Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

TIN TỨC PHONG THUỶ

Tuổi Nhâm Tuất hợp với số nào? Con số may mắn tuổi Nhâm Tuất?

Thứ 2, 15/8/2022 - 2:45 - Tác giả : Administrator
Mục lục
 • 1. Làm sao để xác định con số hợp với tuổi nhâm tuất?
 • 1.1. Những thông tin cơ bản về người tuổi Nhâm Tuất
 • 1.2. Cách tính con số hợp với tuổi nhâm tuất
 • 2. Giải đáp sinh năm 1982 hợp số nào nhất?
 • 3. Sinh năm 1982 khắc số nào?
 • 4. Ứng dụng con số hợp với tuổi nhâm tuất trong dãy số 
 • 5. Con số may mắn tuổi nhâm tuất?

Sinh năm 1982 hợp số nào? Con số hợp với tuổi Nhâm Tuất là số nào? Những con số không chỉ đơn thuần đồng hành cùng con người trong cuộc sống về mặt tính toán. Khi xét theo phong thủy thì những con số đều "có tiếng nói riêng". Vì thế, chọn con số hợp tuổi Nhâm Tuất là điều cần thiết. Cùng simphongthuy.vn luận giải chi tiết tuổi 1982 hợp số nào và ý nghĩa con số hợp tuổi trong cuộc sống?

1. Làm sao để xác định con số hợp với tuổi nhâm tuất?

1.1. Những thông tin cơ bản về người tuổi Nhâm Tuất

 

 

"Nhâm Tuất là những người sinh năm 1982 có mệnh Đại Hải Thủy (Thủy), cầm tinh con chó Cố Gia Chi Khuyển (có nghĩa là Con chó về nhà)."

Người tuổi này là người có chiều sâu trong cuộc sống và nội tâm vì thế được nhiều người yêu mến và tin tưởng. Nhưng nhược điểm của người này chính là sự nóng nảy, làm chuyện nào cũng vội vàng nên công việc không thuận lợi, kết quả không được như ý. Do đó, để hóa giải, cải thiện vận hạn thì nên sử dụng số hợp tuổi 1982. Bạn có thể nhờ phong thủy số học trả lời câu hỏi tuổi nhâm tuất 1982 hợp với số nào, tuổi nhâm tuất hợp với số mấy?

1.2. Cách tính con số hợp với tuổi nhâm tuất

Để xác định tuổi nhâm tuất hợp số nào quý bạn tuổi Nhâm tuất có thể áp dụng cách tính theo các bước sau:

 • Bước 1: Xác định ngũ Hành tuổi Nhâm Tuất, hành Thủy dựa trên phong thủy tuổi 
 • Bước 2: Tuổi của quý bạn thuộc Âm mạng hay dương mạng, tuổi Nhâm Tuất thuộc Dương mạng
 • Bước 3: Xác định ngũ hành tương sinh với ngũ hành tuổi 1982 theo ngũ hành tương sinh, Kim sinh Thủy
 • Bước 4: Con số hợp với tuổi Nhâm tuất là con số Thuộc hành Kim và lệch âm (số chẵn)  để cân bằng với dương mệnh Kim của tuổi 1982

2. Giải đáp sinh năm 1982 hợp số nào nhất?

 

 

Trong phong thủy sinh năm 1982 hợp với số nào, những con số luôn đóng vai trò quan trọng đối với người tuổi Nhâm Tuất. Bởi chúng sẽ mang lại may mắn, thuận lợi cho người sinh năm 1982. Người tuổi Nhâm Tuất mệnh Thủy nên số 6,7 thuộc hành Kim là con số hợp với nam nữ tuổi 1982 vì Kim sinh Thủy. Trong hai con số tương sinh 6 và 7 thì con số hợp nhất với người tuổi Nhâm Tuất 1982 là con số 6. 

>>>Xem chi tiết ý nghĩa của số 6 trong phong thủy cuộc sống tại: [Số 6 có ý nghĩa gì?]

3. Sinh năm 1982 khắc số nào?

Khi đã biết người sinh năm 1982 hợp số nào thì bạn cũng nên chú ý đến những con số khắc với tuổi của mình. Bởi những con số đó sẽ gây ra những cản trở trong công việc cũng như cuộc sống của người tuổi Tuất 1982.

Theo vòng tròn tương khắc trong ngũ hành, mệnh Thổ khắc Thủy nên người sinh năm 1982 khắc với con số thuộc hành Thổ là số 0,2,5 và 8. Để tránh những điều xui xẻo thì quý bạn nên tránh sử dụng những con số này.

4. Ứng dụng con số hợp với tuổi nhâm tuất trong dãy số 

Sử dụng số hợp tuổi 1982, người tuổi Nhâm Tuất có thể thu hút được vận tài lộc nhanh chóng, đón nhiều may mắn. Số hợp với tuổi Nhâm Tuất như "chiếc bùa hộ mệnh" có thể giúp cho người tuổi này tự tin hơn, kích hoạt năng lượng tốt lành đến với cuộc sống.

Những con số hợp với tuổi nhâm tuất may mắn là thế nhưng quý bạn cần lưu ý con số chỉ phát huy được tác dụng khi tồn tại riêng lẻ, còn khi xuất hiện trong dãy số thì ý nghĩa của con số hợp tuổi không thể phát huy tác dụng mà bị chi phối của tổng hòa của tất cả con số trong dãy số.

Bởi vậy, xét dãy số hợp tuổi Nhâm Tuất thì không chỉ sử dụng ý nghĩa con số hợp tuổi mà còn tính toán sự cân bằng âm dương, ngũ hành, quẻ dịch hung cát trong dãy số, tổng số nút, cửu tinh đồ pháp mới đánh giá được dãy số có hợp với chủ nhân tuổi Nhâm Tuất hay không.

Bằng những phân tích của những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sim phong thủy, chúng tôi đã lọc chọn ra <Sim hợp tuổi nhâm tuất> cho quý bạn tham khảo:

Chọn sim phong thủy hợp tuổi theo ngày tháng năm sinh


Biển số xe tuổi nhâm tuất hợp số nào? Số xe bạn đang dùng đang mang đến hành trình di chuyển an toàn hay thu hút điềm xấu khiến bạn luôn có nguy cơ gặp hung hiểm trong quá trình di chuyển. Xem ngay kết quả tại ứng dụng [PHONG THỦY BIỂN SỐ XE].

5. Con số may mắn tuổi nhâm tuất?

Con số may mắn của tuổi 1982 Nhâm Tuất được xác định qua một vài phép tính đơn giản như sau. Bạn sinh năm 1982 thì bước đầu tiên ta sẽ lấy hai số cuối của năm sinh cộng lại với nhau. Và tiếp tục cộng cho đến khi kết quả cuối cùng là số tự nhiên có một chữ số. Bước thứ hai là xác định con số may mắn của tuổi nhâm tuất 1982 theo nam và nữ riêng. Nếu là nam thì lấy con số 0 trừ đi tổng ở bước đầu. Nếu là nữ thì lấy con số 5 cộng với tổng ở bước đầu. Như vậy người tuổi Nhâm Tuất 1982 có thể tìm ra con số may mắn của mình. Chi tiết như sau:

 • Bước 1: 8 + 2 = 10; 1 + 0 = 1

 • Bước 2: Nam sinh năm 1982: 10 - 1 = 9

                          Nữ sinh năm 1982: 5 + 1 = 6

Như vậy con số may mắn tuổi Nhâm Tuất đối với nam là số 1 và đối với nữ là số 6

Thông thường, đối với những con số may mắn của tuổi Nhâm Tuất thì quý bạn nên ứng dụng vào việc lựa chọn số hợp đồng, số quần áo hay một con số bất kỳ khi bạn quay số trúng thưởng,....


Trên đây là những phân tích về câu hỏi tuổi nhâm tuất hợp với số nào, tuổi nhâm tuất hợp số mấy, hy vọng rằng bài viết này đã giúp cho quý bạn Nhâm Tuất hiểu rõ hơn về tuổi của mình, tìm ra được con số đại diện may mắn cho mình cùng nhau đồng hành và phát triển trong cuộc sống.

Có thể bạn quan tâm:

--------0O0--------

mail​ [THÔNG BÁO] Hiện nay simphongthuy.vn đã phân tích tử vi 2022 cho nam nữ Nhâm Tuất, xem ngay vận mệnh vận hạn năm tới tốt hay xấu tại bài luận: TỬ VI TUỔI NHÂM TUẤT NĂM 2022 NAM NỮ MẠNG 1982

--------0O0--------

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall