Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

Tin tức phong thủy

Bật mí tuổi Mùi hợp số mấy và ứng dụng của con số hợp tuổi Mùi

Thứ 4, 26/5/2021 - 8:20

Con số may mắn của tuổi Mùi sẽ giúp thân chủ tuổi Mùi muốn đặng tài lộc, nhận thêm nguồn năng lượng tốt. Theo đó tuổi Mùi hợp số mấy, những con số đó có đặc điểm như thế nào. Lời giải đáp sẽ được bật mí ngay sau đây tại simphongthuy.vn.

I. Xem tuổi mùi hợp số mấy theo từng năm sinh cụ thể

 

 

Sau đây là bảng tra số hợp với tuổi Mùi theo năm sinh, quý bạn vui lòng kích xem chi tiết từng tuổi:

Năm sinh

Xem số hợp tuổi Mùi

2003

Xem tuổi Quý Mùi hợp với số nào?

1991

Xem tuổi Tân Mùi hợp với số nào?

1979

Xem tuổi Kỷ Mùi hợp với số nào?

1967

Xem tuổi Đinh Mùi hợp với số nào?

1955

Xem tuổi Ất Mùi hợp với số nào?

II. Đi tìm câu trả lời câu hỏi tuổi mùi hợp với số nào theo đúng chuẩn phong thủy?

Trước khi đi tìm sim hợp tuổi Mùi mời quý bạn cũng tìm hiểu câu hỏi “tuổi mùi hợp với số mấy”. Có khá nhiều khái niệm khác nhau về con số hợp mệnh và chắc hẳn trước nhiều thông tin đó bạn cũng vô cùng băn khoăn không biết nên chọn số nào phù hợp với vận mệnh của mình phải không.

Các chuyên gia phong thủy tại simphongthuy.vn sau quá trình nghiên cứu cũng như tổng hợp kiến thức đã đưa ra cơ sở đó thì cách xem tuổi mùi hợp số mấy chính là chúng ta sẽ cần dựa vào hành của các con số cũng như quan hệ tương sinh, tương khắc của ngũ hành. Theo đó, con số hợp mệnh sẽ được xác định như sau:

  • Những người tuổi Mùi mệnh Kim sẽ hợp với số: 1,6 và số 7

  • Những người tuổi Mùi mệnh Mộc sẽ hợp với số: 3,4 và số 1

  • Những người tuổi Mùi mệnh Thủy sẽ hợp với số: 1, 2, 5 và 8

  • Tuổi Mùi mệnh Hỏa hợp với số: 3, 4 và 9

  • Tuổi Mùi mệnh Thổ hợp với số: 2,5,8,9

Bạn có thể xem ngay ý nghĩa của từng con số may mắn của mình tại bảng tra sau:
 

Ý nghĩa số 0

Ý nghĩa số 5

Ý nghĩa số 1

Ý nghĩa số 6

Ý nghĩa số 2

Ý nghĩa số 7

Ý nghĩa số 3

Ý nghĩa số 8

Ý nghĩa số 4

Ý nghĩa số 9

 

III. Ứng dụng số hợp với tuổi Mùi trong cuộc sống như thế nào?

 

 

Chúng ta dễ dàng thấy được con số xuất hiện rất nhiều trong cuộc sống thường ngày của người tuổi Mùi. Theo ý nghĩa của các con số hợp tuổi mà bạn đã xem ở phần “tuổi mùi hợp với số nào” trên thì bạn có thể lấy con số hợp mệnh là con số may mắn của mình. Tuy nhiên những số này chỉ phát huy hết tác dụng và giá trị khi đứng một mình. Khi nó kết hợp với các cặp số khác bạn cần có cách nhìn tổng quát hơn không nên chỉ dựa vào một con số hợp mệnh mà xác định cả dãy số, cả bộ số đó hợp với mình.

  • Thân chủ tuổi Mùi sử dụng con số hợp tuổi để chọn biển số xe. Biển số đó mang lại may mắn khi bạn kết hợp số hợp tuổi Mùi với các con số mang ý nghĩa tốt đẹp và không khắc với bản mệnh người dùng.

  • Ngoài biển số xe, thân chủ tuổi Mùi sử dụng con số hợp mệnh khi chọn số điện thoại hợp tuổi ngọ để thể hiện đẳng cấp cũng như thu nạp được những năng lượng tốt. Khi chọn sim hợp tuổi Mùi nếu bạn chỉ dựa vào 1 con số hợp sẽ không chính xác. Bạn cần đảm bảo 5 yếu tố trong phong thủy số học: âm dương hài hòa, ngũ hành tương khắc, dãy sim chứa số 8 để nhận vượng khí từ sao Bát Bạch, dãy sim có quẻ dịch tốt hoặc theo một số cách tính quan niệm dân gian.

=> Khám phá sim hợp tuổi Mùi kích tài lộc và công danh : Sử dụng sim hợp tuổi Mùi mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho thân chủ trong công danh cũng như sự nghiệp. Hãy nhập đầy đủ thông tin của mình ngay dưới đây để chọn cho mình một dãy số hợp tuổi của mình.

Chọn sim phong thủy hợp tuổi theo ngày tháng năm sinh

=> Xác định số xe hợp tuổi Mùi: Mọi việc thuận lợi, đi lại may mắn, tránh va chạm và tai nạn không may.


Với những thông tin hữu ích này hy vọng các bạn đã biết cách khi chọn sim hợp tuổi Mùi sao cho chính xác. Nếu còn bất kỳ điều gì thắc mắc xoay quanh câu hỏi “tuổi mùi hợp số nào”, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được các chuyên gia tại simphongthuy.vn giải đáp kịp thời.
 

Ngoài ra cây phong thủy và màu hợp tuổi Mùi đang là vấn đề mà nhiều người quan tâm bởi đây là cũng là một trong những yếu tố phong thủy mang đến may mắn. Cụ thể mời quý bạn xem tại:

 

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Chọn sim phong thủy hợp tuổi theo ngày tháng năm sinh

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi