Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

TIN TỨC PHONG THUỶ

Tuổi Mậu Ngọ hợp cây gì theo phong thủy?

Thứ 7, 19/6/2021 - 10:56 - Tác giả : Thúy Hằng

Lý do người sinh năm 1978 nên xem tuổi mậu ngọ hợp cây gì bởi cây phong thủy hiện đang rất được ưa chuộng hiện nay. Một phần vì tác dụng với sức khỏe, thẩm mỹ cho không gian và một phần quan trọng là hỗ trợ, bồi dưỡng bản mệnh của gia chủ. Vậy sinh năm 1978 hợp cây gì? Tuổi 1978 không nên dùng cây nào để tránh những điều xui xẻo xảy ra?

I. Tổng quan phong thủy tuổi 1978 và căn cứ để xem tuổi mậu ngọ hợp cây gì?

Người sinh năm 1978 có năm sinh dương lịch từ 07/02/1978 đến ngày 27/01/1979. Năm sinh âm lịch là Mậu Ngọ, tuổi Ngựa, tướng tinh con Heo. Mậu Ngọ 1978 thuộc mệnh Hỏa - Thiên thượng hỏa, nghĩa là lửa trên trời.

Những yếu tố phong thủy này có mối quan hệ mật thiết với các yếu tố phong thủy khác, trong đó có cây phong thủy cho tuổi mậu ngọ. Do đó, biết tổng quan về phong thủy tuổi 1978 sẽ là cơ sở, căn cứ để luận giải tuổi mậu ngọ hợp với cây gì. 

II. Ý nghĩa của việc xem tuổi mậu ngọ hợp cây gì?

Như chúng ta đã biết, mọi việc thành hay bại quan trọng nhất vẫn ở yếu tố con người. Tuy nhiên, để kết quả được thành công lớn hơn, công việc được hanh thông thuận lợi hơn, bản mệnh con người trở nên tốt đẹp thì nên kết hợp cùng các yếu tố phong thủy. Một trong số đó là cây phong thủy. Xem sinh năm 1978 hợp cây gì giúp chủ nhân có những sự lựa chọn phù hợp.

Nếu sử dụng cây phong thủy cho tuổi mậu ngọ không chỉ giúp môi trường, không gian sống của Mậu Ngọ trở nên tươi mới, trong lành, sảng khoái hơn mà còn có ý nghĩa về mặt phong thủy. Cây sẽ hút sinh khí tốt lành của trời đất, mang lại những điều may mắn, tốt đẹp, năng lượng mạnh mẽ cho chủ nhân. Từ đó cây phong thủy hợp tuổi mậu ngọ giúp người sinh năm 1978 thành công hơn.
 

Ngoài ra màu hợp tuổi và số may mắn hợp tuổi 1978 đang là vấn đề mà nhiều người quan tâm bởi đây là cũng là một trong những yếu tố phong thủy mang đến may mắn. Cụ thể mời quý bạn xem tại:

III. Sinh năm 1978 hợp cây gì? Tuổi 1978 khắc với cây gì?

1. Giải đáp tuổi Mậu Ngọ hợp cây gì?

a. Cây phong thủy hợp tuổi mậu ngọ đem lại may mắn: Cây huyết dụ

Cây huyết dụ có những tán lá màu đỏ tượng trưng cho sự may mắn, tốt lành. Bên cạnh đó, đây cũng là loài cây được cho là có tác dụng giữ của. Nguồn năng lượng mạnh mẽ từ cây huyết dụ tạo ra ranh giới, xua đuổi tà ma, hóa giải nguồn năng lượng xấu, mang lại sự bình an cho gia chủ. Do đó, tuổi Mậu Ngọ 1978 trồng cây huyết dụ sẽ giúp gia tăng vượng khí, công việc và cuộc sống đều thuận buồm xuôi gió, tâm tính an yên.

Đặc biệt, màu đỏ của cây thuộc ngũ hành Hỏa, trùng với mệnh của người Mậu Ngọ 1978. Có một cây huyết dụ trên bàn sẽ giúp công việc của người Mậu Ngọ luôn thuận lợi, nhiều tài lộc.

b. Tuổi mậu ngọ hợp với cây gì đem lại tài lộc: Cây thiết mộc lan

Cây thiết mộc lan trong phong thủy được xem là loài cây mang lại may mắn về tiền bạc, tài lộc cho gia chủ. Đặc biệt là khi cây nở hoa sẽ báo hiệu tiền bạc sắp đến. Thiết mộc lan thuộc ngũ hành Mộc. Theo quy tắc tương sinh khi xem tuổi mậu ngọ hợp cây gì trong phong thủy thì Mộc sinh Hỏa. Do đó, người Mậu Ngọ mệnh Hỏa nên chọn cây thiết mộc lan để được tương sinh rất tốt.

c. Tuổi mậu ngọ hợp với cây phong thủy nào hút tiền của dồi dào: Cây lưỡi hổ

Với đặc tính lá mọc thẳng, cây lưỡi hổ tượng trưng cho ý chí tiến lên, sự quyết đoán trong mọi lĩnh vực. Ở Nhật Bản, Trung Quốc...cây lưỡi hổ còn là tượng trưng cho sức mạnh của chúa tể sơn lâm. Nó còn có ý nghĩa là chống lại những thị phi, bùa ngải. Ở Thổ Nhĩ Kỳ, cây lưỡi hổ có ý nghĩa bảo vệ gia đình khỏi những điềm xấu. Ngoài ra, cây phong thủy cho tuổi mậu ngọ này còn có ý nghĩa giúp gia chủ sinh năm 1978 phát lộc, phát tài, tiền bạc dồi dào. 

d. Sinh năm 1978 hợp cây gì mang nguồn năng lượng tích cực: Cây phát tài

Trong phong thủy, cây phát tài thuộc ngũ hành Mộc, tương sinh ra ngũ hành bản mệnh Hỏa của người Mậu Ngọ nên cực kỳ tốt lành. Cây phát tài tượng tửng cho sức sống bền bỉ, sự hiên ngang, ngay thẳng cũng như sức khỏe tốt, may mắn, thịnh vượng. Ngoài ra, cây cảnh hợp tuổi mậu ngọ này còn giúp cải thiện tâm trạng, nâng cao tinh thần, mang lại nguồn năng lượng tích cực.

e. Cây hợp tuổi mậu ngọ đem lại bình an, hạnh phúc: Cây thẻ bài hồng

Xét về ngũ hành thì cây thẻ bài hồng thuộc ngũ hành Hỏa, tương trợ cho bản mệnh của tuổi Mậu Ngọ 1978. Cây rất dễ sống, dễ thích nghi, tượng trưng cho sự may mắn, bình an và hạnh phúc. Do đó, trồng một cây thẻ bài hồng giống như việc người Mậu Ngọ tự sắm cho mình một chiếc bùa hộ mệnh để luôn gặp được những điều may mắn, tránh những điều xui xẻo, rủi ro.

[THÔNG BÁO] Hiện nay simphongthuy.vn đã có trọn bộ tử vi 2021 - luận số mệnh, công danh, sự nghiệp, sức khỏe và tình cảm trong năm tới tốt hay xấu. Để xem chi tiết mời quý bạn sinh năm 1978 [XEM BÓI TỬ VI NĂM 2021 CỦA 12 CON GIÁP] tại:

 TỬ VI TUỔI MẬU NGỌ 2021 NAM NỮ SINH NĂM 1978

2. Tuổi mậu ngọ khắc với cây gì?

Trên đây là câu trả lời tuổi mậu ngọ hợp cây gì quý bạn nên biết. Bên cạnh đó, người Mậu Ngọ cũng nên chú ý đến những loài cây thuộc ngũ hành xung khắc với mình như: cây tiên ông, cây lan ý thủy sinh, cây kim tiền thủy sinh...Trồng những cây xung khắc sẽ mang lại nguồn năng lượng xấu có thể khiến chủ nhân gặp nhiều điều khó khăn, trắc trở.
 

IV. Nên kết hợp cây phong thủy cho tuổi mậu ngọ với những vật phẩm phong thủy nào?

Bên cạnh việc tìm hiểu tuổi mậu ngọ hợp với cây phong thủy nào để chọn mua cây cảnh hợp tuổi mậu ngọ thì quý bạn có thể sử dụng thêm một số vật phẩm phong thủy khác để giúp bổ trợ cho bản mệnh trở nên tốt đẹp hơn. Cụ thể như sau:

1. Sim phong thủy hợp tuổi 1978

Sử dụng sim phong thủy hợp tuổi 1978 sẽ giúp quý bạn có những cuộc trò chuyện, thương thảo được thuận lợi. Đặc biệt là những người làm ăn kinh doanh, thường xuyên trao đổi với đối tác, khách hàng. Sim hợp tuổi sẽ giúp công việc làm ăn được thuận lợi, thu được nhiều hợp đồng, khách hàng biết đến và tin tưởng nhiều hơn. Nếu bạn đặt một cây hợp tuổi mậu ngọ trên bàn làm việc và dùng một dãy sim hợp tuổi với mình thì năng lượng sẽ càng mạnh mẽ.

Cụ thể mời quý bạn xem bài luận: Tuổi Mậu Ngọ hợp với số điện thoại nào để biết thêm chi tiết

2. Kết hợp cây cảnh hợp tuổi mậu ngọ và Bắp cải phong thủy

Bắp cải phong thủy có ý nghĩa chiêu tụ tài lộc cho người dùng. Nó được ví như một chiếc túi đựng vật chất, tiền tài của chủ nhân để không bị trôi ra ngoài. Giống như cây bắp cải có từng chiếc lá cuộn chắc chắn, từng lớp từng lớp sẽ giúp tiền tài được bảo vệ cẩn thận hơn, kỹ lưỡng hơn. Trên bàn làm việc bạn có thể đặt cây cảnh hợp tuổi mậu ngọ 1978 và bắp cải phong thủy để hút vượng khí, may mắn tốt nhất.

3. Kết hợp cây phong thủy cho tuổi mậu ngọ và tỳ hưu phong thủy

Tỳ hưu được làm từ đá tự nhiên 100% sẽ mang lại nguồn năng lượng tốt nhất, mạnh mẽ nhất. Tỳ hưu trong phong thủy có ý nghĩa chiêu tài, giữ lộc, chỉ ăn vào mà không nhả ra. Do đó, những người làm kinh doanh, chứng khoán rất thích sử dụng tỳ hưu. Ngoài ra, vật phẩm này còn có ý nghĩa hộ mệnh, trừ tà, giúp tuổi Mậu Ngọ luôn bình an, tâm tính tốt lành. Muốn may mắn về tiền bạc bạn có thể đặt trên két sắt nhà mình một cây phong thủy mang ý nghĩa tài lộc cùng với tỳ hưu phong thủy.

4. Kết hợp cây hợp tuổi mậu ngọ và Gậy như ý phong thủy

Gậy như ý phong thủy tượng trưng cho công cụ của quyền lực. Đây là vật dụng mà trước đây các học giả, quan chức rất tôn vinh, biểu tượng cho sự lãnh đạo. Do đó, trên bàn làm việc bạn hãy để cây phong thủy cùng với gậy như ý: sẽ giúp con đường công danh trở nên hanh thông, thăng quan tiến chức.

>>>Xem chi tiết tại: Gậy như ý phong thủy và cách đặt gậy chính xác?

5. Kết hợp cây phong thủy hợp tuổi mậu ngọ và Mèo thần tài phong thủy

Mèo thần tài có đặc điểm nhận dạng dễ nhất là cánh tay luôn vẫy. Điều đó sẽ giúp tăng cường sản sinh ra năng lượng tốt, giúp nhân đinh cũng như tài sản luôn hưng thịnh. Tuổi Mậu Ngọ 1978 đặt mèo thần tài ở vị trí gần mình sẽ giúp thu hút tài lộc, mang lại nhiều may mắn. Ai buôn bán kinh doanh thì hãy để bàn thu ngân một cây hợp tuổi mậu ngọ và mèo thần tài để hút khách, kéo tài lộc về nhà. 

Trên đây là những thông tin về cây cảnh hợp tuổi mậu ngọ cũng như những cây tương khắc và những vật phẩm phong thủy tốt khác nên kết hợp. Hi vọng rằng quý bạn Mậu Ngọ sẽ hiểu tuổi mậu ngọ hợp cây gì để có những lựa chọn phù hợp, mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho mình. Chúc người Mậu Ngọ 1978 mọi sự bình an, phát tài, phát lộc!

XEM CÂY HỢP CÁC TUỔI KHÁC
(Nhấp vào từng tuổi để xem chi tiết)

1999 1998 1997 1996
1995 1994 1993 1992
1991 1990 1989 1988
1987 1986 1985 1984
1983 1982 1981 1980
1979 1978 1977 1976
1975 1974 1973 1972
1971 1970 1969 1968

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi