Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Tuổi mậu thân 1968 hợp số nào? Ứng dụng con số hợp tuổi trong dãy số

11:03 01/06/2022 - Tác giả: Thúy Hằng

“Tuổi mậu thân 1968 hợp số nào” đang nhận được sự quan tâm rất nhiều của nam nữ sinh năm 1968. Theo đó, cuộc đời mỗi người đều gắn liền với những con số, những con số sẽ đi theo suốt cuộc đời như số chứng minh thư, số nhà, số xe, số điện thoại,… Vì thế nó mang ý nghĩa cực kỳ quan trọng với mỗi tuổi. Bằng cách nào mà con số này lại mang đến được tài lộc, may mắn, thành công hãy xem tuổi mậu thân hợp số nào.

1. Thông tin cần biết khi xem tuổi Mậu Thân 1968 hợp số nào?

- Tuổi Mậu Thân có năm sinh dương lịch từ 29/01/1968 đến 15/02/1969

- Thuộc mệnh: Đại Trạch Thổ (Đất nền nhà)

 • Tương sinh: Hỏa

 • Tương trợ: Thổ

 • Tương khắc: Mộc

- Cung mệnh: 

 • Nam cung Khôn hành Thổ

 • Nữ cung Khảm hành Thủy

- Là những người có tâm ý, có tài, thông minh, phóng khoáng và sáng tạo.​

Khi nói về tuổi mậu thân 1968 hợp số nào thì bạn nên biết mỗi con số đều có giá trị và mang ý nghĩa riêng biệt. Một con số có thể hợp với người này nhưng lại là con số kỵ với người tuổi khác. Vì thế tìm ra được con số may mắn và tăng cường sử dụng sẽ mang lại nhiều cát lợi, hanh thông và thành công cho sự nghiệp người tuổi Mậu Thân. Từ đó kích vận may, gia tăng thêm tài lộc.

2. Tuổi Mậu Thân 1968 hợp số nào theo phong thủy?

Theo chuyên gia phong thủy thì người tuổi 1968 muốn biết tuổi mậu thân hợp số nào thì phải dựa vào quy luật ngũ hành sinh khắc để tìm con số tương sinh với bản mệnh. Từ đó có thể thấy rằng con số may mắn của tuổi Mậu Thân là số 9 (ngũ hành Hỏa) tương sinh với bản mệnh Đại Trạch Thổ. 

Bạn nên xem ý nghĩa chi tiết của con số 9 với tuổi Mậu Thân như thế nào, mời quý bạn tham khảo ngay tại: >>> [Ý nghĩa của số 9 là gì?]

Ngoài ra, nam nữ tuổi Mậu Thân có thể sử dụng các con số thuộc ngũ hành bản mệnh của mình có khả năng hỗ trợ cho bạn trong công việc làm ăn và cuộc sống tương đối tốt. Cụ thể là số 2, 5 và 8.

Đồng thời khi biết tuổi Mậu Thân 1968 hợp số nào thì bạn cũng nên chú ý con số kỵ với tuổi của mình. Xét theo ngũ hành tương khắc thì con số kỵ với tuổi Mậu Thân là số 3 và 4 thuộc hành Mộc (Mộc khắc Thổ)
 

 

3. Ứng dụng số hợp tuổi Mậu Thân 1968 trong dãy số:

Khi chọn số nhà, số xe hợp tuổi Mậu Thân không thể chỉ căn cứ vào tuổi mậu thân hợp với số nào mà quyết định dãy số có phù hợp với người sinh năm 1968 hay không mà phải dựa vào phong thủy dãy số để đưa ra nhận định. Vậy, làm thế nào để chọn được số nhà, số xe, số điện thoại,... hợp tuổi Mậu Thân chính xác?

a. Chọn số xe hợp tuổi Mậu Thân

Một số phương pháp chọn biển số xe được nhiều người Mậu Thân sử dụng hiện nay như:

Cách 1: 

Trong tiếng Hán, mỗi con số có một nghĩa riêng. Vậy để chọn số xe dựa trên việc luận tuổi mậu thân 1968 hợp số nào thì cùng xem ý nghĩa của từng con số tại đây:

 • Số 1: Là duy nhất

 • Số 2 : Là một đôi

 • Số 3: Là Tài

 • Số 4: Là Tử hoặc tứ

 • Số 5: Là ngũ

 • Số 6: Là Lộc

 • Số 7: Thất (thất bát)

 • Số 8: Bát (phát)

 • Số 9: Cửu (Lâu dài)

Vì thế, khi chọn biển số xe hợp tuổi Mậu Thân, thường được ghép từ các số lại với nhau. Khi đứng cạnh nhau chúng sẽ tạo nên ý nghĩa hoàn chỉnh nhất. 

Cách 2: 

- Tìm số xe hợp tuổi Mậu Thân qua biển lặp số: Điển hình nhất chúng ta thường thấy đó là tam hoa hoặc tứ quý. Mà không phải ai cũng có thể sở hữu được nó.

Tuy nhiên, theo chuyên gia phong thủy thì đây là những cách chọn biển số xe không có căn cứ, chỉ là phương pháp truyền miệng. Do vậy, kết quả xem biển số xe hợp tuổi Mậu Thân sẽ không chính xác.

Chọn biển số xe hợp tuổi Mậu Thân không đơn giản, không phải ai cũng có thể tự mình thực hiện được. Hiểu được điều này simphongthuy.vn đã dày công nghiên cứu, phân tích và cung cấp cho người dùng phần mềm [Xem ý nghĩa biển số xe] hợp tuổi giúp tuổi 1968 dễ dàng chọn được biển số xe phù hợp.

b. Sim số điện thoại hợp tuổi Mậu Thân

Việc xét lựa chọn số điện thoại hợp tuổi phải dựa vào tổng hòa các con số trong dãy sim và tính hợp khắc với người sử dụng. Vì thế, có thể mất thêm chút thời gian nhưng dãy sim phong thủy hợp tuổi 1968 có thể giúp bạn thu hút tiền tài, vận may, đại lộc và tránh được những vận xấu rủi, có thể xảy ra. Từ đó hóa hung thành cát, mang cát thành vượng. Theo phân tích của chuyên gia tại simphongthuy.vn, để lựa chọn được sim số điện thoại hợp tuổi 1968 chuẩn xác nhất cần đảm bảo 5 tiêu chí sau đây:

 • Âm dương tương phối: dãy sim hợp tuổi 1968 phải đảm bảo tỷ lệ số chẵn và số lẻ bằng nhau (5 chẵn - 5 lẻ) là tốt nhất. Nếu không đảm bảo theo tỷ lệ 5/5 thì thân chủ tuổi Mậu Thân có thể lựa chọn dãy sim lệch Âm tức số chẵn nhiều hơn số lẻ bởi người tuổi 1968 mang mệnh Dương nên chọn dãy sim lệch Âm để cân bằng với mệnh của bạn.

 • Hành quẻ bát quái: trong hệ thống 64 quẻ trong Kinh Dịch sẽ có quẻ tốt và quẻ xấu. Để đảm bảo tiêu chí này thì người tuổi Mậu Thân cần lựa chọn dãy sim có chứa quẻ dịch tốt. Để làm được điều này bạn nên nhờ sự trợ giúp của chuyên gia để chọn được dãy sim số ưng ý nhất.

 • Ngũ hành sinh khắc: như đã tìm hiểu ở trên thì nam nữ sinh năm 1968 thuộc mệnh Thổ. Dựa theo thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc, người tuổi Mậu Thân nên chọn dãy sim mệnh Hỏa hoặc mệnh Thổ là tốt nhất. Đồng thời quý bạn tuổi này cũng nên tránh chọn dãy sim có ngũ hành Mộc.

 • Cửu tinh đồ pháp: theo tiêu chí này, người sinh năm 1968 nên chọn dãy sim có sự xuất hiện của con số 8. Theo cửu tinh đồ pháp thì số 8 đại diện của sao Bát Bạch - là sao chiếu mệnh thời kỳ Hạ Nguyên chúng ta đang sinh sống.

 • Quan niệm dân gian: đây là tiêu chí cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng trong việc lựa chọn sim phong thủy hợp tuổi 1968. Theo quan niệm dân gian người tuổi Mậu Thân nên lựa chọn dãy sim có tổng số nút cao (7-10 điểm) và chứa các cặp số may mắn theo dân gian như: 68, 86, 38, 78, 39, 79,.....

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong quá trình lựa chọn sim phong thủy hợp tuổi 1968 thì Simphongthuy.vn sẽ giúp bạn thực hiện điều này nhanh chóng với ứng dụng dưới đây:

CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

Ngày sinh:
Giờ sinh:
Giới tính:

Trên đây là những thông tin giúp bạn giải đáp câu hỏi tuổi mậu thân 1968 hợp số nào và sử dụng con số may mắn của tuổi Mậu Thân ra sao. Hy vọng quý bạn có thể ứng dụng được con số hợp với tuổi Mậu Thân chuẩn xác nhất.

Có thể bạn quan tâm:

Tác giả: Thúy Hằng

Lần đầu tiên Thúy Hằng tiếp xúc với phong thủy khi còn là sinh viên, khi đó cô bị thu hút bởi những kiến thức huyền bí và uyên thâm về bộ môn này. Sau đó, cô dành nhiều năm để nghiên cứu và tìm hiểu phong thủy từ các sách vở, tài liệu và tham gia các khóa học chuyên sâu. Với sự nỗ lực và ham học hỏi, Thúy Hằng đã trở thành một người có kinh nghiệm phong thủy uy tín. Cô có kiến thức sâu rộng về các lĩnh vực phong thủy khác nhau như: phong thủy nhà ở, phong thủy văn phòng, phong thủy tâm linh...

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

Hotline Sim phong thủy
Zalo Sim phong thủy
Messenger Sim phong thủy
Close