Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

Tin tức phong thủy

#1968 Tuổi Mậu Thân hợp với số nào cùng chuyên gia simphongthuy.vn

Thứ 4, 26/5/2021 - 8:20

Con số may mắn của tuổi Mậu Thân chính là câu trả lời của câu hỏi “tuổi mậu thân 1968 hợp số nào” mà nam nữ sinh năm 1968 đang quan tâm. Theo đó, cuộc đời mỗi người đều gắn liền với những con số, những con số sẽ đi theo suốt cuộc đời như số chứng minh thư, số nhà, số xe, số điện thoại,… Vì thế nó mang ý nghĩa cực kỳ quan trọng với mỗi tuổi. Bằng cách nào mà con số này lại mang đến được tài lộc, may mắn, thành công hãy xem tuổi mậu thân hợp số nào.

1. Nam nữ tuổi mậu thân 1968 hợp số nào?

 • Tuổi Mậu Thân sinh năm 1968,

 • Thuộc mệnh: Đại Trạch Thổ (Đất nền nhà).

 • Là những người có tâm ý, có tài, thông minh, phóng khoáng và sáng tạo.

 

 

Vì sao nên có con số may mắn tuổi Mậu Thân?

Khi nói về tuổi mậu thân hợp với số nào thì bạn nên biết mỗi con số cũng giống như mỗi con người đều có tần suất riêng. Mỗi con số đại diện cho một ý nghĩa và giá trị riêng, vì thế tìm ra được con số may mắn và tăng cường sử dụng sẽ mang lại nhiều cát lợi, hanh thông và thành công cho sự nghiệp người tuổi Mậu Thân. Từ đó kích vận may, gia tăng thêm tài lộc.

Theo chuyên gia phong thủy thì người tuổi 1968 muốn biết tuổi mậu thân 1968 hợp số nào thì phải dựa vào quy luật ngũ hành sinh khắc để tìm con số tương sinh với bản mệnh. Từ đó có thể thấy rằng con số may mắn của tuổi Mậu Thân là số 9 (ngũ hành Hỏa) tương sinh với bản mệnh Đại Trạch Thổ

Bạn nên xem ý nghĩa chi tiết của con số 9 với tuổi Mậu Thân như thế nào, mời quý bạn tham khảo ngay tại: >>> [Ý nghĩa của số 9 là gì?]

2. Ứng dụng tuổi Mậu Thân 1968 hợp số nào trong dãy số:

Khi chọn số nhà, số xe hợp tuổi Mậu Thân không thể chỉ căn cứ vào tuổi mậu thân hợp số nào mà quyết định dãy số có phù hợp với người sinh năm 1968 hay không phải dựa vào phong thủy dãy số để đưa ra nhận định. Vậy, làm thế nào để chọn được số nhà, số xe, số điện thoại,... hợp tuổi Mậu Thân chính xác?

a. Chọn số xe hợp tuổi Mậu Thân

Một số phương pháp chọn biển số xe được nhiều người Mậu Thân sử dụng hiện nay như:

Cách 1: 

Trong tiếng Hán, mỗi con số có một nghĩa riêng. Vậy để chọn số xe dựa trên việc luận tuổi Mậu Thân hợp số mấy thì cùng xem ý nghĩa của từng con số tại đây:

 • Số 1: Là duy nhất

 • Số 2 : Là một đôi

 • Số 3: Là Tài

 • Số 4: Là Tử hoặc tứ

 • Số 5: Là ngũ

 • Số 6: Là Lộc

 • Số 7: Thất (thất bát)

 • Số 8: Bát (phát)

 • Số 9: Cửu (Lâu dài)

Vì thế, khi chọn biển số xe hợp tuổi Mậu Thân, thường được ghép từ các số lại với nhau. Khi đứng cạnh nhau chúng sẽ tạo nên ý nghĩa hoàn chỉnh nhất. Sau đây là 2 cách chọn biển số xe bạn nên biết:

--------0O0--------

mail [THÔNG BÁO] Hiện nay simphongthuy.vn đã phân tích tử vi 2021 cho nam nữ Mậu Thân, xem ngay vận mệnh vận hạn năm tới tốt hay xấu tại bài luận: TỬ VI TUỔI MẬU THÂN NĂM 2021 NAM NỮ MẠNG 1968

--------0O0--------
 

Cách 2: 

- Chọn biển số xe hợp tuổi Mậu Thân qua tính tổng các con số: Đây là việc tính khá phổ biến và dễ dàng tính. Để kết luận kết quả tính toán cuối cùng theo ý nghĩa từng con số như trên.

 

Cách 3: 

- Tìm số xe hợp tuổi Mậu Thân qua biển lặp số: Điển hình nhất chúng ta thường thấy đó là tam hoa hoặc tứ quý. Mà không phải ai cũng có thể sở hữu được nó.

Tuy nhiên, theo chuyên gia phong thủy thì đây là những cách chọn biển số xe không có căn cứ, chỉ là phương pháp truyền miệng. Do vậy, kết quả xem biển số xe hợp tuổi Mậu Thân sẽ không chính xác.

Chọn biển số xe hợp tuổi Mậu Thân không đơn giản, không phải ai cũng có thể tự mình thực hiện được. Hiểu được điều này simphongthuy.vn đã dày công nghiên cứu, phân tích và cung cấp cho người dùng phần mềm [Xem ý nghĩa biển số xe] hợp tuổi giúp tuổi 1968 dễ dàng chọn được biển số xe phù hợp.

Hoặc bạn cũng có thể xem ngay phong thủy biển số xe của mình tại đây:
 

 

b. Sim số điện thoại hợp tuổi Mậu Thân

Việc xét lựa chọn số điện thoại hợp tuổi phải dựa vào tổng hòa các con số trong dãy sim. Vì thế, có thể mất thêm chút thời gian nhưng dãy sim phong thủy hợp tuổi 1968 có thể giúp bạn thu hút tiền tài, vận may, đại lộc và tránh được những vận xấu rủi, có thể xảy ra. Từ đó hóa hung thành cát, mang cát thành vượng. Simphongthuy.vn sẽ giúp bạn thực hiện điều này trở thành hiện thực nhanh chóng với ứng dụng dưới đây

 

Chọn sim phong thủy hợp tuổi theo ngày tháng năm sinh

Trên đây là những thông tin giúp bạn giải đáp câu hỏi tuổi mậu thân 1968 hợp số nào và sử dụng con số may mắn của tuổi Mậu Thân ra sao. Hy vọng quý bạn có thể ứng dụng được con số hợp với tuổi Mậu Thân chuẩn xác nhất.

Ngoài ra màu hợp tuổi 1968 đang là vấn đề mà nhiều người quan tâm bởi đây là cũng là một trong những yếu tố phong thủy mang đến may mắn. Cụ thể mời quý bạn xem tại:

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Chọn sim phong thủy hợp tuổi theo ngày tháng năm sinh

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi