Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

Tin tức phong thủy

#1968 Tuổi Mậu Thân hợp với số nào cùng chuyên gia simphongthuy.vn

Con số may mắn của tuổi Mậu Thân chính là câu trả lời của câu hỏi “tuổi mậu thân hợp với số nào” mà nam nữ sinh năm 1968 đang quan tâm. Theo đó, cuộc đời mỗi người đều gắn liền với những con số, những con số sẽ đi theo suốt cuộc đời như số chứng minh thư, số nhà, số xe, số điện thoại … Vì thế nó mang ý nghĩa cực kỳ quan trọng với mỗi tuổi. Bằng cách nào mà con số này lại mang đến được tài lộc, may mắn, thành công hãy xem tuổi mậu thân 1968 hợp số nào nhé.

I. Nam nữ tuổi Mậu Thân hợp với số nào?

1. Vì sao nên có con số may mắn tuổi Mậu Thân

 • Tuổi Mậu Thân sinh năm 1968,

 • Thuộc mệnh: Đại Trạch Thổ (Đất nền nhà).

 • Là những người có tâm ý, có tài, thông minh và phóng khoáng, sáng tạo.

 

 

Khi nói về con số hợp tuổi Mậu thân chúng ta nói mỗi con số trong vũ trụ và con người đều có tần suất riêng của nhau. Mỗi con số đại diện cho một ý nghĩa và giá trị riêng, vì thế tìm ra được con số may mắn và tăng cường sử dụng sẽ mang lại nhiều cát lợi, hanh thông và thành công cho sự nghiệp người tuổi Mậu Thân. Kích vận may, thêm tài lộc. Theo đó, tuổi Mậu Thân hợp với số nào thì số 9 chính là một con số may mắn của tuổi Mậu Thân.

Bạn nên xem ý nghĩa chi tiết của con số 9 với tuổi Mậu Thân như thế nào, mời quý bạn tham khảo ngay tại: >>> [Ý nghĩa của số 9 là gì?]

2. Cách chọn số nhà số điện thoại, số xe hợp tuổi Mậu Thân

Khi chọn số nhà, số xe tuổi Mậu Thân không thể chỉ căn cứ vào một con số may mắn số 9 mà quyết định cho rằng nó phù hợp với tuổi của mình. Mà phải xét đến sự tổng hòa của toàn bộ dãy số tạo nên nó.

a. Chọn số xe hợp tuổi Mậu Thân

Trong tiếng Hán, mỗi con số có một nghĩa riêng. Vậy để chọn số xe thì tuổi Mậu Thân 1968 hợp với con số nào thì cùng xem ý nghĩa của từng con số tại đây:

 • Số 1: Là duy nhất

 • Số 2 : Là một đôi

 • Số 3: Là Tài

 • Số 4: Là Tử hoặc tứ

 • Số 5: Là ngũ

 • Số 6: Là Lộc

 • Số 7: Thất (thất bát)

 • Số 8: Bát (phát)

 • Số 9: Cửu (Lâu dài)

Vì thế, khi chọn biển số xe hợp tuổi Mậu Thân, thường được ghép từ các số lại với nhau. Khi đứng cạnh nhau chúng sẽ tạo nên ý nghĩa hoàn chỉnh nhất. Sau đây là 2 cách chọn biển số xe bạn nên biết:

- Chọn biển số xe hợp tuổi Mậu Thân qua tính tổng các con số: Đây là việc tính khá phổ biến và dễ dàng tính. Để kết luận kết quả tính toán cuối cùng theo ý nghĩa từng con số như trên.

- Tìm số xe hợp tuổi Mậu Thân qua biển lặp số: Điển hình nhất chúng ta thường thấy đó là tam hoa hoặc tứ quý. Mà không phải ai cũng có thể sở hữu được nó.
 

Hoặc bạn cũng có thể xem ngay phong thủy biển số xe của mình tại đây:
 

 

b. Sim số điện thoại hợp tuổi Mậu Thân

Việc xét lựa chọn số điện thoại hợp tuổi, chính là việc xét tổng hòa dựa trên các dãy số cấu tạo nên số điện thoại. Vì thế, có thể mất thêm chút thời gian nhưng ngược lại bạn luôn luôn nhận được nhiều trao tặng về tiền tài, vận may, đại lộc. Và tránh được những vận xấu rủi, có thể xảy ra trong sự nghiệp của mình. Hóa hung thành cát, mang cát thành vượng. Simphongthuy.vn sẽ giúp bạn thực hiện điều này trở thành hiện thực nhanh chóng với ứng dụng dưới đây

Chọn sim phong thủy hợp tuổi theo ngày tháng năm sinh

Simphongthuy.vn đã giải đáp câu hỏi tuổi mậu thân hợp với số nào để tìm ra và sử dụng con số may mắn của tuổi Mậu Thân. Hy vọng quý bạn có thể ứng dụng được con số hợp với tuổi Mậu Thân chuẩn xác nhất.

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Chọn sim phong thủy hợp tuổi theo ngày tháng năm sinh

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi