Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Xem cây hợp mệnh Mộc 1989 là cây gì theo phong thủy?

15:41 01/04/2024 - Tác giả: Thúy Hằng

Bên cạnh những vật phẩm phong thủy như đá phong thủy hợp tuổi, tỳ hưu, hồ ly, bắp cải,... thì cây hợp tuổi kỷ tỵ 1989 là một vật phẩm được rất nhiều người tuổi Kỷ Tỵ lựa chọn. Vậy, thực tế sử dụng cây hợp mệnh mộc 1989 có ý nghĩa thế nào với người sinh năm 1989, mời quý vị cùng lắng nghe những phân tích tuổi kỷ tỵ hợp cây gì của chuyên gia tại simphongthuy.vn.

1. Thông tin về người sinh năm 1989

Người tuổi Kỷ Tỵ có ngày sinh dương lịch từ ngày 06/02/1989 đến 26/01/1990. Năm 2024 những người tuổi Kỷ Tỵ đã bước vào tuổi 35. Xét theo ngũ hành thì người tuổi 1989 mệnh Mộc - Đại Lâm Mộc tương sinh với mệnh Thủy và tương khắc với mệnh Kim. 

Những người sinh năm 1989 thường là người có tính cách hòa đồng, thích giao lưu kết bạn. Trong công việc, người tuổi Kỷ Tỵ luôn nỗ lực và cố gắng hết mình để đạt được những mục tiêu đã đề ra mà không ngại khó khăn, gian khổ. 

>>> Đôi nét phong thủy mệnh Đại Lâm Mộc tại: mệnh Đại Lâm Mộc là gì?

2. Ý nghĩa phong thủy của cây hợp mệnh Mộc 1989 có thể đem lại

Dù bằng nghiên cứu phong thủy hay thực nghiệm đều chứng minh được ý nghĩa to lớn của cây phong thủy hợp tuổi kỷ tỵ tới cuộc sống, vận khí của người tuổi Kỷ Tỵ. Trong đó, cảm nhận chung của người tuổi Kỷ Tỵ khi sử dụng cây cảnh hợp tuổi kỷ tỵ là:
 

- Tăng cảm giác tự tin: Đặt cây hợp mệnh Mộc 1989 tại nơi làm việc hay tại nhà giúp người tuổi Kỷ Tỵ cảm thấy tự tin hơn. Bởi người dùng tin rằng mình luôn được nhận năng lượng phong thủy cát hanh mang lại tác động tốt cho mình.

- Thu hút may mắn: Theo chuyên gia phân tích tuổi kỷ tỵ 1989 hợp cây gì có chia sẻ cây cảnh hợp tuổi 1989 hội tụ đầy đủ những yếu tố phong thủy phù hợp và tốt với bản mệnh. Nhờ vậy, trong quá trình sử dụng cây phong thủy có thể gia tăng vận khí tốt, thu hút mắn và chiêu kích tài lộc được tốt hơn.

>>>Xem thêm: Số may mắn của tuổi 1989 Kỷ Tỵ là số nào?

- Kích hoạt năng lượng tốt và phát triển công việc dự định: Nhờ nhận được năng lượng phong thủy phù trợ từ cây hợp mệnh Mộc 1989 có thể tích lũy, gia tăng năng lượng tích cực trong cuộc sống. Từ đó dần dần phát triển và sớm hoàn thành công việc, dự định hay mong muốn cá nhân một cách thuận lợi nhất.

3. Giải đáp nam nữ tuổi Kỷ Tỵ hợp cây gì?

Trước tiên để xác định người tuổi kỷ tỵ 1989 hợp cây gì thì quý vị phải xác định được căn cứ phong thủy để chọn cây phong thủy hợp tuổi 1989 là gì? Theo chuyên gia phong thủy chia sẻ người Kỷ Tỵ phải dựa vào quy luật ngũ hành để chọn ra được loại cây cảnh hợp tuổi kỷ tỵ. Người sinh năm 1989 bản mệnh Đại Lâm Mộc nên sẽ hợp với những cây cảnh thuộc hành Mộc hoặc Thủy.

Một số loại cây thuộc hành Mộc hoặc Thủy hợp với người sinh năm 1989 gồm:

a. Cây dây nhện

Không chỉ có khả năng hút độc tố, thanh lọc không khí. Cây dây nhện còn có khả năng làm mát cơ thể, giải nhiệt miệng, vết bầm tím hoặc sưng đau. Trong phong thủy thì cây dây nhện là loài cây phong thủy hợp tuổi kỷ tỵ giúp thu hút may mắn, tài lộc cho người sinh năm 1989, nhất là trong công việc.

cây dây nhện

b. Cây vạn lộc thủy sinh

Là loại cây có thể trồng thủy sinh hoặc trồng trên đất, sức sống cao và dễ thích nghi với môi trường sống. Khi đặt cây hợp với tuổi 1989 này trong nhà hay nơi làm việc có thể giúp người tuổi Kỷ Tỵ cải biến vận khí, xua đi vận rủi giúp hóa hung thành cát.

cây vạn lộc thủy sinh

c. Cây trầu bà thủy sinh

Vốn là loại cây hợp mệnh Mộc 1989 dễ tìm, dễ chăm sóc nhưng trầu bà thủy sinh lại có khả năng giúp người sinh năm 1989 tránh thị phi, hóa giải hiềm khích. Bởi vậy trong quá trình sử dụng người sinh năm 1989 có thể cảm nhận được may mắn gia tăng, gia đạo yên ổn và tài lộc thăng tiến.

d. Cây trúc phát tài

Vốn là cây cảnh phong thủy được nhiều người biết đến và sử dụng hơn cả. Cây hợp mệnh mộc 1989 này được biết đến với khả năng thu hút may mắn - tài lộc giúp cải biến vận số của người dùng được tốt hơn. Có lẽ bởi vậy cây trúc phát tài thường được chọn làm quà tặng bạn bè, người thân và đồng nghiệp.

cây trúc phát tài

e. Cây bách thủy tiên thủy sinh

Theo quan điểm phong thủy thủy người sinh năm 1989 sử dụng loại cây cảnh này có thể cảm nhận được niềm vui, may mắn tăng thêm. Hơn nữa, sử dụng cây hợp tuổi kỷ tỵ 1989 liên tục, ổn định trong thời gian dài cây còn giúp người tuổi Kỷ Tỵ gia tăng tài lộc, thịnh vượng cho mình.

cây bách thủy tiên thủy sinh

 

Tham khảo thêm:

Lưu ý: Trong đó, mang lại hiệu quả phù trợ phong thủy vượt trội, ổn định hơn cả là cây dây nhện phong thủy bởi đây là loại cây sở hữu vận khí phong thủy hợp với bản mệnh Đại Lâm Mộc của người tuổi Kỷ Tỵ. Quý vị có thể kết hợp sử dụng cây dây nhện với những cây hợp mệnh mộc 1989 còn lại nhằm đảm bảo tối ưu phù trợ phong thủy mà vẫn hài hòa về mặt không gian và thẩm mỹ.

4. Tuổi Kỷ Tỵ không hợp cây gì?

Bên cạnh cây phong thủy tuổi kỷ tỵ 1989 đem lại may mắn cho người tuổi Kỷ Tỵ thì quý bạn cũng nên tránh những loài cây kỵ với tuổi của mình. Người tuổi Kỷ Tỵ mệnh Mộc không nên dùng cây thuộc hành Kim bởi Kim khắc Mộc. Cụ thể các loài cây thuộc mệnh Kim như: Cây Lan Ý, Cây Bạch Mã Hoàng Tử, Cây Trầu Bà vàng,....

5. Lưu ý khi xem cây hợp mệnh Mộc 1989? 

Người tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 khi chọn được loài cây phong thủy hợp tuổi của mình thì quý bạn cần lưu ý rằng không trồng cây trong chậu bằng kim loại. Bởi theo ngũ hành thì Kim khắc Mộc - không tốt nên bạn cần chú ý điều này. Thay vì sử dụng chậu bằng kim loại thì bạn có thể sử dụng chậu bằng gỗ, bằng thủy tinh hoặc bằng sứ.

Hướng đặt cây phong thủy tuổi tỵ 1989 cũng là vấn đề mà người tuổi Kỷ Tỵ cần chú ý. Tốt nhất người sinh năm 1989 nên đặt cây theo hướng hợp tuổi của mình để nhận được nguồn năng lượng tốt lành nhất.

Ngoài ra, đối với những quý vị sinh năm 1989 muốn gia tăng may mắn, thuận lợi và nhận thêm năng lượng phong thủy tích cực thì ngoài xem tuổi kỷ tỵ hợp cây gì để chọn mua cây phong thủy tuổi kỷ tỵ thì bạn có thể kết hợp sử dụng vật phẩm phong thủy hợp tuổi 1989. Vật phẩm phong thủy đa dạng kích thước, màu sắc giúp người sinh năm 1989 dễ dàng mang theo bên mình, tần suất sử dụng cao giúp cho hiệu quả cải biến vận khí cũng được tốt hơn. 

Có thể thấy được rằng thực tế cây hợp mệnh Mộc 1989 có thể mang tới nhiều thay đổi tích cực trong cuộc sống của người tuổi Kỷ Tỵ. Cùng với đó quý vị cũng có thể kết hợp sử dụng cây phong thủy hợp tuổi kỷ tỵ và vật phẩm phong thủy nhằm tối ưu cát khí, phù trợ công việc phát triển và ổn định hơn. Hy vọng bài luận này sẽ giúp quý bạn nắm rõ nam nữ tuổi kỷ tỵ hợp cây gì chuẩn xác nhất. Sau cùng chúc quý bạn một ngày làm việc học tập gặp nhiều may mắn.
 

XEM CÂY HỢP CÁC TUỔI KHÁC

(Nhấp vào từng tuổi để xem chi tiết)

  • tuổi kỷ tỵ hợp với hoa gì

  • tuổi kỷ tỵ nên trồng cây gì trong nhà

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall