Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

TIN TỨC PHONG THUỶ

Tuổi Nhâm Tuất hợp cây gì theo phong thủy?

Thứ 7, 19/6/2021 - 10:54 - Tác giả : Thúy Hằng

Ứng dụng cây hợp tuổi nhâm tuất 1982 có thực sự mang lại những thay đổi tích cực trong cuộc sống? Để trả lời câu hỏi nam nữ tuổi nhâm tuất hợp cây gì mời quý vị cùng tìm hiểu những thông tin có liên quan về cây cảnh hợp tuổi nhâm tuất 1982 được chuyên gia phong thủy tại simphongthuy.vn tổng hợp dưới đây. 

Cây hợp tuổi nhâm tuất có phải là yếu tố trợ phong thủy?

Thực tế đã chứng minh cây cảnh hợp tuổi nhâm tuất không chỉ có tác dụng tốt với sức khỏe của gia chủ sinh năm 1982 hay trang trí không gian, mà còn có khả năng phù trợ phong thủy, thu hút cát khí và xua đi vận rủi không mong muốn. Bởi bằng thực nghiệm chuyên gia phong thủy đã xác minh được mỗi loại cây phong thủy hợp tuổi tuất 1982 với những đặc điểm khác nhau sẽ tương ứng với một trường năng lượng khác nhau. 
 


Trường năng lượng này sẽ tác động ảnh hưởng tới môi trường xung quanh, cũng như con người trên góc độ phong thủy. Lâu dần, năng lượng phong thủy này có thể tạo ra những tác động tích cực hoặc tiêu cực tới cuộc sống, vận số của gia chủ. Chính bởi vậy mà không ít người tuổi Nhâm Tuất lựa chọn sử dụng cây phong thủy hợp tuổi nhâm tuất như vật phẩm phong thủy giúp thu hút cát khi, may mắn và tài lộc. Vậy tuổi nhâm tuất trồng cây gì hợp phong thủy thì mời quý bạn tiếp tục theo dõi dưới đây.
 

Ngoài ra màu hợp tuổi và số may mắn hợp tuổi 1982 đang là vấn đề mà nhiều người quan tâm bởi đây là cũng là một trong những yếu tố phong thủy mang đến may mắn. Cụ thể mời quý bạn xem tại:

Người tuổi nhâm tuất hợp cây gì? 

Dựa vào thuyết ngũ hành sinh khắc người tuổi Nhâm Tuất có thể tìm ra được cây hợp tuổi tuất 1982 là những cây thuộc hành tương sinh, tương trợ với bản mệnh. Người sinh năm 1982 ngũ hành bản mệnh Đại Hải Thủy nên cây hợp mệnh thủy 1982 tốt nhất là thuộc hành Kim (Kim sinh Thủy). Do đó, người tuổi Nhâm Tuất sẽ hợp nhất với cây Hồng Phát Tài hay còn được gọi là Hồng Phát Lộc.

- Cây hợp tuổi nhâm tuất nhất: Cây Hồng Phát Tài

Đúng như cái tên, khi sử dụng cây phong thủy tuổi nhâm tuất này người dùng tuổi này có thể ổn định tài chính, gia tăng tài lộc và may mắn. Đặc biệt, cây Hồng Phát Tài rất phù hợp với những người sinh năm 1982 đang hoạt động trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng. Hơn nữa, quá trình phát triển cây Hồng Phát Tài sẽ giúp cho không khí trong lành hơn, giảm căng thẳng cho người tuổi Nhâm Tuất. Quá trình chăm sóc cây cũng khá đơn giản, cây có thể phát triển tốt trong môi trường thiếu ánh sáng.

Cùng với đó, nhằm gia tăng may mắn và đa dạng không gian trang trí thì người sinh năm 1982 có thể lựa chọn cây phong thủy cho tuổi nhâm tuất thuộc hành Thủy, tương trợ bản mệnh. Sau khi phân tích, tìm kiếm thì chuyên gia phong thủy đã xác định được sinh năm 1982 hợp cây gì khác như sau:

- Tuổi nhâm tuất hợp cây gì tốt cho tình duyên - gia đạo: Cây nhất mạt hương

 Đây là loài cây biểu trưng cho tình yêu sâu sắc, bền chặt và vĩnh cửu. Chính bởi vậy khi đặt cây nhất mạt hương trong nhà gia chủ tuổi Nhâm Tuất có thể nhận được năng lượng phong thủy tích cực, mang tới tác động tốt cho phương diện tình duyên - gia đạo.

- Xem tuổi nhâm tuất trồng cây gì hợp phong thủy tốt cho tài vận: Cây phát tài - kim tiền

 Cả chiết tự và ý nghĩa phong thủy của cây phát tài - kim tiền đều là mang tới sự giàu sang, phú quý và may mắn tiền bạc cho người sinh năm 1982. Cây phát tài - kim tiền là cây cảnh hợp tuổi nhâm tuất rất thích hợp khi đặt tại bàn làm việc hay công ty.

- Sinh năm 1982 hợp cây gì hút may mắn: Cây vạn lộc

Theo phong thủy thì cây phát lộc có khả năng giúp gia chủ tuổi Nhâm Tuất loại bỏ tà khí, xua đi vận rủi. Từ đó giúp công việc và cuộc sống của gia chủ sinh năm 1982 được thuận lợi, may mắn và ngày càng thành công hơn. Hơn nữa, lá cây hợp tuổi nhâm tuất này có rất nhiều màu sắc khác nhau chính là yếu tố giúp thu hút phúc lộc cho người sinh năm 1982.

- Tuổi 1982 hợp cây gì chiêu tài lộc: Cây ngọc bích

Là loại cây có màu sắc và hình dáng lá đặc biệt, theo chuyên gia phân tích tuổi nhâm tuất hợp cây gì nhận thấy khi sử dụng cây ngọc bích có khả năng chiêu tài lộc, vận tốt cho người sinh năm 1982. Có lẽ bởi vậy mà nhiều người thường lựa chọn đặt cây ngọc bích tại quầy thu ngân, bàn lễ tân hay nơi làm việc.

Bên cạnh những cây phong thủy 1982 trên thì công danh, sự nghiệp, tình duyên và tài vận sức khỏe trong năm 2021 của nam/nữ tuổi Nhâm Tuất hung cát thế nào thì mời quý bạn xem tại: TỬ VI TUỔI NHÂM TUẤT 2021 NAM NỮ SINH NĂM 1982

Người tuổi 1982 nên tránh sử dụng cây nào?

Trái ngược với câu hỏi “sinh năm 1982 hợp cây gì” nếu như cây tương sinh, tương trợ ngũ hành giúp mang lại may mắn cho gia chủ sinh năm 1982 thì ngược lại những cây phong thủy thuộc hành tương khắc sẽ mang tới tác động xấu. Do đó, người tuổi Nhâm Tuất muốn hạn chế được khó khăn, trở ngại trong cuộc sống thì nên tránh sử dụng cây cảnh thuộc hành Thổ hoặc Mộc như: Cây vạn niên thanh, Cây thiên niên kiện, Cây lan ý mỹ, và Cây trầu bà đế vượng.
 


Theo chuyên gia phong thủy khi phân tích tuổi nhâm tuất hợp cây gì chia sẻ đây là những giống cây thuộc ngũ hành tương khắc, sinh xuất với bản mệnh Đại Hải Thủy của tuổi Nhâm Tuất. Khi sử dụng năng lượng phong thủy bên trong cây cảnh có thể tạo ra tác động tiêu cực, ảnh hưởng và khắc chế không tốt tới cuộc sống của người sinh năm 1982. Do đó, người sinh năm 1982 khi lựa chọn cây phong thủy hợp với tuổi nhâm tuất để bài trí không gian nên tránh sử dụng.

Ngoài việc xem tuổi nhâm tuất trồng cây gì hợp để chọn cây phong thủy hợp tuổi nhâm tuất, trong quá trình lựa chọn vật dụng trong gia đình hay nơi làm việc thì người sinh năm 1982 cũng có thể cân nhắc lựa chọn vật phẩm phong thủy hợp tuổi 1982. Một số vật phẩm phong thủy phù hợp, có khả năng giúp tuổi Nhâm Tuất cải thiện vận số như sim phong thủy hợp tuổi 1982, tỳ hưu, thiềm thừ hay cải bắp phong thủy. Để tìm hiểu rõ hơn về những vật phẩm phong thủy hợp tuổi Nhâm Tuất quý vị có thể tham khảo tại đây.

Vừa rồi là toàn bộ thông tin, luận giải và đánh giá về cây phong thủy tuổi nhâm tuất 1982. Mong rằng với những thông tin mà chuyên gia phong thủy tại simphongthuy.vn vừa chia sẻ thì quý vị sẽ nắm rõ nam nữ tuổi nhâm tuất hợp cây gì để có thể dễ dàng lựa chọn một chậu cây cảnh hợp tuổi nhâm tuất và cảm nhận những may mắn, thay đổi trong cuộc sống.

XEM CÂY HỢP CÁC TUỔI KHÁC
(Nhấp vào từng tuổi để xem chi tiết)

1999 1998 1997 1996
1995 1994 1993 1992
1991 1990 1989 1988
1987 1986 1985 1984
1983 1982 1981 1980
1979 1978 1977 1976
1975 1974 1973 1972
1971 1970 1969 1968


Ngoài ra bài luận này còn phân tích những câu hỏi sau:

 • tuổi 1982 hợp cây gì

 • tuổi nhâm tuất hợp với cây gì

 • tuổi nhâm tuất hợp với cây gì

 • nhâm tuất hợp cây gì

 • cây phong thủy hợp tuổi nhâm tuất

 • tuổi tuất 1982 hợp cây gì

 • cây hợp tuổi tuất 1982

 • cây phong thủy cho tuổi nhâm tuất

 • tuổi nhâm tuất hợp cây phong thuỷ nào

 • tuổi nhâm tuất nên trồng cây gì

 • tuổi nhâm tuất trồng cây gì

 • tuổi nhâm tuất 1982 hợp cây gì

 • tuổi nhâm tuất nên trồng cây gì trong nhà

 • cây phong thủy hợp với tuổi nhâm tuất

 • cây hợp mệnh thủy 1982

 • tuổi tuất 1982 hợp với cây gì

 • cây phong thủy tuổi nhâm tuất 1982

 • cây hợp tuổi nhâm tuất 1982

 • nữ 1982 hợp cây gì

 • tuổi nhâm tuất trồng cây gì hợp phong thủy

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi