Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

TIN TỨC PHONG THUỶ

Tuổi Ngọ hợp màu gì năm 2021?

Thứ 7, 18/12/2021 - 9:41 - Tác giả : Thúy Hằng

Biết được tuổi Ngọ hợp màu gì cũng như ứng dụng đúng cách sẽ giúp hỗ trợ chiêu tài, kích lộc và mang lại nhiều điều may mắn cho chủ nhân. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ người tuổi ngọ hợp với màu gì. Những chia sẻ dưới đây của chuyên gia phong thủy tại Simphongthuy.vn sẽ giúp quý bạn có được câu trả lời của câu hỏi tuổi ngọ hợp màu nào, tuổi ngọ hợp xe màu gì, tuổi ngọ sơn nhà màu gì, tuổi ngọ hợp với đá màu gì chính xác nhất!

1. Nam nữ tuổi Ngọ hợp màu gì năm 2021?

Có khoảng 1.830.000 kết quả trả về trong 0,51 giây trên mạng tìm kiếm Google cho từ khóa: Tuổi Ngọ hợp với màu gì. Điều đó cho thấy đây hiện đang là thắc mắc của rất nhiều người. Để tìm được lời giải, quý bạn cần xác định được những yếu tố sau:

- Để biết tuổi ngọ năm nay hợp màu gì bạn cần biết năm sinh của tuổi Ngọ

Như chúng ta đã biết, một Địa Chi sẽ được kết hợp với 5 Thiên Can nhất định để tạo nên tổ hợp Thiên Can Địa Chi phù hợp. Xét theo Địa Chi Ngọ thì có 5 Thiên Can tương ứng là: Giáp, Bính, Mậu, Canh, Nhâm tạo thành năm tuổi Ngọ là: Giáp Ngọ, Bính Ngọ, Mậu Ngọ, Canh Ngọ, Nhâm Ngọ. Mỗi tuổi Ngọ cách nhau 12 năm, cứ 60 năm lại lặp một lần. Như vậy, xác định quý bạn thuộc năm sinh của tuổi Ngọ nào sẽ rất quan trọng để biết được tuổi Ngọ hợp màu gì.

 

- Ngoài ra, biết tuổi ngọ hợp với màu gì bạn còn hiểu về mệnh của tuổi Ngọ

Mỗi người sinh ra sẽ mang những mệnh nhất định. Do đó, mặc dù cùng tuổi Ngọ nhưng nếu thuộc các năm sinh khác nhau thì mệnh cũng có thể không trùng khớp. Quý bạn cần xác định được vào năm sinh của mình thuộc ngũ hành nào, từ đó biết được mệnh của mình là gì.

Năm 2021, bản mệnh của mỗi tuổi đều khác nhau, có những biến số xảy ra trong cuộc sống. Vậy những biến động đó đến với bạn như thế nào thì mời quý bạn xem tại phần mềm [tử vi 12 con giáp 2021 của simphongthuy.vn]

Hôm nay, chúng ta sẽ tìm lời giải đáp người tuổi Ngọ hợp màu gì cho 5 tuổi sau: Giáp Ngọ 1954, Bính Ngọ 1966, Mậu Ngọ 1978, Canh Ngọ 1990 và Nhâm Ngọ 2002.

1.1. Sinh năm 1954 tuổi ngọ hợp màu gì năm 2021?

Người tuổi Giáp Ngọ sinh năm 1954 thuộc mệnh Kim. Do đó, màu hợp với tuổi Ngọ 1954 như sau:

- Màu sắc thuộc ngũ hành tương trợ: là màu sắc thuộc ngũ hành Kim như xám, ghi, bạc, trắng

- Màu sắc thuộc ngũ hành tương sinh: là màu sắc thuộc ngũ hành Thổ vì theo quy tắc tương sinh trong Phong thủy thì Thổ sinh Kim sẽ rất tốt. Đó là các màu: nâu, vàng sẫm.

1.2. Bính Ngọ 1966 hợp màu gì? 

Người tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 thuộc mệnh Thủy. Do đó, màu hợp tuổi Ngọ 1966 như sau:

- Màu sắc thuộc ngũ hành tương trợ: là màu sắc thuộc ngũ hành Thủy như đen, xanh dương, xanh than

- Màu sắc thuộc ngũ hành tương sinh: là màu sắc thuộc ngũ hành Kim vì theo quy tắc tương sinh trong Phong thủy thì Kim sinh Thủy sẽ rất tốt. Đó là các trắng, ghi, bạc, xám.

Xem chi tiết: Sinh năm 1966 hợp màu gì?

1.3. Sinh năm 1978 tuổi ngọ năm 2021 hợp màu gì?

Người tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 thuộc mệnh Hỏa. Do đó, màu sắc hợp với tuổi Ngọ 1978 như sau:

- Màu sắc thuộc ngũ hành tương trợ: là màu sắc thuộc ngũ hành Hỏa như đỏ, cam, hồng, tím.

- Màu sắc thuộc ngũ hành tương sinh: là màu sắc thuộc ngũ hành Mộc vì theo quy tắc tương sinh trong Phong thủy thì Mộc sinh Hỏa sẽ rất tốt. Đó là các màu: xanh lá cây, xanh nõn chuối.

Xem chi tiết: Sinh năm 1978 hợp màu gì?

1.4. Canh Ngọ 1990 hợp màu gì?

Người tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 thuộc mệnh Thổ. Do đó, màu hợp với tuổi ngọ 1990 như sau:

- Màu sắc thuộc ngũ hành tương trợ: là màu sắc thuộc ngũ hành Thổ như nâu, vàng sẫm.

- Màu sắc thuộc ngũ hành tương sinh: là màu sắc thuộc ngũ hành Hỏa vì theo quy tắc tương sinh trong Phong thủy thì Hỏa sinh Thổ sẽ rất tốt. Đó là các màu: đỏ, cam, hồng, tím.

Xem chi tiết: Sinh năm 1990 hợp màu gì?

1.5. Sinh năm 2002 tuổi ngọ hợp màu gì 2021?

Người sinh năm 1954 thuộc mệnh Mộc. Do đó, màu sắc phù hợp với tuổi Nhâm Ngọ 2002 như sau:

- Màu sắc thuộc ngũ hành tương trợ: là màu sắc thuộc ngũ hành Mộc như xanh lá cây, xanh nõn chuối

- Màu sắc thuộc ngũ hành tương sinh: là màu sắc thuộc ngũ hành Thủy vì theo quy tắc tương sinh trong Phong thủy thì Thủy sinh Mộc sẽ rất tốt. Đó là các màu: xanh than, đen.

Xem chi tiết: Sinh năm 2002 hợp màu gì?

Sử dụng màu sắc thuộc ngũ hành tương sinh và tương trợ đều rất tốt với bản mệnh người dùng. Tuy nhiên, tốt nhất vẫn là màu sắc thuộc ngũ hành tương sinh. Do đó, nếu có thể thì quý bạn nên lựa chọn những màu sắc thuộc ngũ hành tương sinh để mang lại nhiều may mắn và thành công nhất.

2. Tại sao nên biết tuổi ngựa hợp màu gì?

Trong Phong Thủy, điều quan trọng luôn là bản thân của con người. Tuy nhiên, chúng ta có thể thay đổi, thúc đẩy, hỗ trợ bản mệnh tốt hơn bằng cách lựa chọn những vật phẩm, màu sắc hợp phong thủy. Màu sắc có mặt ở nhiều vật dụng, sự kiện, sự việc mà chúng ta sử dụng, giao tiếp hàng ngày. Do đó, người tuổi Ngọ nói riêng và tất cả chúng ta nói chung nên lựa chọn màu sắc phù hợp với bản thân để hỗ trợ, bồi dưỡng và góp phần mang lại nhiều điều tốt đẹp hơn. Khi sử dụng màu hợp tuổi Ngọ những điều phù hợp cũng sẽ khiến người dùng cảm thấy an tâm hơn, hi vọng hơn vào những thành quả như ý đang chờ đợi.

Bên cạnh màu hợp thì tuổi nào nên kết hợp với tuổi Ngọ trong làm ăn - kết hôn - sinh con? Chi tiết xem tại: Tam hợp của tuổi Ngọ

 

 

3. Ứng dụng màu tuổi ngọ hợp với màu gì như thế nào đúng cách?

Khi đã giải đáp được phong thủy tuổi Ngọ hợp màu gì rồi thì quý bạn có thể áp dụng vào thực tế như sau:

- Lựa chọn màu xe, không gian ngủ, trang phục, vật phẩm phong thủy,... có màu sắc hợp với tuổi Ngọ. Đây là những vật dụng, không gian gần gũi, quen thuộc và được sử dụng gần như thường xuyên. Nếu có được màu sắc phù hợp với người dùng sẽ tạo nên nguồn sinh khí tốt, mang những điều may mắn đến nhiều hơn.

- Sử dụng màu hợp tuổi Ngọ ở những vật dụng đồng hành để kích hoạt yếu tố phong thủy tương hợp. Một số vật dụng đồng hành như điện thoại, bút viết, bút ký, trang sức đá phong thủy,...

Ngoài ra cây hợp tuổi và sim hợp tuổi Ngọ đang là vấn đề mà nhiều người quan tâm bởi đây là cũng là một trong những yếu tố phong thủy mang đến may mắn. Cụ thể mời quý bạn xem tại:

- Tránh sử dụng quá nhiều màu sắc khắc tuổi:

Ngoài việc biết tuổi Ngọ hợp màu gì nhất thì quý bạn cũng nên tránh chọn những màu sắc thuộc ngũ hành xung khắc. Điều này có thể tạo nên những nguồn năng lượng xấu, tác động tiêu cực đến vận trình của người dùng. Trong cuộc sống có thể chúng ta không thể lựa chọn các màu sắc phù hợp hoàn toàn 100% nhưng hãy hạn chế hết sức việc sử dụng nhiều màu sắc khắc tuổi để tránh gặp những điều rủi ro, xui xẻo.

Hi vọng qua những lý giải trên đã giúp quý bạn tuổi Ngọ biết được tuổi Ngọ hợp màu gì và ứng dụng thế nào đúng cách nhất. Đồng thời, quý bạn cũng đừng quên không nên chọn nhiều màu sắc khắc tuổi với mình. Chúc các quý bạn tuổi Ngọ có những sự lựa chọn đúng đắn và mang đến nhiều điều như ý!

 

XEM MÀU HỢP CÁC TUỔI KHÁC:

(Nhấp vào từng tuổi để xem chi tiết)

Tuổi Tý

Tuổi Sửu

Tuổi Dần

Tuổi Mão

Tuổi Thìn

Tuổi Tỵ

Tuổi Ngọ

Tuổi Mùi

Tuổi Thân

Tuổi Dậu

Tuổi Tuất

Tuổi Hợi

 

 

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi