Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

Tin tức phong thủy

#5 tuổi Ngọ hợp số nào? Con số hợp với tuổi Ngọ mang may mắn, tài lộc

Thứ 4, 26/5/2021 - 8:20

Tuổi Ngọ hợp số nào hay con số hợp với tuổi Ngọ là những vấn đề mà #5 tuổi Ngọ đang quan tâm. Theo đó, trong cuộc sống chúng ta thường hay nhắc đến những con số may mắn. Nhưng không phải ai cũng hiểu rõ và biết chắc được mình sẽ phù hợp với con số nào. Hiểu được điều đó, simphongthuy.vn thực hiện bài viết dưới đây giúp giải đáp tuổi ngọ hợp với số nào. Nếu bạn cũng đang muốn biết con số hợp tuổi Ngọ thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé!

I. Tuổi Ngọ hợp số nào nhất?

 

 

Để biết chính xác tuổi ngọ hợp với số mấy thì bạn cần hiểu về bản mệnh từng can chi. Do vậy, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu khái quát về người tuổi Ngọ.

1. Khái quát người tuổi Ngọ

Đặc trưng cho người tuổi Ngọ là sự năng động, nhiệt tình, ưu thích sự huyên náo, đam mê khám phá, tìm tòi những điều mới mẻ. Người tuổi Ngọ với sự năng động ăn sâu vào tiềm thức nên họ không muốn ở yên một chỗ, họ thích sự thay đổi. Họ cũng là những người năng nổ, nhiệt tình và thích giúp đỡ người khác.

Bên cạnh đó, những người tuổi này còn có tính cách thẳng thắn, đôi khi còn nóng nảy, vội vàng, thích đóng góp ý kiến nhưng không thích nghe người khác nói. Đây sẽ là nhược điểm lớn khiến người tuổi Ngọ gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống., vì vậy việc dùng con số hợp với tuổi ngọ là điều cần thiết. Do đó, muốn biết tuổi Ngọ hôm nay hợp số mấy thì mời quý bạn đọc cùng với chuyên gia phong thủy số học tham khảo ngay dưới đây.

2. Giải đáp người tuổi ngọ hợp với số mấy?

Như đã nói trên, mỗi tuổi Ngọ sẽ có chữ số hợp tuổi tương ứng. Sau đây là những con số phù hợp với từng Can chi của tuổi Ngọ. Hãy xem ngay #5 tuổi ngọ hợp số mấy?:
 

 

a. Tuổi Mậu Ngọ hợp số nào?

Người tuổi Mậu Ngọ thuộc mệnh Thiên Thượng Hỏa. Con số hợp tuổi Mậu Ngọ nhất là số 4. Theo phong thủy, chữ số 4 là con số tương sinh bản mệnh, giúp cân bằng ngũ hành cho người tuổi Mậu Ngọ.

Số 4 trong phong thủy được đánh giá là con số không tốt, bởi chúng liên quan tới sự kết thúc. Tuy nhiên, dựa vào bản mệnh của người tuổi Mậu Ngọ thì số 4 lại là con số phù hợp nhất để cân bằng.

>>>Xem chi tiết về cách sử dụng con số: Tuổi Mậu Ngọ hợp số nào và cách sử dụng?

b. Tuổi Canh Ngọ hợp số nào?

Người tuổi Canh Ngọ có mệnh là Lộ Bàng Thổ. Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Do đó, theo quan hệ ngũ hành thì con số 9 (thuộc hành Hỏa) tương sinh với bản mệnh và giúp cân bằng ngũ hành người tuổi Canh Ngọ.

Số 9 là con số mang tới nhiều điều may mắn nhất trong dãy số từ 1 - 9. Đây được coi là con số hạnh phúc, đem tới những thuận lợi, bình an. Đồng thời, trong chữ Hán, số 9 còn mang nghĩa trường thọ, may mắn. Một con số trường cửu, trọn vẹn.

>>>Xem chi tiết về cách sử dụng con số: Tuổi Canh Ngọ hợp số nào và cách sử dụng?

c. Tuổi Nhâm Ngọ hợp số nào?

Người tuổi Nhâm Ngọ có mệnh Dương Liễu Mộc. Theo phong thủy, số 0 được coi là con số tương sinh bản mệnh với người tuổi Nhâm Ngọ nhất, đồng thời giúp cân bằng ngũ hành.

Có rất nhiều quan niệm khác nhau về con số 0. Tuy nhiên, theo đạo Phật, số 0 là con số được coi là cảnh giới cao nhất. Khi đạt tới ngưỡng 0 thì chứng tỏ con người đã không còn tồn tại các suy nghĩ như tham - sân - si. Một con số trọn vẹn, tinh khiết và đẹp đẽ.

>>>Xem chi tiết về cách sử dụng con số: Ý nghĩa số 0 là gì trong phong thủy cuộc sống?

Từ những phân tích trên có thể thấy, mỗi Can Chi tuổi Ngọ khác nhau sẽ có con số hợp tuổi riêng. Tuy nhiên, trong thực tế, dù bạn biết tuổi ngọ hợp số nào, nhưng liệu con số đó có đứng một mình. Chắc chắn là không rồi! Đặc biệt là khi bạn tìm số xe hợp tuổi, sim điện thoại hợp tuổi, bạn sẽ thấy chúng là cả một dãy số. Khi đó, bạn cần xem xét cả một dãy số không chỉ về sự tương sinh ngũ hành mà còn quan tâm tới các yếu tố khác như: tứ trụ, cân bằng âm dương, hành quẻ bát quái và cửu tinh đồ pháp nữa.

Nhưng không phải ai cũng hiểu được hết các yếu tố trên và lựa chọn sim hợp tuổi đúng cách. Do vậy, nếu bạn cũng đang đau đầu vì không biết làm sao để chọn sim hợp tuổi, số xe hợp tuổi, hãy đến với simphongthuy.vn. Tại đây có công cụ TÌM SIM HỢP TUỔI theo nhiều tiêu chí khác nhau. Bạn hãy tra cứu ngay để biết những dãy số phù hợp với tuổi của mình là những dãy số như thế nào.

Chọn sim phong thủy hợp tuổi theo ngày tháng năm sinh

Ngoài ra cây phong thủy và màu hợp tuổi Ngọ đang là vấn đề mà nhiều người quan tâm bởi đây là cũng là một trong những yếu tố phong thủy mang đến may mắn. Cụ thể mời quý bạn xem tại:

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Chọn sim phong thủy hợp tuổi theo ngày tháng năm sinh

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi