Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

Tin tức phong thủy

Tuổi Nhâm Tuất hợp với số nào? Cách sử dụng con số hợp với tuổi Nhâm Tuất

Thứ 3, 3/8/2021 - 10:09

Nhiều người quan niệm, con số chỉ là những con số mang ý nghĩa về mặt tính toán. Nhưng trong phong thủy, những con số "có tiếng nói riêng". Vì thế, chọn con số hợp tuổi Nhâm Tuất và con số hợp với tuổi nhâm tuất thì cùng simphongthuy.vn tham khảo chi tiết tại đây.

1. Cách tính con số hợp với tuổi nhâm tuất

 1.1. Luận phong thủy tuổi Nhâm Tuất để xác định sinh năm 1982 hợp số nào

 

"Nhâm Tuất là những người sinh năm 1982 có mệnh Đại Hải Thủy (Thủy), cầm tinh con chó Cố Gia Chi Khuyển (có nghĩa là Con chó về nhà)."

Người tuổi này là người có chiều sâu trong cuộc sống và nội tâm vì thế được nhiều người yêu mến và tin tưởng. Nhưng nhược điểm của người này chính là sự nóng nảy, làm chuyện nào cũng vội vàng nên công việc không thuận lợi, kết quả không được như ý. Do đó, để hóa giải, cải thiện vận hạn thì nên sử dụng số hợp tuổi 1982. Bạn có thể nhờ phong thủy số học trả lời câu hỏi tuổi nhâm tuất 1982 hợp với số nào, tuổi nhâm tuất hợp với số mấy?.

1.2 Giải đáp sinh năm 1982 hợp số nào?

 

Để xác định tuổi nhâm tuất hợp số nào quý bạn tuổi Nhâm tuất có thể áp dụng cách tính theo các bước sau:

Bước 1: Xác định ngũ Hành tuổi Nhâm Tuất, hành Thủy dựa trên phong thủy tuổi 

Bước 2: Tuổi của quý bạn thuộc Âm mạng hay dương mạng, tuổi Nhâm Tuất thuộc Dương mạng

Bước 3: Xác định ngũ hành tương sinh với ngũ hành tuổi 1982 theo ngũ hành tương sinh, Kim sinh Thủy

Bước 4: Con số hợp với tuổi Nhâm tuất là con số Thuộc hành Kim (6, 7) và lệch âm (số chẵn)  để cân bằng với dương mệnh Kim của tuổi 1982

Trong phong thủy, những con số đóng vai trò quan trọng đối với Nhâm Tuất. Những con số hợp với tuổi nhâm tuất hợp nhất sẽ mang lại may mắn, thuận lợi và phù hợp cho tuổi Nhâm Tuất là số 6. Người tuổi Nhâm Tuất mệnh Thủy số 6 hành Kim, Kim sinh Thủy nên số 6 tương sinh rất tốt cho bản mệnh của người tuổi này. Theo quan hệ tương sinh ngũ hành thì Kim sinh Thủy nên rất tốt, sẽ mang lại rất nhiều thuận lợi và hanh thông cho người Nhâm Tuất phát triển. Con số phù hợp với tuổi Nhâm Tuất có rất nhiều ứng dụng mà tuổi 1982 có thể áp dụng trong cuộc sống của mình.

 

>>>Xem chi tiết ý nghĩa của số 6 trong phong thủy cuộc sống tại: [Số 6 có ý nghĩa gì?]

2. Ứng dụng con số hợp với tuổi nhâm tuất trong dãy số thường gặp

Sử dụng số may mắn cho tuổi 1982, người tuổi Nhâm Tuất có thể thu hút được vận tài lộc nhanh chóng, đón nhiều may mắn. Trả lời câu hỏi tuổi nhâm tuất 1982 hợp với số nào để tìm con số hợp tuổi may mắn phù trợ cho người sở hữu sinh năm 1982. Cứ số hợp tuổi xuất hiện thì những cơ hội, thời vận tốt cho người tuổi này sẽ được theo về. Gặp hạn, vận khó, số hợp với tuổi Nhâm Tuất như "chiếc bùa hộ mệnh" có thể giúp cho người tuổi này tự tin hơn, kích hoạt năng lượng tốt lành đến với cuộc sống.

Những con số hợp với tuổi nhâm tuất may mắn là thế nhưng quý bạn cần lưu ý con số chỉ phát huy được tác dụng khi tồn tại riêng lẻ, còn khi xuất hiện trong dãy số thì ý nghĩa của con số hợp tuổi không thể phát huy tác dụng mà bị chi phối của tổng hòa của tất cả con số trong dãy số.

 

Bởi vậy, xét dãy số hợp tuổi Nhâm Tuất thì không chỉ sử dụng ý nghĩa con số mà còn tính toán sự cân bằng âm dương, ngũ hành, quẻ dịch hung cát trong dãy số, tổng số nút, cửu tinh đồ pháp mới đánh giá được dãy số có hợp với chủ nhân tuổi Nhâm Tuất hay không.

Bằng những phân tích của những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sim phong thủy, chúng tôi đã lọc chọn ra <bảng sim hợp tuổi Nhâm Tuất> cho quý bạn tham khảo:

Chọn sim phong thủy hợp tuổi theo ngày tháng năm sinh

Biển số xe tuổi nhâm tuất hợp số nào? Số xe bạn đang dùng đang mang đến hành trình di chuyển an toàn hay thu hút điềm xấu khiến bạn luôn có nguy cơ gặp hung hiểm trong quá trình di chuyển. Xem ngay kết quả tại ứng dụng [PHONG THỦY BIỂN SỐ XE].

Trên đây là những phân tích về câu hỏi tuổi nhâm tuất hợp với số nào, tuổi nhâm tuất hợp số mấy, hy vọng rằng bài viết này đã giúp cho quý bạn Nhâm Tuất hiểu rõ hơn về tuổi của mình, tìm ra được con số đại diện may mắn cho mình cùng nhau đồng hành và phát triển trong cuộc sống.

 

Ngoài ra cây phong thủy và màu hợp tuổi 1982 đang là vấn đề mà nhiều người quan tâm bởi đây là cũng là một trong những yếu tố phong thủy mang đến may mắn. Cụ thể mời quý bạn xem tại:

--------0O0--------

mail [THÔNG BÁO] Hiện nay simphongthuy.vn đã phân tích tử vi 2021 cho nam nữ Nhâm Tuất, xem ngay vận mệnh vận hạn năm tới tốt hay xấu tại bài luận: TỬ VI TUỔI NHÂM TUẤT NĂM 2021 NAM NỮ MẠNG 1982

--------0O0--------

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Chọn sim phong thủy hợp tuổi theo ngày tháng năm sinh

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi