Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

Tin tức phong thủy

[Hỏi - Đáp] Tuổi Mậu Dần hợp với số nào cùng với chuyên gia phong thủy?

Thứ 4, 26/5/2021 - 8:20

Con số hợp tuổi Mậu Dần trong tâm lý của những người sinh năm 1998 thường nghĩ rằng mình còn trẻ và không cần thiết chọn một con số phong thủy để cầu tài vận. Tuy nhiên, phong thủy số ngoài cầu tài vận còn giúp bạn giải tai ương, gia tăng vượng khí, sức khỏe, công danh, học tập và cả tình duyên. “Tuổi Mậu Dần hợp với số nào?” là câu hỏi mà nhiều khách hàng đang quan tâm. Cùng khám phá ngay con số hợp với tuổi mậu dần qua bài viết sau đây của chúng tôi!

Thông tin cơ bản về tuổi Mậu Dần

Trước tiên để biết lý do vì sao chúng ta cần sử dụng số may mắn của tuổi mậu dần , cùng chúng tôi tìm hiểu về tử vi tuổi Mậu Dần.

Mậu Dần bao gồm những người sinh năm 1998 (tính theo Âm lịch). Mậu Dần hay còn gọi là tuổi Hổ như chúng ta thường gọi thuộc mệnh Thành Đầu Thổ (đất trên thành). Nam sinh năm Mậu Dần mạng Khôn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh. Nữ Mậu Dần thuộc mạng Tốn (Mộc) thuộc Đông tứ mệnh.

--------0O0--------

mail [THÔNG BÁO] Hiện nay simphongthuy.vn đã phân tích tử vi 2021 cho nam nữ Mậu Dần, xem ngay vận mệnh vận hạn năm tới tốt hay xấu tại bài luận: TỬ VI TUỔI MẬU DẦN NĂM 2021 NAM NỮ MẠNG 1998

--------0O0--------

Tại sao nên biết tuổi mậu dần hợp với số nào?

 

 

- Việc lựa chọn con số và dãy số hợp tuổi sẽ giúp bạn giải tai ương, giúp công danh nở rộ, tình duyên bền chặt, gia đình hạnh phúc.

- Những con số hợp với mậu dần 1998 theo phong thủy sẽ mang lại nhiều may mắn cho người tuổi này trong cuộc sống. Ứng dụng số hợp với tuổi Mậu Dần trong một số trường hợp như khi bạn phân vân chọn lựa một số bất kì sẽ mang lại kết quả bất ngờ.

Chọn số hợp tuổi Mậu Dần như thế nào?

Hiện nay, xem bói số hợp tuổi đã được đông đảo mọi người biết đến. Nhiều cách bói số xuất hiện khiến người xem phong thủy số không biết đâu là thật đâu là giả. Dẫn đến việc nhiều người chọn số nhưng không thay đổi được vận mệnh của mình. Vậy chọn số hợp tuổi như thế nào là chính xác?

Theo nghiên cứu của các chuyên gia, tuổi Mậu Dần có mệnh Thành Đầu Thổ hay còn gọi tắt là mệnh Thổ, tương sinh với Hỏa (theo nguyên lý trong ngũ hành Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim).

Vì vậy, con số may mắn của tuổi Mậu Dần sẽ có ngũ hành là Hỏa.

Giải đáp tuổi Mậu Dần hợp số nào?

Số 9 chính là số hợp với tuổi Mậu Dần

 

 

Theo cách chọn số hợp tuổi Mậu Dần ở trên và bảng tra ngũ hành con số từ 0 đến 9 ta được con số hợp với tuổi Mậu Dần là số 9. Số 9 là số thuộc hành Hỏa mà ngũ hành bản mệnh của người sinh năm Mậu Dần là Thổ  - Hỏa sinh Thổ (rất tốt).

Xem ngay ý nghĩa số 9 trong phong thủy cuộc sống cho tuổi Mậu Dần như thế nào thì mời quý vị tham khảo tại: 

 SỐ 9 CÓ Ý NGHĨA LÀ GÌ?

Cách sử dụng dãy số hợp tuổi Mậu Dần chuẩn xác

Tuy nhiên, một con số hợp tuổi chưa đủ để bạn lựa chọn số điện thoại, số nhà, biển số xe,... Để chọn số điện thoại hay biển số xe, số tài khoản ngân hàng  bạn cần chọn theo dãy số. Việc luận ý nghĩa phong thủy của một dãy số là tương đối phức tạp vì vậy không thể áp dụng con số hợp tuổi Mậu Dần vào các trường hợp này. Để xem dãy sim điện thoại bạn đang dùng hung hay cát thì mời quý vị chuyển hướng về phần mềm [Xem bói sim phong thủy chính xác nhất]

Trên đây là thông tin về số hợp tuổi Mậu Dần. Hi vọng các bạn lựa chọn được dãy số phù hợp để có thể giải đáp cho câu hỏi tuổi mậu dần hợp với số nào!
 

Ngoài ra cây phong thủy và màu hợp tuổi 1998 đang là vấn đề mà nhiều người quan tâm bởi đây là cũng là một trong những yếu tố phong thủy mang đến may mắn. Cụ thể mời quý bạn xem tại:

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Chọn sim phong thủy hợp tuổi theo ngày tháng năm sinh

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi