Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

TIN TỨC PHONG THUỶ

Tuổi Mậu Thìn hợp cây gì theo phong thủy?

Thứ 4, 8/12/2021 - 13:47 - Tác giả : Thúy Hằng

Xem tuổi mậu thìn hợp cây gì để chọn mua cây hợp tuổi mậu thìn 1988 chuẩn xác là vấn đề mà nhiều người tuổi này quan tâm bởi ngoài việc trồng cây xanh trong không gian sống có nhiều tác dụng đối vừa trang trí vừa tốt cho sức khỏe và còn có thể mang đến những giá trị phong thủy to lớn. Người sinh năm Mậu Thìn 1988 nên chọn những loại cây dưới đây để kích hoạt năng lượng tích cực cho bản thân ngày càng làm ăn phát đạt, gặp vận may, hạnh phúc. Vậy sinh năm 1988 hợp cây gì thì mời quý bạn tham khảo tại đây

1. Thế nào là cây hợp tuổi Mậu Thìn 1988

Tuổi Mậu Thìn 1988 mệnh Đại Lâm Mộc, là người yêu cầu chu toàn hoàn mỹ, cuộc đời trải qua nhiều biến cố phong sương nhưng cuối đời sẽ được nhận kết quả tốt từ những cố gắng của bản thân. Tuổi Mậu Thìn không thù lâu nhớ dai, sống thẳng thắn, chính trực luôn muốn bản thân thành công rực rỡ nên thường nhận gánh vác nhiều trách nhiệm, lấy đó làm động lực phấn đấu. Nhược điểm của họ là thích làm chuyện đao to búa lớn, bảo thủ, cố chấp. Người tuổi 1988 có thể trồng một số cây phong thủy hợp tuổi là cách thu hút cát khí giúp mọi việc thuận lợi, hanh thông và hạn chế những suy nghĩ nóng vội, chủ quan khi làm việc. 

Việc chọn cây phong thủy tuổi mậu thìn 1988 sẽ tính theo ngũ hành, các cây có ngũ hành tương sinh hoặc tương hợp với mệnh Mộc của người tuổi Mậu Thìn thì nên trồng để gia tăng vận may, tài lộc, công danh.
 

2. Phân tích nam nữ tuổi mậu thìn hợp cây gì?

Những cây hợp mệnh mộc 1988 gồm:

a. Cây hợp tuổi mậu thìn 1988 là cây dương xỉ

Cây dương xỉ là loài mọc hoang và thường phát triển nhanh chóng ở những nơi có độ ẩm cao, khí hậu ẩm ướt. Cây phong thủy tuổi thìn 1988 này với ý nghĩa đem tới tài lộc, phú quý cho chủ nhân sinh năm 1988 nhất là khi cây bắt đầu ra lá non xanh. Đây là loài cây hợp tuổi thìn 1988 nhất cho người tuổi Mậu Thìn giúp con người tập trung năng lượng như sức sống mãnh liệt dẻo dai với thời gian của dương xỉ. Khi củ dương xỉ nảy mầm tượng trưng cho tri thức đâm chồi phát triển.

b. Sinh năm 1988 hợp cây gì: cây hồng môn thủy sinh

 Loài cây phong thủy hợp với tuổi mậu thìn này thuộc dòng thân thảo, rễ chùm, bao quanh thân cây là lá có màu xanh tươi với độ dài từ 10-20cm, lá được nối với thân cây thẳng đứng. Cây hồng môn thủy sinh không quá to lớn nhưng lớn nhanh trổ nhiều hoa với màu đỏ thắm. Hoa hồng môn nở quanh năm chủ yếu vào mùa xuân và hè. Đây là cây phong thủy hợp với tuổi mậu thìn tượng trưng cho sự may mắn, phú quý giàu sang để gia chủ ngày càng làm ăn “vào cầu”, phát đạt. Ngoài ra, theo chuyên gia phân tích tuổi mậu thìn hợp với cây gì có chia sẻ loài cây này còn có khả năng cân bằng trường khí, xua tan những năng lượng xung khắc để không gian sống của gia chủ sinh năm 1988 hài hòa, bình an.

c. Xem tuổi mậu thìn hợp cây gì trong nhà: cây kim tiền thủy sinh:

Cây phong thủy hợp tuổi mậu thìn này còn gọi là cây Kim phát tài có nguồn gốc từ miền đông Châu Phi. Cây kim tiền thủy sinh có lá viền tròn, dáng đứng thẳng tắp mang ý nghĩa về sự thành công, giàu sang ngày càng đi lên. Đây là cây hợp mệnh mộc 1988, đặc biệt khi cây kim tiền nở hoa đâm chồi nảy lộc tượng trưng cho tiền bạc, của cải, tài lộc nở rộ mang may mắn đến với gia chủ.

d. Sinh năm 1988 hợp cây gì: cây ngọc ngân thủy sinh:

Cây phong thủy cho tuổi mậu thìn này thuộc loài thân thảo, có lá màu trắng hình bầu dục giống như ngọn giáo, không mọc đối xứng, rễ chùm nên sinh trưởng phát triển nhanh, cây mọc thành từng bụi. Loài cây cảnh hợp tuổi mậu thìn này tượng trưng cho sự phú quý, cát khí, xua đuổi tà khí nên có thể bảo vệ gia chủ trước những điều không may mắn. Loài cây này còn gọi là cây tình yêu tượng trưng cho tình cảm chung thủy, hạnh phúc lâu dài.

e. Phân tích tuổi 1988 hợp cây gì: Cây lan ý thủy sinh:

Cây hợp tuổi mậu thìn 1988 này thuộc thân cỏ nhỏ, phát triển khá nhanh khi gặp điều kiện thuận lợi và tuổi thọ tương đối lâu đời. Cây lan như ý thủy sinh theo phong thủy thì hợp tuổi Mậu thìn thể hiện tình yêu trong trắng, thuần khiết, thủy chung và tượng trưng cho khí chất thanh cao của người quân tử. Người sinh năm 1988 đặt cây lan như ý thủy sinh có thể nhận được may mắn, ngăn ngừa các nguồn năng lượng xấu, uế tạp để không gian sống trong sạch thư giãn.

Ngoài những cây hợp tuổi 1988 thì những cây sau khắc mệnh là kim phát tài, ngũ gia bì, ngọc bích, nhất mạt hương không nên trồng để tránh gặp phải rắc rối, trắc trở trong đường làm ăn, thăng tiến, kinh doanh.
 

Ngoài ra màu hợp tuổi và số điện thoại hợp tuổi 1988 đang là vấn đề mà nhiều người quan tâm bởi đây là cũng là một trong những yếu tố phong thủy mang đến may mắn. Cụ thể mời quý bạn xem tại:

3. Những lưu ý cần biết kích hoạt năng lượng tốt đẹp từ cây phong thủy tuổi mậu thìn 1988

a. Hướng đặt cây phong thủy tuổi thìn 1988 phải phù hợp

Cây phong thủy hợp với tuổi mậu thìn nếu biết cách trồng thì có thể kích hoạt năng lượng tốt lành mang tới những điều tốt đẹp cho gia chủ. Ngoài việc chọn được loại cây cảnh hợp tuổi mậu thìn thì quý vị sinh năm 1988 hãy chọn hướng phù hợp và đặt cây vào đúng hướng để phát huy được khả năng phù trợ mệnh của cây. Tuổi Mậu Thìn hợp các hướng sau: hướng Thiên Y là Chính Bắc, hướng Phục Vị là Chính Đông, hướng Phúc Đức là hướng Đông Nam, hướng Sinh Khí là Chính Nam. Trồng cây phong thủy cho tuổi mậu thìn vào các hướng này có thể mang tới nhiều điều tốt lành cho gia chủ.

>>>Xem chi tiết tại: Tuổi Mậu Thìn hợp hướng nào để đặt cây?

b. Đặt cây hợp mệnh mộc 1988 đúng không gian để phát huy tác dụng của cây

Để phát huy hết khả năng của cây phong thủy hợp với tuổi mậu thìn thì bạn nên đặt cây xanh phong thủy đúng không gian phù hợp ví dụ như đặt cây phù hợp trên bàn làm việc hay trong nhà. 

c. Luôn giữ cây hợp tuổi thìn 1988 xanh tươi

Bên cạnh đó, người trồng cây phải chú ý chăm sóc cây thường xuyên để cây luôn xanh tươi đâm chồi nảy lộc nhiều giống như tài lộc đang nở rộ. Ngoài ra, việc kết hợp sử dụng thêm vật phẩm phong thủy là đào trắng lớn có tác dụng tăng thêm khả năng thu hút cát khí, vận may cho người sinh năm 1988.

Bên cạnh những cây phong thủy 1988 trên thì công danh, sự nghiệp, tình duyên và tài vận sức khỏe trong năm 2021 của nam/nữ tuổi Mậu Thìn hung cát thế nào thì mời quý bạn xem tại: TỬ VI TUỔI MẬU THÌN 2021 NAM NỮ SINH NĂM 1988

Trồng cây cảnh là thú vui tao nhã nhưng để thú vui này mang đến năng lượng tích cực cho bản thân thì người sinh năm 1988 nên chú ý tìm hiểu kỹ tuổi mậu thìn hợp cây gì để chọn các loại cây hợp tuổi thìn 1988! Chúc bạn có những giờ phút thảnh thơi, thư giãn bên loài cây yêu thích

XEM CÂY HỢP CÁC TUỔI KHÁC
(Nhấp vào từng tuổi để xem chi tiết)

1999 1998 1997 1996
1995 1994 1993 1992
1991 1990 1989 1988
1987 1986 1985 1984
1983 1982 1981 1980
1979 1978 1977 1976
1975 1974 1973 1972
1971 1970 1969 1968

 

  • tuổi thìn 1988 hợp cây gì

  • tuổi mậu thìn trồng cây gì

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi