Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

TIN TỨC PHONG THUỶ

Tuổi Nhâm Thân hợp cây gì theo phong thủy?

Thứ 7, 19/6/2021 - 10:55 - Tác giả : Thúy Hằng

Người sinh năm 1992 nên biết tuổi nhâm thân hợp cây gì khi trang trí không gian xung quanh mình bởi khi xây dựng nhà cửa, bố trí các phòng, vật dụng trong phòng người ta đều chú ý đến phong thủy với mong muốn nhận được nhiều may mắn, tài lộc. Trang trí thêm cho căn phòng cây hợp tuổi nhâm thân 1992 vừa tạo cho không gian mới mẻ vừa thu hút nhiều năng lượng tốt lành cho con người. Vậy tuổi nhâm thân 1992 hợp với cây gì, lý do bạn nên xem sinh năm 1992 hợp cây gì thì mời quý bạn theo dõi dưới đây.

1. Tại sao cần biết tuổi nhâm thân hợp cây gì?

- Mặc dù những loài cây cảnh trông rất bình thường, gần gũi dễ tìm nhưng xét về mặt phong thủy thì cây hợp tuổi thân 1992 có gia trị rất cao khó đong đếm được hết. Cây cảnh hợp tuổi nhâm thân có khả năng kích hoạt những năng lượng tích cực để người tuổi tân mùi nó tinh thần minh mẫn, làm việc tập trung, công danh thăng tiến, thu nhiều tài lộc, tình duyên như ý…

- Ngoài ra bạn cũng nên nên chọn những cây hợp mệnh kim 1992 để để thu hút cát khí, mang lại cho gia chủ vượng khí, vinh hoa phú quý, xóa tan hung khí. Khi “chơi” cây cảnh cũng cần lưu ý tránh các loại cây không hợp tuổi Nhâm Thân để không bị “vận đen” đeo bám vì cây khắc tuổi không phát huy được giá trị phong thủy, khắc mệnh thậm chí mang đến những điều không may mắn, của cải tài lộc trôi tuột mất, làm việc gì cũng trắc trở, bất thành.
 

2. Vậy người tuổi nhâm thân 1992 hợp với cây gì?

Những cây hợp mệnh kim 1992 sau đây nên trồng gồm:

- Tuổi nhâm thân hợp cây gì đem lại tài lộc: Cây phú quý

 Trong phong thủy, cây phú quý là biểu tượng của vận may, những điều tốt đẹp. Người sinh năm Nhâm Thân trồng cây phú quý là thích hợp nhất vì có thể nhận được thêm nhiều tài lộc, phú quý như cái tên của loại cây này. Cây hợp tuổi nhâm thân 1992 này còn có thể giúp con người có cuộc sống vạn điều hạnh phúc, thịnh vượng, giàu sang. Trồng cây này còn mang nghĩa biểu trưng cho tình yêu đẹp đẽ, sâu sắc, mặn nồng, thủy chung. Người sinh năm 1992 nên tận dụng cách trồng cây hợp với tuổi nhâm thân này để vừa thanh lọc không khí vừa nhận được nhiều năng lượng tích cực cho sự thăng tiến, làm giàu.

- Sinh năm 1992 hợp cây gì: Cây bàng singapore

 Loài cây này có thân nhỏ, màu nâu, sần sùi và dáng đứng thẳng. Cây phong thủy hợp tuổi nhâm thân này có khả năng thu hút tài lộc cho người sinh năm 1992, bản thân cây mọc thẳng là biểu tượng của sự thẳng thắn, chân thật, chính trực, cố gắng vươn lên vượt qua gian khó. Theo chuyên gia phân tích tuổi nhâm thân hợp cây gì chia sẻ khi bạn trồng loài cây này thì góp phần đưa mối quan hệ giữa mọi người trong gia đình hòa thuận, êm ấm hơn. Loài cây này xanh tốt quanh năm thể hiện sự may mắn, của cải, phú quý nhiều không bị thất thoát.

- Tuổi nhâm thân 1992 hợp với cây gì hút cát khí, vượng tài lộc: Cây tài lộc

 Người sinh năm 1992 trồng cây tài lộc sẽ luôn nhận được cát khí, vượng tài vượng lộc để công việc làm ăn, kinh doanh buôn bán hanh thông, suôn sẻ, thăng tiến trong công danh. Loài cây hợp tuổi thân 1992 này còn giúp chủ nhân cảm thấy thư thái, tinh thần phấn chấn, làm việc tập trung để vượt qua những trở ngại, khó khăn trong công việc, cuộc sống.

- Tuổi nhâm thân hợp với cây gì: Cây trầu bà

Loài cây hợp tuổi nhâm thân 1992 này chủ yếu đem đến vận may, sự bình yên, cát tường cho chủ nhân sinh năm 1992. Cây trầu bà với sức sống mạnh mẽ, khỏe khoắn cũng thể hiện ý chí, quyền lực, sức mạnh của con người để vượt qua mọi chông gai trên con đường lập nghiệp, làm ăn. Cây trầu bà lớn nhanh dễ trồng tốt cho đường con cái, tài lộc của người tuổi 1992 để luôn sinh sôi phát triển hanh thông, thu nhiều tài lộc.

- Tuổi nhâm thân hợp cây gì: Cây trường sinh:

Đây là loài cây nhỏ có lá hình tròn, màu sắc bắt mắt hợp tuổi 1992 về phong thủy với ý nghĩa thể hiện sự trường tồn vĩnh cửu mãi mãi, tài lộc may mắn luôn kề bên. Loài cây phong thủy cho tuổi nhâm thân này có khả năng giúp các thành viên trong gia đình, tổ chức gắn kết thân thiết với nhau, đồng sức đồng lòng. Theo chuyên gia phân tích tuổi nhâm thân 1992 hợp với cây gì có chia sẻ thì người sinh năm 1992 này trồng cây trường sinh còn tốt về đường con cái để luôn nhận được cát khí, lấy lại cân bằng trong cuộc sống giúp công việc hanh thông, suôn sẻ.
 

Ngoài ra màu hợp tuổi và số điện thoại hợp tuổi 1992 đang là vấn đề mà nhiều người quan tâm bởi đây là cũng là một trong những yếu tố phong thủy mang đến may mắn. Cụ thể mời quý bạn xem tại:


Bên cạnh những cây hợp với tuổi nhâm thân thì người sinh năm Nhâm Thân phải lưu ý tránh trồng các cây kỵ mệnh như nha đam, xương rồng, dứa cảnh vì các cây này sẽ khiến chủ nhân có thể gặp nhiều phiền phức, rắc rối, vận may suy giảm thậm chí ảnh hưởng đến tiền tài, cơ đồ.
 


Phong thủy là yếu tố tác động lên nhiều mặt trong cuộc sống, do đó người tuổi 1992 ngoài việc sử dụng cây hợp mệnh kim 1992 còn nên sử dụng thêm các vật phẩm phong thủy để kích cầu năng lượng tốt lành như cặp tượng Kỳ Lân. Theo truyền thuyết, Kỳ Lân có nửa đầu rồng nửa đầu thú và một sừng nên có khả năng ngăn chặn sát khí, tà khí bảo vệ gia đình khỏi những tai ương, họa hại. Kỳ Lân còn là biểu tượng của sự dũng mãnh, quyền lực, ý chí khát vọng vươn lên. Người tuổi Nhâm Thân đặt cặp tượng Kỳ Lân có thể nhận được phúc khí, may mắn, hạnh phúc, giàu có, làm ăn phát đạt, gặt hái được nhiều thành công.

[THÔNG BÁO] Hiện nay simphongthuy.vn đã có trọn bộ [LỊCH TỬ VI 2021] - luận số mệnh, công danh, sự nghiệp, sức khỏe và tình cảm trong năm tới tốt hay xấu. Để xem chi tiết mời quý bạn sinh năm 1992 xem tại: TỬ VI TUỔI NHÂM THÂN 2021 NAM NỮ SINH NĂM 1992

Trồng cây hợp tuổi nhâm thân 1992 là một cách rất tao nhã, hiệu quả đem lại nhiều điềm lành trong cuộc sống, công việc. Quý vị sẽ nhận thấy sự thay đổi to lớn trong chuyện tình duyên, kinh doanh, buôn bán khi đặt những cây phong thủy hợp tuổi trong nhà, tại công ty, bàn làm việc… Hãy khám phá tuổi nhâm thân hợp cây gì ngay để hậu vận ngày càng tươi sáng.

XEM CÂY HỢP CÁC TUỔI KHÁC
(Nhấp vào từng tuổi để xem chi tiết)

1999 1998 1997 1996
1995 1994 1993 1992
1991 1990 1989 1988
1987 1986 1985 1984
1983 1982 1981 1980
1979 1978 1977 1976
1975 1974 1973 1972
1971 1970 1969 1968

 

  • tuổi nhâm thân hợp với cây gì
  • tuổi 1992 hợp cây gì

  • cây hợp với tuổi nhâm thân

  • tuổi nhâm thân trồng cây gì

  • tuổi nhâm thân nên trồng cây gì

  • nhâm thân hợp cây phong thuỷ nào

  • tuổi nhâm thân hợp cây cảnh gì

  • tuổi nhâm thân hợp cây phong thuỷ nào

  • tuổi nhâm thân trồng cây gì hợp

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi