Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Tuổi Mậu Tuất hợp màu gì năm 2024?

12:01 05/02/2024 - Tác giả: Thúy Hằng

Xem người sinh năm 1958 tuổi Mậu Tuất hợp màu gì từ đó ứng dụng để lựa chọn màu xe hợp, màu sơn hợp, lựa chọn nhẫn, đá, trạng phục hợp sẽ tận dụng được rất nhiều lợi thế phong thủy. Từ đó cuộc sống sẽ may mắn và thuận lợi hơn. Vậy, đâu là màu hợp tuổi mậu tuất và màu kiêng kỵ đối với tuổi này sẽ được giải đáp trong bài viết sau.

I. Sinh năm 1958 mệnh gì hợp màu gì?

Nam nữ sinh năm 1958 tuổi Mậu Tuất thuộc mệnh Mộc - Bình Địa Mộc (bụi cây mọc trên đất). Để xác định được người sinh năm 1985 hợp màu gì? Kỵ màu gì theo phong thủy cần phải dựa vào quan niệm ngũ hành tương sinh tương khắc. Cụ thể theo phong thủy, vạn vật đều được hình thành từ năm nguyên tố cơ bản tác động qua lại lẫn nhau bao gồm: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Trong đó, mối quan hệ tương sinh trong ngũ hành sẽ giúp thúc đẩy và hỗ trợ cho người tuổi Mậu Tuất phát triển không ngừng. Và ngược lại, mối quan hệ tương khắc trong ngũ hành sẽ kìm hãm sự phát triển của người tuổi 1958. Quy luật ngũ hành như sau:

  • Quan hệ tương sinh: Kim sinh Thủy; Thủy sinh Mộc; Mộc sinh Hỏa; Hỏa sinh Thổ; Thổ sinh Kim.

  • Quan hệ tương khắc: Kim khắc Mộc; Mộc khắc Thổ; Thổ khắc Thủy; Thủy khắc Hỏa; Hỏa khắc Kim.

II. Giải đáp tuổi Mậu Tuất hợp màu gì? Ý nghĩa màu hợp?

1. Tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958 hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Mỗi người sinh ra có bản mệnh riêng, người tuổi Mậu Tuất mệnh Mộc nên sử dụng các màu có ngũ hành Thuỷ tương sinh hoặc ngũ hành Mộc tương hỗ sẽ đem đến may mắn. Cụ thể, các gam màu hợp tuổi mậu tuất là màu đen, xanh nước và xanh lục sẽ tạo nên trường năng lượng dồi dào tích cực phát huy thế mạnh ẩn bên trong con người mang đến sức khoẻ, phúc lộc, phú quý, thành công. Tốt nhất là dùng màu hợp tuổi mậu tuất có ngũ hành tương sinh bản mệnh để thúc đẩy những điều tốt lành, suôn sẻ cho chủ nhân, tiếp đến mới dùng màu có ngũ hành tương trợ bản mệnh đem đến sự cân bằng cho phát triển bền vững.

Trái ngược với việc xem tuổi mậu tuất hợp màu gì thì nhiều người quan tâm tới màu khắc kỵ với tuổi 1958. Dựa vào học thuyết sinh khắc trong ngũ hành để xác định các màu sắc kỵ tuổi Mậu Tuất. Do tuổi 1958 mệnh Mộc nên các gam màu thuộc ngũ hành Kim như trắng, xám, ghi tương khắc cần tránh sử dụng. Ảnh hưởng tiêu cực khi dùng các màu này có thể biểu hiện ngay tức khắc và dai dẳng, lâu dài khiến hậu vận chủ nhân đi xuống, gặp nhiều sự xui rủi, bất trắc khó ngờ trong cuộc sống.

2. Ý nghĩa màu hợp với tuổi mậu tuất?

Màu đen: đây là gam màu thể hiện sự uy quyền và nghiêm minh và đầy huyền bí. Người tuổi Mậu Tuất 1958 sử dụng gam màu này sẽ nhận được nhiều may mắn về tài lộc và tiền bạc.

Màu xanh dương: xanh dương là màu sắc biểu tượng của trời và biển, mang đến cảm giác rộng lớn bao la nhưng lại vô cùng bình yên và vững vàng. Sử dụng gam màu này, người sinh năm 1958 thoải mái và bình yên. Mang lại cảm giác an toàn và tự tin.

Màu xanh lá cây: màu xanh lá cây tượng trưng cho sức sống dồi dào và sự phát triển thịnh vượng. Sử dụng gam màu này sẽ giúp công việc làm ăn của người tuổi Mậu Tuất được thuận lợi suôn sẻ

III. Ứng dụng tuổi Mậu Tuất hợp màu gì vào cuộc sống

Người sinh năm Mậu Tuất 1958 nên dùng màu hợp tuổi để kích tài vận, công danh, may mắn. Tuỳ vào mục đích, tính chất công việc mà lựa chọn màu sao cho bảo đảm khả năng phù trợ cao nhất. Cụ thể theo từng nhu cầu thì sinh năm 1958 hợp màu gì, lời giải đáp như sau:

1. Tuổi mậu tuất sơn nhà màu gì?

Ngôi nhà không chỉ là nơi che mưa che nắng mà còn giúp các thành viên trong gia đình gắn kết lại với nhau thông qua những sinh hoạt chung. Màu sơn nhà hợp tuổi Mậu Tuất tạo ra không gian thoải mái để mọi người chung sống vui vẻ, hoà thuận, gia đạo yên ấm. Màu sắc hợp tuổi 1958 cần hài hoà với môi trường sống, cảnh quan, tính cách, tâm lý con người trong gia đình. Trong nhà mỗi gian như phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp có thể sơn một màu riêng biệt nhưng phải bảo đảm hợp tuổi 1958, từ đó tạo ra năng lượng bền vững kích hoạt tài vận, phúc lộc để gia chủ sống an bình, sung túc, hạnh phúc.

2. Tuổi mậu tuất hợp màu gì khi mua đá, nhẫn đeo tay phong thủy?

Nhẫn đeo tay, đá phong thuỷ không chỉ là vật trang trí, món trang sức mà còn thể hiện đẳng cấp, phong cách, tăng cường vượng khí cho người sinh năm Mậu Tuất. Xem tuổi tuất 1958 hợp màu gì và chọn đá phong thủy hợp tuổi sẽ có khả năng xua đi vận hạn, ngăn chặn điềm hung hiểm ảnh hưởng xấu tới người sử dụng, tạo ra nguồn năng lượng tiềm ẩn mạnh mẽ để chủ nhân làm ăn tấn tới, tình duyên may mắn, thành công. Các loại đá quý có nguồn gốc thiên nhiên trải qua rất nhiều năm hình thành nên chứa chất một sức mạnh đáng ngạc nhiên, nếu được phối hợp với nhẫn đeo tay phong thuỷ luôn gắn bó với người sinh năm 1958 hàng ngày sẽ hỗ trợ tích cực về tâm linh, phong thuỷ, sức khoẻ, bình an, làm ăn kinh doanh thuận lợi…

3. Tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958 hợp màu gì khi mua xe?

Chiếc xe là phương tiện di chuyển tiện lợi không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Dù là phương tiện nào thì người tuổi Mậu Tuất cũng cần chọn đúng màu xe hợp tuổi 1958. Nguồn năng lượng từ các màu sắc hợp tuổi mậu tuất sẽ giúp chủ nhân có tinh thần tập trung, minh mẫn làm chủ tay lái trên mọi nẻo đường, an toàn. Đồng thời, thu hút vận may, tài lộc, cát khí để công việc làm ăn của người dùng sinh năm 1958 thuận buồm xuôi gió, phát tài phát lộc. Chiếc xe cũng sử dụng được bền lâu không lo hư hỏng mất công sức, tiền của sửa chữa. Điều này tạo ra tâm lý thoải mái, yên tâm cho người dùng, nâng cao giá trị phù trợ của chiếc xe.

IV. Tuổi mậu tuất hợp màu gì năm 2024?

1. Nam nữ sinh năm 1958 mệnh gì hợp màu gì năm 2024?

Nguyên lý lựa chọn màu hợp tuổi Mậu Tuất trong năm 2024 là dựa vào mối quan hệ của ngũ hành màu với ngũ hành nạp âm của người sinh năm 1958 và ngũ hành của sao chiếu mệnh nam nữ mạng tương ứng. Cụ thể nam mạng tuổi Mậu Tuất gặp hung tinh Thái Bạch (thuộc Kim) chiếu nên màu hợp tuổi năm 2024 là đỏ, cam, hồng, đen, xanh dương. Còn nữ mạng 1958 gặp phước tinh Thái Âm (thuộc Thủy) chiếu nên màu hợp tuổi năm 2024 là đen, xanh dương.

2. Ứng dụng màu hợp tuổi Mậu Tuất trong năm 2024

Người tuổi Mậu Tuất sử dụng màu sắc hợp tuổi 1958 phối hợp hài hoà lên trang phục hàng ngày tuỳ vào hoàn cảnh có thể gây ấn tượng tốt với người đối diện giúp mở rộng quan hệ, tăng cường may mắn, tài lộc. Chẳng hạn, đi chơi thì mặc đồ màu gì, đi làm mặc đồ màu gì, ở nhà mặc đồ màu gì... Kết hợp màu sắc quần áo, phụ kiện, túi xách, giày dép... tạo thành tổng thể ưa nhìn đẹp mắt là việc người sinh năm 1958 cần chú ý. Màu sắc có khả năng chi phối cảm xúc của con người, sử dụng màu hợp tuổi mậu tuất vừa khiến chủ nhân thoải mái vui vẻ vừa khiến người xung quanh có cái nhìn thiện cảm về phong cách, cá tính, tôn lên cái đẹp tiềm ẩn của chủ nhân.

Ngoài ra, nam nữ sinh năm 1958 có thể ứng dụng màu hợp trong năm Nhâm Dần vào việc chọn màu tóc, màu ốp điện thoại, ….


Màu sắc tác động sâu rộng, nhiều mặt đến cuộc sống tuổi Mậu Tuất cho nên không thể bỏ qua khi chủ nhân có nhu cầu ứng dụng phong thuỷ tạo ra năng lượng tốt lành cho bản thân. Hãy sáng suốt khi tìm hiểu nam nữ tuổi mậu tuất hợp màu gì khi chọn màu hợp tuổi 1958 để vận may luôn mỉm cười, mỗi ngày đều hạnh phúc, vui vẻ.
 

  • tuổi tuất 1958 hợp màu gì

  • tuổi 1958 hợp màu gì

  • tuổi mậu tuất 1958 hợp màu gì

  • tuổi mậu tuất hợp với màu gì

  • tuoi mau tuat hop voi mau gi

  • tuổi mậu tuất 1958 hợp với màu gì

  • tuổi hợi 1958 hợp màu gì

Tác giả: Thúy Hằng

Lần đầu tiên Thúy Hằng tiếp xúc với phong thủy khi còn là sinh viên, khi đó cô bị thu hút bởi những kiến thức huyền bí và uyên thâm về bộ môn này. Sau đó, cô dành nhiều năm để nghiên cứu và tìm hiểu phong thủy từ các sách vở, tài liệu và tham gia các khóa học chuyên sâu. Với sự nỗ lực và ham học hỏi, Thúy Hằng đã trở thành một người có kinh nghiệm phong thủy uy tín. Cô có kiến thức sâu rộng về các lĩnh vực phong thủy khác nhau như: phong thủy nhà ở, phong thủy văn phòng, phong thủy tâm linh...

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

Hotline Sim phong thủy
Zalo Sim phong thủy
Messenger Sim phong thủy
Close