Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

Tin tức phong thủy

Tuổi Kỷ Tỵ hợp số nào? Sự thật về con số may mắn của tuổi Kỷ Tỵ

Thứ 7, 19/6/2021 - 11:39

Bạn đang có dự định sử dụng những yếu phong thủy như sim số, số may mắn,...? Bạn không biết tuổi Kỷ Tỵ hợp số nào? Con số hợp tuổi đó có ý nghĩa như thế nào? Những điều thắc mắc trên sẽ nhanh chóng được giải đáp trong bài viết về con số hợp tuổi Kỷ Tỵ dưới đây. Bạn hãy theo dõi để chọn vật phẩm hợp tuổi, hợp phong thủy chính xác nhé!

 

 

I. Tuổi Kỷ Tỵ hợp số nào nhất?

Khi xem phong thủy, để chọn được vật phẩm phong thủy đúng tiêu chí, hợp tuổi của một người cần dựa vào bản mệnh, tử vi của người đó. Tương tự, nếu bạn muốn biết tuổi kỷ tỵ hợp với số mấy, trước tiên cần tìm hiểu khái quát sơ lược tuổi Kỷ Tỵ.

1. Khái quát về tuổi Kỷ Tỵ

  • Tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989

  • Thuộc mệnh Mộc, Đại Lâm Mộc, tức Cây Rừng Lớn.

  • Được Phổ Hiền Bồ Tát bảo hộ, cộng với Thế Trí Bồ Tát ban cho trí tuệ nên họ thường rất thông minh, lanh lợi, chịu thương chịu khó.

Người tuổi Tỵ có sự thông minh, cần cù nên không mấy người nghèo, đều ăn lên làm ra, công cao chức trọng. Họ có số nhà cửa, cửa ải điền trang khang trang đẹp đẽ. Đến năm 35, 36, 50 tuổi họ sẽ gặp các vận hạn có thể liên quan tới tính mạng. Do đó, hàng ngày cần làm nhiều việc thiện tích đức. Đồng thời, sử dụng các vật phẩm có liên quan tới con số phong thủy để gặp nhiều may mắn, tai qua nạn khỏi. Vậy tuổi kỷ tỵ hợp với những con số nào thì mời quý bạn đọc cùng các chuyên gia phong thủy tham khảo tại đây.

--------0O0--------

mail [THÔNG BÁO] Hiện nay simphongthuy.vn đã phân tích tử vi 2021 cho nam nữ Kỷ Tỵ, xem ngay vận mệnh vận hạn năm tới tốt hay xấu tại bài luận: TỬ VI TUỔI KỶ TỴ NĂM 2021 NAM NỮ MẠNG 1989

--------0O0--------

2. Tuổi Kỷ Tỵ hợp với số nào?

Theo các chuyên gia phong thủy, người tuổi Kỷ Tỵ sẽ hợp với con số 1. Đây là con số hợp với tuổi kỷ tỵ được đánh giá cao về sự tương hợp với bản mệnh và có thể giúp cân bằng ngũ hành cho người tuổi Kỷ Tỵ tốt nhất trong các chữ số.

  • Chữ số 1 cũng được xem như một con số may mắn của tuổi kỷ tỵ đem lại  nhiều may mắn chủ nhân sử dụng những con số. Theo phong thủy, số 1 là con số của các vị thần, thánh. Là con số của hoành đồ, có ý nghĩa như con trai của trời.

  • Số 1 tượng trưng cho đỉnh cao tối thượng, độc nhất vô nhị. Chỉ có những vị thần thánh mới ở trên vị trí độc tôn không bao giờ bị lung lay. Do vậy, đây mới là con số không phải dành cho người.

  • Tuy nhiên, với những người hợp tuổi thì số 1 lại đem tới những thuận lợi, may mắn lớn, đặc biệt là trong cuộc sống và công danh sự nghiệp.

=> Để xem chi tiết ý nghĩa, tác động của số 1 trong cuộc sống như thế nào, mời xem ngay tại phần: 

Số 1 có ý nghĩa gì trong phong thủy cuộc sống?

II. Ứng dụng những con số hợp với tuổi kỷ tỵ vào cuộc sống như thế nào?

 

 

Khi tìm hiểu “tuổi kỷ tỵ 1989 hợp số nào” thì bạn sẽ thấy mặc dù số 1 là con số tương hợp nhất đối với bản mệnh tuổi Kỷ Tỵ, nhưng khi xem số nhà, biển số xe hay chọn sim điện thoại. Bạn sẽ thấy các con số 1 không đứng 1 mình mà đi cùng với cả một dãy số.

Với bói biển số xe, bạn sẽ thấy có ít nhất 4 - 5 chữ số. Trong đó, không chỉ có số 1 mà còn có nhiều số khác. Đó có thể là số tương hợp hoặc kỵ với số 1.

“Do đó, khi xem số xe thì bạn cần lựa chọn biển có dãy số nhiều cặp tương hợp, đem tới nhiều điều tốt lành nhất.”

Với sim điện thoại thì việc xem phong thủy số điện thoại có hợp tuổi Kỷ tỵ không còn phức tạp hơn nhiều biển số xe. Bạn cần phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: tứ trụ (sự tương hợp, bổ khuyết trong ngày, tháng, năm sinh của người Kỷ Tỵ), tương sinh -  khắc ngũ hành, tổng các nút trong dãy số (lấy dãy số có tổng số nút cao), quẻ dịch cát hay dịch hung, xem xét về cửu tinh đồ phát của dãy số, yếu tố cân bằng âm dương của dãy số (số chẵn và số lẻ). Kiểm tra số điện thoại bạn đang dùng có tốt không với ứng dụng [Xem bói sim phong thủy chính xác nhất] dưới đây

Xem phong thủy sim

Do đó, bạn cần tới công cụ tìm sim phong thủy, biển số xe chuẩn xác. Hiện nay simphongthuy.vn đã có công cụ hỗ trợ xem sim hợp tuổi. Nếu bạn cần, hãy thử để xem có những sim nào hợp phong thủy cho tuổi Kỷ Tỵ cùng các chuyên gia phong thủy tại Người sinh năm 1989 hợp với số điện thoại nào ! Trên đây là nội dung thông tin giải đáp câu hỏi “tuổi kỷ tỵ hợp số nào” để tìm ra con số may mắn của tuổi Kỷ Tỵ. Sau cùng, chúc quý bạn có thể sử dụng những con số hợp với tuổi Kỷ Tỵ một cách hiệu quả nhất.

Ngoài ra cây phong thủy và màu hợp tuổi 1989 đang là vấn đề mà nhiều người quan tâm bởi đây là cũng là một trong những yếu tố phong thủy mang đến may mắn. Cụ thể mời quý bạn xem tại:

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Chọn sim phong thủy hợp tuổi theo ngày tháng năm sinh

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi