Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

TIN TỨC PHONG THUỶ

Tuổi Mậu Tý hợp màu gì năm 2021?

Thứ 4, 26/5/2021 - 8:20 - Tác giả : Thúy Hằng

Quý bạn đang chưa biết bé tuổi Mậu Tý hợp màu gì nhất? Làm cách nào để xác định màu sắc phù hợp với bé để có những lựa chọn phù hợp? Tham khảo ngay bài viết dưới đây của simphongthuy.vn để có lời giải đáp tuổi mậu tý 2008 hợp màu gì chuẩn xác và nhanh chóng nhất!

I. Tuổi Mậu Tý hợp màu gì nhất?

Các bé sinh năm 2008 Mậu Tý thuộc mệnh Hỏa, có ngũ hành tương sinh là Mộc và ngũ hành tương khắc là Thủy. Như vậy, các bậc cha mẹ có thể chọn màu sắc cho bé 2008 như sau:

- Tốt nhất nên chọn màu thuộc hành tương sinh với mệnh Hỏa của con. Đó là các màu thuộc ngũ hành Mộc: xanh lá cây, xanh lục

- Chọn màu sắc thuộc ngũ hành tương trợ. Đó là các màu thuộc ngũ hành Hỏa: tím, cam, đỏ, hồng.

Bởi, để xác định tuổi mậu tý 2008 hợp màu gì nhất thì phải dựa vào ngũ hành của màu sắc và mệnh của bé. Theo đó, ngũ hành của màu sắc và mệnh của con người luôn nằm trong mối quan hệ tương sinh, tương khắc với nhau. Nếu chọn được màu sắc thuộc ngũ hành tương sinh thì tốt cho bản mệnh và ngược lại, màu sắc thuộc ngũ hành tương khắc có thể mang lại nhiều điều kém may mắn.

Ngoài ra, để tránh ảnh hưởng tiêu cực thì ngoài việc tìm hiểu tuổi mậu tý hợp màu gì thì cha mẹ cũng nên tìm hiểu kỹ những màu tương khắc hay khắc chế với bản mệnh của con. Bé tuổi Mậu Tý nên tránh sử dụng màu thuộc hành Thủy (xanh tím than, xanh dương, màu đen) và màu thuộc hành Kim vì Hỏa khắc Kim (ghi, trắng, xám, bạc).

Lưu ý, năm 2021 quý cháu 2008 sẽ trải qua nhiều biến cố trong học tập, sức khỏe cũng như gia đạo. Vậy chi tiết cùng cách giải hạn ra sao thì mời quý bạn xem tại bài luận: >>>BÓI TỬ VI TUỔI MẬU TÝ 2008 NĂM 2021 NAM NỮ MẠNG

II. Xem tuổi Mậu Tý 2008 hợp màu gì ứng theo mục đích gì?

Xem màu sắc hợp tuổi là vấn đề được người dùng quan tâm từ rất lâu. Do đó, không chỉ các bậc phụ huynh mới sử dụng màu sắc hợp tuổi mà họ còn định hướng, lựa chọn màu sắc hợp tuổi cho con cái của mình. Xem tuổi tý 2008 hợp màu gì sẽ giúp quý bạn những điều sau:

a. Sơn phòng ngủ hợp tuổi 2008 giúp thư giãn sau một ngày học tập mệt mỏi

Phòng ngủ là nơi bé nghỉ ngơi, học tập và thư giãn sau một ngày dài mệt mỏi. Nếu cha mẹ lựa chọn màu hợp với tuổi mậu tý sẽ giúp bé nhận được những tác động tích cực, tinh thần trở nên thư thái, sảng khoái, sức khỏe tốt hơn, học hành thông minh hơn.

b. Phối quần áo mặc hằng ngày có màu hợp tuổi mậu tý

Quần áo được các bé sinh năm 2008 sử dụng mỗi ngày, ở bất cứ môi trường, hoàn cảnh nào. Do đó, nếu chọn được màu hợp tuổi mậu tý sẽ gia tăng những tác động tích cực, giúp bé gặp được nhiều điều thuận lợi, may mắn trong cuộc sống hàng ngày. 

c. Mua xe đi lại, đồ dùng học tập có màu sắc phù hợp với bé sinh năm 2008

Khi chọn xe có ngũ hành màu sắc tương sinh, tương trợ với bé sinh năm 2008 sẽ giúp bé đi đường bình an, đi đến nơi về đến chốn, đưa lối dẫn đường đến những điều tốt đẹp. Đồ dùng học tập có màu sắc phù hợp sẽ giúp các bé tuổi Mậu Tý học hành thông minh, sáng dạ, thi cử đỗ đạt.

III. Vậy tuổi Mậu Tý hợp màu gì theo từng mục đích công việc?

Vậy, làm thế nào để có thể vừa ứng dụng màu hợp tuổi 2008 cho bé trong từng công việc mà vẫn hài hòa với sở thích của bé. Dưới đây là một số gợi ý mà bậc cha mẹ có thể tham khảo và ứng dụng cho bé.

a. Chọn màu sơn phòng ngủ cho tuổi Mậu Tý?

Đối với những bé trai sinh năm 2008, quý bạn nên chọn màu xanh lá cây để sơn phòng ngủ cho bé, ngoài ra người dùng có thể kết hợp cùng với gam màu trắng hay nâu. Còn với những bé gái sinh năm 2008 quý bạn nên chọn màu hồng hoặc có thể sử dụng thêm một vài đồ trang trí có sắc xanh lá cây, xanh lục.

b. Tuổi Mậu Tý mua xe màu gì?

Khi mua xe cho bé, cha mẹ nên tìm hiểu kỹ tuổi tý 2008 hợp màu gì khi mua xe để chọn những màu sắc đó nên mang tính chất trung tính để cả bé trai và bé gái đều có thể sử dụng. Quý bạn có thể chọn xe màu đỏ, màu cam hoặc màu tím cho các bé tuổi Mậu Tý 2008.

c. Tuổi Mậu Tý mặc quần áo màu gì?

Với các bé trai sinh năm 2008 nên chọn quần áo màu xanh lá cây là chủ đạo. Còn các bé gái sinh năm 2008 nên chọn quần áo có màu hồng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, cha mẹ nên phối hợp với các màu sắc hợp tuổi khác để đảm bảo tính thẩm mỹ.

Trên đây là lời giải đáp tuổi Mậu Tý hợp màu gì nhất. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp các bậc phụ huynh có sự lựa chọn phù hợp cả về mặt phong thủy và thẩm mỹ cho bé. Chúc các bé sinh năm 2008 nhận được nhiều điều tốt lành, may mắn từ những màu sắc phù hợp và từ nhiều yếu tố khác trong cuộc sống!

  • tuổi tý 2008 hợp với màu gì

  • tuổi mậu tý hợp với màu gì

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi