Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

TIN TỨC PHONG THUỶ

Tuổi Mão hợp màu gì năm 2021?

Thứ 7, 18/12/2021 - 9:26 - Tác giả : Thúy Hằng

Vậy nam nữ tuổi mão hợp màu gì năm 2021? tuổi mão hợp màu xe gì? màu sơn nhà hợp tuổi mão gồm những màu nào? Đây là những vấn đề quan trọng nhất khi xem màu sắc hợp tuổi Mão. Mời quý bạn hãy cùng simphongthuy.vn tìm hiểu nội dung này tại bài viết dưới đây.

1. Xem tuổi mão hợp màu gì có ý nghĩa gì trong cuộc sống

 

a. Màu sơn nhà hợp tuổi Mão, tuổi Mão sơn nhà màu gì?

Người phương Đông từ xưa đến nay đều đề cao vai trò của phong thuỷ trong cuộc sống trở thành một nét văn hoá nhằm mang lại nhiều may mắn, tránh những điều xui rủi. Mỗi cung tuổi sẽ có cách chọn màu sắc phù hợp được dùng ở nhiều trường hợp. Một trong số đó là chọn màu sơn cho ngôi nhà của bạn, vì đây là nơi bạn sẽ gắn bó lâu dài, nhiều người cùng sinh sống. Điều này sẽ mang lại sự cân bằng, hài hoà trong không gian sống tạo cảm giác thoải mái cho mỗi thành viên trong gia đình. Ngôi nhà là nơi gắn kết mọi người lại với nhau, màu sơn nhà hợp tuổi Mão phải rất chú ý, nó đem lại tính thẩm mỹ để bạn an tâm sống, vượt qua mọi bão giông trong cuộc đời, thu hút các trường năng lượng tích cực để mỗi người trong gia đình đều mạnh khoẻ, may mắn, thành công. Hãy lưu ý khi xem tuổi mão hợp với màu gì để sơn nhà trong năm tới.

Bên cạnh màu sơn nhà thì hướng nhà tốt xấu sẽ ảnh hưởng tới vượng khí cho gia chủ tuổi Mão. Qua đó hãy xem ngay hướng hợp tuổi để xây nhà tại phần mềm XEM HƯỚNG NHÀ HỢP TUỔI của simphongthuy.vn

b. Khi chọn đồ tuổi mão hợp màu gì?

Đừng đánh giá thấp vai trò của trang phục đối với mỗi người, khi bạn biết cách phối đồ màu sắc hợp tuổi Mão thì sẽ gặp vận may mang lại tài lộc, nổi tiếng, phú quý. Trang phục hợp tuổi điều đầu tiên là đem đến sự thoải mái về tinh thần, con người luôn vui vẻ, có nhiệt huyết, cảm hứng, đam mê thì việc gì cũng vượt qua được. Tiếp đó màu hợp tuổi mão còn ảnh hưởng tới môi trường xung quanh, người đối diện khiến họ cảm thấy nguồn năng lượng từ người tuổi Mão cho nên mọi việc đều thuận lợi, mối quan hệ giữa người với người trở nên khăng khít. Ngoài ra, màu quần áo hợp tuổi mão còn tạo tính thẩm mỹ làm đối phương thu hút, do vậy các dự án, hợp đồng được duyệt, doanh số tăng, tình cảm đi lên...

Bên cạnh màu hợp thì tuổi nào nên kết hợp với tuổi Mão trong làm ăn - kết hôn - sinh con? Chi tiết xem tại: Tam hợp của tuổi Mão

c. Tuổi mão hợp đá màu gì?

Năm 2021, việc mua trang sức, phụ kiện đã trở nên phổ biến, không quá đắt để sở hữu được một món đồ ưng ý. Theo chuyên gia giải đáp tuổi mão năm nay hợp màu gì thì người tuổi này khi mua đá quý, trang sức có màu hợp tuổi sẽ mang lại sức khoẻ, vượng khí, thu hút tài lộc, tạo ra nguồn sinh khí tốt trong cuộc sống.

d. Tuổi mão hợp xe màu gì?

Chiếc xe là phương tiện di chuyển gắn bó hàng ngày với người tuổi Mão nên việc lựa chọn cũng không thể qua loa. Lý do để bạn nên xem tuổi mão hợp màu gì đó chính là chiếc xe có màu hợp với tuổi Mão khiến người tuổi này lái xe thoải mái, tự tin, sáng suốt làm chủ tay lái dù quãng đường xa hay gần, dù lái xe trong thời tiết nào cũng bình an. Bên cạnh đó, chiếc xe cũng đồng hành cùng bạn trên những nẻo đường đến gặp khách hàng, đối tác, do vậy nó cũng ảnh hưởng ít nhiều tới việc mang lại sự thành công trong công việc, thu hút tài lộc, may mắn. Đồng thời, chiếc xe có màu hợp tuổi Mão cũng bền đẹp, ít hư hỏng hơn.

 

Ngoài màu xe hợp tuổi thì biển số xe cũng ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống của người tuổi Mão. Theo đó, mời quý bạn xem biển số xe mình đang sử dụng tốt hay xấu tại phần mềm: XEM Ý NGHĨA BIỂN SỐ XE MÁY, XE OTO

2. Giải đáp phong thủy tuổi Mão hợp màu gì năm 2021?

a. Nguyên tắc xem tuổi mèo hợp màu gì năm 2021?

Để biết được tuổi Mão hợp màu nào thì bạn cần xác định ngũ hành bản mệnh của mình là mệnh gì. Dựa vào quy luật ngũ hành sinh khắc để xác định được ngũ hành tương sinh, tương trợ và ngũ hành tương khắc, sinh xuất là gì. Màu hợp với tuổi Mão phải thuộc ngũ hành tương sinh, tương trợ với bản mệnh. Người tuổi Mão cũng nên hạn chế sử dụng màu thuộc ngũ hành tương khắc hoặc sinh xuất. Đây là những gam màu không hợp phong thủy có thể mang tới những chuyện không may mắn hay khó khăn trong cuộc sống của tuổi Mão.

 

Ngoài ra cây hợp tuổi và sim hợp tuổi Mão đang là vấn đề mà nhiều người quan tâm bởi đây là cũng là một trong những yếu tố phong thủy mang đến may mắn. Cụ thể mời quý bạn xem tại:

b. #5 tuổi Mão hợp màu gì nhất?

Gợi ý về màu sắc phong thủy hợp tuổi Mão sau đây:

+ Tuổi Mão 1999 hợp với màu gì: Tuổi Kỷ Mão sinh năm 1939, 1999 mệnh Thổ nên lựa chọn các màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc hành Hoả vì Hoả sinh Thổ. Bên cạnh đó, hai màu vàng sậm và nâu đất thuộc Thổ cũng là một lựa chọn không tồi khi bạn chuẩn bị cần làm việc gì đó. Màu sắc thuộc hành Mộc như xanh lá cây cần kiêng kỵ để không gặp bất lợi trong cuộc sống.

Xem chi tiết: Sinh năm 1999 hợp màu gì?

  • 1987 tuổi mèo hợp màu gì: Tuổi Đinh Mão sinh năm 1927, 1987 thuộc hành Hoả, khi sử dụng màu xanh lá cây thuộc hành Mộc sẽ đem lại nhiều điều tốt lành. Hoặc các màu thuộc hành Hoả như đỏ, hồng, cam, tím tương sinh tạo ra những điều may mắn, tài lộc cho người dùng. Các màu cần tránh là đen, xanh dương thuộc hành Thuỷ do theo ngũ hành tương khắc Thuỷ khắc Hoả.

 

Xem chi tiết: Sinh năm 1987 hợp màu gì?

+ Tuổi Mão 1975 hợp với màu nào: Tuổi Ất Mão sinh năm 1975 mệnh Thuỷ, các màu tương sinh thuộc hành Kim nên dùng như trắng, bạc, xám, ghi. Bên cạnh đó, các màu bản mệnh gồm đen, xanh dương khi dùng cũng mang lại hiệu ứng tích cực. Những màu cần kiêng kỵ thuộc hành Thổ là vàng sậmvà nâu đất.  

Xem chi tiết: Sinh năm 1975 hợp màu gì?

+ Tuổi Mão 1963 hợp màu gì: Tuổi Quý Mão sinh năm 1963 mệnh Kim, nếu dùng các màu thuộc hành Thổ là vàng sậm, nâu đất sẽ giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn, thắng lợi, phúc lộc. Các màu xám, ghi, trắng, bạc tương hợp thuộc hành Kim cũng có thể đem lại lợi ích tương tự. Những màu lưu ý tránh là đỏ, hồng, cam, tím thuộc hành Hoả do Hoả khắc Kim.

Xem chi tiết: Sinh năm 1963 hợp màu gì?

+ Tuổi Mão 1951 hợp với màu gì: Tân Mão sinh năm 1951, 2011 mệnh Mộc, nên chọn dùng các màu tương sinh thuộc hành Thuỷ như đen, xanh dương hoặc các màu tương hợp thuộc hành Mộc là xanh lá cây. Cần kiêng kỵ các màu trắng, xám, ghi, bạc thuộc hành Kim.

Những thông tin về tuổi Mão hợp màu gì nhất chắc chắn sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc lựa chọn màu sắc hợp tuổi Mão cho nhà cửa, xe cộ, các vật dụng cần thiết hàng ngày để mỗi ngày đều nhận được nguồn năng lượng tích cực giúp cuộc sống có nhiều điều may mắn, thu hút cát khí, vượng khí và tránh được một số vận rủi.

XEM MÀU HỢP CÁC TUỔI KHÁC:

(Nhấp vào từng tuổi để xem chi tiết)

Tuổi Tý

Tuổi Sửu

Tuổi Dần

Tuổi Mão

Tuổi Thìn

Tuổi Tỵ

Tuổi Ngọ

Tuổi Mùi

Tuổi Thân

Tuổi Dậu

Tuổi Tuất

Tuổi Hợi

 

 

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi