Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

1

TIN TỨC PHONG THUỶ

Xem tuổi Mùi hợp màu gì năm 2023 cùng chuyên gia?

Thứ 3, 27/12/2022 - 14:42 - Tác giả : Thúy Hằng
Mục lục
 • I. Tại sao nên xem người tuổi Mùi hợp màu gì?
 • II. Cách xác định tuổi mùi hợp màu gì?
 • III. ​Theo năm sinh thì tuổi Mùi hợp màu gì? Kỵ màu gì?
 • 1. Sinh năm 1955 tuổi Mùi hợp với màu gì? Khắc màu nào?
 • 2. Sinh năm 1991 tuổi Mùi hợp màu gì? Khắc màu nào?
 • 3. Sinh năm 1967 tuổi Mùi hợp với màu gì? Khắc màu nào?
 • 4. Sinh năm 1979 tuổi dê hợp màu gì? Khắc màu nào?
 • 5. Sinh năm 2003 tuổi Mùi hợp màu gì? Khắc màu nào?
 • VI. Ứng dụng màu hợp tuổi Mùi trong cuộc sống?
 • 1. Người tuổi mùi mua xe màu gì: 
 • 2. Màu sơn hợp tuổi Mùi: 
 • 3. Màu đá phong thủy hợp tuổi Mùi: 
 • V. Tuổi Mùi hợp màu gì năm 2023 và cách ứng dụng?
 • 1. Tuổi mùi năm 2023 hợp màu gì?
 • 2. Ứng dụng màu hợp tuổi Mùi năm 2023 chuẩn xác?

Việc xác định và ứng dụng tuổi mùi hợp màu gì năm 2023 được các chuyên gia phong thủy đánh giá là yếu tố có ảnh hưởng tới vận mệnh của chính người sử dụng. Do đó những người tuổi Mùi muốn gia tăng sinh khí, tránh gặp xui xẻo nên biết tuổi Mùi hợp màu gì. Thế nào là màu hợp với tuổi Mùi, cách xem tuổi Mùi hợp với màu gì như thế nào? Câu trả lời sẽ được nằm trong bài viết của chúng tôi dưới đây.

I. Tại sao nên xem người tuổi Mùi hợp màu gì?

Thật không khó để bắt gặp những màu sắc trong cuộc sống thường ngày của người tuổi Mùi. Màu sắc không chỉ mang tính thẩm mỹ mà theo phong thủy thì màu sắc có ảnh hưởng tích cực hoặc tiêu cực đến cuộc sống cũng như công việc của người tuổi Mùi. Vì vậy, việc xem tuổi mùi hợp với màu gì và ứng dụng phù hợp là điều cần thiết.
 

 

- Xem màu hợp tuổi mùi giúp gia tăng sinh khí: khi biết nam nữ tuổi Mùi hợp màu gì và sử dụng màu hợp tuổi Mùi một cách phù hợp sẽ giúp cho gia chủ tuổi này tăng thêm sinh khí. Theo phân tích của các chuyên gia phong thủy thì ẩn chứa bên trong mỗi gam màu hợp tuổi là nguồn năng lượng diệu kỳ. Khi người tuổi Mùi vận dụng được nguồn năng lượng tốt lành này vào cuộc sống sẽ giúp khai thông vận khí, tăng cường tài lộc, may mắn. Từ đó, cuộc sống và công việc có nhiều khởi sắc và biến chuyển theo chiều hướng tốt đẹp, thuận lợi.

Bên cạnh màu hợp thì tuổi nào nên kết hợp với tuổi Mùi trong làm ăn - kết hôn - sinh con? Chi tiết xem tại: Tam hợp của tuổi Mùi

- Xem tuổi Mùi hợp màu gì giúp hóa giải vận hạn: các chuyên gia phong thủy phân tích và nhận định rằng việc xem người tuổi dê hợp màu gì và ứng dụng màu hợp vào cuộc sống sẽ không thể giúp gia chủ tuổi Mùi thoát khỏi hoàn toàn vận hạn của mình. Tuy nhiên, với nguồn năng lượng tốt lành từ màu hợp tuổi đem lại sẽ giúp thân chủ tuổi Mùi phần nào giảm trừ được những nguồn năng lượng xấu từ đó thuyên giảm được những hệ quả nặng nề.

- Màu hợp tuổi Mùi còn giúp kích công danh, sự nghiệp. Bạn biết đấy không phải chúng ta cứ cố gắng chăm chỉ làm việc là chúng ta sẽ nhận được kết quả như ý. Vì vậy hãy tự mình tạo ra may mắn bằng việc xem tuổi mùi hợp với màu gì rồi lựa chọn màu sắc hợp phong thủy. Ví dụ bạn có thể sử dụng tông màu chủ đạo là màu hợp với mình trên bàn làm việc hay trong phòng ngủ. Hoặc đeo vòng màu phong thủy hợp tuổi để tăng thêm vượng khí tốt,... Đặc biệt với những người công việc liên quan tới xe cộ nên xem tuổi mùi hợp xe màu gì để sử dụng xe có màu với hợp tuổi Mùi giúp cho việc đi lại được thuận lợi, tránh va chạm, tai nạn,...

Có thể bạn quan tâm:

II. Cách xác định tuổi mùi hợp màu gì?

Hiện nay, có rất nhiều người tuổi Mùi nhận định rằng màu hợp tuổi Mùi chính là những màu sắc mà mình yêu thích hoặc khi sử dụng bất kỳ gam màu nào thì bản thân mình thấy hợp bởi nó tôn da hay hợp phong cách của mình. Điều này chỉ đang đáp ứng về sở thích của bản thân chứ không thể khẳng định đó là màu hợp tuổi Mùi. Xem tuổi Mùi hợp với màu gì hay màu hợp tuổi Mùi là màu nào thì đó phải là những gam màu có ngũ hành tương sinh hoặc tương hỗ với bản mệnh của người tuổi Mùi. Đồng thời gia chủ tuổi Mùi cũng nên tránh sử dụng những màu khắc với mệnh của mình. Người tuổi Mùi bao gồm những năm sinh khác nhau sẽ có mệnh khác nhau vì thế màu hợp tuổi Mùi theo năm sinh sẽ có sự khác nhau. Cụ thể xem người tuổi Mùi hợp màu gì? Kỵ màu gì theo quy luật ngũ hành như sau:

 

Năm sinh

Tuổi

Mệnh

Ngũ hành tương sinh

Ngũ hành tương khắc

1955

Ất Mùi

Sa Trung Kim

Thổ

Hỏa

1991

Tân Mùi

Lộ Bàng Thổ

Hỏa

Mộc

1967

Đinh Mùi

Thiên Hà Thủy

Kim

Thổ

1979

Kỷ Mùi

Thiên Thượng Hỏa

Mộc

Thủy

2003

Quý Mùi

Dương Liễu Mộc

Thủy

Kim


Vậy tuổi Mùi hợp với màu gì? tuổi mùi hợp xe màu gì? tuổi mùi sơn nhà màu gì thì mời quý bạn đọc tham khảo ngay sau đây.
 

 

III. ​Theo năm sinh thì tuổi Mùi hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Dưới đây là phần luận giải chi tiết theo từng can chi tuổi dê hợp màu gì và kỵ màu gì như sau: 

1. Sinh năm 1955 tuổi Mùi hợp với màu gì? Khắc màu nào?

Tuổi Mùi 1955 hợp màu gì: Người tuổi Ất Mùi sinh năm 1955 mang mệnh Sa Trung Kim. Dựa theo mối quan hệ tương sinh tương khắc trong ngũ hành thì những gam màu thuộc Thổ như: vàng, nâu đất, nâu sậm sẽ cực kỳ tốt cho chủ mệnh. Ngoài ra những gam màu thuộc hành Kim là Xám, Ghi, Trắng cũng sẽ là trợ thủ đắc lực của quý bạn tuổi Ất Mùi.

Tuổi Ất Mùi khắc màu gì: Vì Hỏa khắc Kim cho nên những màu sắc thuộc mệnh Hỏa như đỏ, cam, hồng, tím là những gam màu kỵ đối với người tuổi 1955.

2. Sinh năm 1991 tuổi Mùi hợp màu gì? Khắc màu nào?

Tuổi Mùi 1991 hợp màu gì: gia chủ sinh năm 1991 tuổi Mùi hợp màu nào thì câu trả lời chính xác là các gam màu thuộc hành Hỏa như đỏ, hồng, tím, cam bởi Hỏa sinh Thổ nên màu thuộc hành Hỏa có khả năng bổ trợ rất tốt cho người tuổi Tân Mùi. Ngoài ra, gia chủ tuổi này có thể sử dụng màu thuộc hành Thổ là màu vàng và nâu đất cũng sẽ nhận được nhiều may mắn.

Tuổi Tân Mùi kỵ màu gì: các màu sắc như màu xanh lá cây, xanh lục thuộc hành Mộc là màu kỵ với nam nữ tuổi 1991 vì Mộc khắc Thổ.

Xem chi tiết: Tuổi Tân Mùi hợp màu gì?

3. Sinh năm 1967 tuổi Mùi hợp với màu gì? Khắc màu nào?

Tuổi Mùi 1967 hợp màu gì: Người tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 là người mang ngũ hành Thủy - Thiên Hà Thủy. Theo chuyên gia giải đáp phong thủy tuổi mùi hợp màu gì thì do Kim sinh Thủy mà những gam màu thuộc ngũ hành Kim sẽ mang tới nguồn năng lượng dồi dào cho người tuổi Đinh Mùi. Thêm vào đó gam màu thuộc ngũ hành Thủy cũng sẽ củng cố lại tinh thần, tăng thêm lý trí giúp chủ mệnh vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống. Như vậy tuổi Đinh Mùi sẽ hợp với gam màu Xám, Ghi, Trắng và màu xanh nước biển, màu đen.

Tuổi Đinh Mùi khắc màu gì: Nam nữ sinh năm 1967 nên chú ý hạn chế tối đa sử dụng màu thuộc vàng sậm và nâu đất. Đây là các màu sắc thuộc hành Thổ tương khắc với người tuổi 1967.

Xem chi tiết: Tuổi Đinh Mùi hợp màu gì?

4. Sinh năm 1979 tuổi dê hợp màu gì? Khắc màu nào?

Tuổi Mùi 1979 hợp màu nào: Những người Kỷ Mùi sinh năm 1979 băn khoăn về gam màu phù hợp với mình. Người sinh năm 1979 mệnh Hỏa sẽ được sinh nhập với ngũ hành Mộc - Mộc sinh Hỏa. Chính bởi vậy mà người này hợp nhất với màu thuộc Mộc - màu xanh lá cây. Ngoài ra gam màu đỏ, hồng, tím thuộc ngũ hành Hỏa cũng sẽ rất phù hợp để tăng thêm sinh khí tốt cho chủ mệnh.

Sinh năm 1979 kỵ màu gì: gia chủ tuổi Kỷ Mùi nên tránh sử dụng màu thuộc hành Thủy là màu đen và xanh nước biển (Thủy khắc Hỏa)

Xem chi tiết: Tuổi Kỷ Mùi hợp màu gì?

5. Sinh năm 2003 tuổi Mùi hợp màu gì? Khắc màu nào?

Tuổi Quý Mùi hợp màu gì: như tìm hiểu ở trên thì người tuổi Quý Mùi mệnh Dương Liễu Mộc, tương sinh với mệnh Thủy. Như vậy, màu đen và xanh dương thuộc hành Thủy chính là màu hợp tuổi Quý Mùi 2003. Ngoài ra, nam nữ tuổi này cũng có thể sử dụng màu xanh lá cây hay xanh lục thuộc bản mệnh Mộc của mình.

Tuổi 2003 kỵ màu gì: màu sắc kỵ tuổi Quý Mùi là màu trắng, xám, bạc, ghi thuộc hành Kim

Như vậy một lần nữa có thể thấy rằng việc lựa chọn màu hợp tuổi Mùi nhất định phải dựa theo can chi năm sinh của người đó. Tiếp đến theo cách xem tuổi mùi hợp với màu nào chính là kết hợp với mối quan hệ tương sinh, tương khắc trong ngũ hành xác định được gam màu có ngũ hành tương sinh, tương hỗ với bản mệnh người dùng. 

VI. Ứng dụng màu hợp tuổi Mùi trong cuộc sống?

1. Người tuổi mùi mua xe màu gì: 

Chắc hẳn những người tuổi Mùi đều nắm rõ oto hay xe máy đều là những tài sản có giá trị cao vì vậy việc lựa chọn mua một chiếc oto hay xe máy cần phải xem xét kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định. Thông thường khi mua xe thì người tuổi Mùi nói riêng và những tuổi khác nói chung đều thực hiện việc xem phong thủy xe cho mình như loại xe nào, biển số xe đẹp, ngày mua xe,.... Và đặc biệt để rước vận may và gặt hái được nhiều thành công thì không thể bỏ qua việc xem tuổi mùi hợp xe màu gì. Ông cha ta thường có câu “có kiêng có lành” vì vậy khi mua xe thì người tuổi Mùi nên chọn cho bản thân một chiếc xe có màu sắc hợp với mệnh của mình và tránh chọn xe có màu tương khắc với mình.

2. Màu sơn hợp tuổi Mùi: 

Màu sơn không chủ mang ý nghĩa tô đẹp cho ngôi nhà của người tuổi Mùi mà nó còn ảnh hưởng đến tài lộc và gia đạo của quý bạn. Chọn được màu sơn nhà hợp tuổi Mùi và biết cách ứng dụng chính xác không chỉ tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà mà còn giúp gia tăng cát khí tốt cho các thành viên trong gia đình, công việc làm ăn phát đạt, sức khỏe tốt,....Vì thế việc xem người tuổi Mùi hợp màu gì khi sơn nhà là điều quan trọng. Tuy nhiên, khi chọn màu sơn nhà hợp tuổi Mùi thì quý bạn cần lưu ý nếu như sơn toàn bộ ngôi nhà bằng một màu hợp tuổi Mùi thì sẽ không mấy đẹp mắt và có thể vô tình ảnh hưởng không tốt đến các thành viên khác trong gia đình. Chính vì vậy, khi chọn màu sơn nhà hợp tuổi Mùi quý bạn nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia phong thủy.

3. Màu đá phong thủy hợp tuổi Mùi: 

Đá phong thủy không còn là đồ vật quá xa lạ với người tuổi Mùi. Tuy nhiên không phải ai cũng nắm được tầm quan trọng và ý nghĩa mà nó đem lại. Đá phong thủy được biết đến là vật phẩm phong thủy đem lại những tác động tích cực về mặt sức khỏe cũng như gia tăng vượng khí cho gia chủ tuổi Mùi. Để phát huy hết tác dụng của đá phong thủy thì quý bạn tuổi Mùi nên chọn màu đá phong thủy hợp tuổi.

V. Tuổi Mùi hợp màu gì năm 2023 và cách ứng dụng?

1. Tuổi mùi năm 2023 hợp màu gì?

Xem người tuổi Mùi hợp màu gì năm 2023 cần xác định dựa theo ngũ hành nạp âm của từng can chi tuổi Mùi và ngũ hành của năm Quý Mão. Trong đó ngũ hành của năm 2023 là Kim Bạch Kim khi kết hợp với ngũ hành nạp âm của từng tuổi Mùi sẽ tạo ra sự tương sinh, tương khắc hoặc bình hòa. Cụ thể như sau: 

- Sinh năm 1955 tuổi mùi 2023 hợp màu gì: nạp âm của người sinh năm 1955 là Sa Trung Kim gặp ngũ hành năm Quý Mão là Kim Bạch Kim chủ về có sự tương trợ cho nhau nên năm may người tuổi Ất Mùi nên sử dụng màu vàng, nâu thuộc hành Thổ và màu trắng, xám, bạc thuộc hành Kim. Màu kỵ năm nay với người tuổi Ất Mùi là màu đỏ, xanh và hồng.

- Tuổi Tân Mùi hợp màu gì năm 2023: sinh năm 1991 tuổi Tân Mùi ngũ hành Lộ Bàng Thổ gặp Kim Bạch Kim chủ về sự hòa hợp nên trong năm nay gia chủ tuổi này nên sử dụng màu thuộc hành Hỏa (đỏ, cam, hồng) và hành Thổ (vàng, nâu). Và màu kỵ là màu thuộc hành Mộc (xanh lá cây)

- Sinh năm 1967 tuổi mùi hợp màu gì 2023: tuổi Đinh Mùi mệnh Thiên Hà Thủy gặp Kim Bạch Kim chủ về sự bình hòa là không tốt cũng không xấu. Trong năm nay người tuổi 1967 nên sử dụng màu đen, xanh biển (Thủy) và kỵ màu vàng, nâu (Thổ)

- Tuổi Kỷ Mùi hợp màu gì năm 2023: sinh năm 1979 mệnh Thiên Thượng Hỏa gặp Kim Bạch Kim chủ về tương khắc cho nhau. Vì thế năm Quý Mão người tuổi Kỷ Mùi nên sử dụng màu trắng, xám, bạc thuộc hành Kim và màu đen, xanh biển thuộc hành Thủy. Đồng thời kỵ màu đỏ, cam, tím thuộc hành Hỏa và xanh lá cây thuộc Mộc.

- Tuổi Quý Mùi hợp màu gì năm 2023: tuổi 2003 ngũ hành nạp âm là Dương Liễu Mộc gặp Kim Bạch Kim năm 2023 chủ về sự tương khắc cho nhau, không tốt. Để gia tăng may mắn trong năm nay thì người tuổi này nên sử dụng màu thuộc hành Thủy (đen, xanh dương) là tốt nhất. Và màu thuộc hành Hỏa (đỏ, tím, cam) và Kim (trắng, bạc, xám) là màu kỵ trong năm Quý Mão.

2. Ứng dụng màu hợp tuổi Mùi năm 2023 chuẩn xác?

Để gia tăng may mắn trong năm Quý Mão thì người tuổi Mùi sau khi biết rõ tuổi Mùi hợp màu gì năm 2023 thì quý bạn nên ứng dụng đối với những vật dụng có thời gian sử dụng ngắn hạn trong năm như màu trang phục, màu ốp điện thoại, chọn màu nhuộm tóc, màu chăn ga,... 

Có thể thấy rằng màu sắc đóng một vai trò và ý nghĩa vô cùng quan trọng trong cuộc đời mỗi người. Hy vọng với những chia sẻ trên đây quý bạn tuổi Mùi có thể nắm rõ người tuổi mùi hợp màu gì nhất và lựa chọn màu sắc phù hợp với mình để kích tài lộc, gọi thành công và may mắn. 

XEM MÀU HỢP CÁC TUỔI KHÁC:

(Nhấp vào từng tuổi để xem chi tiết)

Tuổi Tý

Tuổi Sửu

Tuổi Dần

Tuổi Mão

Tuổi Thìn

Tuổi Tỵ

Tuổi Ngọ

Tuổi Mùi

Tuổi Thân

Tuổi Dậu

Tuổi Tuất

Tuổi Hợi

Sim đuôi 99139

Sim đuôi 99186

Sim đuôi 99168

Sim đuôi 99138

Sim đuôi 99239

Sim đuôi 99286

Sim đuôi 99268

Sim đuôi 99238

Sim đuôi 99339

Sim đuôi 99386

Sim đuôi 99368

Sim đuôi 99338

Sim đuôi 99439

Sim đuôi 99486

Sim đuôi 99468

Sim đuôi 99438

Sim đuôi 99539

Sim đuôi 99586

Sim đuôi 99568

Sim đuôi 99538

Sim đuôi 99639

Sim đuôi 99686

Sim đuôi 99668

Sim đuôi 99638

Sim đuôi 99739

Sim đuôi 99786

Sim đuôi 99768

Sim đuôi 99738

Sim đuôi 99839

Sim đuôi 99886

Sim đuôi 99868

Sim đuôi 99838

Sim đuôi 99939

Sim đuôi 99986

Sim đuôi 99968

Sim đuôi 99938

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall