuận lợi và an toàn, quý bạn tuổi Quý Mão sinh năm 1963 cần tránh sử dụng xe có các màu kỵ thuộc hành Hỏa như màu đỏ, mà cam, màu hồng….

Ngoài màu xe thì theo phong thủy biển số xe cũng ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống của bạn. Xem ngay biển số xe của bạn và người thân có ý nghĩa gì tại phần mềm [XEM Ý NGHĨA BIỂN SỐ XE 5 SỐ 4 SỐ]

3. Nam nữ tuổi quý mão 1963 sơn nhà màu gì?

Ngôi nhà là tâm huyết, là khối tài sản lớn của cả gia đình, việc xem người sinh năm 1963 sơn nhà màu gì và lựa chọn màu sơn phù hợp là một trong những điều lớn nên chú ý tìm hiểu ngay từ trước khi xây dựng. Nam nữ tuổi Quý Mão sinh năm 1963 hợp khắc các màu sau:

 • Màu tương hợp: màu hợp tuổi 1963 là màu nâu nhạt, màu ghi sáng, màu trắng. Nam nữ tuổi này nên sử dụng các màu này sẽ tạo cảm giác ấm áp, tao nhã để con người vui vẻ, hạnh phúc trong không gian sống. Nhờ màu sơn hợp tuổi 1963, các thành viên trong gia đình sống gắn kết, hoà thuận yêu thương lẫn nhau, vợ chồng tâm đầu ý hợp chung tay làm ăn nuôi dạy con cái khôn lớn trưởng thành.

 • Màu tương khắc: Nam nữ tuổi Quý Mão kỵ các màu như màu hồng nhạt, vàng cam hay vàng chanh. Mặc dù đây là những màu sắc thường được dùng để sơn màu phòng ngủ bé gái hoặc màu bên trong của ngôi nhà. Tuy nhiên, đây lại không phải là lựa chọn lý tưởng cho nam nữ tuổi này

Ngoài màu sơn nhà hợp tuổi 1963 thì quý bạn cần xem hướng nhà hợp tuổi Quý Mão 1963 là hướng nhà nào. Cụ thể hãy nhấp vào bài luận: Tuổi Quý Mão hợp hướng nào?

4.  Nam nữ tuổi Quý Mão hợp màu gì khi chọn nhẫn và chọn đá phong thủy?

 

màu hợp tuổi 1963

Đeo dây chuyền, nhẫn, hoa tai... gắn đá là trào lưu không quá xa lạ, nó thể hiện đẳng cấp, phong cách, sự hấp dẫn, quyến rũ của con người. Tuy nhiên, lựa được chiếc nhẫn đẹp có màu hợp tuổi quý mão ưng ý lại là vấn đề đáng quan tâm. Dựa theo ngũ hành tương sinh thì sinh năm 1963 hợp màu gì: câu trả lời rằng các loại nhẫn, đá có màu vàng, nâu đất như nhẫn vàng, nhẫn mã não màu nâu... thuộc hành Thổ rất hợp với người mệnh Kim sinh năm 1963. Bên cạnh đó, nhẫn bạc, kim cương, nhẫn ngọc cẩm thạch, nhẫn vàng trắng... thuộc hành Kim sẽ đem lại cho người dùng vận may, phú quý, giàu sang.

Điều cần lưu ý khi chọn đá phong thủy hoặc chọn nhẫn đó là nam nữ tuổi Quý Mão sinh năm 1963 không nên lựa chọn trang sức có màu hồng, màu đỏ, màu cam,..

Lưu ý: Sim phong thủy hợp tuổi 1963 cũng là một yếu tố phong thủy mang lại may mắn, tài lộc cho người tuổi Quý Mão. Theo đó bạn nhấp vào đường dẫn dưới đây để tra cứu và tìm chọn một dãy sim hợp tuổi với mình: Bảng sim phong thủy hợp tuổi 1963 Quý Mão

5. Tuổi quý mão năm 2024 hợp màu gì?

Người sinh năm 1963 khi xem tuổi quý mão hợp màu gì năm 2024 thì nên ứng dụng màu hợp vào các vật dụng có thời gian sử dụng ngắn hạn trong năm như màu tóc, màu quân áo, màu chăn ga,... sẽ giúp gia tăng may mắn cho bạn. 

Màu hợp tuổi Quý Mão năm 2024 cần phải xét đến sao chiếu mệnh tương ứng nam nữ mạng trong năm, nam mạng gặp sao tốt Thái Âm thuộc Thủy chiếu mệnh, nữ mạng gặp sao xấu Thái Bạch thuộc Kim chiếu mệnh nên màu hợp tuổi năm 2024 là: 

+ Với nam mạng: màu trắng, xám, ghi

+ Với nữ mạng: màu đỏ, hồng, cam, tím. 

6. Tổng quan về người sinh năm 1963?

a. Tính cách của người tuổi Quý Mão

Những người sinh năm 1963 là người rất thông minh, nhanh nhẹn và thân thiện. Người tuổi Quý Mão thường gây ấn tượng với người khác bằng sự tinh tế, khéo léo của mình. Trong công việc, nam nữ tuổi Quý Mão có tài trí hơn người, làm việc rất minh bạch và rõ ràng. Quý bạn tuổi 1963 thường đưa ra những lời khuyên rất đúng đắn, đồng thời cũng lắng nghe và tiếp nhận những ý kiến đóng góp của người khác để công việc được tốt đẹp hơn.  

Tuy nhiên, những người sinh năm 1963 có lúc rất bướng bỉnh và do dự trong những quyết định quan trọng. 

b. Sinh năm 1963 hợp số nào?

Mỗi người, mỗi tuổi khi sinh ra đều hợp với một con số nhất định. Và đó được xem là con số đem lại may mắn, bình an cho người sở hữu. Người sinh năm 1963 tuổi Quý Mão cũng không ngoại lệ. Nam nữ tuổi 1963 mệnh Kim Bạch Kim nên con số hợp tuổi là số 2,5 và 8 thuộc hành Thổ (Thổ sinh Kim). Bên cạnh đó, người tuổi Quý Mão cũng có thể sử dụng con số thuộc hành Kim là số 6 và 7. Và con số đại kỵ mà người tuổi này không nên sử dụng là số 9 thuộc hành Hỏa (Hỏa khắc Kim)

c. Nam nữ tuổi Quý Mão hợp hướng nào?

Lựa chọn đối tác làm ăn hay tuổi kết hôn chính là một trong những vấn đề quyết định sự thành công trong cuộc đời của người sinh năm 1963. Bởi lựa chọn tuổi hợp làm ăn, hợp kết hôn thì cuộc sống gia đình cũng như công việc được thuận lợi, suôn sẻ và phát đạt. Nếu như lựa chọn tuổi không hợp sẽ khiến cuộc sống vợ chồng xảy ra nhiều tranh cãi, bất hòa, từ đó công việc ít nhiều cũng có phần ảnh hưởng. 

 • Nam nữ tuổi Quý Mão nên hợp tác làm ăn với tuổi Quý Mão, Ất Tỵ và Kỷ Dậu

 • Sinh năm 1963 nên kết hôn với tuổi Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Tân Hợi và Tân Sửu

 • Tuổi đại kỵ với tuổi Quý Mão là tuổi Nhâm Tý và Canh Tý.

d. Sinh năm 1963 hợp tuổi nào?

Hướng hợp giữa nam và nữ tuổi Quý Mão sẽ có sự khác nhau theo cung mệnh. Cụ thể:

- Đối với nam sinh năm 1963:

 • Hướng hợp: Đông Nam – Bắc – Nam – Đông

 • Hướng khắc: Tây Bắc – Tây Nam – Đông Bắc – Tây

- Đối với nữ sinh năm 1963:

 • Hướng hợp: Tây Nam – Đông Bắc – Tây Bắc – Tây

 • Hướng khắc: Nam- Bắc – Đông Nam – Đông

 

Người tuổi 1963 đã nắm được tuổi Quý Mão hợp màu gì và biết cách chọn, phối màu hợp lý, có điểm nhấn, nổi bật vừa thể hiện cá tính bản thân vừa có thể nhận được nhiều năng lượng tốt để phát tài phát lộc thuận theo ý muốn. Hy vọng, những thông tin trên đã giúp bạn hiểu rõ sinh năm 1963 mệnh gì hợp màu gì từ đó chú trọng hơn tới chọn màu sắc hợp tuổi giúp bạn luôn tự tin với những điều đang làm.

 

XEM MÀU HỢP CÁC TUỔI KHÁC

(Nhấp vào từng tuổi để xem chi tiết)

 
Thúy Hằng

Tác giả: Thúy Hằng

Lần đầu tiên Thúy Hằng tiếp xúc với phong thủy khi còn là sinh viên, khi đó cô bị thu hút bởi những kiến thức huyền bí và uyên thâm về bộ môn này. Sau đó, cô dành nhiều năm để nghiên cứu và tìm hiểu phong thủy từ các sách vở, tài liệu và tham gia các khóa học chuyên sâu. Với sự nỗ lực và ham học hỏi, Thúy Hằng đã trở thành một người có kinh nghiệm phong thủy uy tín. Cô có kiến thức sâu rộng về các lĩnh vực phong thủy khác nhau như: phong thủy nhà ở, phong thủy văn phòng, phong thủy tâm linh...

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

Hotline Sim phong thủy
Zalo Sim phong thủy
Messenger Sim phong thủy
Close