Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

[Hỏi - đáp] Tuổi Nhâm Tý 1972 hợp số nào? Khắc số nào? #Chính xác

21:41 11/04/2024 - Tác giả: Thúy Hằng

Bạn đang băn khoăn không biết sinh năm 1972 tuổi Nhâm Tý hợp với số nào? Con số hợp tuổi đó nói lên điều gì và có ý nghĩa như thế nào và đâu là con số may mắn tuổi Nhâm Tý? Ứng dụng của số hợp tuổi như thế nào? Vậy hãy theo dõi bài viết dưới đây, simphongthuy.vn sẽ phân tích về con số hợp nam/nữ tuổi Nhâm Tý và những điều liên quan giúp bạn hiểu và áp dụng cho phù hợp.

1. Tìm hiểu sinh năm 1972 mệnh gì? Vận số ra sao?

Muốn biết nam, nữ sinh năm 1972 hợp với số nào hay xác định Tuổi Nhâm Tý hợp với con số nào nhất? Trước tiên, chúng ta cần có sự hiểu biết nhất định về tuổi này chi tiết như sau:

 • Tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 có ngũ hành bản mệnh thuộc Mộc (Tang Đố Mộc, tức cây dâu tằm).
 • Đường công danh sự nghiệp cũng tương đối thuận lợi, tài vận may mắn, gia đạo hòa thuận. Không thịnh vượng nhưng hậu vận sẽ giàu có.
 • Những người tuổi Nhâm Tý thường có tính cách cứng cỏi, thông minh, có nhiều tài nghệ.
 • Họ thường ăn nói bạo mồm bạo miệng, không có sự cân nhắc kỹ lưỡng nên mặc dù tính tình phóng khoáng nhưng dễ gặp thị phi, tai tiếng, khẩu thiệt.

Có thể thấy rằng vận số người sinh năm 1972 dù có thuận lợi nhưng cũng không ít khó khăn, vận hạn. Do đó, muốn hóa giải thì người Nhâm Tý có thể lựa chọn sử dụng dụng vật phẩm phong thủy phù hợp, trong đó thì con số hợp tuổi, dãy số hợp tuổi Nhâm Tý.

Có thể bạn quan tâm:

2. Sinh năm 1972 tuổi Nhâm Tý hợp với số nào? Kỵ số nào?

2.1. Luận Tuổi Nhâm Tý hợp số nào?

Các con số gắn liền với cuộc sống của mỗi chúng ta, việc xem tuổi Nhâm Tý hợp với số nào sẽ giúp ứng dụng vào cuộc sống phù hợp và nhận được may mắn, thuận lợi, phù trợ phong thủy như mong muốn.
Để xác định được số hợp mệnh Mộc 1972 thì cần dựa vào quy luật ngũ hành sinh khắc và âm dương cân bằng:

 • Về ngũ hành: Đối với tuổi Nhâm Tý ngũ hành bản mệnh thuộc Mộc, nên số hợp phải là số thuộc hành Thủy 0 và 1 do Thủy sinh Mộc
 • Về âm dương: Người tuổi 1972 Dương mạng nên cần năng lượng âm của số chẵn bổ trợ, ở đây chính là số 0.

>>> Kết luận: Như vậy, con số hợp nhất của người tuổi Nhâm Tý là số 0 hành Thủy, mang năng lượng âm. Con số 0 này sẽ giúp thu hút may mắn giúp cuộc sống người sinh 1972 được thuận lợi hơn

>>> Quý bạn tuổi 1971 mong muốn xem số điện thoại nào hợp tuổi Nhâm Tý xem chi tiết Tại đây

 

1972 hợp số nào

Nếu trong toán học, số 0 mang ý nghĩa là không có giá trị gì thì trong phong thủy số 0 được coi là sự khởi đầu, hứa hẹn nhiều điều tốt đẹp sắp tới ổn định nên cân bằng với dương mạng của người Nhâm Tý nên rất tốt. >> Xem ý nghĩa số 0 tại đây

2.2. Sinh năm 1972 kỵ số nào?

Con số kỵ với bản mệnh Mộc tuổi Nhâm Tý là số thuộc ngũ hành có quan hệ xung khắc với bản mệnh. Cụ thể thì Kim khắc Mộc, nên người tuổi 1972 kỵ với các số 6 và số 7, nếu sử dụng nhiều hai con số này sẽ thu hút năng lượng xấu, khiến công việc gặp nhiều bất lợi cản trở, cuộc sống cũng không mấy thoải mái. 

3. Đâu là con số may mắn của tuổi Nhâm Tý

Người sinh năm 1972 khi xác định con số may mắn tuổi Nhâm Tý sẽ làm như sau:

 • Nam nữ sinh năm 1972 lấy 2 số cuối năm sinh cộng lại: 7 + 2 = 9
 • Tính con số may mắn theo nam và nữ mạng:

                Đối với nam tuổi Nhâm Tý ta lấy: 10 - 9 = 1

                Đối với nữ tuổi Nhâm Tý ta lấy: 5 + 9 = 14; 1 + 4 = 5

>>> Kết luận: Như vậy con số may mắn của tuổi Tý 1972 nam mạng là số 1 và của nữ mạng là số 5. Người tuổi Nhâm Tý nên ứng dụng con số may mắn vào việc lựa chọn số quần áo, số hợp đồng, số két sắt hoặc một con số bất kỳ khi bạn tham gia các chương trình bốc thăm may mắn,... 

4. Ứng dụng số hợp tuổi 1972 chọn sim điện thoại, biến số xe 

Mặc dù biết tuổi Nhâm Tý hợp với số nào? Nhưng trong thực tế cuộc sống, mọi sự vật, hiện tượng không chỉ mang mỗi số 0. Đặc biệt là trong việc chọn số điện thoại, số tài khoản ngân hàng hay số xe hợp tuổi Nhâm Tý 1972 thì ngoài số 0 còn rất nhiều số khác.
  

1972 hợp số nào

​Do đó, dưới góc nhìn của chuyên gia chỉ xem xét con số hợp của tuổi nhâm tý 1972 thôi chưa đủ mà cần quan tâm tới phong thủy của tổng hòa dãy số để xác định mức độ phù hợp. Đối với dãy số nếu chỉ dựa vào ngũ hành để đánh giá là chưa đủ. Theo chuyên gia phong thủy thì để đưa ra nhận định chính xác cần xét nhiều yếu tố khác như: âm dương tương phối, cửu tinh đồ pháp, quẻ dịch,...Đó chính là lý do mà khi xem sdt, biển số xe hợp tuổi nhâm tý hay xem số nhà hợp tuổi 1972 bạn cần nhiều hơn 1 con số hợp tuổi Nhâm Tý.

5. Làm sao để biết một dãy số có hợp với tuổi Nhâm Tý không?

Muốn biết một dãy số có hợp tuổi Nhâm Tý và có khả năng phù trợ phong thủy hay không thì cần dựa vào 5 yếu tố cơ bản nhất sau:

 • Thứ nhất, tương sinh ngũ hành. Trong thuyết ngũ hành, việc tương sinh hay tương khắc sẽ là một yếu tố quan trọng cho biết dãy số bạn chọn có hợp tuổi, hợp phong thủy hay không. Tương sinh là hợp, tương khắc là kỵ.
 • Thứ hai, cân bằng âm dương. Trong một dãy số, đặc biệt là dãy số trong sim phong thủy thì cân bằng âm dương sẽ là điều cần thiết.
 • Thứ ba, tổng số nút cao và cặp số đẹp. Với tổng số nút và những cặp số đẹp thì dãy số sim hoặc số nhà số xe càng hợp tuổi, hợp phong thủy hơn.
 • Thứ tư, bổ khuyết tứ trụ. Trong ngày tháng năm sinh một người thường có hành thịnh, hành suy. Do đó, việc tìm dãy số có thể bổ khuyết tứ trụ sẽ tạo sự cân bằng ngũ hành.
 • Thứ năm, yếu tố quẻ dịch cát. Một dãy số sở hữu quẻ dịch cát sẽ mang tới những tác động phong thủy tốt đẹp cho người Nhâm Tý trong quá trình sử dụng. Đặc biệt, đây là yếu tố giúp người sinh năm 1972 lựa chọn dãy số phù hợp với mục đích công việc của mình.

Nếu bạn muốn tìm dãy số hợp tuổi Nhâm Tý vui lòng tham khảo tại:

>>> Có thể bạn quan tâm: Bói sim điện thoại bạn đang dùng có hợp với bạn không tại đây

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:


Hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về con số hợp tuổi Nhâm Tý và chọn cho mình dãy số xe, sim phong thủy hay số nhà thật phù hợp.

THAM KHẢO NHỮNG CON SỐ HỢP TUỔI KHÁC

 

Thúy Hằng

Tác giả: Thúy Hằng

Lần đầu tiên Thúy Hằng tiếp xúc với phong thủy khi còn là sinh viên, khi đó cô bị thu hút bởi những kiến thức huyền bí và uyên thâm về bộ môn này. Sau đó, cô dành nhiều năm để nghiên cứu và tìm hiểu phong thủy từ các sách vở, tài liệu và tham gia các khóa học chuyên sâu. Với sự nỗ lực và ham học hỏi, Thúy Hằng đã trở thành một người có kinh nghiệm phong thủy uy tín. Cô có kiến thức sâu rộng về các lĩnh vực phong thủy khác nhau như: phong thủy nhà ở, phong thủy văn phòng, phong thủy tâm linh...

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

Hotline Sim phong thủy
Zalo Sim phong thủy
Messenger Sim phong thủy
Close