Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

TIN TỨC PHONG THUỶ

Tuổi Nhâm Tý hợp cây gì theo phong thủy?

Thứ 7, 19/6/2021 - 10:43 - Tác giả : Thúy Hằng

Trồng và trưng bày cây phong thủy cho tuổi nhâm tý luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Trong bài viết này hãy cùng theo chân chúng tôi giải đáp tuổi nhâm tý hợp cây gì. Đây là những loại cây được lựa chọn dựa theo quy luật phong thủy kết hợp hành mệnh, năm sinh của chủ mệnh. Vì thế năng lượng của cây phong thủy cho tuổi nhâm tý tỏa ra có thể cải thiện vận trình cuộc đời của chủ mệnh.

I. Tuổi Nhâm Tý hợp cây gì?

1. Cây phong thủy tuổi tý 1972 là cây tuyết tùng

Cây tuyết tùng mang tới ý nghĩa trường thọ. Người xưa còn quan niệm cây tuyết tùng xuất hiện trong giấc mơ báo hiệu điềm lành, công việc của bạn sẽ có nhiều khởi sắc bởi những ý tưởng độc đáo, mới mẻ. 

Gia chủ trồng cây hợp tuổi nhâm tý này trong nhà  giúp xua đuổi ma quỷ, tà khí, tránh tiểu nhân quấy phá. Ngoài ra loại cây này còn mang ý nghĩa thiêng liêng - là nơi trú ngụ của thần linh. Khí thoát ra từ cây tuyết tùng còn có tác dụng cải thiện sức khỏe cho chủ mệnh sinh năm 1972, giúp thư thái hơn, ngủ ngon giấc hơn. 

2. Tuổi nhâm tý trồng cây gì trong nhà: Cây phú quý thủy sinh

Đúng như tên gọi, cây phú quý thủy sinh mang ý nghĩa giàu sang phú quý. Gia chủ tuổi này trưng bày cây hợp tuổi tý 1972 này trong nhà hay phòng làm việc đều có thể thu hút tiền tài, địa vị, công danh sáng lạn, sự nghiệp vững bền. 

Loại cây cảnh hợp tuổi nhâm tý này mang vẻ đẹp đặc trưng vô cùng ấn tượng cũng là yếu tố tạo không gian sinh động, tránh sự nhàm chán đơn điệu nơi gia chủ. 

[THÔNG BÁO] Hiện nay simphongthuy.vn đã có trọn bộ tử vi 2021 - luận số mệnh, công danh, sự nghiệp, sức khỏe và tình cảm trong năm tới tốt hay xấu. Để xem chi tiết mời quý bạn sinh năm 1972 [GIEO QUẺ ĐẦU NĂM 2021] tại:

 TỬ VI TUỔI NHÂM TÝ 2021 NAM NỮ SINH NĂM 1972

3. Tuổi nhâm tý hợp cây gì: Cây trầu bà thủy sinh

Với đặc điểm dễ sống, phát triển mạnh mẽ cây trầu bà thủy sinh không chỉ giúp thanh lọc không khí mà còn mang ý nghĩa phong thủy cho gia chủ sinh năm 1972. Loại cây này tượng trưng cho sự phát triển, thịnh vượng. 

Theo chuyên gia phân tích tuổi nhâm tý hợp với cây gì có chia sẻ loại cây này tiếp thêm sinh khí dồi dào, củng cố tinh thần sức mạnh cho gia chủ vượt qua mọi sóng gió của cuộc sống. Ngoài ra cây hợp với tuổi 1972 này còn tượng trưng cho những người sống có lý tưởng, có hoài bão không run sợ trước những thế lực xấu.

4. Sinh năm 1972 hợp cây gì: Cỏ đồng tiền thủy sinh

Gia chủ sinh năm 1972 đặt chậu cỏ đồng tiền thủy sinh tại phòng khách, bàn làm việc hay thậm chí nơi ban công cũng đều có thủ hút may mắn và tài lộc. Loại cây hợp tuổi nhâm tý này còn rất phù hợp với những người cầm tinh con chuột bởi yếu điểm của người này chính là sự thiếu quyết đoán, dễ bị tuột mất cơ hội tốt. Việc sở hữu chậu cỏ đồng tiền thủy sinh chắc chắn sẽ giúp cho Nhâm Tý sinh năm 1972 có thêm trợ thủ đắc lực tiến tới thành công.

5. cây phong thủy cho tuổi nhâm tý là cây buồm trắng thủy sinh

Bên cạnh tác dụng trung hòa formaldehyde, aceton, trichloroethylene được phát ra từ thiết bị điện tử gây hại cho sức khỏe con người thì cây buồm trắng thủy sinh xét về phong thủy rất hợp với người tuổi 1972. 

Người tuổi Nhâm Tý có thể lựa chọn một trong hai loại lá nhỏ hoặc lá lớn đều được. Cây thân dạng thảo mùi thơm dễ chịu, kết hợp với nội thất văn phòng toát lên vẻ sang trọng và mang đến ý nghĩa phong thủy vô cùng may mắn. Điển hình cây phong thủy tuổi tý 1972 có khả năng thúc đẩy sự nghiệp thuận lợi, công thành danh toại.
 

Ngoài ra màu hợp tuổi và số may mắn hợp tuổi 1972 đang là vấn đề mà nhiều người quan tâm bởi đây là cũng là một trong những yếu tố phong thủy mang đến may mắn. Cụ thể mời quý bạn xem tại:

II. Cây phong thủy tuổi nhâm tý có thể kết hợp với những vật phẩm phong thủy nào:

Cây phong thủy cho tuổi nhâm tý kết hợp với những vật phẩm phong thủy khác giúp gia chủ tăng cường vượng khí, tài lộc.

1. Thác Nước phong thủy

Thác nước phong thủy là vật phẩm phong thủy linh thiêng được xét theo quy luật ngũ hành tạo thành vòng tròn luân hồi. Năng lượng của cây phong thủy kết hợp với nguồn sinh khí trong thác nước phong thủy giúp cho đầu óc gia chủ Nhâm Tý luôn được tỉnh táo, tâm lý giữ được cân bằng từ đó đưa ra những quyết định sáng suốt. Năng lượng bên trong vật phẩm này còn có khả năng kích hoạt được phong thủy luân lưu và tác động trực tiếp tới tiền tài, sự nghiệp của gia chủ.

Ngoài ra, quý vị có thể tham khảo một số vật phẩm phong thủy khác phù hợp với tuổi Nhâm Tý như sau:

2. Sim phong thủy hợp tuổi 1972

Sim phong thủy hợp tuổi 1972 là những số điện thoại có sự kết hợp cả về âm dương, ngũ hành, cửu tinh pháp đồ, Kinh Dịch và quan niệm dân gian. Bởi vậy mà đây là những số điện thoại có khả năng kích tài lộc, gọi thành công. Người trồng cây phong thủy nhận được nhiều sinh khí tốt từ cây cảnh phong thủy, từ sim phong thủy sẽ giúp cải thiện đáng kể vận trình của cuộc đời. 

III. Hướng đặt cây hợp tuổi nhâm tý

Chọn hướng đặt cây hợp tuổi tý 1972 tiếp tục là một vấn đề mà bạn cần chú trọng. Cây mang năng lượng tốt nhưng lại đặt phải hướng xấu hướng không tốt sẽ kìm hãm sự phát triển cũng như sự lan tỏa vượng khí trong cây. Các nghiên cứu phong thủy chỉ ra rằng nếu bạn chỉ chọn cây cảnh hợp với tuổi 1972 mà không đặt chúng tại hướng tốt thì bạn không thể tận dụng được tất cả sinh khí từ cây.
Chọn hướng đặt cây cảnh hợp tuổi nhâm tý tốt, hợp người tuổi Nhâm Tuất đồng nghĩa với việc tạo điều kiện thuận lợi để cây có thể phát triển, kích hoạt những năng lượng tích cực từ đó giúp gia chủ nhận được trọn vẹn vượng khí mà cây tỏa ra. 

 

 

Cây hợp tuổi tý 1972 đóng vai trò đặc biệt trong việc giúp người này có thêm nhiều tài lộc và may mắn. Tuy nhiên bạn cũng không nên quá lạm dụng và mặc định vào việc hiểu tuổi nhâm tý hợp cây gì rồi trồng cây hợp tuổi nhâm tý là sẽ luôn được thuận lợi. Bạn có thể kết hợp thêm những vật phẩm phong thủy khác để tăng cường sức mạnh, ngoài ra sự nỗ lực của bản thân cũng sẽ quyết định rất nhiều tới thành bại của cuộc sống. 

XEM CÂY HỢP CÁC TUỔI KHÁC
(Nhấp vào từng tuổi để xem chi tiết)

1999 1998 1997 1996
1995 1994 1993 1992
1991 1990 1989 1988
1987 1986 1985 1984
1983 1982 1981 1980
1979 1978 1977 1976
1975 1974 1973 1972
1971 1970 1969 1968

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi