Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Nhâm Tuất 1982 hợp số nào? Con số nào đem lại may mắn nhất?

11:37 24/06/2024 - Tác giả: Thúy Hằng


Những con số xung quanh mỗi người tuổi Nhâm Tuất 1982 không chỉ đơn thuần đồng hành trên phương diện tính toán. Khi xét theo phong thủy thì những con số đó đều "có tiếng nói riêng". Vì thế, việc luận giải 1982 hợp số nào là điều cần thiết. Tuy nhiên làm thế nào để xác định đúng tuổi nhâm tuất 1982 hợp với số nào cũng như hiểu được ý nghĩa của con số hợp tuổi nhâm tuất chi tiết nhất thì mời quý bạn theo dõi ngay dưới đây. 

1. Thông tin về tuổi Nhâm Tuất trước khi xem 1982 hợp số nào

1982 hợp số nào

 

"Nhâm Tuất là những người sinh năm 1982 có mệnh Đại Hải Thủy (Thủy), cầm tinh con chó hay còn gọi là Cố Gia Chi Khuyển (có nghĩa là Con chó về nhà)."

Người tuổi Nhâm Tuất là người có chiều sâu trong cuộc sống và nội tâm vì thế được nhiều người yêu mến và tin tưởng. Nhưng nhược điểm của người này chính là sự nóng nảy, làm chuyện nào cũng vội vàng nên công việc không thuận lợi, kết quả không được như ý. Do đó, để hóa giải, cải thiện vận hạn thì nên nắm bắt và ứng dụng các kiến thức phong thủy hợp tuổi 1982. 

Trong đó, chủ mệnh tuổi Nhâm Tuất nên lưu tâm đến con số hợp tuổi Nhâm Tuất. Vì theo phong thủy cổ học phương Đông có ghi chép lại, mỗi con số ẩn chứa mỗi nguồn năng lượng khác nhau, tốt với người này, nhưng lại không tốt với người khác. Việc nắm bắt chính xác 1982 hợp số mấy, ứng dụng con số phong thủy hợp tuổi 1982 vào tính toán, cuộc sống… sẽ nhận được sự may mắn, trường khí tốt từ con số.

2. Hướng dẫn tự dịch tuổi 1982 hợp số nào theo phong thủy lý số?

2.1. Số hợp mệnh Thủy 1982 là gì? Được xác định như thế nào?

Phong thủy lý số dịch con số hợp tuổi Nhâm Tuất 1982 là những số thuộc ngũ hành tương sinh (Kim) hoặc ngũ hành tương trợ (Thủy) với bản mệnh Đại Hải Thủy của tuổi này. Ngược lại, số kỵ tuổi Nhâm Tuất là số thuộc ngũ hành tương khắc (Thổ) với mệnh Thủy của tuổi 1982. 

Ngoài ra, nguyên lý âm dương tương phối giữa số và mệnh tuổi Nhâm Tuất sẽ giúp phân tích được 1982 hợp số chẵn (số mang trường khí âm) hay số lẻ (số mang trường khí dương). Với người có thiên can Nhâm như tuổi 1982 sẽ thuộc nhóm tuổi Dương, nên sẽ hợp số chẵn mang trường khí âm, nhằm giúp điều chỉnh âm dương cân bằng. 

Theo đó, có thể khẳng định, nguyên lý để xác định tuổi Nhâm Tuất hợp số nào là dựa vào quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc. Đồng thời kết hợp với âm dương tương phối, có thể xác định được tuổi Tuất 1982 hợp số nào nhất, cụ thể là con số có ngũ hành tương sinh mệnh Thủy và là số chẵn. 

2.2. Nam nữ tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp số nào?

Chiếu theo phong thủy ngũ hành tương sinh, nam và nữ tuổi Nhâm Tuất 1982 mệnh Đại Hải Thủy hợp với những con số 0, 1, 6 và 7. Trong đó, số 6 và 7 mang năng lượng của ngũ hành Kim tương sinh cho mệnh Thủy có ý nghĩa đại cát. Còn số 0 và 1 mang năng lượng của ngũ hành Thủy tương trợ cho mệnh Thủy có ý nghĩa cát. 

2.3. Sinh năm 1982 hợp số chẵn hay số lẻ?

Đối chiếu bốn con số hợp tuổi Nhâm Tuất (0, 1, 6, 7) theo thuyết âm dương thì nam nữ tuổi 1982 Dương mạng nên sẽ hợp với số chẵn là 0 và 6. Hai con số này mang năng lượng âm giúp điều chỉnh trạng thái âm dương cân bằng giữa số và mệnh. 

2.4. Tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp số nào nhất?

1982 hợp số 6

Kết hợp cả ngũ hành sinh khắc và âm dương tương phối, con số phù hợp nhất với tuổi 1982 là số thuộc ngũ hành tương sinh và mang năng lượng âm. Theo đó, tuổi 1982 phù hợp nhất với con số 6, khi vừa mang sinh khí lại có thể cân bằng âm dương giữa con số và bản mệnh của tuổi Nhâm Tuất.

>>> Xem chi tiết ý nghĩa của số 6 trong phong thủy cuộc sống tại: Số 6 có ý nghĩa gì?

3. Tuổi Tuất 1982 khắc số nào?

Khi đã biết người sinh năm 1982 hợp số nào thì bạn cũng nên chú ý đến những con số khắc với tuổi của mình. Bởi những con số đó sẽ gây ra những cản trở trong công việc cũng như cuộc sống của người tuổi Tuất 1982.

Theo vòng tròn tương khắc trong ngũ hành, mệnh Thổ khắc Thủy nên người sinh năm 1982 khắc với con số thuộc hành Thổ là số 2, 5 và 8. Để tránh những điều xui xẻo thì quý bạn nên tránh sử dụng những con số này.

4. Hướng dẫn ứng dụng lập luận 1982 hợp số nào vào cuộc sống

Sử dụng số hợp tuổi Nhâm Tuất, nam nữ sinh năm 1982 có thể thu hút được vận tài lộc nhanh chóng, đón nhiều may mắn. Số hợp với tuổi Nhâm Tuất như "chiếc bùa hộ mệnh" có thể giúp cho người tuổi này tự tin hơn, kích hoạt năng lượng tốt lành đến với cuộc sống.

Những con số hợp tuổi nhâm tuất may mắn là thế nhưng quý bạn cần lưu ý con số chỉ phát huy được tác dụng khi tồn tại riêng lẻ, còn khi xuất hiện trong dãy số thì ý nghĩa của con số hợp tuổi không thể phát huy tác dụng mà bị chi phối của tổng hòa của tất cả con số trong dãy số. Nếu bạn đang quan tâm đến dãy sim nào và muốn biết ý nghĩa phong thủy của chúng thì có thể sử dụng phần mềm bói sim phong thủy để tự luận giải. 

Bởi vậy, xét dãy số hợp tuổi Nhâm Tuất thì không chỉ sử dụng ý nghĩa con số hợp tuổi mà còn tính toán sự cân bằng âm dương, ngũ hành, quẻ dịch hung cát trong dãy số, tổng số nút, cửu tinh đồ pháp mới đánh giá được dãy số có hợp với chủ nhân tuổi Nhâm Tuất hay không.

Bằng những phân tích của những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sim phong thủy, chúng tôi đã lọc chọn ra những số điện thoại được tổng hợp tại bảng cho quý bạn tham khảo:

CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

Ngày sinh:
Giờ sinh:
Giới tính:


Bên cạnh đó, việc xem biển số xe hợp tuổi Nhâm Tuất cũng cần xét trên tiêu chí tổng hòa của các con số và con chữ trong đó. Biển số xe tuổi nhâm tuất hợp số nào? Số xe bạn đang dùng đang mang đến hành trình di chuyển an toàn hay thu hút điềm xấu khiến bạn luôn có nguy cơ gặp hung hiểm trong quá trình di chuyển. Xem ngay kết quả tại ứng dụng phong thủy biển số xe.

Biển số xe:
Màu xe:

Giờ Tý (23g - 1g)

Click chọn ngày sinh

Giới tính:

5. Chỉ rõ cách xem 1982 hợp số nào và số may mắn của tuổi Nhâm Tuất

Những chuyên gia phong thủy cho rằng số hợp tuổi 1982 và con số may mắn của tuổi 1982 không phải là một. Cho nên cũng không được đánh đồng cách luận giải tuổi Nhâm Tuất hợp số nào giống với cách tìm con số may mắn tuổi Nhâm Tuất. 

Lý do là tuổi Tuất 1982 hợp với số nào được lý giải trên căn cứ khoa học phong thủy ngũ hành được rất nhiều thế hệ nghiên cứu tính chính xác. Còn con số may mắn của tuổi Nhâm Tuất với mỗi trường phái lại có cách tính toán khác nhau, lấy ví dụ với 3 cách phổ biến như sau:

5.1. Cách xem con số may mắn tuổi Nhâm Tuất theo mệnh quái

Mệnh quái hay còn được gọi cụ thể là ngũ hành cung phi của tuổi, được xác lập từ năm sinh và giới tính kết hợp với ngũ hành. Theo đó, chọn số may mắn của tuổi 1982 theo mệnh quái sẽ phân chia nam nữ của tuổi như sau:

- Nam mạng tuổi Nhâm Tuất có mệnh quái Ly - Hỏa nên số may mắn sẽ là số 3, 4 tương sinh thuộc hành Mộc và số 9 tương trợ thuộc hành Hỏa. 

- Nữ mạng tuổi Nhâm Tuất có quái mệnh Càn - Kim nên con số may mắn là số 2, 5, 8 tương sinh thuộc hành Thổ và số 6, 7 tương trợ thuộc hành Kim. 

5.2. Cách xem con số may mắn tuổi Nhâm Tuất theo 2 số cuối năm sinh

Con số may mắn của tuổi 1982 Nhâm Tuất được xác định qua một vài phép tính đơn giản như sau. Bạn sinh năm 1982 thì bước đầu tiên ta sẽ lấy hai số cuối của năm sinh cộng lại với nhau. Và tiếp tục cộng cho đến khi kết quả cuối cùng là số tự nhiên có một chữ số. Bước thứ hai là xác định con số may mắn của tuổi nhâm tuất 1982 theo nam và nữ riêng. Nếu là nam thì lấy con số 0 trừ đi tổng ở bước đầu. Nếu là nữ thì lấy con số 5 cộng với tổng ở bước đầu. Như vậy người tuổi Nhâm Tuất 1982 có thể tìm ra con số may mắn của mình. Chi tiết như sau:

  • Bước 1: 8 + 2 = 10; 1 + 0 = 1

  • Bước 2: Nam sinh năm 1982: 10 - 1 = 9

                        Nữ sinh năm 1982: 5 + 1 = 6

Như vậy con số may mắn tuổi Nhâm Tuất đối với nam là số 1 và đối với nữ là số 6

5.3. Cách xem con số may mắn của tuổi nhâm tuất 1982 theo số sinh

Số sinh là số may mắn tuổi Nhâm Tuất 1982 trong trường phái thần số học. Số sinh được tính bằng số dư của phép chia 9, tức là lấy tổng của các chữ số trong ngày tháng năm sinh chia cho 9 được số dư chính là số sinh.  

Ví dụ: người sinh ngày 10 tháng 10 năm 1982 thì tính như sau:

1+0+1+0+1+9+8+2 = 22; rồi lấy 22 chia 9 được 2 dư 4. Vậy số sinh cũng là số may mắn của người sinh ngày 10/10/1982 theo cách tính thần số học là số 4. 

Thông thường, những con số may mắn của tuổi Nhâm Tuất tùy theo từng trường phái sẽ có ý nghĩa, ứng dụng khác nhau. Trong mệnh quái, con số này được ứng dụng phổ biến trong phong thủy nhà ở. Trong thần số học (số sinh), số may mắn của tuổi dùng để luận đoán tính cách của người đó. Còn cách tính 2 số đuôi năm sinh 82 thì lại ứng dụng như một cách giải trí, quay số trúng thưởng mà thôi. 

THAM KHẢO NHỮNG CON SỐ HỢP TUỔI KHÁC

Trên đây là những phân tích về câu hỏi tuổi nhâm tuất 1982 hợp số nào, tuổi nhâm tuất hợp số mấy, hy vọng rằng bài viết này đã giúp cho quý bạn Nhâm Tuất hiểu rõ hơn về tuổi của mình, tìm ra được con số đại diện may mắn cho mình cùng nhau đồng hành và phát triển trong cuộc sống.

Những thông tin phong thủy khác của tuổi Nhâm Tuất:

Thúy Hằng

Tác giả: Thúy Hằng

Lần đầu tiên Thúy Hằng tiếp xúc với phong thủy khi còn là sinh viên, khi đó cô bị thu hút bởi những kiến thức huyền bí và uyên thâm về bộ môn này. Sau đó, cô dành nhiều năm để nghiên cứu và tìm hiểu phong thủy từ các sách vở, tài liệu và tham gia các khóa học chuyên sâu. Với sự nỗ lực và ham học hỏi, Thúy Hằng đã trở thành một người có kinh nghiệm phong thủy uy tín. Cô có kiến thức sâu rộng về các lĩnh vực phong thủy khác nhau như: phong thủy nhà ở, phong thủy văn phòng, phong thủy tâm linh...

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

Hotline Sim phong thủy
Zalo Sim phong thủy
Messenger Sim phong thủy
Close