Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

Tin tức phong thủy

[Hỏi - đáp] tuổi nhâm tý hợp với số nào cùng chuyên gia phong thủy

Thứ 7, 19/6/2021 - 11:52

Bạn đang băn khoăn không biết con số may mắn tuổi Nhâm Tý? Con số hợp tuổi đó nói lên điều gì và có ý nghĩa như thế nào và Đâu là con số may mắn tuổi Nhâm Tý? Ứng dụng của số hợp tuổi như thế nào? Vậy hãy theo dõi bài viết dưới đây, simphongthuy.vn sẽ phân tích về con số hợp nam/nữ tuổi Nhâm Tý và những điều liên quan giúp bạn hiểu và áp dụng cho phù hợp.

1. Luận phong thủy tuổi Nhâm Tý để biết con số may mắn tuổi Nhâm Tý

Muốn biết nam, nữ sinh năm 1972 hợp với số nào, để xác định Tuổi Nhâm Tý hợp với con số nào nhất? chúng ta cần có sự hiểu biết nhất định về tuổi này chi tiết như sau:

  • Tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 có ngũ hành bản mệnh thuộc Mộc (Tang Đố Mộc, tức cây dâu tằm).

  • Đường công danh sự nghiệp cũng tương đối thuận lợi, tài vận may mắn, gia đạo hòa thuận. Không thịnh vượng nhưng hậu vận sẽ giàu có.

  • Những người tuổi Nhâm Tý thường có tính cách cứng cỏi, thông minh, có nhiều tài nghệ.

  • Họ thường ăn nói bạo mồm bạo miệng, không có sự cân nhắc kỹ lưỡng nên mặc dù tính tình phóng khoáng nhưng dễ gặp thị phi, tai tiếng, khẩu thiệt.

Có thể thấy rằng vận số người sinh năm 1972 dù có thuận lợi nhưng cũng không ít khó khăn, vận hạn. Do đó, muốn hóa giải thì người Nhâm Tý có thể lựa chọn sử dụng dụng vật phẩm phong thủy phù hợp, trong đó thì con số hợp tuổi, dãy số hợp tuổi Nhâm Tý.

Ngoài ra cây phong thủy và màu hợp tuổi 1972 đang là vấn đề mà nhiều người quan tâm bởi đây là cũng là một trong những yếu tố phong thủy mang đến may mắn. Cụ thể mời quý bạn xem tại:

2. Con số may mắn tuổi Nhâm Tý, sinh năm 1972 hợp số nào?

Các con số gắn liền với cuộc sống của mỗi chúng ta, việc xem tuổi Nhâm Tý hợp với số nào sẽ giúp ứng dụng vào cuộc sống phù hợp và nhận được may mắn, thuận lợi, phù trợ phong thủy như mong muốn.

Mỗi tuổi khác nhau sẽ có con số hợp tuổi tương ứng. Đối với tuổi Nhâm Tý ngũ hành bản mệnh thuộc Mộc, con số may mắn của tuổi Nhâm Tý 1972 là con số 0. Bởi số 0 có ngũ hành tương sinh bản mệnh giúp cân bằng ngũ hành bản mệnh và thu hút may mắn giúp cuộc sống người sinh 1972 được thuận lợi hơn
Lưu ý: Phương pháp chọn
con số may mắn của tuổi nhâm tý 1972 này cũng áp dụng cho con số may mắn của người tuổi nhâm tý hôm nay.

>>> Quý bạn tuổi 1971 mong muốn xem số điện thoại nào hợp tuổi Nhâm Tý xem chi tiết Tại đây

Sinh năm 1972 hợp với số nào?

Nếu trong toán học, số 0 mang ý nghĩa là không có giá trị gì thì trong phong thủy số 0 được coi là sự khởi đầu, hứa hẹn nhiều điều tốt đẹp sắp tới ổn định nên cân bằng với dương mạng của người Nhâm Tý nên rất tốt. >> Xem ý nghĩa số 0 tại đây

3. Ứng dụng số 0 con số may mắn tuổi Nhâm Tý như thế nào?

Mặc dù biết con số may mắn tuổi Nhâm Tý rồi (tuổi nhâm tý hợp với số nào). Nhưng trong thực tế cuộc sống, mọi sự vật, hiện tượng không chỉ mang mỗi số 0. Đặc biệt là trong việc chọn số điện thoại, số tài khoản ngân hàng hay số xe hợp tuổi Nhâm Tý 1972 thì ngoài số 0 còn rất nhiều số khác. 

 

 

Do đó, dưới góc nhìn của chuyên gia chỉ xem xét con số may mắn của tuổi nhâm tý 1972 thôi chưa đủ mà cần quan tâm tới phong thủy của tổng hòa dãy số để xác định mức độ phù hợp. Đối với dãy số nếu chỉ dựa vào ngũ hành để đánh giá là chưa đủ. Theo chuyên gia phong thủy thì để đưa ra nhận định chính xác cần xét nhiều yếu tố khác như: âm dương tương phối, cửu tinh đồ pháp, quẻ dịch,...Đó chính là lý do mà khi xem sdt, biển số xe hợp tuổi nhâm tý hay xem số nhà hợp tuổi 1972 bạn cần nhiều hơn 1 con số hợp tuổi Nhâm Tý.

 

--------0O0--------

mail [THÔNG BÁO] Hiện nay simphongthuy.vn đã phân tích tử vi 2021 cho nam nữ Nhâm Tý, xem ngay vận mệnh vận hạn năm tới tốt hay xấu tại bài luận: TỬ VI TUỔI NHÂM TÝ NĂM 2021 NAM NỮ MẠNG 1972

--------0O0--------

 

4. Làm sao để biết một dãy số có hợp với tuổi Nhâm Tý không?

Muốn biết một dãy số có hợp tuổi Nhâm Tý và có khả năng phù trợ phong thủy hay không thì cần dựa vào 5 yếu tố cơ bản nhất sau:

  • Thứ nhất, tương sinh ngũ hành. Trong thuyết ngũ hành, việc tương sinh hay tương khắc sẽ là một yếu tố quan trọng cho biết dãy số bạn chọn có hợp tuổi, hợp phong thủy hay không. Tương sinh là hợp, tương khắc là kỵ.

  • Thứ hai, cân bằng âm dương. Trong một dãy số, đặc biệt là dãy số trong sim phong thủy thì cân bằng âm dương sẽ là điều cần thiết.

  • Thứ ba, tổng số nút cao và cặp số đẹp. Với tổng số nút và những cặp số đẹp thì dãy số sim hoặc số nhà số xe càng hợp tuổi, hợp phong thủy hơn.

  • Thứ tư, bổ khuyết tứ trụ. Trong ngày tháng năm sinh một người thường có hành thịnh, hành suy. Do đó, việc tìm dãy số có thể bổ khuyết tứ trụ sẽ tạo sự cân bằng ngũ hành.

  • Thứ năm, yếu tố quẻ dịch cát. Một dãy số sở hữu quẻ dịch cát sẽ mang tới những tác động phong thủy tốt đẹp cho người Nhâm Tý trong quá trình sử dụng. Đặc biệt, đây là yếu tố giúp người sinh năm 1972 lựa chọn dãy số phù hợp với mục đích công việc của mình.

Nếu bạn muốn tìm dãy số hợp tuổi Nhâm Tý vui lòng tham khảo tại:

>>> Có thể bạn quan tâm: Bói sim điện thoại bạn đang dùng có hợp với bạn không tại đây

Xem phong thủy sim

Hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về con số may mắn tuổi Nhâm Tý và chọn cho mình dãy số xe, sim phong thủy hay số nhà thật phù hợp.

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Chọn sim phong thủy hợp tuổi theo ngày tháng năm sinh

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi