Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

Tin tức phong thủy

Tuổi Mão hợp số nào? Cách xem số hợp với tuổi Mão chính xác

Thứ 7, 19/6/2021 - 11:49

Tuổi Mão hợp số nào hay con số may mắn của người tuổi Mão là những vấn đề mà người này quan tâm. Trong khi đó yếu tố phong thủy đã được nhiều người tin và ứng dụng thành công trong cuộc sống của mình. Bạn có thể cải thiện tình hình kinh doanh, học tập của mình dựa vào các vật phẩm phong thủy. Phong thủy số hiện nay đang được nhiều người lựa chọn vì đơn giản và dễ hiểu, trong đó số hợp tuổi được tìm kiếm nhiều nhất. Cùng khám phá tuổi Mão hợp số nào qua bài viết sau đây của simphongthuy.vn để biết dãy số may mắn cho người tuổi Mão là gì!

Tử vi về người tuổi Mão

 

 

Tuổi Mão bao gồm những người có tuổi: Tân Mão, Quý Mão, Ất Mão, Đinh Mão, Kỷ Mão. Người tuổi Mão thường gặp may mắn trong cuộc đời. Tuy nhiên, để giành được nhiều thành tựu người tuổi Mão cần cải thiện những nhược điểm của bản thân. Dù gặp may mắn nhưng để gia tăng vượng khí về công danh, học tập người tuổi Mão cần phải lựa chọn các vật phẩm phong thủy hỗ trợ. Số hợp tuổi là lựa chọn đúng đắn giúp bạn cải thiện vận mệnh và thành công hơn trong sự nghiệp, học tập, tình duyên.
 

Ngoài ra cây phong thủy và màu hợp tuổi Mão đang là vấn đề mà nhiều người quan tâm bởi đây là cũng là một trong những yếu tố phong thủy mang đến may mắn. Cụ thể mời quý bạn xem tại:


Vậy tuổi Mão hợp số mấy thì cùng chuyên gia phong thủy tìm hiểu dưới đây.

Tuổi Mão hợp số nào? Chọn số hợp tuổi Mão như thế nào?

Theo các chuyên gia về phong thủy số thì mỗi can chi của tuổi Mão sẽ hợp với những con số tương ứng, trong đó:

 

 

- Tuổi Đinh Mão hợp số 3  

Vạn vật luôn có sự phân biệt rõ rệt giữa âm và dương, sáng và tối. Số 3 được sinh ra từ đó. Số 3 đối với người tuổi Đinh Mão thể hiện sự mong muốn, niềm tin cũng như hy vọng trong cuộc sống. Số 3 còn mang ý nghĩa tiền tài, yên vui. Người tuổi này sở hữu số 3 sẽ thu trọn may mắn, tốt lành và nhiều tiền tài.

>>>Xem chi tiết tuổi Đinh Mão hợp với số nào?

- Tuổi Kỷ Mão hợp số 9

Số 9 biểu tượng cho sự vĩnh cửu. Khi người Kỷ Mão sử dụng con số 9 - tương hợp tuổi sẽ mang đến ý nghĩa tiền bạc đầy kho, tuổi thọ gia tăng, cuộc sống gia đạo an bình, nhàn hạ, con cái hòa thuận.

>>>Xem chi tiết tuổi Kỷ Mão hợp với số nào?

- Tuổi Ất Mão hợp số 7

Số 7 đối với người tuổi Ất Mão giống như sao quý nhân, phù trợ cho chủ sở hữu. Người tuổi này sở hữu con số hợp tuổi sẽ hưởng được lộc của con số này.

>>>Xem chi tiết tuổi Ất Mão hợp với số nào?

Sử dụng con số hợp với tuổi Mão là chưa đủ, Cách sử dụng dãy số may mắn cho tuổi Mão

Trên chúng tôi đã giải đáp câu hỏi tuổi mão hợp số nào. Nhưng con số hợp tuổi rất tốt khi sử dụng đúng cách. Đó là việc khi chủ sở hữu tuổi Mão sử dụng với con số độc lập. Nếu con số hợp tuổi Mão đứng trong dãy số thì ý nghĩa sẽ bị thay đổi theo ý nghĩa chung của cả dãy số.

Chọn dãy số điện thoại hợp với từng can chi tuổi Mão cần thiết phải hội tụ đủ 5 yếu tố, dưới đây là những gợi ý sim hợp tuổi Mão cho bạn :

Không chỉ sim điện thoại, biển số xe cũng là dãy số nên không thể chọn theo một con số hợp tuổi, muốn biết biển số xe nào hợp với tuổi Mão của mình bạn kiểm tra ngay XEM PHONG THỦY BIỂN SỐ XE.

Như vậy, tuổi mão hợp với số nào đã được chúng tôi giải đáp qua bài viết trên. Mong rằng với bài viết này, các bạn có thể hiểu hơn về phong thủy số cho tuổi Mão và lựa chọn được dãy số phong thủy hợp tuổi để cải thiện vận mệnh, gia tăng vượng khí, kích thích công danh, tài lộc, mọi sự suôn sẻ và thuận lợi!

mail[THÔNG BÁO] Để xem dãy số sim điện thoại bạn đang dùng tốt hay xấu thì các chuyên gia phong thủy của simphongthuy.vn đã cung cấp ứng dụng [XEM PHONG THỦY SIM] hoặc bạn hãy nhập đầy đủ thông tin tại box tra dưới đây:

Xem phong thủy sim

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Chọn sim phong thủy hợp tuổi theo ngày tháng năm sinh

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi