Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Luận giải người tuổi Ngọ hợp số mấy cùng chuyên gia

12:29 05/01/2022 - Tác giả: Thúy Hằng

Xem người tuổi Ngọ hợp số mấy chính là vấn đề mà #5 tuổi Ngọ đang quan tâm. Trong cuộc sống chúng ta thường hay nhắc đến những con số may mắn. Nhưng không phải ai cũng hiểu rõ và biết chắc được mình sẽ phù hợp với con số nào. Hiểu được điều đó, simphongthuy.vn thực hiện bài viết dưới đây giúp giải đáp tuổi ngọ hợp với số nào. Nếu bạn cũng đang muốn biết con số may mắn của tuổi Ngọ thì không nên bỏ qua bài viết dưới đây!

I.  Xem người tuổi Ngọ hợp số mấy dựa vào đâu?

 

 

Để biết chính xác con số may mắn của tuổi Ngọ thì bạn cần hiểu về bản mệnh từng can chi. Do vậy, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu đôi nét về người tuổi Ngọ
 

Năm sinh

Tuổi

Mệnh

1990

Canh Ngọ

Lộ Bàng Thổ

2002

Nhâm Ngọ

Dương Liễu Mộc

1954, 2014

Giáp Ngọ

Sa Trung Kim

1966

Bính Ngọ

Thiên Hà Thủy

1978

Mậu Ngọ

Thiên Thượng Hỏa


Đặc trưng cho người tuổi Ngọ là sự năng động, nhiệt tình, ưu thích sự huyên náo, đam mê khám phá, tìm tòi những điều mới mẻ. Người tuổi Ngọ với sự năng động ăn sâu vào tiềm thức nên họ không muốn ở yên một chỗ, họ thích sự thay đổi. Họ cũng là những người năng nổ, nhiệt tình và thích giúp đỡ người khác.

Bên cạnh đó, những người tuổi này còn có tính cách thẳng thắn, đôi khi còn nóng nảy, vội vàng, thích đóng góp ý kiến nhưng không thích nghe người khác nói. Đây sẽ là nhược điểm lớn khiến người tuổi Ngọ gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, vì vậy việc dùng số may mắn tuổi Ngọ là điều cần thiết. Do đó, muốn biết tuổi Ngọ hợp số mấy thì mời quý bạn đọc cùng với chuyên gia phong thủy số học tham khảo ngay dưới đây.

Trong phong thủy tuổi hợp thì người tuổi Ngọ hợp với tuổi nào? Mời xem tại: TAM HỢP TUỔI NGỌ

II. Giải đáp người tuổi Ngọ hợp số mấy?

Như đã nói trên, mỗi tuổi Ngọ sẽ có chữ số hợp tuổi tương ứng. Sau đây là những con số phù hợp với từng Can chi của tuổi Ngọ. Hãy xem ngay #5 tuổi ngọ hợp số nào?

 

1. Số hợp tuổi Canh Ngọ?

Người tuổi Canh Ngọ có mệnh là Lộ Bàng Thổ. Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Do đó, theo quan hệ ngũ hành thì con số 9 (thuộc hành Hỏa) tương sinh với bản mệnh và giúp cân bằng ngũ hành người tuổi Canh Ngọ.

Số 9 là con số mang tới nhiều điều may mắn nhất trong dãy số từ 1 - 9. Đây được coi là con số hạnh phúc, đem tới những thuận lợi, bình an. Đồng thời, trong chữ Hán, số 9 còn mang nghĩa trường thọ, may mắn. Một con số trường cửu, trọn vẹn.

>>>Xem chi tiết về cách sử dụng con số: Tuổi Mậu Ngọ hợp số nào và cách sử dụng?

Sau khi nắm được sinh năm 1990 tuổi Ngọ hợp số mấy? Chắc hẳn quý bạn đều thắc mắc cặp số hợp tuổi Canh Ngọ là cặp số nào hay tuổi canh ngọ hợp cặp số nào. Bạn có thể tham khảo một vài cặp số sau đây:

  • Cặp số 3979: thần tài nhỏ - thần tài lớn

  • Cặp số 6789: thăng tiến - thịnh vượng - trường tồn

  • Cặp số 3938: thần tài - thổ địa

  • Cặp số 9999: thịnh vượng - giàu sang

Người sinh năm 1990 đang tìm kiếm dãy số may mắn tuổi Canh Ngọ thì bạn có thể tham khảo chi tiết tại [SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI 1990]

2. Sinh năm 1966 tuổi Ngọ hợp số mấy?

Người sinh năm 1966 tuổi Bính Ngọ mệnh Thiên Hà Thủy. Xét theo quy luật ngũ hành tương sinh Kim sinh Thủy, chính vì vậy con số hợp với tuổi Bính Ngọ là số 6 và số 7 thuộc hành Kim. Trong đó, con số hợp nhất với người tuổi 1966 là số 6 bởi tuổi Bính Ngọ thuộc năm Dương nên con số may mắn của tuổi Ngọ 1966 là số mang tính Âm giúp cân bằng ngũ hành cho người tuổi Bính Ngọ

Số 6 là con số mang ý nghĩa tốt lành giúp gia chủ tuổi Bính Ngọ thu hút tài lộc, sự thịnh vượng và giàu sang. Đây là con số được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng, tuy nhiên không phải ai sở hữu con số này cũng nhận được nguồn năng lượng tốt lành

>>>Để hiểu rõ hơn về ý nghĩa con số 6, người tuổi Bính Ngọ có thể tham khảo chi tiết tại: Giải mã ý nghĩa số 6 cùng chuyên gia phong thủy

3. Sinh năm 1978 tuổi Ngọ hợp số nào?

Người tuổi Mậu Ngọ thuộc mệnh Thiên Thượng Hỏa. Sinh năm 1978 tuổi Ngọ hợp số mấy? Con số hợp tuổi Mậu Ngọ nhất là số 4. Theo phong thủy, chữ số 4 là con số tương sinh bản mệnh, giúp cân bằng ngũ hành cho người tuổi Mậu Ngọ.

Số 4 trong phong thủy được đánh giá là con số không tốt, bởi chúng liên quan tới sự kết thúc. Tuy nhiên, dựa vào bản mệnh của người tuổi Mậu Ngọ thì số 4 lại là con số phù hợp nhất để cân bằng.

>>>Xem chi tiết về cách sử dụng con số: Tuổi Mậu Ngọ hợp số nào và cách sử dụng?

4. Con số may mắn của tuổi Ngọ 2002?

Người tuổi Nhâm Ngọ có mệnh Dương Liễu Mộc. Theo phong thủy, số 0 được coi là con số tương sinh bản mệnh với người tuổi Nhâm Ngọ nhất, đồng thời giúp cân bằng ngũ hành.

Có rất nhiều quan niệm khác nhau về con số 0. Tuy nhiên, theo đạo Phật, số 0 là con số được coi là cảnh giới cao nhất. Khi đạt tới ngưỡng 0 thì chứng tỏ con người đã không còn tồn tại các suy nghĩ như tham - sân - si. Một con số trọn vẹn, tinh khiết và đẹp đẽ.

>>>Xem chi tiết về cách sử dụng con số: Ý nghĩa số 0 là gì trong phong thủy cuộc sống?

5. Sinh năm 1954, 2014 tuổi Ngọ hợp số mấy?

Tuổi Giáp Ngọ sinh năm 1954, 2014 mệnh Sa Trung Kim. Số 0,2,5 và 8 thuộc hành Thổ chính là những con số may mắn của tuổi Ngọ bởi áp dụng quy luật tương sinh trong ngũ hành Thổ sinh Kim

>>> Chi tiết ý nghĩa các con số theo phong thủy mời bạn tham khảo tại: [GIẢI MÃ Ý NGHĨA SỐ THEO QUAN NIỆM DÂN GIAN]

Kết luận: Từ những phân tích trên có thể thấy, mỗi Can Chi tuổi Ngọ khác nhau sẽ có con số hợp tuổi riêng. Tuy nhiên, trong thực tế, dù bạn biết tuổi Ngọ hợp số mấy, nhưng liệu con số đó có đứng một mình. Chắc chắn là không rồi! Đặc biệt là khi bạn tìm số xe hợp tuổi, sim điện thoại hợp tuổi, bạn sẽ thấy chúng là cả một dãy số. Khi đó, bạn cần xem xét cả một dãy số không chỉ về sự tương sinh ngũ hành mà còn quan tâm tới các yếu tố khác như: cân bằng âm dương, hành quẻ bát quái, cửu tinh đồ pháp, tổng số nút và cặp số đẹp theo quan niệm dân gian

Nhưng không phải ai cũng hiểu được hết các yếu tố trên và lựa chọn sim hợp tuổi đúng cách. Do vậy, nếu bạn cũng đang đau đầu vì không biết làm sao để chọn sim hợp tuổi, số xe hợp tuổi, hãy đến với simphongthuy.vn. Tại đây có công cụ TÌM SIM HỢP TUỔI theo nhiều tiêu chí khác nhau. Bạn hãy tra cứu ngay để biết những dãy số phù hợp với tuổi của mình là những dãy số như thế nào.

CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

Ngày sinh:
Giờ sinh:
Giới tính:

Ngoài ra cây phong thủy và màu hợp tuổi Ngọ đang là vấn đề mà nhiều người quan tâm bởi đây là cũng là một trong những yếu tố phong thủy mang đến may mắn. Cụ thể mời quý bạn xem tại:

Thúy Hằng

Tác giả: Thúy Hằng

Lần đầu tiên Thúy Hằng tiếp xúc với phong thủy khi còn là sinh viên, khi đó cô bị thu hút bởi những kiến thức huyền bí và uyên thâm về bộ môn này. Sau đó, cô dành nhiều năm để nghiên cứu và tìm hiểu phong thủy từ các sách vở, tài liệu và tham gia các khóa học chuyên sâu. Với sự nỗ lực và ham học hỏi, Thúy Hằng đã trở thành một người có kinh nghiệm phong thủy uy tín. Cô có kiến thức sâu rộng về các lĩnh vực phong thủy khác nhau như: phong thủy nhà ở, phong thủy văn phòng, phong thủy tâm linh...

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

Hotline Sim phong thủy
Zalo Sim phong thủy
Messenger Sim phong thủy
Close