Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

TIN TỨC PHONG THUỶ

Tuổi Quý Dậu hợp cây gì theo phong thủy?

Thứ 7, 19/6/2021 - 10:48 - Tác giả : Thúy Hằng

Nhu cầu tìm hiểu tuổi quý dậu hợp cây gì đang rất phổ biến hiện nay. Bởi sử dụng cây phong thủy tuổi dậu 1993 không những giúp không gian của bạn thêm xanh mát mà còn góp phần giúp bản mệnh thân chủ thêm tốt đẹp. Bạn đã biết tuổi quý dậu 1993 hợp cây gì chưa? Cùng thầy Vương phong thủy phân tích chi tiết dưới đây

1. Nguyên tắc xem nam nữ tuổi Quý Dậu hợp cây gì?

Khi chọn cây hợp tuổi quý dậu nên dựa vào những nguyên tắc nhất định chứ không lựa chọn theo cảm tính. Vậy nguyên tắc xem tuổi 1993 hợp cây gì như thế nào?
 

- Thứ nhất: chọn cây phong thủy cho tuổi quý dậu có ngũ hành tương sinh, tương trợ

Mỗi loại cây sẽ ứng với một hành trong năm ngũ hành. Dựa vào mối quan hệ giữa ngũ hành bản mệnh tuổi Quý Dậu và ngũ hành của cây mà quý bạn có thể tìm được loại cây phong thủy tuổi dậu 1993. Theo quy luật ngũ hành thì người sinh năm 1993 bản mệnh Kiếm Phong Kim, ngũ hành tương sinh thuộc Thổ. Do đó, những cây thuộc mệnh Thổ sẽ tương sinh cho tuổi 1993 rất tốt. Ngoài ra, quý bạn có thể chọn các cây hợp tuổi 1993 thuộc ngũ hành Kim (tương trợ) cũng rất may mắn.

- Thứ hai: Tránh cây có ngũ hành tương khắc hoặc sinh xuất

Ngoài việc xem tuổi quý dậu 1993 hợp cây gì thì quý bạn nên lưu tâm tới cây cảnh khắc tuổi với mình. Theo quy tắc tương khắc thì ngũ hành Hỏa khắc Kim. Do đó, người sinh năm 1993 không nên chọn cây thuộc ngũ hành Hỏa, rất kỵ. 

Ngoài ra, xét trong quy tắc tương sinh thì Kim sinh Thủy, mối quan hệ này tốt cho Thủy và làm giảm năng lượng của Kim (mối quan hệ sinh xuất). Nó cũng giống việc người mẹ sinh con thì con khỏe còn mẹ sẽ bị yếu đi. Do đó, tuổi 1993 mệnh Kim nên hạn chế chọn những loại cây thuộc ngũ hành Thủy để không làm suy yếu năng lượng của mình.

[THÔNG BÁO] Hiện nay simphongthuy.vn đã có trọn bộ [BẢNG TỬ VI 2021] - luận số mệnh, công danh, sự nghiệp, sức khỏe và tình cảm trong năm tới tốt hay xấu. Để xem chi tiết mời quý bạn sinh năm 1993 xem tại: TỬ VI TUỔI QUÝ DẬU 2021 NAM NỮ SINH NĂM 1993

2. Giải đáp sinh năm 1993 hợp cây gì?

2.1. Nam nữ tuổi quý dậu hợp cây gì nhất?

Xét theo cách xem tuổi 1993 hợp cây gì trên thì tuổi 1993 sẽ hợp nhất với cây Ngũ gia bì. Đây là loài cây có cành lá xanh tốt suốt bốn mùa nên có thể làm không gian tươi mát, sảng khoái rất tốt. Cũng chính vì vậy mà cây hợp tuổi dậu 1993 này đại diện cho sự phát triển, thịnh vượng bền lâu, tài lộc, may mắn cả năm. Tuổi 1993 trồng cây này sẽ giúp con đường sự nghiệp, công danh phát triển ổn định, củng cố tài sản, tiền bạc, cuộc sống hưng thịnh hơn. Ngoài ra, theo chuyên gia phân tích tuổi dậu 1993 hợp cây gì cũng chia sẻ rằng cây ngũ gia bì còn có ý nghĩa đoàn kết, hòa thuận, động viên tinh thần, tạo nên sự ấm cúng, vui vẻ, hạnh phúc trong gia đình. 

Như vậy, nếu sử dụng cây Ngũ gia bì -  tuổi 1993 sẽ vừa có thêm nguồn hỗ trợ về tài lộc, may mắn vừa giúp gia đạo bình an, khang thái, hòa thuận. 

2.2. Tuổi quý dậu 1993 hợp cây gì khác?

Ngoài cây Ngũ gia bì nêu trên thì tuổi 1993 có thể lựa chọn thêm một số loại cây sau đây cũng rất tốt:

- Sinh năm 1993 hợp cây gì: Cây đa búp đỏ

Cây đa búp đỏ tượng trưng cho sự trường tồn, sức sống dẻo dai. Ngoài ra, cây cảnh hợp tuổi quý dậu này còn là biểu tượng của tâm linh con người, thần quyền trong phong thủy. Do đó, sử dụng cây đa búp đỏ sẽ giúp tuổi 1993 luôn cảm thấy an tâm, củng cố được sức mạnh, quyền lực.

- Tuổi quý dậu hợp cây gì mang lại niềm tin may mắn: Cây đuôi công

Cây đuôi công có vẻ đẹp nổi bật, mĩ miều và rất sang trọng. Nó tượng trưng cho những điều tốt đẹp, sự phát triển hoàn mỹ. Ngoài ra, cây phong thủy cho tuổi quý dậu này còn là biểu tượng của sự may mắn, thịnh vượng và tài lộc. Sử dụng cây đuôi công thì người sinh năm 1993 vừa được thưởng ngoạn vẻ đẹp vừa có niềm tin về tài lộc và may mắn.

- Cây hợp mệnh kim 1993 là Cây Đại phú gia

Ngay từ cái tên đã nêu lên ý nghĩa đặc biệt của loại cây hợp tuổi dậu 1993 này. Đại Phú Gia có nghĩa là mang lại tài lộc, phú quý lớn cho gia chủ. Do đó, trồng cây Đại phú gia không chỉ để làm cảnh đẹp mà còn giúp chủ nhân làm ăn phát đạt, thịnh vượng, cuộc sống ấm no.

Bên cạnh đó, cây hợp tuổi quý dậu này còn có thân hình bề thế, xanh tươi quanh năm, tượng trưng cho sức khỏe, bình an, năng lượng dồi dào.

- Tuổi 1993 hợp cây gì: Cây lưỡi mèo

Cây lưỡi mèo trong phong thủy có nghĩa là phát tài, thịnh vượng, trường tồn, may mắn, đồng thời giúp xua đuổi ma quỷ, tà khí tai ương, bảo vệ gia chủ như một chiếc bùa hộ mệnh. Chính vì vậy, đặt cây cảnh hợp tuổi quý dậu này ở bàn làm việc hoặc phòng ngủ sẽ giúp tuổi 1993 cảm thấy an tâm và hi vọng hơn vào những điều tốt đẹp.
 

Ngoài ra màu hợp tuổi và số may mắn của tuổi 1993 đang là vấn đề mà nhiều người quan tâm bởi đây là cũng là một trong những yếu tố phong thủy mang đến may mắn. Cụ thể mời quý bạn xem tại:

3. Ý nghĩa của việc dùng cây phong thủy tuổi dậu 1993

Chúng ta biết rằng, mọi sự thành hay bại đều phụ thuộc chủ yếu vào con người. Tuy nhiên, để sự việc thành công vang dội hơn, nhanh chóng hơn thì chúng ta có thể sử dụng các vật phẩm phong thủy giúp bổ trợ cho bản mệnh người dùng. Một trong số đó chính là cây cảnh hợp tuổi quý dậu. Sử dụng cây hợp mệnh kim 1993 trước hết sẽ giúp chủ nhân cảm thấy luôn thoải mái, không gian thêm xanh mát và thẩm mỹ. Ngoài ra, cây hợp tuổi 1993 sẽ giúp thu hút trường khí tốt, mang lại nguồn năng lượng tích cực, giúp chủ nhân công danh như ý, sự nghiệp phát triển, sức khỏe bình an.
 


Việc tìm hiểu và sử dụng cây hợp tuổi dậu 1993 sẽ giúp quý bạn tránh chọn phải những loại cây xung khắc với tuổi của mình. Bởi sử dụng cây xung khắc với chủ nhân có thể dẫn đến những điều không may mắn, nguồn năng lượng xấu tỏa ra từ cây có thể khiến chủ nhân cảm thấy mệt mỏi, công việc, sự nghiệp xuống dốc.

4. Ngoài cây hợp mệnh Kim thì tuổi 1993 nên sử dụng thêm vật phẩm gì?

Để giúp bản mệnh người dùng trở nên tốt đẹp hơn, ngoài xem tuổi quý dậu 1993 hợp cây gì để chọn mua cây hợp tuổi quý dậu thì quý bạn có thể kết hợp sử dụng sim hợp tuổi 1993. Hiện nay, việc sử dụng điện thoại trở nên vô cùng cần thiết. Nếu có một sim số hợp tuổi 1993 sẽ giúp những cuộc trò chuyện, thương thảo trở nên suôn sẻ, thuận lợi hơn. Từ đó, quý bạn có thể có thêm được nhiều khách hàng, nhiều đối tác làm ăn quan trọng...Hay đơn giản là có những cuộc trò chuyện với người thân, bạn bè luôn vui vẻ, đầm ấm.

>>>Xem chi tiết: Tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 hợp với số điện thoại nào?

Quý bạn đã có trong tay nhiều sự lựa chọn cây phong thủy cho tuổi quý dậu rồi. Vậy còn chần chừ gì mà chưa chọn loại cây vừa hợp tuổi vừa hợp với sở thích của mình ngay hôm nay? Hi vọng rằng quý bạn hiểu tuổi quý dậu hợp cây gì để những loại cây mà quý bạn đã lựa chọn sẽ mang lại nhiều thành công, may mắn, tài lộc và sức khỏe cho gia chủ!

XEM CÂY HỢP CÁC TUỔI KHÁC
(Nhấp vào từng tuổi để xem chi tiết)

1999 1998 1997 1996
1995 1994 1993 1992
1991 1990 1989 1988
1987 1986 1985 1984
1983 1982 1981 1980
1979 1978 1977 1976
1975 1974 1973 1972
1971 1970 1969 1968

 

  • tuổi quý dậu hợp với cây gì
  • sinh năm 1993 hợp cây phong thuỷ nào

  • tuổi quý dậu trồng cây gì

  • tuổi quý dậu nên trồng cây gì

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi