Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

Tin tức phong thủy

Tuổi Quý Hợi 1983 hợp với số nào? Con số hợp với tuổi #1983

Thứ 7, 19/6/2021 - 11:27

Tại sao người Quý Hợi cần phải hiểu và biết được sinh năm 1983 hợp với số nào và chọn con số may mắn của tuổi Quý Hợi là như thế nào? Điều này vô cùng quan trọng vì những con số không đơn giản và thông thường mà đóng vai trò như một “lá bùa bảo vệ” cho người tuổi Quý Hợi. Cùng simphongthuy.vn xem tuổi quý hợi hợp số nào.

I. Tuổi quý hợi hợp với số nào nhất?

Để tìm hiểu về tuổi Quý Hợi và sinh năm 1983 hợp với số nào, trước hết chúng ta cùng xem tổng quan những yếu tố đặc điểm của người Quý Hợi nhé.

1. Tổng quan về nam, nữ tuổi Quý Hợi

Những người sinh năm 1983 (dương lịch) tuổi Quý Hợi cầm tinh con Lợn, có số an nhàn, an lạc, ấm no và đầy đủ. Họ là những người vui tính, luôn khoan dung hiền lành, dễ hòa đồng và luôn giúp đỡ người khác khi cần thiết.

  • Năm can chi là: Quý Hợi - Lợn trong rừng.

  • Cung mệnh: Đại Hải Thủy - Nước biển lớn

  • Cấn - Thổ

Đa phần người tuổi Quý Hợi có cuộc đời thăng trầm, sự nghiệp dễ rơi vào tình trạng bất an, thị phi, tai tiếng và rối rắm. Đặc biệt vào những năm sao chiếu hay vận hạn vào sự nghiệp thì người tuổi này khó tránh khỏi thất bại, kinh doanh bất lợi, mưu sự gì cũng khó thành hoặc giao tiếp mâu thuẫn, trục trặc. Để hóa giải được những khó khăn này, người tuổi Quý Hợi có thể chọn sử dụng con số hợp với tuổi Quý Hợi. Con số hợp tuổi có khả năng hạn chế khó khăn, thúc đẩy cơ may đến với người tuổi này nhanh chóng hơn. Vậy sinh năm 1983 hợp số nào thì mời quý bạn đọc cùng các chuyên gia phong thủy tìm hiểu ngay sau đây.

Ngoài ra cây phong thủy và màu hợp tuổi 1983 đang là vấn đề mà nhiều người quan tâm bởi đây là cũng là một trong những yếu tố phong thủy mang đến may mắn. Cụ thể mời quý bạn xem tại:

2. Luận giải sinh năm 1983 hợp với số nào nhất?

 

 

Để xác định tuổi quý hợi hợp với số nào nhất thì con số đó cần đảm bảo ngũ hành tương sinh, cân bằng âm dương với tuổi của quý bạn cụ thể theo các bước sau:

Bước 1: Xác định ngũ hành tuổi 1983 - hành Thủy 

Bước 2: Xác định Tuổi lệch âm hay dương, tuổi 1983 thuộc âm mạng

Bước 3: Xác định ngũ hành tương sinh với tuổi theo thuyết ngũ hành tương sinh, Kim sinh Thủy

Bước 4: Con số may mắn của tuổi quý hợi là con số Thuộc hành Kim (6, 7) và lệch Dương (số âm) để cân bằng với âm mệnh Kim của tuổi 1983

Chi tiết tuổi quý hợi hợp với số nào nhất Cụ thể được luận giải dưới đây:

Xét theo quy luật ngũ hành thì con số hợp với tuổi Quý Hợi phải là con số thuộc ngũ hành Thủy hoặc Kim là tốt nhất. Bởi Kim sinh Thủy và Thủy tương hỗ tốt cho bản mệnh Thủy của tuổi Quý Hợi. Trong đó số 7 (thuộc hành Kim) là con số hợp tuổi nhất với người Quý Hợi. Sử dụng con số này thì người tuổi Quý Hợi có thể nhận được may mắn và nhiều ý nghĩa tốt đẹp khác.

 

>>> Xem chi tiết ý nghĩa số 7 trong phong thủy là gì thì mời quý vị tra cứu tại:  Số 7 có ý nghĩa gì trong phong thủy?

Số 7 chính là sự biểu trưng cho sao dương quý nhân. Những người tuổi Quý Hợi khi sử dụng số 7 sẽ được quý nhân phù trợ, có căn số được hưởng nhiều lộc tài. Chính vì thế, người tuổi Quý Hợi không thể bỏ qua  con số 7 nếu muốn thu may mắn và gia tăng tài lộc. Tuy vậy con số hợp tuổi lại không mang đầy đủ ý nghĩa tốt đẹp này khi kết hợp với các con số khác tạo thành dãy số. Điều này tương tự khi chọn sim hợp tuổi Quý Hợi.

Chọn sim hợp tuổi người tuổi Quý Hợi cần căn cứ vào cả dãy sim, nếu chỉ đơn thuần chọn con số hợp với tuổi quý hợi xuất hiện nhiều trong dãy sim thì không chính xác. Bởi sim hợp với tuổi cần phải căn cứ theo cả âm dương, ngũ hành, hành quẻ bát quái, cửu tinh bát quái, quan niệm dân gian. Hoặc đơn giản hơn là tham khảo <kho sim hợp tuổi Quý Hợi> đã được lọc chọn theo 5 yếu tố sim phong thủy sau:

+ Cửu tinh đồ pháp

+ Quan niệm dân gian về số nút cùng với ý nghĩa các cặp số đẹp

+ Âm dương tương phối

+ Quẻ dịch

+ Ngũ hành

mail[THÔNG BÁO] Để xem dãy số sim điện thoại bạn đang dùng tốt hay xấu thì các chuyên gia phong thủy của simphongthuy.vn đã cung cấp ứng dụng [XEM BÓI SIM SỐ PHONG THỦY].

Xem phong thủy sim

 

Không chỉ số điện thoại, biển số xe cũng tác động không nhỏ tới cuộc sống của người tuổi Quý Hợi. Liệu biển số xe người Quý Hợi đang sử dụng có đem lại những tốt đẹp cho tuổi này không? Kiểm tra ngay.tai {Bói biển số xe phong thủy}

Với những thông tin chúng tôi cung cấp trong bài viết này hy vọng đã giúp bạn biết được tuổi quý hợi 1983 hợp với số nào, cùng sự lựa chọn sim hợp tuổi và đánh giá biển số xe hợp tuổi Quý Hợi chuẩn xác nhất. Chúc quý bạn luôn gặp nhiều may mắn, đại cát đại lợi.

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Chọn sim phong thủy hợp tuổi theo ngày tháng năm sinh

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi