Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

TIN TỨC PHONG THUỶ

Tuổi Mùi hợp màu gì năm 2021?

Thứ 7, 18/12/2021 - 9:45 - Tác giả : Thúy Hằng

Việc xác định và ứng dụng tuổi mùi hợp màu gì năm 2021 được các chuyên gia phong thủy đánh giá là yếu tố có ảnh hưởng tới vận mệnh của chính người sử dụng. Do đó những người tuổi Mùi muốn gia tăng sinh khí, tránh gặp xui xẻo nên biết tuổi Mùi hợp màu gì. Thế nào là màu hợp với tuổi Mùi, cách xem tuổi Mùi hợp với màu gì như thế nào? Câu trả lời sẽ được nằm trong bài viết của chúng tôi dưới đây.

Cách xác định tuổi mùi hợp màu gì năm 2021?

Nhiều người cho rằng màu sắc hợp là màu mà bạn yêu thích hoặc khi bạn sử dụng gam màu đó bạn thấy hợp. Điều này chỉ đáp ứng sở thích của bạn chứ không phải màu sắc hợp tuổi. Do đó, màu hợp với tuổi Mùi phải là gam màu có ngũ hành tương sinh hoặc tương hỗ với bản mệnh. Nhưng không thể mặc định rằng những người tuổi Mùi mạng Thổ sẽ chọn màu sắc mệnh Thổ được. Điều này là không chính xác. Cùng là tuổi Mùi nhưng sinh vào những năm khác nhau sẽ có mệnh khác nhau và điều này dẫn tới sự khác nhau khi lựa chọn màu sắc. 

[THÔNG BÁO]: Hiện nay simphongthuy.vn đã có trọn bộ tử vi 2021 cho 60 tuổi hoa giáp chi tiết. Vậy vận mệnh vận hạn tuổi của bạn và người thân trong năm tới ra sao thì mời xem tại [THÁI ẤT TỬ VI NĂM 2021]

Vậy tuổi Mùi hợp với màu gì? tuổi mùi hợp màu xe gì? tuổi mùi sơn nhà màu gì? tuổi mùi sơn nhà màu gì thì mời quý bạn đọc tham khảo ngay sau đây.

Theo năm sinh thì tuổi Mùi hợp màu gì năm 2021?

Để biết người tuổi mùi hợp với màu gì chính xác là phải dựa theo từng can chi tuổi Mùi. Cụ thể:

 • Tuổi Mùi 1955 hợp màu gì: Người tuổi Ất Mùi sinh năm 1955 mang mệnh Kim - Sa Trung Kim. Dựa theo mối quan hệ tương sinh tương khắc trong ngũ hành Thổ sinh Kim bởi vậy mà những gam màu thuộc Thổ như: vàng, nâu đất, nâu sậm sẽ cực kỳ tốt cho chủ mệnh. Ngoài ra những gam màu thuộc hành Kim là Xám, Ghi, Trắng cũng sẽ là trợ thủ đắc lực của quý bạn tuổi Ất Hợi.

 • Tuổi Mùi 1991 hợp màu gì: Chủ mệnh Tân Mùi sinh năm 1991 tìm màu sắc hợp mệnh. Người sinh năm 1991 mệnh Thổ, là sinh nhập với ngũ hành Hỏa ( Hỏa sinh Thổ) do đó người này rất hợp với màu có ngũ hành Hỏa và màu có ngũ hành Thổ. Nam Tân Mùi nên sử dụng màu nâu đất, vàng để tăng thêm sinh khí. Còn nữ mạng Tân Mùi dùng màu đỏ, hồng, tím, nâu đất, vàng sẽ nhận được nhiều may mắn.

  Xem chi tiết: Tuổi Tân Mùi hợp màu gì?

 • Tuổi Mùi 1967 hợp màu gì: Người tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 là người mang ngũ hành Thủy - Thiên Hà Thủy. Theo chuyên gia giải đáp phong thủy tuổi mùi hợp màu gì thì do Kim sinh Thủy mà những gam màu thuộc ngũ hành Kim sẽ mang tới nguồn năng lượng dồi dào cho người tuổi Đinh Mùi. Thêm vào đó gam màu thuộc ngũ hành Thủy cũng sẽ củng cố lại tinh thần, tăng thêm lý trí giúp chủ mệnh vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống. Như vậy tuổi Đinh Mùi sẽ hợp với gam màu Xám, Ghi, Trắng và màu xanh nước biển, màu đen.

  Xem chi tiết: Tuổi Đinh Mùi hợp màu gì?

 • Tuổi Mùi 1979 hợp màu nào: Những người Kỷ Mùi sinh năm 1979 băn khoăn về gam màu phù hợp với mình. Người sinh năm 1979 mệnh Hỏa sẽ được sinh nhập với ngũ hành Mộc - Mộc sinh Hỏa. Chính bởi vậy mà người này hợp nhất với màu thuộc Mộc - màu xanh lá cây. Ngoài ra gam màu đỏ, hồng, tím thuộc ngũ hành Hỏa cũng sẽ rất phù hợp để tăng thêm sinh khí tốt cho chủ mệnh.

  Xem chi tiết: Tuổi Kỷ Mùi hợp màu gì?

Như vậy một lần nữa có thể thấy rằng việc lựa chọn màu hợp tuổi Mùi nhất định phải dựa theo can chi năm sinh của người đó. Tiếp đến theo cách xem tuổi mùi hợp với màu nào chính là kết hợp với mối quan hệ tương sinh, tương khắc trong ngũ hành xác định được gam màu có ngũ hành tương sinh, tương hỗ với bản mệnh người dùng. 

Ý nghĩa của tuổi mùi 2021 hợp màu gì trong cuộc sống

Tuổi Mùi sử dụng những gam màu linh hoạt vào trong cuộc sống thường ngày. Ví dụ như ứng dụng màu hợp tuổi mùi trong việc sơn tường nhà, màu xe, màu điện thoại, ốp điện thoại, quần áo,... Hay thậm chí những bạn gái có thể lựa chọn màu trang sức đeo hàng ngày, màu nail cũng là màu hợp với tuổi Mùi. 

 

Nắm được nam nữ tuổi mùi hợp màu gì để biết màu sắc hợp tuổi giúp cho quý bạn tuổi Mùi tăng thêm sinh khí. Theo các chuyên gia phong thủy, ẩn chứa bên trong màu sắc là những năng lượng diệu kỳ. Khi chúng ta tận dụng được năng lượng này sẽ giúp khai thông vận khí, tăng cường tài lộc. Từ đó cuộc sống có nhiều khởi sắc, gặp nhiều điều may mắn. 

Bên cạnh màu hợp thì tuổi nào nên kết hợp với tuổi Mùi trong làm ăn - kết hôn - sinh con? Chi tiết xem tại: Tam hợp của tuổi Mùi

Tuổi Mùi dùng màu hợp tuổi giúp hóa giải vận hạn. Khi chuyên gia giải đáp tuổi mùi hợp với màu gì có chia sẻ tuy màu sắc không thể giúp chủ mệnh thoát khỏi hoàn toàn vận hạn, nhưng năng lượng tốt đẹp bên trong nó có thể giúp thân chủ giảm trừ được những năng lượng xấu, từ đó giảm được những hệ quả nặng nề. 

Màu hợp tuổi Mùi còn giúp kích công danh, sự nghiệp. Bạn biết đấy không phải chúng ta cứ cố gắng chăm chỉ làm việc là chúng ta sẽ nhận được kết quả như ý. Vì vậy hãy tự mình tạo ra may mắn bằng việc xem tuổi mùi hợp với màu gì rồi lựa chọn màu sắc hợp phong thủy. Ví dụ bạn có thể sử dụng tông màu chủ đạo là màu hợp với mình trên bàn làm việc hay trong phòng ngủ. Hoặc đeo vòng màu phong thủy hợp tuổi để tăng thêm vượng khí tốt,... Đặc biệt với những người công việc liên quan tới xe cộ nên xem tuổi mùi hợp xe màu gì để sử dụng xe có màu với hợp tuổi Mùi giúp cho việc đi lại được thuận lợi, tránh va chạm, tai nạn,...

Ngoài ra cây hợp tuổi và sim hợp tuổi Mùi đang là vấn đề mà nhiều người quan tâm bởi đây là cũng là một trong những yếu tố phong thủy mang đến may mắn. Cụ thể mời quý bạn xem tại:

 

Có thể thấy rằng màu sắc đóng một vai trò và ý nghĩa vô cùng quan trọng trong cuộc đời mỗi người. Hy vọng với những chia sẻ trên đây quý bạn tuổi Mùi có thể nắm rõ người tuổi mùi hợp màu gì nhất và lựa chọn màu sắc phù hợp với mình để kích tài lộc, gọi thành công và may mắn. 

XEM MÀU HỢP CÁC TUỔI KHÁC:

(Nhấp vào từng tuổi để xem chi tiết)

Tuổi Tý

Tuổi Sửu

Tuổi Dần

Tuổi Mão

Tuổi Thìn

Tuổi Tỵ

Tuổi Ngọ

Tuổi Mùi

Tuổi Thân

Tuổi Dậu

Tuổi Tuất

Tuổi Hợi

 

Ngoài ra bài luận này còn giải đáp những câu hỏi sau:

 • tuổi mùi năm nay hợp màu gì

 • phong thủy tuổi mùi hợp màu gì

 • màu hợp tuổi mùi

 • tuổi mùi hợp màu nào

 • màu hợp với tuổi mùi

 • người tuổi mùi hợp màu gì

 • tuổi mùi sơn nhà màu gì

 • nữ tuổi mùi hợp màu gì

 • tuổi mùi hợp với xe màu gì

 • nam tuổi mùi hợp màu gì

 • tuổi mùi hợp màu gì 2021

 • màu hợp với tuổi mùi năm 2021

 • tuổi mùi hợp với đá màu gì

 • màu hợp tuổi mùi năm 2021

 • tuổi mùi nuôi chó màu gì

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi