Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

TIN TỨC PHONG THUỶ

Tuổi Mậu Thìn 1988 hợp số nào may mắn với khắc số nào xấu nhất?

Thứ 4, 1/6/2022 - 11:05 - Tác giả : Administrator

Hiện nay nhiều người có xu hướng xem sinh năm 1988 hợp số nào để ứng dụng con số may mắn tuổi Mậu Thìn vào cuộc sống với hy vọng nhận được nhiều chuyện vui may, đẩy lùi xui xẻo. Nguyên do theo phong thủy số học, vạn vật đều gắn liền một vài con số và con người không phải là ngoại lệ. Mà ẩn chứa đằng sau những con số này là nguồn năng lượng cát khí bổ trợ cho chính con người. Vậy tại viết này chúng tôi sẽ bật mí tới quý bạn lời giải đáp cho câu hỏi tuổi Mậu Thìn hợp số mấy cùng những ảnh hưởng nếu áp dụng trong cuộc sống.

--------0O0--------

mail [THÔNG BÁO] Hiện nay simphongthuy.vn đã phân tích tử vi 2022 cho nam nữ Mậu Thìn, xem ngay vận mệnh vận hạn năm tới tốt hay xấu tại bài luận: TỬ VI TUỔI MẬU THÌN NĂM 2022 NAM NỮ MẠNG 1988

--------0O0--------

I. Tại sao nên xem người tuổi Mậu Thìn 1988 hợp số nào?

Tuổi Mậu Thìn là những người sinh năm 1988 (tức là từ sinh từ 19/2/1988 đến 5/2/1989 theo dương lịch), mệnh ngũ hành là mệnh Mộc  - Đại Lâm Mộc (Gỗ trong rừng). Cung mệnh của người tuổi Mậu Thìn là Chấn Mộc thuộc Đông Tứ mệnh. Người tuổi Thìn có đặc điểm chung khá thông minh, nhạy bén, hoạt bát, quyết đoán nhanh, tham việc, khéo ngoại giao. Tuy nhiên, do tính tình nóng vội không kiên định nên đôi khi sẽ ảnh hưởng đến đường công danh sự nghiệp


CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Để hóa giải vận hạn, gạt bỏ những điều xui xẻo và kích tài lộc, có thêm nhiều may mắn, hạnh phúc trong công việc và cuộc sống, người tuổi Mậu Thìn nên chọn cho mình con số hợp phong thủy. Vậy tuổi Mậu Thìn hợp số mấy?

II. Giải đáp người tuổi Thìn 1988 hợp số nào?

 1. Theo bản mệnh tuổi mậu thìn hợp với những con số nào?

 

 

Theo phong thủy ngũ hành bản mệnh, con số hợp với tuổi mậu thìn chính là số 0. Đây là con số tương sinh với bản mệnh tuổi này vì số 0 thuộc hành Thủy mà Thủy lại sinh ra Mộc. Số 0 mang hàm nghĩa như nguồn cội, cái gốc của vạn vật, muôn loài… Số 0 tượng trưng cho sự vô hình,vô cùng vô tận, cho pháp lực vô biên để cải tạo thế giới. Người Mậu Thìn sở hữu số 0 sẽ gặp được nhiều may mắn, như ý, làm ăn thuận lợi, gia đạo yên ấm.

Xem chi tiết ý nghĩa số 0 trong phong thủy thì mời quý vị tham khảo ngay tại: >>> [Số 0 có ý nghĩa gì?]

2. Tuổi 1988 hợp số nào theo cung mệnh?

Theo cung mệnh người tuổi Mậu Thìn theo giới tính nam nữ đều thuộc cung Chấn hành Mộc nên sẽ hợp với con số hành Thủy và Mộc vì Thủy sinh Mộc và Mộc tương hợp với Mộc. Như vậy ngoài con số 0 hành Thủy phía trên thì số 3 hành Mộc cũng đem đến nhiều vận may, tài lộc cho người sinh năm 1988. Ý nghĩa phong thủy của con số 3 là thuộc hành Mộc, mang năng lượng dương, ứng với bộ ba sao Thất Sát - Phá Quân - Tham Lang trong tử vi đẩu số. Đây là bộ sao có ý nghĩa về sự biến động mạnh mẽ, sáng tạo, can đảm

3. Theo tứ trụ ngày tháng năm sinh tuổi mậu thìn hợp số nào?

Con số hợp tuổi Mậu Thìn tính theo tứ trụ còn được gọi là con số sinh, đây là con số gắn liền với mỗi người khi sinh ra theo ngày sinh, tháng sinh, năm sinh. Để xác định được những con số này thì quý bạn chỉ cần cộng dồn các con số với nhau, rồi lấy tổng số chia cho 9. Số dư chính là số hợp với tuổi Mậu Thìn. 

Ví dụ như xác định con số sinh người sinh ngày 13 tháng 2 năm 1988 ta lấy 1+3+2+1+9+8+8=32. Tiếp đó lấy số 32 chia cho 9 được 3 dư 5. Như vậy số hợp với người này là con số 05.

II. Người tuổi Mậu Thìn nên tránh số nào?

Sau khi biết được tuổi mậu thìn hợp số nào bạn cần phải biết con số khắc kỵ với bản thân mình. Theo đó, người tuổi Mậu Thìn nên tránh số 4, đây là con số tương khắc với bản mệnh tuổi này. Số 4 là số chẵn nhưng không vì 4 còn được gọi là Tứ, phát âm gần giống với “Tử” nên trong phong thủy hay kiêng số này.

Tại sao lại tránh số 4, chắc hẳn quý bạn đang không biết ý nghĩa của số 4 là gì, mời bạn tham khảo tại: 

SỐ 4 CÓ Ý NGHĨA GÌ TRONG PHONG THỦY?

III. Con số may mắn tuổi Mậu Thìn theo năm sinh và giới tính

Đây là cách tính tuổi mậu thìn 1988 hợp số nào theo quan niệm dân gian, việc tìm ra những con số may mắn của tuổi Mậu Thìn rất đơn giản, bạn chỉ cần lấy 02 số cuối năm sinh cộng với nhau (8+8=16). Nếu kết quả là hai chữ số thì tiếp tục cộng các con số trong kết quả với nhau (1+6=7). Tìm số may mắn của nam tuổi 1988 là lấy số 10 trừ đi kết quả của phép tính trên (10-7=3). Bên cạnh đó con số may mắn của nữ Mậu Thìn được xác định bằng cách lấy số 5 cộng với kết quả phía trên (5+7=12), nếu kết quả là hai số thì cộng các con số lại với nhau (1+2=3).

Như vậy người sinh năm 1988 nam nữ mạng có con số may mắn là số 3

IV. Dãy số hợp tuổi Mậu Thìn ảnh hưởng đến cuộc sống gia chủ như thế nào?

Cuộc sống người tuổi Mậu Thìn không thể thiếu những dãy số như: số điện thoại, số nhà, biển số xe, số tài khoản ngân hàng,... Những dãy số này có vai trò vô cùng quan trọng và được sử dụng thường xuyên, tạo nên một ngoại lực có sức ảnh hưởng đến bản mệnh của người tuổi Mậu Thìn. Nếu chọn được những con số hợp bản mệnh, bạn sẽ gặp nhiều may mắn, tài lộc và sự thịnh vượng. Vậy nên, ngày nay, rất nhiều người, nhất là người làm ăn kinh doanh đều muốn biết tuổi mậu thìn 1988 hợp với số nào để lựa chọn dãy số đẹp nhất, hài hòa âm dương theo phong thủy.

 

Khi chọn số sim, biển số xe, số tài khoản,... cho bản mệnh tuổi Mậu Thìn, bạn nên lưu ý rằng các số đứng cạnh nhau tạo thành dãy số. Bạn không thể chỉ dùng con số hợp nhất để chọn số và tuyệt đối tránh số đại kỵ, thay vào đó, bạn nên chọn những con số mà khi đứng cạnh nhau, sẽ đảm bảo hài hòa âm dương,  ngũ hành sinh khắc, cửu tinh đồ pháp, hành quẻ bát quái và quan niệm dân gian.

"Con số hợp nhất chỉ phát huy công dụng kích tài lộc, rước may mắn khi nó hài hòa, cân bằng với những con số khác trong một dãy số.

 • Dãy số sim hợp tuổi Mậu Thìn như thế nào, bạn có thể tham khảo tại SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI 1988.

 • Chọn biển số xe hợp tuổi Mậu Ngọ ra sao, kiểm tra bằng cách nhập thông tin, công cụ Ý NGHĨA SỐ XE tại simphongthuy.vn sẽ kiểm tra biển số xe hợp với tuổi của bạn.

Hy vọng rằng, bài viết này đã giúp bạn biết được tuổi Mậu Thìn 1988 hợp số nào để lựa chọn cho mình những con số hợp tuổi, hài hòa, mang lại nhiều may mắn, cát lộc trong cuộc sống, công việc.

Nếu các con số trên không thể áp dụng để chọn sim hợp với tuổi Mậu Thìn thì cả dãy số sẽ có ý nghĩa gì, mời quý bạn hãy xem cả dãy số sim bạn đang dùng tốt hay xấu tại phần mềm [CHẤM ĐIỂM SIM PHONG THỦY] dưới đây

Ngoài ra bài viết này cũng giải đáp các cụm từ tìm kiếm:

 • mậu thìn hợp số mấy

 • con số hợp tuổi mậu thìn

 • sinh năm 88 hợp số nào

 • sinh năm 1988 hợp với số nào

 • con số may mắn cho tuổi mậu thìn

 • con số hợp với tuổi mậu thìn

 • tuổi thìn 1988 hợp số mấy

 • số hợp với tuổi mậu thìn

 • tuổi mậu thìn hợp con số nào

 • con số hợp với tuổi mậu thìn 1988

 • tuổi mậu thìn hợp với số mấy

 • tuổi mậu thìn hợp với con số nào

 • con so may man cua tuoi mau thin 1988

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall